เว็บบอลออนไลน์ เว็บหวยออนไลน์จ่ายจริง ความโกลาหล

เว็บบอลออนไลน์ การแพร่ระบาดของการทดสอบโควิด -19

ในเชิงบวกในหมู่ผู้เล่นของสโมสรระดับดิวิชั่นสองได้สร้างความโกลาหลในวงการฟุตบอลสเปน

ผลการแข่งขันในเชิงบวกได้รับการประกาศเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนรอบชิงชนะเลิศของวันจันทร์ซึ่งกระตุ้นให้มีการระงับเกมที่เด็ดขาดหนึ่งเกมและความเดือดดาลของสโมสรอื่น ๆ ที่รู้สึกว่าพวกเขาเสียเปรียบ

การแข่งขันระหว่างเดปอร์ติโบลาคอรุนญาและฟูเอนลาบราดาถูกเลื่อนออกไปหลังจากผู้เล่นฟูเอนลาบราดาบางคนทดสอบในเชิงบวก รอบสุดท้ายทั้งหมดมีความเสี่ยงที่จะถูกเลื่อนออกไป แต่การแข่งขันอื่น ๆ ทั้งหมดซึ่งเดิมทีลีกต้องการให้เล่นในเวลาเดียวกันดำเนินไปตามกำหนด

บางสโมสรกล่าวว่าการตัดสินใจพักการแข่งขันเพียงเกมเดียวแทนที่จะเป็นทั้งรอบส่งผลต่อผลการแข่งขันเนื่องจากหลายทีมขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันเดปอร์ติโบ – ฟูเอนลาบราดา

ตัวอย่างเช่นเอลเช่ยึด เว็บบอลออนไลน์ ตำแหน่งเพลย์ออฟสุดท้ายและจะเก็บไว้ก็ต่อเมื่อ Fuenlabrada แพ้ให้กับเดปอร์ติโบ

เดปอร์ติโว่จะยังคงต่อสู้เพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นเมื่อเล่นในวันจันทร์ แต่ผลลัพธ์อื่น ๆ ปิดผนึกการลดระดับและจะไม่มีอะไรให้เล่นเมื่อเกมถูกปรับตารางใหม่

“ เห็นได้ชัดว่ามีการตัดสินใจที่ส่งผลโดยตรงต่อความสมบูรณ์ของการแข่งขันและเราเชื่อว่ามันไม่ยุติธรรม” Elche กล่าวในแถลงการณ์

ยังอ่าน | กัลโช่เซเรียอา: ยูเวนตุสใกล้คว้าแชมป์หลังคริสเตียโนโรนัลโดยิง 2 ประตูเอาชนะลาซิโอ

“ สถานการณ์เช่นเดียวกับที่ประสบในวันนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามกฎระเบียบและมาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยที่กำหนดโดยหน่วยงานอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19”

Rayo Vallecano อยู่ในตำแหน่งที่ใกล้เคียงกันและโอกาสในการเลื่อนชั้นขึ้นอยู่กับผลของ Fuenlabrada ดังนั้นจึงขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมายต่อการตัดสินใจที่จะไม่เลื่อนการแข่งขันทั้งหมด

Deportivo ยังกล่าวอีกว่าจะพิจารณาตัวเลือกทางกฎหมายเพื่อปกป้องผลประโยชน์ กล่าวในแถลงการณ์ว่าสโมสรปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยทั้งหมดและพร้อมที่จะเล่นการแข่งขัน

ลีกพร้อมกับสหพันธ์ฟุตบอลสเปนและสภากีฬาของประเทศกล่าวว่าการตัดสินใจที่จะไม่เปลี่ยนตารางเวลาการแข่งขันทั้งหมดคือ“ วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดในการปกป้องสุขภาพของผู้เล่นและความสมบูรณ์ของการแข่งขันโดยรวม เฟอร์นันโดเวซเกซโค้ชของเดปอร์ติโบกล่าวว่าคู่แข่งในทีมของเขาได้รับประโยชน์จากการเล่นเกมของพวกเขาได้

“ พวกเขาได้เปรียบเพราะพวกเขาไม่มีแรงกดดันจากผลการแข่งขันของเรา” Vezquez กล่าวกับ Movistar

“ ทำไมเราไม่สามารถเล่นทั้งหมดในเวลาเดียวกันโดยที่ไม่มีใครได้เปรียบในการแข่งขัน” เดปอร์ติโบแชมป์ลีกสเปนปี 2000 ตกชั้นสู่ดิวิชั่นสามเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์สโมสร ครั้งแรกคือในฤดูกาล 1980-81 ไม่มีแชมป์ลีกคนอื่นตกไปอยู่ในส่วนที่สามนับตั้งแต่เรอัลเบติสในปี 2490 ตามสื่อของสเปน

Fuenlabrada ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงมาดริดกำลังพยายามขึ้นสู่เที่ยวบินชั้นนำเป็นครั้งแรก

รอบตัดเชือกของโปรโมชั่นซึ่งคาดว่าจะเริ่มในวันพฤหัสบดีจะต้องล่าช้าออกไป ไม่มีการกำหนดวันที่สำหรับเกมใหม่ระหว่างเดปอร์ติโบและฟูเอนลาบราดา

ลีกสเปนไม่ได้บอกว่ามีผู้เล่น Fuenlabrada กี่คนหรือสมาชิกสโมสรที่ทดสอบในเชิงบวก สโมสรกล่าวว่าไม่มีใครที่ทดสอบในเชิงบวกแสดงอาการของโรค สื่อสเปนกล่าวว่า Fuenlabrada คาดว่าจะถูกคุมขังจนกว่าทุกคนจะทดสอบในแง่ลบอีกครั้ง สโมสรเป็นเจ้าภาพเอลเช่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

สเปนเป็นหนึ่งในประเทศที่ยากที่สุดตีโดยcoronavirus การระบาดของโรคอยู่ภายใต้การควบคุม แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้มีรายงานผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น

“ มันเป็นเรื่องที่น่าตกใจเล็กน้อยเราทุกคนต่างแสดงความยินดีกับตัวเองว่าเราทำได้ดีแค่ไหนในสังคม” Vezquez กล่าว

แกเร็ ธ เบลกองหน้าเรอัลมาดริดไม่ได้ออกจากสโมสรแม้ว่าเขาจะไม่ได้รับการแสดงเป็นประจำสำหรับแชมป์ลาลีกาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาตามตัวแทนของเขาโจนาธานบาร์เน็ตต์

แม้จะคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก 4 สมัยกับเรอัล แต่เบลก็แบ่งความคิดเห็นเนื่องจากมองว่าขาดความมุ่งมั่นและมีสถิติการบาดเจ็บที่ไม่ดี ดูเหมือนว่าเขาจะย้ายไปที่สโมสร Jiangsu Suning ของจีนเมื่อปีที่แล้วก่อนที่ข้อตกลงจะล้มเหลว

ชาวเวลส์ผู้ทำประตูให้กับสโมสรได้มากกว่า 100 ประตูสร้างความโกรธแค้นให้กับแฟนบอลเรอัลในขณะที่เขาพูดติดตลกเกี่ยวกับการนอนหลับโดยสวมหน้ากากป้องกันไว้ที่ดวงตาของเขาในขณะที่ดูทีมที่ชนะอลาเบสในมาดริด 2-0 เมื่อเร็ว ๆ นี้จากอัฒจันทร์

“ แกเร็ ธ สบายดี เขาเหลือสัญญาอีกสองปี เขาชอบใช้ชีวิตในมาดริดและเขาก็ไปไหนไม่ได้” บาร์เน็ตต์บอกกับบีบีซี

“ เขายังคงดีเหมือนคนอื่น ๆ ในทีม” บาร์เน็ตต์กล่าวพร้อมเสริมว่าตำแหน่งของเบลในทีมขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีมซีเนอดีนซีดาน

“ แน่นอนว่ามีความสนใจ แต่แทบจะไม่มีสโมสรใดในโลกที่สามารถจ่ายเงินให้เขาได้ มันเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่เขาไม่ได้อยู่ในทีมเรอัลมาดริดในขณะนี้ แต่เขาจะไม่จากไป

“ แกเร็ ธ ไม่ต้องการที่จะอยู่ได้นานกว่าซีดาน ซีดานประสบความสำเร็จอย่างมาก ไม่มีความเกลียดชัง ซีดานไม่ต้องการเล่นงานเขา แกเร็ ธ ฝึกทุกวันและเขาก็ฝึกได้ดี”

บาร์เน็ตต์กล่าวว่าเบลกระตือรือร้นที่จะเป็นตัวแทนของเวลส์ในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในปีหน้า แต่ตัดสิทธิ์ในการเปลี่ยนยืมตัวไปยังสโมสรอื่นเพื่อให้มีเวลาแข่งขันตามปกติ

“ เขาต้องการเล่นให้ดีสำหรับเวลส์เสมอ” บาร์เน็ตต์กล่าว

“ แกเร็ ธ เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกไม่ต้องยืมตัว”

ทั้งอินเดียสหพันธ์ฟุตบอล (AIFF) คือการสำรวจความเป็นไปได้ในการเป็นเจ้าภาพในฤดูกาล 2020/21 อินเดียซูเปอร์ลีก (ISL) ทั้งใน Kerala หรือกัวในแฟชั่นเบื้องหลังปิดประตูท่ามกลางcoronavirus โรคระบาด

ในทางกลับกัน I-League มักจะมี Kolkata เป็นสถานที่สำหรับฤดูกาลใหม่

ทั้งสองกิจกรรมจะจัดขึ้นหลังจากได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรจากรัฐบาลของรัฐนั้น ๆ คณะกรรมการของ AIFF League ได้ประกาศในการประชุมที่จัดขึ้นผ่านการประชุมทางวิดีโอเมื่อวันอังคาร

กล่าวถึง“ ช่วงเวลาที่ยากลำบาก” Subrata Dutta รองประธานอาวุโสของ AIFF กล่าวว่า“ เราต้องการความพยายามเป็นพิเศษจากทุกคนเพื่อให้สามารถต่อสู้กับโรคระบาดเพื่อให้เกมของเราคงอยู่และเฟื่องฟู เราจำเป็นต้องดูแลความปลอดภัยของผู้เล่นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดและเพื่อสิ่งนั้นเราทุกคนต้องก้าวไปข้างหน้าอย่างดีที่สุด”

ในส่วนของ I-League นั้นคณะกรรมการได้เสนอให้จัดการแข่งขันตั้งแต่สัปดาห์ที่สามของเดือนกันยายนโดยคำนึงถึงกรอบเวลาการย้ายทีมซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 20 ตุลาคม 2020

การทำตามขั้นตอนนี้จะเป็นการ“ ให้เวลาอย่างเพียงพอสำหรับสโมสรระดับแชมป์ในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมสำหรับ Hero I-League รุ่นต่อไป”

วันที่ตัดสินใจทำการตัดสินเกี่ยวกับการถือครองส่วนที่สองของ I-League คือวันที่ 14 สิงหาคม 2020

นอกจากนี้ในการอ้างอิงถึงสถานการณ์การระบาดของโรคในปัจจุบันคณะกรรมการได้ตัดสินใจผ่อนปรนและให้คะแนนจากปีที่แล้วไปยัง 84 สโมสรที่เข้าร่วมการรับรอง AIFF Academy ฉบับล่าสุด

ในส่วนที่เกี่ยวกับเกณฑ์การออกใบอนุญาตของสโมสร AIFF อยู่ระหว่างการเจรจากับสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) สำหรับการยกเว้นบางอย่างให้กับสโมสร ISL และ I-League ในแง่ของสถานการณ์การแพร่ระบาดที่แพร่หลาย

นอกจากนี้ลีกฟุตซอลที่วางแผนไว้ซึ่งคาดว่าจะจัดในสัปดาห์แรกของเดือนกันยายนอาจถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่สะดวกในภายหลัง

เจนไนซิตี้แชมป์ไอลีกปี 2018-19 จะเล่นรอบแบ่งกลุ่มเอเอฟซีคัพที่เหลือที่มัลดีฟส์โดยประเทศหมู่เกาะจะได้รับสิทธิ์การเป็นเจ้าภาพหลังจากการตัดสินใจขององค์กรในทวีปที่จะจัดการแข่งขันในสถานที่เดียว

การตัดสินใจของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียซึ่งได้รับแจ้งจากจำนวนผู้ติดเชื้อ COVID-19 ที่เพิ่มสูงขึ้นในหลายประเทศโดยนายอาเหม็ดมาห์ลูฟรัฐมนตรีกีฬาของมัลดีฟส์

“ ขอแสดงความยินดีกับ @MaldivesFA ที่ได้รับรางวัลให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน @AFCCup group E แบบรวมศูนย์ ในขั้นตอนสำคัญของการเปิดพรมแดนอีกครั้งเราสามารถแสดงให้เห็นว่ามัลดีฟส์เป็นจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยผ่านทางนี้ ค่าใช้จ่ายจะครอบคลุม AFC & FAM” Mahloof ทวีต

สมาคมฟุตบอลแห่งมัลดีฟส์ (FAM) เป็นสหพันธ์แห่งชาติเพียงแห่งเดียวที่แสดงความสนใจในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกมกลุ่ม E ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับ Maziya, TC Sports และ Bashundhara Kings ของบังกลาเทศ

มาพันธ์ฟุตบอลเอเชียได้ตัดสินใจที่จะเริ่มการแข่งขันที่เหลืออยู่ของเอเอฟซีคัพการแข่งขันของทวีปชั้นสองสโมสรในสถานที่ส่วนกลางในห้าโซนตั้งแต่เดือนตุลาคมในมุมมองของ COVID-19 การแพร่ระบาด

105-ball 113 ที่รวบรวมมาอย่างดีของ Aparajith ถูกผสมด้วยสองหกและแปดสี่Baba Aparajith 105-ball 113 ที่รวบรวมมาอย่างดีถูกผสมด้วยสองหกและแปดสี่
โซนทางใต้ไม่ได้รับความเสียหายจากการล่มสลายของอันดับต้น ๆ ที่น่าตกใจ แต่การไล่ออกของโรบินอุทาปป้าผู้เปิดประสบการณ์และManish Pandey ที่มีความสามารถเท่าเทียมกันสำหรับคะแนนหลักเดียวทำให้เรือของพวกเขาสั่นคลอนที่สนามกีฬา Wankhede

Mayank Agarwalนักหวดดาวรุ่งได้ทุบ 125 จากการส่งมอบเพียง 100 ครั้งในรอบชิงชนะเลิศของ Vijay Hazare Trophy กับ Punjab แต่ผู้เปิดได้รับการจับตามองในการทำ 35 ในรอบก่อนรองชนะเลิศกับ Central Zone

นอกเหนือจากหมายเลข 3 Baba Aparajith แล้ว Agarwal ได้เพิ่ม 28 ประตูสำหรับประตูที่สอง Agarwal ลดลงเหลือ Ishwar Pandey ขนาดกลางและหกคนต่อมา Pandey ถูก Anureet Singh ขว้าง โซนใต้อยู่ที่ 88 สำหรับ 3 ใน 20.2 โอเวอร์โดยมีผู้ตีลูกที่ดีที่สุดสามคนกลับมาที่ศาลากลางของโซนกลางจะรู้สึกเหมือนชนะการต่อสู้ไปแล้วครึ่งหนึ่ง หรืออย่างนั้นพวกเขาคิดว่า

Aparajith ไม่ได้รับการพูดถึงมากเท่ากับ Uthappas หรือ Pandeys แต่ห้าชั้นหนึ่งร้อยและห้าสิบเท่ากันใน 27 นัดเมื่ออายุ 20 คะแนนถึงจะคงที่หากไม่ใช่อาชีพที่น่าตื่นเต้น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Aparajith ทำ 113 จาก 105 ลูกเพื่อทำประตูรายการที่สองของเขา – ร้อย ในKarun Nair Aparajith พบคู่หูที่มีความสามารถและทั้งคู่เพิ่มการวิ่ง 124 ครั้งสำหรับประตูที่สี่เพื่อช่วย South Zone โพสต์ 296 ผลรวม Central ลดลง 116 รอบ

การแข่งขันกลายเป็นเรื่องฝ่ายเดียวเมื่อ Central ลดลงเหลือ 4 สำหรับสาม – Jalaj Saxena, Jitesh Sharma และ Ashok Menaria เป็นสาเหตุ วิธีการวัดผลของ Aparajith ในการตีลูกและความก้าวร้าวที่ควบคุมได้ของ Nair ในครึ่งแรกของการแข่งขันยังคงเป็นประเด็นที่ต้องพูดถึง

ผู้ตีลูกทมิฬนาฑูไม่เคยมองภายใต้แรงกดดันแม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตีเมื่อพิจารณาจากจังหวะการโจมตีของโซนกลางซึ่งประกอบไปด้วย Pankaj Singh และ Ishwar Pandey นักขว้างสองคนที่เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์อินเดียไปอังกฤษและ Anureet Singh ซึ่งเป็นนักสวิง อิชวาร์ขว้างลูกซัดออกไปอย่างต่อเนื่องในระยะที่ดีในขณะที่อนุเรตรับบอลเคลื่อนเข้ามาอูธัปปาเตะบอลเพื่อให้พันกาจเป็นคนแรกในห้าวิคเก็ตของเขาในขณะที่แพนดี้ไล่อาการ์วัลด้วยการส่งบอลเต็มความยาวหลังจากแกล้งเขาด้วย นักสวิงกิ้งสองคน

Pandey ไม่มีคำตอบสำหรับการส่งมอบในวงสวิงของ Anureet ซึ่งชนเข้ากับตอกลางของเขา

Aparajith ใช้เวลาในการตั้งรกรากและเข้ามาเป็นของตัวเองเมื่อนักปั่นเริ่มปฏิบัติการ ปิยุชชเวลานักปั่นขาและชินามานกุลเทพยาดาฟจ่ายราคาโบว์ลิ่งระยะสั้นและพวกเขาไม่สามารถป้องกันไม่ให้ทั้ง Aparajith หรือ Nair หมุนตัวตีได้

Aparajith ตั้งเสียงสำหรับการแข่งขันกับนักปั่นเมื่อเขาก้าวลงจากรางและขับไล่ Chawla ไปยังเขตแดนที่ยาวไกล คำใบ้ของเที่ยวบินใด ๆ ถูกตอบโต้ด้วยการใช้เท้าโดย Aparajith แนร์ไม่เสียเวลาในการต่อสู้กับสปินเนอร์ เขาทำให้เส้นและจังหวะของพวกเขาเสียไปโดยใช้การกวาดและการปัดย้อน Kuldeep มีราคาแพง – 54 วิ่งในเจ็ดโอเวอร์ – แต่ Chawla อาการแย่ลงโดยไม่มีใครเลยสำหรับ 61 ในเจ็ดโอเวอร์

Vinay Kumar ขนาดกลางของโซนใต้อยู่ในช่วงต้นของโอกาสในโซนกลาง เขาไม่เพียง แต่ขว้างบอลในที่ที่เขาต้องการ แต่ยังสามารถบังคับให้ผู้ตีลูกทำผิดหรืออยู่ในสองใจ

เขาใช้เท้าเตะบอลไปยังตอไม้ได้สำเร็จและ Jalaj Saxena ตัวเปิดวิ่งออกไปและในเวลาต่อมาเขาก็ไล่ Jitesh Sharma ซึ่ง Manish Pandey จับได้ Ashok Menaria ถูก Vinay ขังขาก่อนที่ประตูและด้วยการวิ่งสี่ครั้งบนกระดานและสามประตูลงเซ็นทรัลก็ตกที่นั่งลำบาก Naman Ojha ที่ไม่มีลูกบาสจาก Central Zone ร่วมทัวร์กับทีมอินเดียในออสเตรเลียก็ไม่มีอะไรให้ถอยหลังจากการสูญเสียในช่วงต้น

ผู้เปิดมูกุลดาการ์ยิงได้ 47 แต่ก็หมดลงในขณะที่ปิยุชชาวาลายิง 27 ลูก 31 อาร์จิตคุปตามีสีสันใน 66 ของเขาซึ่งมีห้าหกและห้าสี่ ความพยายามของ Gupta สร้างความบันเทิง แต่เขากำลังต่อสู้กับการต่อสู้ที่แพ้

คะแนนโดยย่อ:โซนใต้ 296 ต่อ 9 (การุ ณ แนร์ 74, บาบาอาปาราชิ ธ 113, พันกาจซิงห์ 5 ต่อ 45) เอาชนะโซนกลาง 180 (มูกุลดาการ์ 47, ปิยุชชาวาลา 31, วีเนย์มาร์ 3 ต่อ 8)

ฮิมมัตซิงห์ฮิมมัตซิงห์
ฮิมมัตซิงห์วัยสิบแปดปีเป็นกัปตันทีมเดลีในการแข่งขัน Cooch Behar Trophy (Under-19) ที่เมืองโกลกาตาเมื่อเขาได้รับข่าวว่าชื่อของเขาถูกรวมอยู่ในทีม Ranji Trophy สำหรับการแข่งขันรอบเปิดกับ Saurashtra

ฮิมมัตทำคะแนนได้มากกว่า 300 ครั้งในฤดูกาลนี้ในคริกเก็ตรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี แต่ผู้เล่นระดับกลางเองก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะมีการเรียกทีมอาวุโส “ มันเป็นครึ่งฝันที่เป็นจริงสำหรับฉัน เป้าหมายของฉันคือการเล่นเพื่ออินเดีย แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้อยู่ในทีม Ranji Trophy เร็ว ๆ นี้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันจะได้มีโอกาสแบ่งปันห้องแต่งตัวในเดลีร่วมกับผู้ยิ่งใหญ่อย่างGautam GambhirและVirender Sehwag ” ฮิมมัตกล่าวเมื่อวันเสาร์

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาฮิมมัตทำแต้มได้ 181 นัดกับตริปุระในอการ์ทาลาในเกมสี่วันภายใต้ 19 เกมหลังจากทำไป 283 รอบรวมถึงสองศตวรรษกับปัญจาบและหิมาจัลประเทศในรูปแบบวันเดียว

สามศตวรรษเมื่อเริ่มฤดูกาลทำให้ฮิมมัตมั่นใจ ฤดูกาลที่แล้วเขาจัดการได้เพียงหนึ่งศตวรรษในระดับ Under-19 ซึ่งก็เช่นกันในนัดสุดท้ายของฤดูกาล “ ฤดูกาลที่แล้วเป็นความผิดหวัง ตอนนี้ผมเริ่มต้นได้ดีผมต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากฤดูกาลนี้ ฉันยังสามารถเปลี่ยนจุดเริ่มต้นของฉันได้” ฮิมมัตกล่าว เนื่องจากเขาค้างคาวที่หมายเลข 5 และในบางครั้งก็มีเพียงหางสำหรับ บริษัท เท่านั้น

“ ฉันจะบอกว่าฉันไม่ได้ทิ้งประตู แต่เพื่อที่จะทำประตูให้ได้เร็วฉันจะออกไปและขาดหนึ่งศตวรรษ ฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรที่สำคัญในการตีบอลของฉัน แต่ในแง่จิตใจฉันกำลังพยายามเป็นผู้ใหญ่” ฮิมมัตผู้ฝึกสอนที่ Sonnet Club กล่าวเสริม

ทีม: Gautam Gambhir (กัปตัน), Virender Sehwag, Unmukt Chand, Milind Kumar, Vaibhav Rawal, Rajat Bhatia, Puneet Bisht
(wk), Parvinder Awana, Navdeep Saini , Sumit Narwal, Varun Sood, Shivam Sharma, Himmat Singh, Pradeep Sangi Dhruv Shorey โค้ช: Vijay Dahiya ผู้จัดการ: Manoj Kapoor

ยังไม่มีการประกาศวันที่สำหรับการทดสอบครั้งแรก (ที่มา: Reuters)ยังไม่มีการประกาศวันที่สำหรับการทดสอบครั้งแรก (ที่มา: Reuters)
นักคริกเก็ตชาวออสเตรเลียฟิลลิปฮิวจ์จะถูกฝังในเมืองบ้านเกิดของเขาในวันพุธนี้คริกเก็ตออสเตรเลียกล่าวเมื่อวันเสาร์โดยบังคับให้เลื่อนการแข่งขันทดสอบกับอินเดียออกไปอย่างไม่มีกำหนดซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในวันรุ่งขึ้น

ฮิวจ์อายุ 25 ปีเสียชีวิตเมื่อวันพฤหัสบดีอันเป็นผลมาจากอาการบาดเจ็บร้ายแรงที่เขาได้รับเมื่อถูกลูกบอลฟาดที่ศีรษะระหว่างการแข่งขันในประเทศทำให้เกิดกระแสการไว้ทุกข์ในออสเตรเลียและทั่วโลก

James Sutherland ผู้บริหารระดับสูงของคริกเก็ตออสเตรเลียกล่าวว่าคงไม่มีเหตุผลที่จะคาดหวังว่าผู้เล่นจะได้รับซีรีส์การทดสอบสี่ครั้งซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากที่ฮิวจ์ถูกพักที่ Macksville รัฐนิวเซาท์เวลส์

“ สวัสดิภาพของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา พวกเขาเสียใจและคาดหวังว่าพวกเขาจะสามารถเล่นการแข่งขันทดสอบห้าวันที่มีแรงกดดันสูงในวันรุ่งขึ้นก็ไม่เป็นปัญหา” เขากล่าวในแถลงการณ์

PhillipHughes Reuters
“ เราขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการสนับสนุนอย่างไม่น่าเชื่อของคณะกรรมการควบคุมกีฬาคริกเก็ตในอินเดีย (BCCI) ไม่มีอะไรโดดเด่นในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

การขายตั๋วสำหรับการแข่งขันที่ Gabba ในบริสเบนถูกระงับและจะมีการกำหนดวันใหม่หลังจากปรึกษากับ BCCI ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและเจ้าหน้าที่สนามกีฬา Sutherland กล่าวเสริม

ก่อนหน้านี้ Michael Clarkeกัปตันทีมชาติออสเตรเลียให้ภาพกราฟิกเกี่ยวกับอารมณ์ดิบของผู้เล่นเมื่อเขาพังซ้ำแล้วซ้ำเล่าขณะที่จ่ายส่วยให้เพื่อน

การต่อสู้เพื่อกลั้นน้ำตาเขาอ่านแถลงการณ์ในนามของผู้เล่นที่สนามคริกเก็ตซิดนีย์ซึ่งฮิวจ์ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อวันอังคาร

“ คำพูดไม่สามารถแสดงถึงการสูญเสียที่เรารู้สึกในฐานะทีมได้ในตอนนี้” คลาร์กกล่าว

hughes_m
เกษียณอายุแล้วจำนวน

“ เราจะคิดถึงรอยยิ้มที่หน้าด้านและแววตานั้นในดวงตาของเขา เขายกตัวอย่างว่าสีเขียวเป็นถุงเกี่ยวกับอะไรและมีความหมายอย่างไรกับเราทุกคน

“ โลกสูญเสียหนึ่งในบล็อกที่ยิ่งใหญ่ในสัปดาห์นี้และเราทุกคนก็ยากจนกว่านี้”

คล๊าร์คกล่าวว่าผู้เล่นได้ร้องขอให้คริกเก็ตออสเตรเลียเกษียณหมายเลขระหว่างประเทศหนึ่งวันของฮิวจ์ 64

“พวกเขาเห็นด้วย. นั่นมีความหมายมาก” เขากล่าวเสริม “ มรดกของเขาในการพยายามปรับปรุงทุกวันจะผลักดันเราไปตลอดชีวิต

“ ห้องแต่งตัวของเราจะไม่เหมือนเดิม เรารักเขาและจะเสมอ พักผ่อนอย่างสงบสุข”

นักคริกเก็ตและแฟน ๆ ทั่วโลกร่วมแสดงความยินดีกับฟิลลิปฮิวจ์ผ่านแคมเปญโซเชียลมีเดียโดยทิ้งไม้คริกเก็ตและแชร์รูปภาพพร้อมข้อความ #putoutyourbats บน Twitterนักคริกเก็ตและแฟน ๆ ทั่วโลกร่วมแสดงความยินดีกับฟิลลิปฮิวจ์ผ่านแคมเปญโซเชียลมีเดียโดยทิ้งไม้คริกเก็ตและแชร์รูปภาพพร้อมข้อความ #putoutyourbats บน Twitter
บรรณาการยังคงหลั่งไหลเข้ามาจากทั่วโลกสำหรับฮิวจ์และการบ่งชี้ว่าการเสียชีวิตของเขาส่งผลกระทบต่อเพื่อนร่วมอาชีพของเขาในชาร์จาห์ซึ่งปากีสถานเป็นเจ้าภาพในการทดสอบนิวซีแลนด์

การทดสอบครั้งที่สองถูกเลื่อนออกไปหนึ่งวันหลังจากที่ฮิวจ์เสียชีวิตและไม่มีการเฉลิมฉลองวิคเก็ตหรือหลายศตวรรษเมื่อการทดสอบกลับมาดำเนินการในวันศุกร์

“ เกมดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องในขั้นตอนนั้นนั่นเป็นเพียงปฏิกิริยาตามธรรมชาติของกลุ่มคนที่มีจิตใจอยู่ที่อื่น” ไมค์เฮสสันโค้ชชาวนิวซีแลนด์กล่าวกับผู้สื่อข่าวในชาร์จาห์

“ เราไม่ได้ทุบตีคนบ้าและนั่นคือการแสดงความเคารพ”

ย้อนกลับไปในออสเตรเลียฮิวจ์ไม่ถูกลืมเพราะมีการเล่นคริกเก็ตในเช้าวันเสาร์ทั่วประเทศท่ามกลางแสงแดดที่แผดจ้าเหมือนที่ผ่านมานานกว่าศตวรรษ

แถวของค้างคาว

คริกเก็ตออสเตรเลียสนับสนุนให้ทีมทุกระดับจดจำฮิวจ์และทั้งคะแนนที่เขาสะสมเมื่อการโจมตีที่ร้ายแรงทำให้เขาแพ้ 63 ไม่ออกและหมายเลขการทดสอบ 408 ของเขาเป็นหลักฐานมากมายในสนามทั่วประเทศ

Hughess
ในการแข่งขันระหว่างโรงเรียน Sydney Boys และโรงเรียน Shore ใน Centennial Park ซึ่งอยู่ห่างจาก SCG เพียงไม่กี่ก้าวฝูงค้างคาวที่มีหมวกคริกเก็ตเรียงรายอยู่ข้างสนามเพื่อเป็นการยกย่อง

คริกเก็ตในระดับหัวกะทิยังไม่กลับมาเล่นต่อโดยการแข่งขันระดับสโมสรที่ถูกยกเลิกในซิดนีย์และแอดิเลดซึ่งฮิวจ์เล่นคริกเก็ตของรัฐที่ออสเตรเลียใต้ในช่วงสองสามปีที่ผ่าน

ชะตากรรมของการทดสอบครั้งแรกกับอินเดียอยู่ในระดับสมดุลก่อนที่ฮิวจ์สจะเสียชีวิตด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสเนื่องจากทีมออสเตรเลียหลายคนอยู่ในกลุ่มเพื่อนสนิทของเขา

สิทธิ์ทางทีวีทำให้ทัวร์ที่เข้ามาโดยทีมทดสอบของอินเดียเป็นเกมที่ร่ำรวยที่สุดในโลกดังนั้นการยกเลิกการแข่งขันที่บริสเบนจึงไม่น่าเป็นไปได้

“ คำพูดไม่สามารถแสดงความรู้สึกของเราในฐานะทีมได้ในตอนนี้ สำหรับเกร็กเวอร์จิเนียเจสันและเมแกนเราแบ่งปันความเจ็บปวดลึก ๆ ที่คุณรู้สึก นอกเหนือจากตอนที่เขาอยู่บ้านในฟาร์มกับวัวที่เขารักแล้วฮิวจ์ซียังมีความสุขที่สุดกับการเล่นคริกเก็ตเพื่อประเทศของเขากับเพื่อน ทุกอย่างถูกนำมาใช้ในมุมมองเมื่อฮิวจ์ซีพูดว่า ‘ที่อื่นคุณอยากเป็นเด็กผู้ชาย แต่เล่นคริกเก็ตเพื่อประเทศของคุณ’

“ เราจะพลาดรอยยิ้มที่หน้าด้านและแววตานั้นในดวงตาของเขา เขายกตัวอย่างว่าสีเขียวเป็นถุงเกี่ยวกับอะไรและมีความหมายอย่างไรกับเราทุกคน โลกสูญเสียหนึ่งในบล็อกที่ยิ่งใหญ่ในสัปดาห์นี้และเราทุกคนก็ยากจนกว่านี้ คำสัญญาของเราที่มีต่อครอบครัวของฮิวจ์ซีคือเราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเป็นเกียรติแก่ความทรงจำของเขา เมื่อคืนนี้ฉันถามคริกเก็ตออสเตรเลียว่าเสื้อเชิ้ตนานาชาติของออสเตรเลียวันเดียวหมายเลข 64 ของฮิวจ์ซีย์สามารถปลดออกได้ตามที่พวกเขาเห็นด้วยหรือไม่ นั่นหมายความว่ามาก

“ มรดกของเขาในการพยายามปรับปรุงทุกวันจะผลักดันเราไปตลอดชีวิต เราขอขอบคุณทุกคนทั้งที่นี่และต่างประเทศสำหรับการยกย่องฮิวจ์ซีในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ห้องแต่งตัวของเราจะไม่เหมือนเดิม เรารักเขาและจะเสมอ พักผ่อนอย่างสงบสุข Bruzzy”

Clarke_mกัปตันออสเตรเลียอยู่เคียงข้างฟิลลิปฮิวจ์ที่โรงพยาบาลเซนต์วินเซนต์ขณะที่เขาอยู่ในอาการโคม่า (ที่มา: AP)
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Michael Clarke กัปตันทีมคริกเก็ตชาวออสเตรเลียได้รับความเสียหายอย่างหนักจากการเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของเขาได้เขียนข้อความไว้อาลัยให้กับฟิลลิปฮิวจ์สโดยบอกว่าลูกพี่ลูกน้องผู้ล่วงลับเป็นเหมือนน้องชายคนเล็กที่ช่วยให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้น

คล๊าร์คผู้ซึ่งยากจนลงในขณะที่อ่านส่วยฮิวจ์ของทีมเมื่อวันเสาร์ในการแถลงข่าวเทใจให้กับเพื่อนสนิทของเขาซึ่งจะมีอายุครบ 26 ปีในวันอาทิตย์หากเขารอดชีวิตมาได้หลังจากถูกตีหัวโดย คนโกหกระหว่างเกมในประเทศเมื่อต้นสัปดาห์นี้

“ ฉันไม่มีพี่น้องร่วมสายเลือด แต่ฉันภูมิใจมากที่ได้เรียกฟิลลิปพี่ชายของฉัน ฉันเป็นผู้ชายที่ดีกว่าที่ได้รู้จักเขา” คลาร์กเขียนใน ‘The Daily Telegraph’

คล๊าร์คกล่าวว่าเขากำลังดิ้นรน “เพื่อทำความเข้าใจว่าโศกนาฏกรรมนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรกับตัวละครและสุภาพบุรุษที่แท้จริงในชีวิต”

“ ความสำเร็จในการเล่นคริกเก็ตของเขาซึ่งมีมากมาย – เล่นซอครั้งที่สองกับคุณสมบัติของมนุษย์ที่เขาแสดง ภักดีต่อความผิดมองโลกในแง่ดีชั่วนิรันดร์ใจดีมีอารมณ์ขันชั่วร้ายเด็กที่ชอบมีชีวิต … ฉันสามารถไปต่อได้จริงๆ “คนตีลูกเขียน

โศกนาฏกรรมดังกล่าวนำไปสู่การเลื่อนการทดสอบครั้งแรกของออสเตรเลียกับอินเดีย การแข่งขันมีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 4 ธันวาคม แต่ถูกเลื่อนออกไปในขณะนี้เพื่อให้ผู้เล่นไว้อาลัยต่อการสูญเสียของฮิวจ์และเข้าร่วมงานศพของเขาในวันที่ 3 ธันวาคม

เมื่อนึกถึงบุคลิกที่เป็นมิตรของฮิวจ์คล๊าร์คกล่าวว่าเจ้าหนูเข้ากันได้ง่ายและกลายเป็นพี่ชายที่เขาไม่เคยมีมาก่อน

“ เขาเป็นเด็กบ้านนอกที่มีหัวใจมีค่านิยมซื่อสัตย์และมีจรรยาบรรณในการทำงานไม่เป็นรองใคร และเป็นเรื่องง่ายที่จะบอกว่าคุณสมบัติเหล่านั้นมาจากไหน พ่อแม่ของเขาเป็นเกลือของโลกชาวออสซี่ผู้ซึ่งจัดการกับหลายวันที่ผ่านมาด้วยศักดิ์ศรีและความสง่างามที่ฉันได้ แต่ชื่นชม พวกเขาจะได้รับการสนับสนุนจากฉันและการสนับสนุนจากครอบครัวนักคริกเก็ตชาวออสเตรเลียทุกคนทุกที่ทุกเวลาที่พวกเขาต้องการ” เขากล่าว

“ ฉันถูกดึงดูดเข้าหาเขาทันทีตกหลุมรักรอยยิ้มที่หน้าด้านและความรักในชีวิตของเขา ฟิลลิปไม่ซับซ้อนอย่างแท้จริงสิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ ฉันไม่คิดว่าในรอบ 12 ปีของการเล่นคริกเก็ตในระดับสูงสุดฉันเคยเจอเพื่อนร่วมทีมที่ซื่อสัตย์หรือใจกว้างกว่านี้”

“ เมื่อใดก็ตามที่ฮิวจ์ซี่ประสบกับความทุกข์ยาก – ถ้าเขาถูกแทนที่ในทีมหรือถ้าเขาทำแต้มไม่ได้มากเท่าที่เขาต้องการ – เขาไม่เคยก้มหัวไม่เคยบ่นเลยสักครั้ง” คลาร์กกล่าว

คล๊าร์คอธิบายว่าฮิวจ์เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งใครบางคนที่ไม่เคยพ่ายแพ้ต่อการถูกทิ้งจากทีม

“ …ธรรมชาติที่ผ่อนคลายของฟิลลิปปิดบังบางสิ่งที่สำคัญกว่าเกี่ยวกับชายคนนี้ เขามีจิตใจที่แข็งแกร่งพอ ๆ กับพวกเขา ความเหนียวนั้นเห็นได้ชัดในวิธีที่เขาเข้าใกล้ฝีมือการตีลูก มันง่ายมากที่จะลืมว่าเขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์อันมหาศาลเพียงใด” เขาเล่า

“ ฟิลลิปถูกพรากไปจากพวกเราทุกคนเร็วเกินไป แต่ทัศนคติต่อชีวิตความสำเร็จของเขาทั้งในและนอกสนามและเพื่อนหลายร้อยคนที่เขาสร้างขึ้นระหว่างทางล้วนแสดงให้เห็นว่าเขาใช้ชีวิตในชั่วโมงที่แออัด การที่อาชีพและชีวิตของเขาถูกตัดให้สั้นลงในช่วงเวลาสำคัญของเขานั้นไม่ยุติธรรมอย่างเหลือเชื่อ

“ หมาเวลฮิวจ์ ฉันจะคิดถึงคุณตลอดไป แต่ฉันจะไม่ลืม สุขสันต์วันเกิดครับ” กัปตันกล่าวสรุป

Michael Clarke กัปตันทีมชาวออสเตรเลียได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่ Sean Abbott นักกะลาที่ใจลอยซึ่งผู้โชคร้ายนำไปสู่การเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของ Phillip Hughes นักตีลูกรุ่นเยาว์ Abbott วัย 22 ปีอยู่ระหว่างการให้คำปรึกษานับตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขันภายในประเทศที่สนามคริกเก็ตซิดนีย์เมื่อวันอังคาร

คล๊าร์คกล่าวว่าไม่มีใครตำหนิแอ๊บบอตสำหรับเหตุการณ์ที่โชคร้ายและทีมออสเตรเลียทั้งหมดยืนอยู่ข้างหลังเขาและจะสนับสนุนเขาในการกลับมาเล่นกีฬา

“ ฉันอยากจะพูดบางคำเกี่ยวกับฌอนแอ็บบอต นี่คือชายหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่ที่มีอนาคตที่สดใสซึ่งชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลจากอุบัติเหตุครั้งนี้ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น – อุบัติเหตุที่แปลกประหลาด “คลาร์กกล่าว

“ ไม่มีใคร – ไม่ใช่คนเดียว – โทษเขาไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตามสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาสมควรได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเราเขาจะมีของฉันเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องการและฉันรู้ว่านั่นจะเป็นประโยชน์ต่อชุมชนคริกเก็ตออสเตรเลียทั้งหมด

“ ฌอนเมื่อคุณรู้สึกอยากกลับไปอยู่บนหลังม้าฉันสัญญากับคุณว่าฉันจะเป็นคนแรกที่รัดแผ่นอิเล็กโทรดและยืนขึ้นที่ปลายตาข่ายเพื่อตีกลับมาที่คุณ นั่นคือสิ่งที่ฮิวจ์ด็อกต้องการให้เราทั้งสองคนทำ” คล๊าร์คอ้างถึงคำกล่าวใน ‘เฮรัลด์ซัน’

คล๊าร์คซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของฮิวจ์ยังได้จ่ายส่วยให้กับเด็กหนุ่มชาวออสเตรเลียและขอบคุณคนในประเทศของเขาที่ให้การสนับสนุนในช่วงวิกฤตนี้

“ ฉันอยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณสาธารณชนชาวออสเตรเลียสำหรับคำพูดที่ยอดเยี่ยมของการสนับสนุนที่ครอบครัวและเพื่อนร่วมทีมของฟิลลิปได้รับในช่วงหลายวันที่ผ่านมา มันทำให้ฉันกลับบ้านอย่างที่ฉันคิดว่าฉันรู้มาตลอดนั่นคือพวกเราทุกคนที่รักเกมนี้คือครอบครัวซึ่งเป็นครอบครัวที่ใหญ่โตกว้างขวางหลากหลายทางวัฒนธรรมและหลงใหล “เขากล่าว

“ ไม่มีสิ่งใดสามารถระงับความเจ็บปวดและความหายนะที่ครอบครัวฮิวจ์กำลังประสบอยู่ในขณะนี้ แต่ฉันรู้ว่าพวกเขาได้รับความสะดวกสบายจากการสวดอ้อนวอนเครื่องบรรณาการและการกระทำที่หลั่งไหลมาหาพวกเขาจากทั่วทุกมุมโลก” คลาร์กกล่าว

“ ฉันอยากจะแสดงความเคารพต่อทุกคนที่สัมผัสชีวิตของฟิลลิปและช่วยเขาในการเดินทางคริกเก็ตไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ตั้งแต่เพื่อนร่วมทีมรุ่นน้องไปจนถึงโค้ชบนชายฝั่งทางเหนือที่สังเกตเห็นและหล่อเลี้ยงพรสวรรค์อันล้ำค่าของเขาไปจนถึงกรรมการที่ต้องเหนื่อยกับการส่งสัญญาณให้ 4 ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเขาผ่านจุดต่างๆ

“ พวกเขาทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวคริกเก็ตที่ยอดเยี่ยมและฉันมั่นใจว่าพวกเขาเสียใจกับการจากไปของฟิลลิปอย่างมาก

“ คุณสมบัติที่ดีที่สุดของชาวออสเตรเลียมาถึงก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้และโดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกสะเทือนใจอย่างมาก” เขากล่าวเสริม

HUGHES_Mฟิลลิปฮิวจ์เสียชีวิตในการเล่นคนโกหกในการแข่งขันเชฟฟิลด์ชิลด์ที่ SCG (ที่มา: Reuters)
การเสียชีวิตของฟิลลิปฮิวจ์หลังจากโดนคนโกหกทำให้เอียนแชปเปลล์ตกตะลึงเหมือนกับโลกคริกเก็ตส่วนใหญ่และอดีตกัปตันชาวออสเตรเลียรู้สึกว่าคนที่รักสงบในประเทศของเขาจะพบว่าเป็นการยากที่จะใช้การส่งมอบระยะสั้นในซีรีส์การทดสอบที่จะเกิดขึ้นกับอินเดีย

“ เป็นเรื่องธรรมดาที่กะลาจะลังเลเมื่อปล่อยการส่งแบบสั้น ๆ พร้อมกับการเตือนความจำอันน่าสยดสยองถึงผลของโชคร้ายที่ยังคงอยู่ในความทรงจำ

ความลังเลนี้จะส่งผลกระทบต่อนักขว้างอย่างรวดเร็วของออสเตรเลียมากกว่าการโจมตีของอินเดีย” Chappell เขียนใน ‘ESPNCricinfo’

“ คนโกหกคาดว่าจะเป็นอาวุธสำคัญของการโจมตีของออสเตรเลียที่ดีกว่าพร้อมที่จะกำจัดการส่งมอบที่น่ากลัว หากไม่มีกะลาคนใดอยากตีลูกบาสในสถานการณ์เช่นนี้สิ่งนี้จะมีผลมากขึ้นต่อการโจมตีของออสเตรเลีย” เขากล่าว

Chappell กล่าวว่าผู้เล่นจะต้องทำงานต่อไป ซีรีส์ได้เห็นการปรับตารางใหม่แล้วเนื่องจากโศกนาฏกรรมในการทดสอบครั้งแรกซึ่งวางแผนไว้ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมโดยเลื่อนออกไปเพื่อให้ผู้เล่นที่เสียใจได้เข้าร่วมงานศพของฮิวจ์ในวันที่ 3 ธันวาคม

“ คริกเก็ตที่ Gabba จะไม่เล่นด้วยความเข้มข้นตามปกติ แต่มันอาจจะเป็นการบำบัดที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นทุกคน ฮือฮาไม่หยุด พวกเขาจะยังคงถูกปลดปล่อยเพื่อสร้างความสงสัยในใจของผู้ตีลูก อย่างไรก็ตามฉันสงสัยว่าพวกเขาจะได้รับพิษเดียวกันในผลพวงของภัยพิบัติของเอสซีจีทันที” แชปเปลล์กล่าว

ในขณะเดียวกัน Geoff Lawson อดีตนักมวยปล้ำชาวออสเตรเลียกล่าวว่าเขาไม่เห็นด้วยกับการที่นักเลงที่ถูกแบนโดยสิ้นเชิงยืนยันว่าควรให้ความสำคัญกับการจัดหาอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่เพียงพอให้กับผู้ตีลูก

“ ฉันคิดเลขอย่างคลุมเครือว่ามีการเล่นคริกเก็ตกี่เกมทุกวันเสาร์ทั่วออสเตรเลียและฉันมีตัวเลขสุ่ม 10,000 ตัว” ลอว์สันผู้ซึ่งอยู่ที่สนามคริกเก็ตซิดนีย์เมื่อเกิดโศกนาฏกรรมขึ้นกล่าวโดย ‘Sydney Morning Herald’

“ มีลูกบอลประมาณล้านลูกอาจจะมากกว่านั้นในทุกวันเสาร์ในออสเตรเลียอาจมีนักเลง 50,000 คนโยนทุกวันเสาร์ในออสเตรเลีย คุณทำตัวเลขและตัวเลขที่ทำให้เกิดการเสียชีวิต … และมันแย่มาก … คุณไม่ต้องการให้เกิดปฏิกิริยากระตุกเข่าและกำหนดกฎเกณฑ์สำหรับข้อยกเว้น “เขากล่าว

แชปเปลล์สะท้อนความรู้สึกและกล่าวว่าฮิวจ์โชคร้ายอย่างยิ่งที่ต้องเสียชีวิตหลังจากถูกตีที่หลังศีรษะระหว่างเกมในประเทศเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ จะมีการเรียกร้องให้คนโกหกถูกแบนและให้ปรับปรุงหมวกกันน็อค คนโกหกจะยังคงเป็นส่วนสำคัญของเกมและวิวัฒนาการจะเห็นการปรับปรุงในหมวกกันน็อค แต่การบาดเจ็บจะยังคงเกิดขึ้น หวังว่าจะไม่เกิดจากอุบัติเหตุประหลาดของฮิวจ์เพราะมันเป็นเรื่องยากที่จะทนได้” เขากล่าว

มาโนชติวารีตี 15 ตีสี่ตีสี่ในโอกาส 151 (ที่มา: PTI)มาโนชติวารีตี 15 ตีสี่ตีสี่ในโอกาส 151 (ที่มา: PTI)
Skipper Manoj Tiwary ยังคงฟอร์มที่โดดเด่นของเขาในการแข่งขันในประเทศด้วย 151 อันงดงามที่ขับเคลื่อนโซนตะวันออกไปสู่การชนะ 52 ครั้งที่สะดวกสบายเหนือ North ในรอบรองชนะเลิศ Deodhar Trophy ที่มุมไบ

วันหนึ่งที่ดีที่สุดในอาชีพของมาโนชที่ออกมาเพียง 121 ลูกอีสต์ทำคะแนน 273 จากแปดใน 50 โอเวอร์ ในการตอบกลับ North ไม่เคยอยู่ในการแข่งขันเนื่องจากความพยายามในการเล่นโบว์ลิ่งที่มีระเบียบวินัยทำให้พวกเขาทำคะแนนได้ทั้งหมด 221 ใน 47.1 โอเวอร์

กระเสียนมันเป็นกัปตันโซนตะวันออกที่ยืดขึ้นโอกาสที่มีประตูของSandeep Sharma Saurashis Lahiri นักปั่นรุ่นพี่ชาวเบงกอล (3/41) เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการสนับสนุนจาก Biplab Samantray (2/51), Ashok Dinda (2/59) และ Shahbaz Nadeem (1/34)

อย่างไรก็ตามวันนั้นเป็นของมาโนชซึ่งแน่นอนว่ามีข้อเรียกร้องที่แข็งแกร่งที่จะรวมอยู่ในทีมเบื้องต้น 30 คนสำหรับฟุตบอลโลกรวมถึงท่าเทียบเรือในทีมสำหรับชุดสามทีม Down Under

ในช่วงหนึ่งเดือนที่ผ่านมา Manoj ทำประตูได้หนึ่งศตวรรษใน Duleep Trophy (vs West Zone), Vijay Hazare Trophy (130 vs Vidarbha) และตอนนี้ Deodhar Trophy (151 เทียบกับโซนเหนือ)

โอกาสของวันอาทิตย์มี 15 ขอบเขตและสี่ sixes ตามปกติเขาค่อนข้างรุนแรงกับสปินเนอร์โดยเฉพาะอินเดียทิ้งAmit Mishra (1/60 ใน 9 โอเวอร์) ซึ่งถูกนำตัวไปปฏิบัติงาน แม้แต่ Rishi Dhawan (2/53) และ Sandeep Sharma (2/490 ซึ่งเป็นคนประหยัดในช่วงแรกก็ได้รับการปฏิบัติอย่างดูถูกเหยียดหยามในระหว่างการคุมขังความตาย

ฮาร์บาจันซิงห์กัปตันโซนเหนือไม่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันเนื่องจากไข้ไวรัสและการติดเชื้อในลำคอ

นั่นคือความโดดเด่นของมาโนชคะแนนที่ดีที่สุดอันดับต่อไปในโอกาสตะวันออกคือ 43 จาก 61 ลูกจาก Shreevats Goswami นักสวมถุงมือผู้ช่วยกัปตันของเขาในการรักษาโอกาสหลังจากการเริ่มต้นที่สั่นคลอน

การไล่ตามเป้าหมายที่แข็งไปทางทิศเหนือเริ่มไม่ดีที่จะเป็น 29 ต่อ 3 ก่อนที่จะถูกยิงไป 221 ใน 47.1 โอเวอร์เพื่อปล่อยให้ผู้ชนะที่สบายใจทางตะวันออก Gurkeerat Singh Mann (83) เป็นผู้ทำประตูสูงสุดสำหรับผู้แพ้

ในตอนเช้ามาโนชแสดงให้เห็นถึงความอดทนและความมุ่งมั่นที่จะดึงด้านข้างของเขาออกจากป่าหลังจากที่พวกเขาถูกนอร์ทไล่ต้อนเพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เล่นในช่วงต้น

มีห้องเล็ก ๆ ที่มีค่าสำหรับการซ้อมรบอย่างไรก็ตามการทดสอบครั้งที่สองจะจัดขึ้นที่แอดิเลดตั้งแต่วันที่ 12-16 ธันวาคมโดยครั้งที่สามเริ่มในวันบ็อกซิ่งเดย์ (26 ธันวาคม) ในเมลเบิร์นและครั้งที่สี่ในซิดนีย์เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม -7.

เจนไนซิตี้ซึ่งเล่น เว็บหวยออนไลน์จ่ายจริง ครั้งสุดท้ายในวันที่ 14 มีนาคมจะกลับมาทำแคมเปญอีกครั้งเมื่อเผชิญหน้ากับ TC Sports ในวันที่ 23 ตุลาคม

การแข่งขันจะเล่นที่สนามกีฬาแห่งชาติ Ramsee-Dhandu ในมาเล จนถึงขณะนี้เจนไนซิตี้เล่นเสมอกับมาซิยา 2-2 ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกและยังเหลืออีก 5 เกมให้เล่น

การแข่งขันระดับทวีปของ AFC ถูกเลื่อนออก เว็บหวยออนไลน์จ่ายจริง ไปในเดือนมีนาคมเนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนา

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียเคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มที่วางแผนไว้ทั้งหมดจะเล่นเต็มรูปแบบในขณะที่รอบน็อคเอาต์จะประกอบด้วยการแข่งขันแบบเดี่ยว (แทนที่จะเป็นเหย้าและเยือน) ซึ่งจะเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขัน

“ แม้จะมีช่วงเวลาที่ท้าทาย แต่ฉันรู้สึกยินดีที่เราได้เห็นความก้าวหน้าที่น่ายินดียิ่งขึ้นในการกลับมาของลีกในประเทศหลาย ๆ ทีมและความคาดหวังที่เราสามารถสรุปได้ทั้ง AFC Champions League และ AFC Cup ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า “Dato” วินด์เซอร์จอห์นเลขาธิการ AFC กล่าว
เขาต่อสู้อย่างสนุกสนาน แต่ไม่สามารถรุกคืบใด ๆ เพื่อต่อต้านการเสิร์ฟที่เฟื่องฟูของแอนเดอร์สันโดยแกะจุดแบ่งสองจุดของการแข่งขันทั้งหมดที่แอฟริกาใต้ช่วยไว้ได้

ความพยายามของญี่ปุ่นถูกทำลายลงไปอีกด้วยข้อผิดพลาดที่ไม่สามารถบังคับได้ 23 ข้อและความผิดพลาดสองครั้งสามครั้งและแม้ว่าเขาจะปรับปรุงมากพอที่จะบังคับให้เกิดไทเบรกเซตที่สองแอนเดอร์สันก็ยังควบคุมสติและผนึกชัยชนะด้วยเอซ
โนวัคยอโควิชอยู่ในฟอร์มการบังคับบัญชาและพร้อมที่จะแย่งชิงอันดับ 1 คืนจากราฟาเอลนาดาลคู่ปรับตลอดกาลที่ปารีสมาสเตอร์ส เมื่อมุ่งหน้าเข้าสู่การแข่งขันในปารีสซึ่งเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ Djokovic ทำได้เพียง 215 คะแนนตามหลังนาดาลในทัวร์นาเมนต์ที่เขาชนะเป็นประวัติการณ์ถึง 4 ครั้งครั้งสุดท้ายในปี 2015 นาดาลไม่เคยชนะที่นี่ นักเทนนิสสองคนคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 31 รายการร่วมกับนาดาลก่อน 17-14 แต่ Djokovic ดูเหมือนจะอยู่ในแนวโค้งขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ Nadal กำลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าขวา

Djokovic ชนะการแข่งขันสี่ในห้ารายการล่าสุดที่เขาเข้าร่วมการแข่งขันที่แข็งแกร่งรวมถึงวิมเบิลดันยูเอสโอเพ่นและล่าสุดรายการ Shanghai Masters

“ ทั้งในยูเอสโอเพ่นและเซี่ยงไฮ้ฉันเล่นได้ดีเหมือนเดิม” ยอโควิชกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่งานแถลงข่าวในปารีส “ ตอนนี้ฉันสนุกกับเทนนิสมากและสนุกกับการแข่งขัน เมื่อคุณมีความมั่นใจมากคุณจะเข้าใกล้การฝึกซ้อมการแข่งขันและการแข่งขันด้วยวิธีที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

Djokovic รู้สึกว่าเขาก้าวขึ้นมาถึงระดับที่โดดเด่นเป็นพิเศษที่เขาขึ้นนำในช่วงเวลาที่คว้าแชมป์ French Open ในปี 2016 ซึ่งกลายเป็นแชมป์แกรนด์สแลมสุดท้ายของเขาก่อนที่จะตกต่ำถึงสองปีโดยไม่ได้รับชัยชนะเลย

ในปี 2560 ระดับการเล่นของ Djokovic เริ่มลดลงเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่ข้อศอก ในเดือนมกราคมในที่สุดเขาก็เข้ารับการผ่าตัดข้อศอกขวาและเมื่อถึงเฟรนช์โอเพ่นในเดือนมิถุนายนอันดับของเขาก็ตกลงมาอยู่ที่ 22 “มันค่อนข้างตรงกันข้ามกันสุดขั้วในแง่ของความรู้สึกและวิธีการเล่นเมื่อห้าเดือนก่อน และวันนี้” Djokovic กล่าว “ ฉันคิดว่าตอนนี้ฉันเล่นได้ดีที่สุดแล้ว (ตอนนี้) ฉันรู้สึกเสมอว่าฉันสามารถปรับปรุงได้ แต่ฉันรู้สึกว่านี่เป็นระดับที่สูงมาก”

Djokovic ลาก่อนเข้าสู่รอบสองที่ปารีส ชาวเซิร์บจะเผชิญหน้ากับ Joao Sousa จากโปรตุเกสหรือ Marco Cecchinato ชาวอิตาลีซึ่งทำให้ Djokovic ไม่พอใจที่ Roland Garros ใน French Open รอบรองชนะเลิศ ตำแหน่งที่สามของเซี่ยงไฮ้ของ Djokovic ทำให้เขาก้าวสู่ 72 ในอาชีพการงานของเขาแปดคนตามหลังนาดาล โรเจอร์เฟเดอเรอร์เก็บชัยชนะครั้งที่ 99 หลังจากคว้าแชมป์สวิสอินดอร์เมื่อวันอาทิตย์

ขณะที่นาดาลมองโลกในแง่ดีเข่าขวาของเขาฟื้นตัวได้ดี เขาเกษียณในรอบรองชนะเลิศของ US Open กับ Juan Martin del Potro ในต้นเดือนกันยายน จากนั้นเขาก็ข้ามการแกว่งของเอเชียเพื่อฟื้นฟูทัวร์นาเมนต์ที่ขาดหายไปในปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้

“ ฉันมีความสุขที่ได้มาที่นี่ ฉันมีความรู้สึกที่ดีขึ้นในศาล ฉันกำลังฝึกซ้อมมากขึ้นทุกวัน” นาดาลกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ “ (มัน) ไม่มีอะไรใหม่สำหรับฉัน มีบางอย่างที่เกิดขึ้นในอาชีพของฉันสองสามครั้ง เรารู้กระบวนการนี้ไม่มากก็น้อย”

ชาวสเปนลาก่อนรอบสองซึ่งเขาเผชิญหน้ากับเฟอร์นันโดแวร์ดาสโก หรือเจเรมีชาร์ดี้ชาวฝรั่งเศส นาดาลวัย 32 ปีสามารถเผชิญหน้ากับการป้องกันแชมป์แจ็คซ็อกในรอบที่สามและอาจเป็นบอร์นาคอร์ริกหรือโดมินิกธีเอมที่หกในรอบก่อนรองชนะเลิศ

เมื่อพิจารณาว่าเขากำลังกลับมาจากอาการบาดเจ็บนาดาลก็ระมัดระวังเกี่ยวกับโอกาสของเขา

“ ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับการปรับปรุงครั้งใหญ่หรือเรื่องใหญ่” เขากล่าว “ ฉันแค่คิดถึงการปรับปรุงเล็ก ๆ น้อย ๆ และนั่นคือเป้าหมาย”

เฟเดอเรอร์ซึ่งเอาชนะมาริอุสโคปิลจากโรมาเนียรอบคัดเลือก สำหรับตำแหน่งที่เก้าของเขาในบาเซิลยังไม่ได้ยืนยันว่าเขาจะเล่นในปารีส
เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Divij Sharan กลายเป็นผู้เล่นคู่ผสมอันดับหนึ่งของอินเดียแซงหน้า Rohan Bopanna รุ่นเก๋าด้วยการขยับไปที่ 38 ในการจัดอันดับ ATP ล่าสุด

Sharan ผู้ถนัดซ้ายซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สม่ำเสมอ ที่สุดในการแข่งขันประเภทคู่กับ Artem Sitak ซึ่งเป็นคู่หูได้ดำรงตำแหน่งนูเมโรอูโนในประเทศเป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา Bopanna ลดลงเก้าแห่งเหลือ 39 แห่งในขณะที่ Leander Paes ได้รับสองที่เป็น 60 ในโลกในขณะนี้

วิธีสมัครแทงบอล สมัครคาสิโน UFABET วูล์ฟแฮมป์ตัน

วิธีสมัครแทงบอล ไบรท์ตันทำได้เพียงพอที่จะยืนยันตำแหน่ง

ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษสำหรับฤดูกาลหน้าโดยเสมอกับนิวคาสเซิล 0-0 ในวันจันทร์

ไบรท์ตันได้รับคะแนนในการเลื่อนผ่านเวสต์แฮมและอยู่ในอันดับที่ 15 เจ็ดแต้มจากแอสตันวิลล่าอันดับที่ 18 ซึ่งเหลืออีกสองเกมให้เล่น นั่นเพียงพอแล้วที่จะทำให้ไบรท์ตันอยู่ในอันดับต้น ๆ เป็นฤดูกาลที่สี่นับตั้งแต่เลื่อนชั้นในปี 2560

Leandro Trossard และ Adam Webster มีโอกาสที่ดีกว่าของไบรท์ตันโดยมี Martin Dubravka ผู้รักษาประตูของ Newcastle เซฟไว้ได้ทั้งคู่

Andy Carroll วิธีสมัครแทงบอล ตัวสำรองอาจชนะเกมให้กับนิวคาสเซิล แต่เขามุ่งหน้าไปไกลจากระยะใกล้ในนาทีสุดท้าย

การเสมอกันเป็นเกมที่ห้าติดต่อกันโดยไม่ชนะนิวคาสเซิลซึ่งตั้งเป้าไว้ว่าจะจบในครึ่งบนของพรีเมียร์ลีกก่อนที่จะตกต่ำเมื่อไม่นานมานี้ การลดลงมาพร้อมกับอาการบาดเจ็บและความไม่แน่นอนว่าสโมสรจะถูกยึดครองโดยสมาคมซาอุดิอาราเบียหรือไม่

วูล์ฟแฮมป์ตันเอาชนะคริสตัลพาเลซเพื่อเอาคืนที่ 6 ใน EPL

ไบรท์ตัน vs นิวคาสเซิลยูไนเต็ด, วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์ส vs คริสตัลพาเลซเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด vs เอฟเวอร์ตันอดามาตราโอเร่ปีกซ้ายของวูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์สกระโดดขึ้นกลางอากาศในขณะที่เขาพยายามควบคุมบอลในฐานะอันดรอสทาวน์เซนด์ทางขวาของคริสตัลพาเลซเฝ้าดูการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษระหว่างวูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์สกับคริสตัลพาเลซที่สนามโมลีลักซ์สเตเดียมในวูล์ฟเวอร์แฮมป์ตันประเทศอังกฤษวันจันทร์ 20 กรกฎาคม 2020

วูล์ฟแฮมป์ตันกลับมาเป็นอันดับที่หกในพรีเมียร์ลีกอังกฤษหลังจากเอาชนะคริสตัลพาเลซ 2-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาและเข้าใกล้การคัดเลือกสำหรับฤดูกาลอื่นในยูโรป้าลีก

ชัยชนะดังกล่าวทำให้ Wolves กลับมาอยู่เหนือท็อตแนมด้วยข้อได้เปรียบหนึ่งแต้มก่อนวันสุดท้ายของฤดูกาลลีกในวันอาทิตย์ หมาป่าต้องเผชิญหน้ากับเชลซี ท็อตแน่มรับพาเลซซึ่งแพ้ 7 เกมหลังสุด

Daniel Podence การลงนามในช่วงฤดูหนาวจาก Olympiakos ทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีกของเขาในนาทีที่ 41 ด้วยการโหม่งเข้าไปในตาข่ายที่ไม่มีใครป้องกันจากแมตต์โดเฮอร์ตี้ซึ่งถูกควบคุมโดยลูกฟุตบอลอัจฉริยะจาก Joao Moutinho โจนาธานคาสโตรโชว์ฝีเท้าเพื่อทำประตูที่สองในเทิร์นที่ 68

“ เราต้องการที่จะอยู่ในยุโรปอีกครั้งและตอนนี้เราอาจต้องชนะเชลซีเพื่อให้แน่ใจว่าเรากลับมาเป็นอีกครั้ง” โดเฮอร์ตี้กล่าวกับผู้ประกาศข่าว BT Sport “ ฉันคิดว่าเราอาจจะออกสตาร์ทช้าไปหน่อยแบนในครึ่งแรกพยายามดิ้นรนเพื่อไปต่อ แต่เมื่อเราทำประตูได้เราก็มั่นใจขึ้นเล็กน้อย”

พาเลซแสดงสัญญาณเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการทำลายความพ่ายแพ้รอยฮอดจ์สันภายใต้ผู้จัดการทีมที่แย่ที่สุดของสโมสร เจฟฟ์ชลูปป์ส่งลูกยิงแคบในครึ่งแรกในพรีเมียร์ลีกนัดแรกของเขาในปี 2020 หลังจากปัญหาอาการบาดเจ็บ Palace เสีย Mamadou Sakho กองหลังไปที่อาการบาดเจ็บที่ขาหลังจาก 23 นาที

การผลักดันในยุโรปของ Wolves ได้รับการช่วยเหลือก่อนหน้านี้ในช่วงเย็นเมื่อเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดอันดับแปดถูกเอฟเวอร์ตัน 1-0 ผลลัพธ์นั้นเมื่อรวมกับการชนะหมาป่าทำให้เชฟฟิลด์ไม่ได้รับโอกาสในการเข้าถึงยูโรป้าลีกอีกต่อไป

หมาป่ายังคงอยู่ในฤดูกาลนี้ยูโรป้าลีกซึ่งถูกเลื่อนออกไปเพราะcoronavirus โรคระบาด เผชิญหน้ากับสโมสรเก่าของโปเดนซ์อย่างโอลิมเปียกอสในเลกที่สองของการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมเลกแรกเสมอกัน 1-1

เป้าหมายของริชาร์ลิสันทำให้เอฟเวอร์ตันชนะเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด

ไบรท์ตัน vs นิวคาสเซิลยูไนเต็ด, วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์ส vs คริสตัลพาเลซเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด vs เอฟเวอร์ตันMichael Keane ตรงกลางซ้ายของ Everton ปกป้อง Richairo Zivkovic ของ Sheffield United ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษระหว่าง Sheffield United และ Everton ที่ Bramall Lane ใน Sheffield ประเทศอังกฤษวันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2020

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดหมดแรงในการรับผิดชอบคุณสมบัติยุโรปในการแพ้เอฟเวอร์ตัน 1-0 จากการโหม่งของริชาร์ลิสันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อวันจันทร์

เชฟฟิลด์สร้างความประหลาดใจให้กับหลาย ๆ คนโดยไม่เพียง แต่หลีกเลี่ยงการตกชั้น แต่ยังท้าทายทีมด้วยทรัพยากรทางการเงินที่ใหญ่กว่ามากในการต่อสู้เพื่อตำแหน่งในยุโรป

ความพ่ายแพ้ต่อเอฟเวอร์ตันรวมกับวูล์ฟแฮมป์ตันเอาชนะคริสตัลพาเลซ 2-0 ต่อมาในวันจันทร์หมายความว่าเชฟฟิลด์ไม่สามารถผ่านเข้ารอบยูโรป้าลีกได้เป็นครั้งแรกอีกต่อไป

โดมินิกคัลเวิร์ต – เลวินมุ่งหน้าสู่ตำแหน่งก่อนพักครึ่งให้กับเอฟเวอร์ตันจากนั้นทีมของเขาก็ทำประตูได้ในนาทีแรกของครึ่งหลัง

Gylfi Sigurdsson ยิงฟรีคิกระยะไกลจากนั้น Richarlison ลุกขึ้นโหม่งบอลจากระยะใกล้จุดโทษ ดีนเฮนเดอร์สันผู้รักษาประตูเชฟฟิลด์จับบอลได้ แต่ไม่สามารถปัดออก

เชฟฟิลด์มีโอกาสน้อยที่จะทำคะแนน David McGoldrick ยิงสกัดกั้นโดย Jarrad Branthwaite กองหลังวัย 18 ปีในการเริ่มดิวิชั่นสูงสุดครั้งแรกของเขาและยังยิงข้ามบาร์ด้วยการเตะนัดสุดท้ายของเกม

ในช่วงสามนาทีของครึ่งหลังคริสเตียโนโรนัลโดมั่นใจ ว่ายูเวนตุสจะไม่แพ้ลาซิโอเป็นครั้งที่สามในฤดูกาลนี้

การตีสองครั้งของโรนัลโดในการชนะ 2-1 เมื่อวันจันทร์ หมายความว่ายูเวนตุสสามารถคว้าแชมป์เซเรียอาที่เก้าได้ในสัปดาห์นี้

กับสี่รอบที่เหลือยูเวนตุสย้ายแปดจุดที่ชัดเจนของ อินเตอร์มิลาน, เก้าไปข้างหน้าของอตาลันต้าและ 11 ในหน้าของลาซิโอซึ่งหาย Bianconeri โดยเพียงแค่จุดหนึ่งก่อนที่จะแบ่งสำหรับcoronavirus โรคระบาด

ยูเวนตุสได้รับการแก้แค้นหลังจากแพ้ลาซิโอสองครั้งใ นเดือนธันวาคม – ในเซเรียอาและอิตาลีซูเปอร์คัพ

โรนัลโด้เปลี่ยนจุดโทษหลังจากที่ VAR กำหนดแฮนด์ บอลจากนั้นก็จบการโต้กลับหลังจากการส่งบอลอย่างใจกว้างจากเปาโลดีบาลา

Virat Kohli ก็ร่วมส่วย #PutYourBatsOut ให้ Phillip Hughes ด้วย (ที่มา: ภาพนี้แชร์โดย Kohli บนหน้า Facebook ของเขา)Virat Kohli ก็ร่วมส่วย #PutYourBatsOut ให้กับ Phillip Hughes ด้วย (ที่มา: รูปภาพถูกแชร์โดย Kohli บนหน้า Facebook ของเขา)
กัปตันทีมอินเดียVirat Kohliจะเข้าร่วมพิธีศพของนักคริกเก็ตชาวออสเตรเลีย Phillip Hughesในวันพุธ

เขาจะเข้าร่วมโดยผู้อำนวยการทีม Ravi Shastri โค้ช Duncan Fletcher และผู้จัดการทีม Arshad Ayub

คาดว่าจะมีผู้เล่นชาวอินเดียอีกสามหรือสี่คนเข้าร่วมและจะมีการตัดสินขั้นสุดท้ายเมื่อทีมถึงบริสเบนในวันจันทร์

งานศพจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 3 ธันวาคมในเมือง Macksville บ้านเกิดของ Hughes

นักตีมือซ้ายเสียชีวิตเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากโดนคนโกหกในเกมเชฟฟิลด์ชิลด์เมื่อสองวันก่อนจุดประกายอารมณ์ไปทั่วประเทศ

การแข่งขันทัวร์สองวันของอินเดียกับ Cricket Australia Invitational XI ที่ Adelaide Oval เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาถูกยกเลิกด้วยเหตุนี้

ทีมยังคงอยู่ในเมืองจนถึงวันอาทิตย์โดยมีการฝึกซ้อมตามปกติเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับชุดทดสอบ

วันอาทิตย์น่าจะเป็นวันเกิดปีที่ 26 ของนักคริกเก็ตในช่วงปลายปีและด้วยเหตุนี้อารมณ์ที่เคร่งขรึมจึงยังคงเป็นที่สังเกตได้โดยหนึ่งและทั้งหมด

ไมเคิลคลาร์กกัปตันชาวออสเตรเลียเขียนข้อความไว้อาลัย ให้กับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา

คริกเก็ตออสเตรเลียแก้ไขสกอร์การ์ดจากเกมเชฟฟิลด์ชิลด์ระหว่างนิวเซาท์เวลส์และเซาท์ออสเตรเลียเช่นกันโดยเปลี่ยนสถานะของฮิวจ์จาก “เจ็บเกษียณ” เป็น “63 ไม่ออก”

องค์กรปกครองของออสเตรเลียได้รับคำชมอย่างเต็มที่สำหรับความเข้าใจและความอดทนของ BCCI และทีมเยือนได้แสดงให้เห็นในสถานการณ์ที่น่าเศร้านี้

การเข้าร่วมพิธีศพถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของชาวอินเดียที่จะแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับเจ้าภาพในช่วงเวลาที่น่าเศร้าเช่นนี้

ก่อนหน้านี้พวกเขาซ้อมห่างจากวงรีแอดิเลดเมื่อวันศุกร์เพื่อแสดงความเคารพโดยถือเซสชันปิดตาข่ายสวมวงแขนสีดำ

Kohlii
ในวันเสาร์ก่อนการฝึกซ้อมโคห์ลีได้ ‘ปล่อยค้างคาว’ ตัวหนึ่งของเขารวมทั้งหมวกอินเดียของเขานอกแอดิเลดโอวัลเพื่อเป็นการยกย่องนักคริกเก็ตผู้ล่วงลับ

อย่างไรก็ตามความไม่แน่นอนในการทดสอบครั้งแรกยังคงดำเนินต่อไป

ได้ทราบว่าคริกเก็ตออสเตรเลียได้ขอเลื่อนการทดสอบออกไปหนึ่งวันเป็นครั้งแรกเนื่องจากผู้เล่นของพวกเขาไม่พร้อมที่จะเล่นในวันพฤหัสบดี

ทีมอินเดียได้รับแจ้งเรื่องนี้และพวกเขาไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับแผนการเดินทางไปบริสเบน

ต่อมาเมื่อเย็นวานนี้ผู้มาเยือนยังได้รับทราบถึงความเป็นไปได้ของการยกเลิกการแข่งขันทดสอบทั้งหมด แต่อาจมีการเล่นเกมในภายหลัง

ดูเหมือนจะเป็นความคิดที่เหมาะสมเนื่องจากมีช่องว่างค่อนข้างมากระหว่างการทดสอบครั้งที่สองที่แอดิเลดซึ่งคาดว่าจะสิ้นสุดในวันที่ 16 ธันวาคมและการทดสอบครั้งที่สามที่เมลเบิร์นซึ่งมีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 26 ธันวาคมซึ่งเป็นวันบ็อกซิ่งเดย์

แต่เนื่องจากการเฉลิมฉลองในช่วงคริสต์มาสและเวลาตอบสนองเล็กน้อยระหว่างการทดสอบสามครั้งติดต่อกันในฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยคริกเก็ตหมายความว่านี่อาจไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสม

ดังนั้นจึงได้ทราบว่าตอนนี้คริกเก็ตออสเตรเลียได้ขอเลื่อนออกไปอีก 1 วันและหวังว่าผู้เล่นของพวกเขาจะพร้อมที่จะเล่นเกมตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม

แน่นอนว่านี่หมายถึงความล่าช้าในกำหนดการของการทดสอบครั้งแรกและครั้งที่สองในแต่ละวันสองวัน แต่ช่องว่างระหว่างการทดสอบแอดิเลดและเมลเบิร์นหมายความว่านี่เป็นสถานการณ์ที่สะดวกสบายที่เป็นไปได้

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการออกคำอย่างเป็นทางการในเรื่องนี้โดย Cricket Australia และพวกเขายังคงรักษาไว้ว่ารายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนตารางการทดสอบครั้งแรกจะปรากฏในภายหลังเท่านั้น

อย่างไรก็ตามตามที่กล่าวไว้ข้างต้นทีมอินเดียจะบินออกจากแอดิเลดในวันจันทร์ด้วยความหวังว่าจะได้เห็นการกระทำบางอย่างในสัปดาห์ต่อมา

การตัดสินใจเกี่ยวกับการทดสอบครั้งแรกคาดว่าจะเกิดขึ้นเมื่อทีมอินเดียมาถึงบริสเบน

Trent Boult สกัดการเคลื่อนไหวและจังหวะได้เพียงพอที่จะสั่นสะเทือนอันดับต้น ๆ ของปากีสถาน (ที่มา: AP / ไฟล์)Trent Boult สกัดการเคลื่อนไหวและจังหวะได้เพียงพอที่จะสั่นสะเทือนอันดับต้น ๆ ของปากีสถาน (ที่มา: AP / ไฟล์)
Paceman Trent Boultคว้าสี่วิคเก็ตขณะที่นิวซีแลนด์เอาชนะปากีสถานด้วยโอกาสและ 80 รันเพื่อชนะการทดสอบครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายภายในสี่วันและระดับ 1-1

ปากีสถานซึ่งชนะนัดแรกของซีรีส์ในอาบูดาบีด้วยการวิ่ง 248 ครั้งรวมทั้งหมด 259 ครั้งในโอกาสที่สองที่ชาร์จาห์ในวันอาทิตย์

Asad Shafiq จัดฉากการต่อสู้เพียงลำพังเพื่อปากีสถานและผ่านการทดสอบครั้งที่ห้าของเขาด้วยการยิง 137 ลูกจาก 148 ลูก แต่สุดท้ายก็ไม่มีพันธมิตร

ในสนามที่ว่านอนสอนง่ายที่ Sharjah Cricket Stadium ซึ่งนิวซีแลนด์มียอดรวมสูงสุดในการทดสอบ Boult วัย 25 ปีสกัดการเคลื่อนไหวและจังหวะได้เพียงพอที่จะเขย่าอันดับต้น ๆ ของปากีสถาน

Shan Masood (4) ขยับ Boult เป็น Tim Southee ที่สลิปในช่วงที่สามในขณะที่ paceman โค้งคำนับ Azhar Ali (6) ด้วยการส่งลูกสุดท้ายที่สี่ของเขาจากนั้นกลับมาไล่ Younus Khan ที่ขาเป็ดก่อนด้วยลูกแรก ของเขาต่อไป

ออกปั่นมาร์คเครกที่เอา wickets เจ็ดในโอกาสแรกที่ยังคงลงโทษปากีสถานโดยไล่เปิดโมฮัมหมัดฮาฟีซและกัปตันMisbah ยูลลัค

Hafeez (24) ดูมั่นคงก่อนที่เขาจะล้มลงในช่วงที่สองหลังจากรับประทานอาหารกลางวันโดยมอบคืนที่เชื่องให้กับ Craig วัย 27 ปี จากนั้นมิสบาห์ (12) ได้ตรวจสอบการตัดสินของผู้ตัดสินจากผู้ตัดสินจากกะลาคนเดียวกัน แต่ล้มเหลวในการพลิกคว่ำ

ซาร์ฟราซอาเหม็ด (37) เข้าโจมตีนักขว้างลูกของนิวซีแลนด์และเพิ่มไฟเร็ว 73 สำหรับประตูที่หกกับชาฟิค

แต่ Ish Sodhi นักปั่นขาที่เห็น Sarfraz ทิ้งโบว์ลิ่งสองครั้งในหนึ่งครั้งได้นำผู้รักษาประตู – ผู้ตีลูกและ Yasir Shah (10) เพื่อพานิวซีแลนด์เข้าใกล้ชัยชนะ

Shafiq วัย 28 ปีทุบ 18 Fours และ Six Sixes ในการน็อคของเขาและเพิ่ม 78 สำหรับประตูที่เก้ากับ Rahat Ali เพื่อชะลอการเฉลิมฉลองของนิวซีแลนด์ เขาตกลงไปที่ Boult

ราฮัทกลายเป็นคนสุดท้ายและเป็นเหยื่อรายที่ 10 ของเครกในการแข่งขัน

ก่อนหน้านี้ในช่วงเช้าโอกาสแรกของนิวซีแลนด์ปิดฉากลงเมื่อ 690 โดยเครก (65) กลายเป็นลูกที่หกที่ทำประตูได้อย่างน้อยครึ่งศตวรรษ

ผู้เยี่ยมชมเข้าชมถึง 22 หกครั้งซึ่งเป็นสถิติอีกครั้งสำหรับจำนวนสูงสุดในการทดสอบ

Paceman Rahat และนักปั่นขา Yasir Shah หยิบประตูสี่ใบสำหรับปากีสถานในขณะที่นอกเวลา

Hafeez ซึ่งได้รับรายงานว่ามีการกระทำที่ผิดกฎหมายหลังจากการทดสอบครั้งแรกในอาบูดาบีได้นำวิกเก็ตที่เหลืออีกสองอัน

Vettori ชะลอการเกษียณอายุ

Daniel Vettori นักปั่นรุ่นเก๋าของนิวซีแลนด์กล่าวว่าเขาไม่รู้สึกว่าเหมาะสมที่จะเรียกเวลาในอาชีพการทดสอบของเขาหลังจากการเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของฟิลลิปฮิวจ์สซึ่งเป็นเหมือนเพื่อนร่วมทีม

นักชกวัย 35 ปีคัมแบ็กในการทดสอบคริกเก็ตหลังจากได้รับบาดเจ็บ 28 เดือนในการทดสอบครั้งที่สามและครั้งสุดท้ายในชาร์จาห์การแข่งขันที่บดบังด้วยโศกนาฏกรรมของฮิวจ์

Vettori กล่าวว่าเขาไม่น่าจะเพิ่มสถิติ 112 แคปสำหรับนิวซีแลนด์ – เขายังเล่นการทดสอบสำหรับ ICC World XI หนึ่งครั้งในปี 2548 – แต่ไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ

“ ฉันคิดว่าเวลาปัจจุบันเกิดอะไรขึ้นในช่วงสองสามวันที่ผ่านมามันไม่เหมาะสมที่จะแถลงใหญ่ ๆ ดังนั้นฉันคิดว่าฉันแค่นั่งเฉยๆและสนุกกับการชนะการทดสอบให้มากที่สุด Vettori. (เอเอฟพี)

แมคคัลลัมชนะ

สคิปเปอร์เบรนดอนแม็คคัลลัมยกย่องซีรีส์ “ไม่ใช่เรื่องง่าย” ของนิวซีแลนด์ที่ชนะในการทดสอบครั้งที่สามหลังจากการเสียชีวิตอันน่าเศร้าของฟิลลิปฮิวจ์ส

“ มันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน” แมคคัลลัมกล่าว “ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก เราไม่ได้รับผลกระทบเท่าพวกที่กลับมาในออสเตรเลีย แต่ในขณะเดียวกันคริกเก็ตก็เป็นชุมชน … มันเป็นพี่น้องกันและเรารู้สึกว่าเราสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไป”

ทั้งสองทีมตกลงที่จะละทิ้งการเล่นในวันที่สองในวันพฤหัสบดีหลังจากมีข่าวที่น่าเศร้าเกิดขึ้นและไม่ได้เฉลิมฉลองการล่มสลายของวิกเก็ตและเหตุการณ์สำคัญ

McCullum กล่าวว่าการแลกเปลี่ยนส่งผลกระทบต่อผู้เล่นอย่างหนัก

“ มันโดนพวกเขาค่อนข้างยากและเราพยายามอยู่ใกล้ ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในฐานะกลุ่ม เราพยายามใช้เวลาร่วมกันนานมากและพยายามพูดคุยกันในเรื่องต่างๆและแบ่งปันความคิดของกันและกัน

“ มันรู้สึกยากอย่างเหลือเชื่อที่จะมุ่งเน้นไปที่เกมและยังยากที่จะพูดถึงเกม เราจะมองย้อนกลับไปเมื่อผลการดำเนินงานในขณะนี้และเราจะรู้สึกภูมิใจในสิ่งที่เราได้รับสามารถที่จะบรรลุ” แม็คคัลลัที่ตีแข็งแกร่ง 202 ซึ่งช่วยให้ทีมงานของเขาโพสต์ที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีของพวกเขารวมการทดสอบ 690 กล่าวว่า(เอเอฟพี)

Emotional New Zealand ทำโอกาสสำเร็จและ 80 รันชนะปากีสถานในการทดสอบครั้งที่สามและรอบสุดท้ายที่ชาร์จาห์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อยกระดับซีรีส์สามนัด 1-1

Seamer Trent Boultใช้เวลา 4-38 และ Mark Craig 3-109 ซึ่งบดบังอาชีพที่ดีที่สุดของ Asad Shafiq 137 ในขณะที่ปากีสถานถูกไล่ออกจากตำแหน่ง 259 ในโอกาสที่สองของพวกเขาท่ามกลางแสงที่ซีดจางที่สนามกีฬา Sharjah

การชนะครั้งนี้เป็นเรื่องที่น่ายกย่องมากขึ้นในหนึ่งสัปดาห์เมื่อชาวนิวซีแลนด์เสียใจจากการเสียชีวิตอันน่าเศร้าของนักตีลูกชาวออสเตรเลียฟิลลิปฮิวจ์สในวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นวันที่ทั้งสองทีมละทิ้งการเล่นในวันที่สอง

Boult ยุติการต่อสู้ของ Shafiq ในการน็อค 183 นาทีจาก 18 สี่วินาทีและหกครั้งซึ่งเป็นศตวรรษที่ห้าของเขาด้วยการส่งมอบสั้น ๆ เครกปิดท้ายโอกาสด้วยการไล่ราฮัทอาลีออกไปหกครั้งเพื่อจบลงด้วยตัวเลขการแข่งขันที่ 10-203 เขานำ 7-94 ในโอกาสแรก Boult ตีสามครั้งในพื้นที่ 18 ลูกเพื่อปล่อยให้ปากีสถานดิ้นรนที่ 24-3 ก่อนที่ Craig และ Sodhi (2-82) จะบิ่น

ปากีสถานชนะการทดสอบครั้งแรกในอาบูดาบีด้วยการวิ่ง 248 ครั้งในขณะที่ครั้งที่สองจบลงด้วยการเสมอที่ดูไบ ความล้มเหลวในการตีบอลของปากีสถานเป็นเรื่องที่น่าสังเวชในสนามที่นิวซีแลนด์ปล้นไป 690

Shafiq และ Sarfraz Ahmed (37) พยายามโจมตีนักขว้างลูกของนิวซีแลนด์ด้วยการยืนระยะ 73 สำหรับประตูที่หกก่อนที่ Sodhi จะถอด Ahmed และ Yasir Shah (สิบ) ออกก่อนชา Shafiq ตี Craig เป็นเวลาหกและสี่เพื่อไปถึงร้อยลูกจาก 123 ลูกเพื่อชะลอความพ่ายแพ้หลังจากที่ปากีสถานแพ้ Mohammad Hafeez (24) และ Misbah-ul Haq (12) ในช่วงอาหารกลางวันหลังอาหาร Hafeez ให้การจับคืน Craig ในขณะที่ Misbah ถูกตัดสินให้จับด้านหลังถุงมือบนกะลาเดียวกันและแม้แต่ผู้อ้างอิงก็ไม่สามารถช่วยกัปตันปากีสถานได้

ก่อนหน้านี้ Boult ได้เขย่าปากีสถานในช่วงเริ่มต้นของโอกาสโดยไล่ Shan Masood (4) ออกไปในช่วงที่สองของเขาต่อไป Azhar Ali (6) ในอันดับที่สี่ของเขาและดักจับ Younis Khan เพื่อรับลูกแรกในห้าของเขาด้วยคาถาทำลายล้าง

คาถาทำลายล้างของ Boult เกิดขึ้นหลังจากนิวซีแลนด์ขยายโอกาสแรกเป็น 690 ในตอนเช้าซึ่งเป็นผลรวมสูงสุดตลอดกาลในการทดสอบคริกเก็ตทั้งหมด นั่นทำให้นิวซีแลนด์เป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ 339 ครั้งในโอกาสแรกของปากีสถานรวม 351 ครั้งและพวกเขากลับบ้านได้อย่างรวดเร็วด้วยการนัดหยุดงานของ Boult

มุมที่ชาญฉลาด

Masood ขับรถอย่างอารมณ์ดีที่จะถูกจับในสลิปในขณะที่อาลีตัดสินผิดพลาดในการส่งขาเข้าที่คมซึ่งชนตอไม้ขณะที่เขาพยายามออกจากบอล Boult ใช้มุมได้ดีอีกครั้งจากการปัดประตูเพื่อดักขายูนิสในรูปแบบก่อนหน้านี้ การตรวจสอบไม่สามารถช่วยชีวิตคนตีลูกได้

นิวซีแลนด์ได้เพิ่มอีก 53 ครั้งก่อนหน้านี้ในตอนเช้าหลังจากกลับมาเล่นต่อใน 637-8 โดยเครก (65) กลายเป็นนักตีลูกคนที่หกที่เข้าถึงครึ่งศตวรรษซึ่งเป็นสถิติที่มีคะแนน 50 คะแนนบวกในโอกาสเดียวของกีวี โอกาสของนิวซีแลนด์รวมสถิติโลก 22 ครั้งโดยเอาชนะ 17 คนที่ออสเตรเลียปะทะซิมบับเวที่เพิร์ ธ ในปี 2546 ในการแข่งขันทั้งหมด 35 ครั้งถูกตีในการแข่งขันโดยเอาชนะปากีสถานและอินเดีย 27 รายการในไฟซาลาบัดในปี 2549

การโจมตีด้วยโบว์ลิ่งที่โอ้อวดของปากีสถานได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักโดย Paceman Rahat Ali รับ 4-99 และ Yasir Shah ที่ปั่นขายอมรับ 193 วิ่งเพื่อสี่วิกเก็ตของเขา ผลรวมการทดสอบสูงสุดก่อนหน้าของนิวซีแลนด์ที่ 680-8 เทียบกับอินเดียที่เวลลิงตันในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้

คะแนนโดยย่อ: Pakistan ปากีสถาน 351 & 259 ใน 63.3 ov (A Shafiq 137, T Boult 4/38, M Craig 3/109); นิวซีแลนด์ 690 (B McCullum 202, K Williamson 192, Y Shah 4/193, R Ali 4/99)

manoj_mมาโนชซัดสูงสุด 151 ลูกจาก 121 ลูกกับโซนนอร์ทเมื่อวันอาทิตย์ที่สนามกีฬา Wankhede (ที่มา: ไฟล์ Express)
นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 7 ปีก่อนโทรศัพท์ของมาโนชทิวารี่ต้องถูกส่ง Ping ไปด้วยข้อความที่น่าเห็นใจมากกว่าเสียงปรบมือหรือคำชม จากการถูกยกย่องให้เป็นดาด้าแห่งเบงกอลคนต่อไปจนกลายเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของนักคริกเก็ตหนุ่มผู้โชคร้ายเขาก็ได้เห็นทุกอย่าง การบาดเจ็บ – บางครั้งอาจเกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลหรือแม้กระทั่งในขณะที่ตีลูก – ได้แท็กเขาในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด

ผลกระทบของอุบัติเหตุเหล่านี้คือการทำให้ผู้เล่นเจ้าอารมณ์สงบลง “ ฉันเคยเป็นคนอารมณ์ชั่ววูบมาก ฉันไม่พอใจกับหลายสิ่งหลายอย่างทั้งในและนอกสนาม แต่เมื่อคุณโตขึ้นคุณก็เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น อาการบาดเจ็บของผมยังทำให้ผมมีเวลาคิดถึงเกมและตัวผมเองด้วย” เขากล่าว

ความเป็นผู้ใหญ่นั้นสามารถเห็นได้ที่สนามกีฬา Wankhede ในวันอาทิตย์ มันเป็น 151 ที่ยอดเยี่ยมของ Tiwary ซึ่งทำให้โซนตะวันออกยังคงอยู่ในการตามล่าหา Deodhar Trophy ด้วยการวิ่ง 52 รอบกับด้านที่มีYuvraj Singh (ฮาร์บาจันซิงห์พลาดเพราะไข้เล็กน้อย)

ไม่มีความตั้งใจในการเคาะ 121 ลูกของ Tiwary ซึ่งประกอบด้วย 15 สี่วินาทีและสี่ครั้งที่หก แต่แทนที่จะเป็นการทำร้ายจิตใจโอกาสที่แสดงถึงความรับผิดชอบที่ปรับให้เข้ากับสถานการณ์การแข่งขัน Tiwary ใช้ความก้าวร้าวโดยเจตนาเพื่อหลุดพ้นจากสถานการณ์ที่ยุ่งยาก กับทีมของเขาใน 2 สำหรับ 33 ใน 12 โอเวอร์ในเส้นทางที่ช่วยนักขว้างในขั้นต้น Tiwary ได้เรียกเก็บเงินจาก Parvez Rasool และตีเครื่องปั่นด้ายเป็นเวลาหกและสี่ พวกเขาเป็นเพียงการส่งมอบครั้งที่ห้าและหกที่เขาเผชิญ แต่ผลตอบแทนจากการพนันของเขาคือสนามที่กระจายออกไปทำให้คนโสดง่าย ๆ

เมื่อ North Zone โยนAmit Mishra นักปั่นที่มีประสบการณ์ของพวกเขาTiwary ดึงการส่งลูกแรกของเขาไปยังเขตแดนผดุงครรภ์ เขากระแทกอีกสองสี่ครั้งจากการคุมคู่ถัดไปของ Mishra และทำให้แน่ใจว่าตัวหมุนขาไม่สามารถหาจังหวะได้ เขาย้ายไปอยู่ที่ 99 โดยมีเขตแดนที่ผ่านมาจาก Yuvraj ก่อนที่จะไปถึงร้อยของเขาในการส่งมอบครั้งต่อไป

Tiwary ทำให้มั่นใจว่าสกอร์บอร์ดยังคงดำเนินต่อไป แต่เริ่มเร่งความเร็วในการโพสต์เครื่องหมาย 40 โอเวอร์เมื่ออีสต์ถึง 178 เป็นเวลา 5 95 รันออกมาจากสิบครั้งสุดท้ายโดยสองคนสุดท้ายดึง 34 Rishi Dhawan ถูกตีเป็นเวลาหกและสองสี่ในรอบที่ 49 ในขณะที่Sandeep Sharmaถูกส่งไปหกและสี่ในรอบชิงชนะเลิศเพื่อขับเคลื่อนตะวันออกไปสู่ ​​273/8 ที่น่านับถือ

การไล่ล่าแบบตะกุกตะกัก

การไล่ล่าทางเหนือไม่เคยไปจริงๆ Ashoke Dinda ให้ Manan Vohra ติดอยู่ในสลิปในช่วงแรกและในไม่ช้า Unmukt Chand ก็มีบอลกว้างขึ้นไปจนถึงชายคนที่สามที่ลึก ทุกสายตาจับจ้องไปที่ Yuvraj Singh แต่เขาก็ผิดหวังเช่นกัน ยูฟราจไล่บอลเต็มทางนอกการยิงประตูยูฟราจทำได้เพียงตีเสมอให้ผู้รักษาประตู เมื่ออายุ 3 ถึง 29 ปี North ยังคงสามารถแสดงการต่อสู้ได้บ้างในขณะที่Mandeep Singhและ Gurkeerat Mann ควบคุมสิ่งต่างๆได้ก่อนที่ Mandeep จะพบว่าเป็นผู้นำในการชี้ไปที่ Saurashish Lahiri ที่เป็นนักปั่นนอก เขาล้มลงเป็นเวลา 40 ปีและเมื่อแมนน์ถูกไล่ออกจากตำแหน่ง 83 ในการแข่งขันครั้งที่ 39 นอร์ทเสียทีมไปครึ่งหนึ่งในราคา 174 นอร์ทต้องการความร่วมมือที่ยาวนานเพียงครั้งเดียว แต่ไม่มีใครเล่นน็อคได้เหมือนที่ Tiwary เคยทำ

เมื่อฟุตบอลโลกใกล้เข้ามาแล้วบรรดาผู้เล่นระดับแนวหน้าจะต้องคอยมองหาโอกาสเหล่านี้อย่างต่อเนื่องและ Tiwary ก็ไม่ได้รับอันตรายใด ๆ เลยเมื่อพิจารณาว่าเขาได้เข้ามาในเกมที่ผู้คัดเลือกระดับชาติเฝ้าดูอยู่ Tiwary กล่าวว่าเขาไม่รู้สึกกดดันเพิ่มเติม “ ฉันไม่ถือสัมภาระส่วนเกินเวลาไปตี ก่อนหน้านี้ฉันเคยคิดถึงคนอื่น ๆ ที่กำลังดูอยู่และฉันต้องทำให้พวกเขาประทับใจ ฉันเคยคิดว่าฉันต้องเล่นแบบอัพหรือเล่นลอฟต์ช็อตเหมือนคนอื่น ๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปฉันได้ตระหนักว่าเกมของฉันคืออะไรและพยายามปรับปรุงสิ่งนั้น ซึ่งช่วยให้สอดคล้องกันมากขึ้น” เขากล่าว

สรุปคะแนน:โซนตะวันออก 273 สำหรับ 8 คน (M Tiwary 151, S Goswami 43, S Sharma 3/49, R Dhawan 2/53) โซนเหนือ 221 ใน 47.1 โอเวอร์ (M Singh 40, G Singh Mann 83, A Dinda 2/59 , สลาหิรี 3/41).

hughes_mข้อความแสดงความเสียใจและแสดงความเสียใจยังคงหลั่งไหลเข้ามาที่ประตูของเอสซีจีในวันอาทิตย์นี้ (ที่มา: AP)
ยี่สิบหก. เป็นตัวเลขที่ถือเป็นสถานที่ที่น่าเคารพนับถือมายาวนานในฤดูร้อนของการแข่งขันกีฬาของออสเตรเลีย สิ่งที่เกี่ยวข้องกับทุกทัวร์คริกเก็ตที่ทำในส่วนนี้ของโลก สิ่งที่แปลได้ว่าเป็นการทดสอบวันชกมวยซึ่งเป็นผลงานสุดยอดของนักสู้ชาวออสเตรเลียในวงการกีฬาที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ วันที่คนทั้งประเทศไปรวมกัน“ ออสซี่คุณน่ากลัว .. ”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ได้กลายมาเป็นจำนวนชาติไว้ทุกข์ออสเตรเลีย เป็นวันที่ Phillip Hughes จะมีอายุครบ 26 ปีและมีความเป็นไปได้สูงที่จะเตรียมตัวสำหรับการกลับมาทดสอบที่ Gabba แต่เขากลับไปอยู่ในโลงศพโดยมีกำหนดจัดงานศพที่เมือง Macksville ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาซึ่งเขาเติบโตมาด้วยการเก็บกล้วยกับพ่อของเขาในวันพุธ

ออสเตรเลียเป็นดินแดนที่กว้างใหญ่ไพศาล คุณใช้เวลาสี่ชั่วโมงครึ่งหลังจากที่ GPS บนเครื่องบินบอกคุณว่าคุณกำลังบินอยู่เหนือพื้นดินของออสเตรเลียเพื่อไปถึงซิดนีย์ และจากท้องฟ้าคุณสามารถเห็นเมฆที่ทอดเงาเป็นวงกว้างบนพื้นที่กว้างใหญ่ ที่ระดับพื้นดินคุณจะรู้ว่าเป็นประเทศที่ปกคลุมไปด้วยเมฆที่มืดมิดที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาและถูกปิดล้อมด้วยความเศร้าสลด เหมือนกับว่าทุกครัวเรือนในออสเตรเลียกำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียคนที่รักนั่นคือลูกชายที่รักน้องชายที่น่ารักและเป็นนักคริกเก็ตที่รัก

และในขณะที่พยายามเอาชนะช่องโหว่ขนาดใหญ่ที่ Hughes ทิ้งไว้ในชีวิตของพวกเขาออสเตรเลียก็หมกมุ่นอยู่กับตัวเลขใด ๆ ที่สามารถทำความคุ้นเคยกับความทรงจำมากมายที่หนุ่มมือซ้ายจากนิวเซาท์เวลส์ทิ้งไว้เบื้องหลัง ตามเนื้อผ้าเด็กที่เล่นคริกเก็ตเกรดทั่วประเทศจะถูกขอให้เกษียณอายุเมื่ออายุครบ 30 ปีในวันอาทิตย์พวกเขาเดินออกวิ่งสี่ครั้งก่อนหน้านี้เพื่อแสดงความเคารพต่อชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกปฏิเสธสิทธิ์ที่จะอายุครบ 25 ปีในชีวิต

26 แม้ว่าจะเป็นเพียงหนึ่งในจำนวนมากมาย

บรรณาการการเล่นกอล์ฟ

เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชาวอเมริกันคนหนึ่งยิงคนที่ 63 ที่สนามกอล์ฟออสเตรเลียในซิดนีย์เพื่อคว้าแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่น และฝูงชนก็บ้าคลั่ง เสียงเชียร์ไม่หยุดแม้ในขณะที่หนุ่ม Jordan Speith หยิบลูกบอลที่เขาเพิ่งวางและกระพริบสโมสรของเขาไปรอบ ๆ มันไม่ได้เป็นเพียงแค่การชนะอย่างครอบคลุมของเขาในการชอบ Rory McIlroy ที่ทำให้แฟน ๆ เข้ามา มันเป็นมากกว่าคะแนนที่เขาจบด้วย และสำหรับส่วนสำคัญของวันนี้ไฮไลท์ของการเล่นในวันสุดท้ายคือไม้คริกเก็ตที่วางอยู่ใกล้หลุมที่ 63 โดยมีลูกกอล์ฟวางอยู่ด้านบนด้วยความเคารพ ในช่วงสุดสัปดาห์การแข่งขัน A-League ทั้งหมดหยุดลงในนาทีที่ 63 พร้อมกับเสียงคำรามจากฝูงชนเพื่อเฉลิมฉลองชีวิตของฮิวจ์สและทีมต่างยืนเงียบเป็นเวลา 63 วินาทีก่อนการแข่งขัน

เมื่อไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาฮิวจ์ได้เดินออกไปที่ศูนย์ที่สนามซิดนีย์คริกเก็ตกราวน์ (SCG) เพื่อเรียกร้องสิทธิ์ในตำแหน่งทีมทดสอบ ในเวลาต่อมาเขาถูกหามขึ้นเปลหามไม่กลับมาอีกเลย เขาจากโลกไปด้วยความตกตะลึงและประเทศชาติต้องสูญเสีย

Ciro Immobile ดึงกลับหนึ่งครั้งให้ลาซิโอด้วยการลงโทษในน. 83

Ronaldo และ สมัครคาสิโน UFABET Immobile อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางคะแนนลีกอิตาลีด้วย 30 คะแนน

นอกจากนี้โรนัลโดยังกลายเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำประตูอย่างน้อย 50 ประตูใน พรีเมียร์ลีกลีกาสเปน และเซเรียเอ 51 ของเขาในอิตาลีไป 84 ประตูในพรีเมียร์ลีกและ 311 ประตูในลาลีกา

“ สถิติมีความสำคัญเสมอ แต่สิ่งที่ สมัครคาสิโน UFABET สำคัญที่สุดคือการที่ทีมชนะ” โรนัลโด้กล่าว “ เราเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและ เราแสดงให้เห็นอีกครั้งในวันนี้แม้ว่าเราจะต้องการปรับปรุงและยกระดับอยู่เสมอก็ตาม”

ทั้งสองฝ่ายตีเสาในครึ่งแรก; วอลเลย์หัวจาก Alex Sandro ของ Juve และความพยายาม ระยะไกลจาก Immobile

โรนัลโด้ยังพุ่งออกจากคาน หลังจากถูก Dybala ตั้งค่าอีกครั้ง

Svitolina เคยเป็นผู้ชมเสมือนจริงในระหว่างการต่อสู้ แต่สลัดการเล่นแบบพาสซีฟของเธอและมุ่งเน้นไปที่ความลึกเมื่อเทียบกับทิศทางโดยใช้ประโยชน์จากความพลั้งเผลอทางจิตใจจาก Bertens เพื่ออ้างสิทธิ์ในการเปิดเมื่อคู่ต่อสู้ของเธอทำผิดสองครั้ง

การพูดคุยอย่างห้าวหาญจากโค้ช Raemon Sluiter ดูเหมือนจะช่วย Bertens ขจัดข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับของเธอ แต่หมายเลขเก้าของโลกพังทลายลงอย่างสมบูรณ์ด้วยเซตที่สองด้วยความเมตตาของเธอล้มเหลวในการเปลี่ยนโอกาสสี่ครั้งเพื่อยกระดับการแข่งขัน Svitolina เพียงแค่เก็บลูกบอลไว้ในการเล่นและรวมตัวกันตั้งแต่ 3-5 ลงไปเพื่อส่งการแข่งขันไปยังไทเบรกเกอร์ซึ่งหญิงชาวดัตช์ขยับขึ้นหลังจากค้นพบท่าทางของเธออีกครั้ง

ชาวยูเครนโผล่ขึ้นมาจากการหยุดพักสามครั้งติดต่อกันในช่วงเริ่มต้นของเซตที่สามที่ตึงเครียดเพื่อเดิมพันเป็นผู้นำในช่วงต้นของผู้ตัดสินและยังคงได้เปรียบตลอดทางจนถึงเส้นชัยปิดผนึกชัยชนะด้วยการเก็บชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ในเกมที่ 10 สตีเฟนส์นำสวิโตลินา 2-1 ในสถิติตัวต่อตัวชาวอเมริกันมีความสุขกับการเอาชนะยูเครนในการพบกันครั้งล่าสุดที่โรเจอร์สคัพเมื่อเดือนสิงหาคม
โรเจอร์เฟเดอเรอร์จะเผชิญหน้ากับมาริอุสโคปิลผู้คัดเลือกชาวโรมาเนียในรอบชิงชนะเลิศของสวิสอินดอร์ที่บาเซิลหลังจากบุกถล่มดานีลเมดเวเดฟ 6-1 6-4 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Copil หมายเลข 93 ของโลกตะลึงเมล็ดพันธุ์ที่สอง Alexander Zverev จากเยอรมนี 6-3 6-7 (6) 6-4 ในรอบรองชนะเลิศอื่น ๆ ของวัน เฟเดอเรอร์ถูกเมดเวเดฟผลักไปสามเซตเมื่อทั้งสองพบกันที่ Shanghai Masters เมื่อต้นเดือนนี้ แต่ไม่เคยมีอันตรายใด ๆ ที่ชาวสวิสต้องทนทุกข์ทรมานซ้ำอีก

เด็กวัย 37 ปีบันทึกจุดพักในเกมแรกและความกังวลของเขาก็สงบลงตั้งเป้าหมายเกี่ยวกับภารกิจในการเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขาด้วยความแม่นยำทางคลินิกเพื่อเข้าถึงบาเซิลรอบที่ 14 ของเขา หลังจากยอมจำนนเซตแรกอย่างเชื่องใน 20 นาทีเมดเวเดฟพบว่าตัวเองตามหลัง 5-1 ในวินาที แต่สามารถปัดป้องจุดแข่งขันและเสิร์ฟได้ ชาวรัสเซียผู้ซึ่งคว้าแชมป์ในโตเกียววินสตัน – เซเลมและซิดนีย์ในฤดูกาลนี้จากนั้นก็ทำให้เฟเดอเรอร์รักที่จะรักษาความหวังของการกลับมาที่ไม่น่าจะมีชีวิตอยู่ แต่ชาวสวิสก็ไล่พวกเขาออกไปในเกมเสิร์ฟครั้งต่อไปทำให้ชนะใน 65 นาที.

การยืนอยู่ระหว่างเฟเดอเรอร์และสิ่งที่จะเป็นตำแหน่งที่เก้าของเขาในทัวร์นาเมนต์ในบ้านเกิดของเขาคือ Copil ที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งเอาชนะ Marin Cilic หมายเลขหกของโลกเมื่อต้นสัปดาห์ ชาวโรมาเนียวัย 28 ปีหันมาเล่นอย่างดุเดือดกับซเวเรฟหมายเลขห้าของโลกทั้งการเสิร์ฟและการระดมยิงและการผสมช็อตของเขาจากด้านหลังพื้นฐานเพื่อป้องกันไม่ให้เยอรมันหาจังหวะใด ๆ

เขาส่งเอซลง 26 เอซและชนะ 85 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนเสิร์ฟแรกรวมถึง 17 จาก 18 ในเซตสุดท้ายในขณะที่เขาคว้าชัยชนะได้ภายในสองชั่วโมง 30 นาที “ มันเป็นสัปดาห์ที่ไม่น่าเชื่อสำหรับฉันจนถึงตอนนี้” Copil กล่าว “ ก่อนมาที่นี่ฉันต่อสู้และดิ้นรนเพื่อให้ได้คะแนน (อันดับ) เพื่อจบใน 100 อันดับแรกและนั่นก็อยู่ในใจของฉัน

“ ผมพยายามชนะหนึ่งหรือสองนัดที่นี่เพื่ออยู่ที่นั่น แต่ตอนนี้อยู่ในรอบชิงชนะเลิศมันเป็นความสำเร็จที่ไม่น่าเชื่อสำหรับฉัน”
Elina Svitolina คว้าตำแหน่ง WTA Finals ด้วยชัยชนะ 3-6 6-2 6-2 เหนือสโลนสตีเฟนส์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาชาวยูเครนรวมตัวกันที่อเมริกาเพื่อเรียกร้องชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเธอเมื่อสิ้นสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบในสิงคโปร์

Svitolina เข้ามาในงานด้วยรูปแบบที่เลวร้ายหลังจากเริ่มต้นแคมเปญ 2018 ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ชนะการแข่งขันพูลทั้งหมดของเธอและพิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งเกินไปสำหรับแชมป์ US Open 2017 ที่จะเพิ่มแชมป์ปลายปีให้กับการแข่งขัน WTA 12 ครั้งของเธอ
โรเจอร์เฟเดอเรอร์คว้าแชมป์อาชีพเอทีพีทัวร์ครั้งที่ 99 เมื่อวันอาทิตย์โดยเอาชนะมาริอุสโคปิลรอบคัดเลือก 7-6 (5), 6-4 ในรอบชิงชนะเลิศสวิสอินดอร์ส ตำแหน่งที่เก้าในงานอีเวนต์บ้านเกิดของเฟเดอเรอร์ในบาเซิลซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นบอลบอยตรงกับเก้าที่เขาชนะในการแข่งขันคอร์ตหญ้าฮัลลีในเยอรมนี เขาปิดช่องว่างในรายชื่อซิงเกิ้ลตลอดกาลให้กับจิมมี่คอนเนอร์ซึ่งนำด้วย 109

เฟเดอเรอร์เป่าจูบให้กับฝูงชน 12,000 คนใน St. Jakobhalle ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งตอนนี้ทำให้ฮีโร่ในท้องถิ่นของบาเซิลกลายเป็นเวทีหลักที่ใหญ่ขึ้น

“ มันเป็นสัปดาห์มหัศจรรย์ มันเป็นความฝันสำหรับฉัน” เฟเดอเรอร์กล่าวในสุนทรพจน์ยอมรับก่อนที่แฟน ๆ จะปรบมือทำให้น้ำตาไหลเข้าตา

ชาวสวิสที่มีเมล็ดอันดับต้น ๆ รวมตัวกันจากการต่อท้ายด้วยการหยุดพักการเสิร์ฟในแต่ละเซ็ตเทียบกับโรมาเนียอันดับ 93 ซึ่งการเสิร์ฟวัดได้ที่ 243 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (151 ไมล์ต่อชั่วโมง) ในเกมเปิดบริการของเขา

เฟเดอเรอร์คว้าไม่กี่นาทีหลังจากเซฟจุดพักได้รับโอกาสในการจับคู่ครั้งแรกเมื่อโคปิลส่งแบ็คแฮนด์เข้าไปในตาข่าย

ตำแหน่งนี้เป็นครั้งแรกของเฟเดอเรอร์วัย 37 ปีในรอบกว่าสี่เดือนนับตั้งแต่ชนะบนสนามหญ้าที่สตุ๊ตการ์ทในเดือนมิถุนายน

ซิงเกิ้ลที่ 151 ของเฟเดอเรอร์รอบชิงชนะเลิศในทัวร์เอทีพีเป็นหนึ่งในความไม่ตรงกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาจากการจัดอันดับ เขาไม่เคยแพ้คู่ต่อสู้ที่อยู่ในอันดับต่ำกว่าลำดับที่ 87

การพบกันครั้งแรกของพวกเขาเกิดขึ้นหลังจากเฟเดอเรอร์คว้าแชมป์แกรนด์สแลม 20 รายการในขณะที่โคปิลคว้าแชมป์อาชีพเพียงนัดเดียวที่แกรนด์สแลม – ในรอบแรกของออสเตรเลียนโอเพ่น 2015

Copil วัย 28 ปีมาที่บาเซิลด้วยเงินรางวัลอาชีพ – 1.67 ล้านดอลลาร์น้อยกว่าที่เฟเดอเรอร์ได้รับจากการคว้าแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่นในเดือนมกราคมอย่างมีนัยสำคัญ

ปัจจุบัน Copil อยู่ในอันดับที่ 93 อยู่ในระดับที่สูงกว่าอันดับที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาที่ 73 เมื่อมีการเผยแพร่รายชื่อใหม่ในวันจันทร์

ไทเบรกเกอร์ชุดแรกมีแนวโน้มที่จะมีความสำคัญเนื่องจากสถิติอาชีพของโคปิลอยู่ที่ 8-52 เมื่อแพ้นัดเปิดสนามในแมตช์ระดับบน

เฟเดอเรอร์ได้รับช่วงพักเล็ก ๆ ในจุดที่เจ็ดโดยได้รับรางวัลสำหรับการป้องกันที่มั่นคงจากเส้นพื้นฐานเมื่อ Copil ยิงประตูได้

หลังจากโคปิลเก็บสองแต้มด้วยการเสิร์ฟลูกใหญ่เฟเดอเรอร์เป็นคนแรกในการเสิร์ฟของตัวเองเมื่อคู่ต่อสู้ส่งลูกล้ำหน้าไปนาน เฟเดอเรอร์ฉลองด้วยการตะโกนและกำปั้นขวาของเขา

ในเซตที่สองโคปิลหยุดเสิร์ฟอีกครั้งอย่างรวดเร็วและครั้งนี้ถือเป็นเกมที่ห้าที่สำคัญเมื่อเฟเดอเรอร์มีสองแต้ม

มันเป็นการพักผ่อนช่วงสั้น ๆ จนกระทั่งเฟเดอเรอร์บุกในเกมเสิร์ฟนัดต่อไปของโคปิลแม้ว่าโรมาเนียจะจบการแข่งขันหนึ่งครั้งด้วยการตีแบ็คแฮนด์เพื่อเป็นผู้ชนะ
เควินแอนเดอร์สันผู้ให้บริการรายใหญ่ชาวแอฟริกาใต้รักษาตำแหน่งของเขาในรอบชิงชนะเลิศเอทีพีปลายฤดูกาลของเดือนหน้าด้วยการเอาชนะ Kei Nishikori ของญี่ปุ่น 6-3 7-6 (3) เพื่อคว้าแชมป์เวียนนาโอเพ่นในวันอาทิตย์

อันดับแปดของโลกส่งเอซ 13 คนและผู้ชนะ 36 คนซึ่งชนะ 91 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนในการเสิร์ฟครั้งแรกของเขาในขณะที่เขาเก็บชัยชนะได้ภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง

32 ปีเป็นชาวแอฟริกาใต้คนแรกที่เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ATP ในรอบ 23 ปีและเดินตามรอยเพื่อนร่วมชาติ Wayne Ferreira ที่ประสบความสำเร็จในปี 1995

แอนเดอร์สันเข้าร่วมกับราฟานาดาล, โนวัคยอโควิช, ฮวนมาร์ตินเดลโปโตร, โรเจอร์เฟเดอเรอร์และอเล็กซานเดอร์ซเวเรฟในการผนึกจุดของเขาในตอนจบฤดูกาลซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11-18 พฤศจิกายนที่ O2 Arena ในลอนดอน

คุณสมบัติของเขาหมายความว่ายังมีอีกสองแห่งที่ยังคงคว้าแชมป์ได้ก่อนจะเข้าร่วมการแข่งขัน Paris Masters ในสัปดาห์หน้า ได้แก่ Marin Cilic ชาวโครเอเชีย, Dominic Thiem ชาวออสเตรีย, Nishikori และ John Isner ชาวอเมริกันที่ยังอยู่ในการแข่งขัน

“ ฉันอยากจะแสดงความยินดีกับ Kei ในสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม” แอนเดอร์สันกล่าวในศาลหลังจากได้รับถ้วยรางวัล “ คุณเป็นผู้เล่นระดับโลกทั้งปีทั้งปีขอให้โชคดีตลอดปีที่เหลือ”

แอนเดอร์สันได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศจากโนวัคยอโควิชที่วิมเบิลดันในปีนี้ แต่การชนะในเวียนนาถือเป็นตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา

ความพ่ายแพ้ครั้งนี้เป็นการแพ้ครั้งที่เก้าของนิชิโคริในรอบชิงชนะเลิศและยุติความหวังในการคว้าแชมป์แรกนับตั้งแต่ที่เขาได้รับชัยชนะในเมมฟิสในปี 2559

เว็บพนันบอล SBOBET สมัครเว็บคาสิโน การฝึกอบรม

เว็บพนันบอล SBOBET Juergen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool กล่าวว่าการกลับมาฝึก

ติดต่อได้สร้าง“ ความแตกต่างอย่างมาก” ให้กับผู้นำพรีเมียร์ลีกเมื่อพวกเขาเตรียมการสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในวันที่ 17 มิถุนายนหลังจากการหยุดชะงักของCovid-19

ลีกถูกระงับเมื่อวันที่ 13 มีนาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดโดยทีมกลับไปฝึกซ้อมในกลุ่มย่อยก่อนที่จะลงคะแนนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อกลับไปติดต่อการฝึกอบรม

“ มันยอดเยี่ยมมาก เว็บพนันบอล SBOBET ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่…เราสามารถทำงานในทุกสิ่งที่เราต้องการทำงาน” เยอรมันคล็อปป์กล่าวกับเว็บไซต์สโมสร

“ สัปดาห์แรกทำได้ดีมากกับกลุ่มเล็ก ๆ ฉันสนุกกับสิ่งนั้น…มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องติดตามอีกครั้งเพื่อให้คุ้นเคยกับสนามบอลและรองเท้าบูท…ตอนนี้เราทำงานเกี่ยวกับยุทธวิธีซึ่งได้ผลดีจริงๆ

“ …หวังว่าเราจะก้าวหน้าได้ในสองหรือสามสัปดาห์ข้างหน้ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องจัดระเบียบ…เราจำเป็นต้องได้รับข้อมูลสองสามอย่างด้วยความหวัง แต่เราจะใช้มันอย่างที่เป็นอยู่และใช้แต่ละอย่าง วินาทีที่เราอยู่ด้วยกัน”

ลิเวอร์พูลเป็นผู้นำ 25 แต้มเหนือแมนเชสเตอร์ซิตี้และต้องการชัยชนะสองครั้งเพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์สูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปี พวกเขามีกำหนดเผชิญหน้ากับเอฟเวอร์ตันในเกมแรกของพวกเขา

Jadon Sanchoดาวเตะโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ส่วนใหญ่ถอดเสื้อของเขาออกเพื่อเผยให้เห็นข้อความ “Justice for George Floyd” ที่เขียนด้วยลายมือบนเสื้อกล้ามของเขามันเป็นการแสดงออกถึงการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังในสนามฟุตบอล

สำหรับผู้ตัดสินบุนเดสลีกาที่ดูแลเกมนั้นเป็นการกระทำที่ต้องลงโทษ

ไม่ค่อยมีกฎที่ดูไม่น่าสัมผัส

ที่หนึ่งในไม่กี่กีฬาถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ทั่วโลกของโลกในวันอาทิตย์ที่โชแสดงให้โลกฟุตบอลการตายของฟลอยด์ก้องไกลเกินสหรัฐอเมริกา

ฟลอยด์ชายผิวดำถูกถ่ายภาพหอบหายใจเมื่อวันจันทร์ที่เมืองมินนีแอโพลิสขณะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวกดไว้ใต้เข่าเป็นเวลาหลายนาที การตายของฟลอยด์ได้จุดประกายวันของการประท้วงทั่วสหรัฐ

และสี่ผู้เล่นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ฟุตบอลเยอรมันยืนในการสนับสนุนการประท้วงทำให้จุดของพวกเขาในลีกฟุตบอลใหญ่ครั้งแรกที่จะดำเนินการในช่วงcoronavirus โรคระบาด

ผู้ตัดสินที่ลงโทษ Sancho, Daniel Siebert กำลังปฏิบัติตามกฎฟุตบอลทั่วโลกเมื่อเขาแสดงให้ Sancho ได้ใบเหลือง ผู้เล่นตามกฎของฟีฟ่าควรได้รับการเตือนให้ถอดเสื้อขณะเฉลิมฉลอง ข้อความใด ๆ เกี่ยวกับชุดชั้นในไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมืองและศาสนาไปจนถึงเรื่องส่วนตัวถูกห้ามตั้งแต่ปี 2014 แม้ว่าบทลงโทษจะเหลือให้แต่ละลีกตัดสินก็ตาม

แต่ในการถอดเสื้อของเขาออกเพื่อเผยให้เห็นสโลแกน Sancho ได้เน้นถึงสาเหตุที่ยิ่งใหญ่กว่ากีฬา

“ การจอง Jadon Sancho หรือผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อแถลงสนับสนุนชายที่ถูกฆ่าอย่างไม่เป็นธรรมถือเป็นการตัดสินใจที่ผิด” Piara Powar ผู้อำนวยการบริหารของ Fare Network ต่อต้านการเลือกปฏิบัติของฟุตบอลกล่าวกับ The Associated Press . “ นี่ไม่ใช่สาเหตุของพรรคการเมืองหรือเป็นประเด็นที่ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อวงการฟุตบอล แต่เป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันจากผู้เล่นส่วนน้อย”

Achraf Hakimi เพื่อนร่วมทีมดอร์ทมุนด์เปิดเผยเสื้อยืดสีเหลือง “Justice for George Floyd” ของตัวเองเมื่อเขายิงประตูที่สี่ของดอร์ทมุนด์กับพาเดอร์บอร์น ไม่มีการจองโมร็อกโกกฎก็ไม่ได้ใช้อย่างเท่าเทียมกัน

ตัวแทนของบุนเดสลีกาไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น

“ เราต้องมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวและต่อสู้เพื่อความยุติธรรม” ซานโชวัย 20 ปีทวีต “ เราแข็งแกร่งขึ้นด้วยกัน!”

“ การปฏิเสธนักกีฬาที่มีชื่อเสียงสูงมีโอกาสแสดงความกังวลในประเด็นใหญ่ ๆ ” Piara กล่าว“ ไม่ถูกต้องและไม่สามารถควบคุมได้ในยุคหลัง Kaepernick”

Colin Kaepernick กองหลัง San Francisco 49ers จับเข่าระหว่างเพลงชาติในปี 2559 ในการประท้วงอย่างเงียบ ๆ เกี่ยวกับความโหดร้ายของตำรวจและการเหยียดเชื้อชาติที่เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งการเคลื่อนไหวก่อนเกมใน NFL

บุนเดสผู้เล่นมาร์คัส Thuram เรียก Kaepernick ในวันอาทิตย์หลังจากที่เขาได้คะแนนสำหรับโบรุสเซีกับยูเนี่ยนเบอร์ลินหล่นลงไปที่หัวเข่าซ้ายของเขา และวางแขนขวาไว้บนต้นขาขวาแล้วก้มศีรษะ

หนึ่งวันก่อนหน้านี้เวสตันแม็คเคนนี่กองกลางชาวอเมริกันของชาลเก้สวมปลอกแขนพร้อมข้อความที่เขียนด้วยลายมือว่า “Justice for George” ที่แขนซ้ายของเขา

อ่าน | ‘ฉันใจแข็ง’: เซเรน่าวิลเลียมส์ในการประท้วงของมินนิอาโปลิส

“ แทนที่จะแสดงความคิดเห็นว่าผู้เล่นควรทำหรือไม่ควรทำอะไร” แมรีฮาร์วีย์หัวหน้าผู้บริหารของศูนย์กีฬาและสิทธิมนุษยชนกล่าว“ เราไม่ควรให้ความสำคัญกับสาเหตุที่ผู้เล่นรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำสิ่งนี้ใน ที่แรก?”

ฟุตบอลยุโรปได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ทางเชื้อชาติในเกมโดยมีเพียงไม่กี่คนที่ต้องเผชิญกับผลที่ตามมา ในฐานะผู้เล่นผิวดำรุ่นเยาว์ Sancho ได้พูดต่อต้านการลงโทษผู้กระทำความผิดในพื้นที่และในสนามเพียงเล็กน้อย

“ มันทำให้ความมั่นใจในตัวผู้เล่นลดลง” เขากล่าวเมื่อปีที่แล้ว“ และความรักในกีฬานี้จะดำเนินไปในไม่ช้าถ้ามันไม่หยุด”

ตั้งแต่ Kaepernick ไปจนถึง LeBron James ของ NBA ไปจนถึง Sancho การเคลื่อนไหวของนักกีฬาจะไม่หายไป

อ่าน | ‘ทำไมอเมริกาถึงไม่รักเรา’: เลอบรอนเจมส์เสียใจกับการตายของฟลอยด์

หาก Sancho นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 20 ปีได้รับใบเหลืองที่สองในการแข่งขันกับดอร์ทมุนด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเขาจะถูกไล่ออก

“ มันเป็นปฏิกิริยาทางวินัยต่อการยืนยันสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐานและนั่นคือสิ่งที่เราไม่ต้องการในตอนนี้” Brendan Schwab ผู้อำนวยการบริหารของ World Players Association กล่าวกับ AP

สามปีที่แล้ว FIFA ให้คำมั่นสัญญาที่จะเคารพสิทธิมนุษยชนในสถานที่ที่หน่วยงานกำกับดูแลเป็นเจ้าภาพจัดงาน การปฏิเสธสิทธิเสรีภาพในการแสดงออกของผู้เล่นในสนามกีฬานั้นขัดแย้งโดยตรงกับคำมั่นสัญญาดังกล่าว

กฎ (กฎหมาย 4.5) ห้ามมิให้มีการทบทวนคำขวัญและข้อความเกี่ยวกับอุปกรณ์

ในขณะที่การมาเยือนเอสซีจีครั้งแรกอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับประวัติศาสตร์ที่เป็นตัวแทนของเอสซีจี แต่ในวันอาทิตย์สายตาของคุณไม่สามารถหยั่งรู้อะไรได้เลยนอกจากศาลเจ้าแห่งความทรงจำมากมายที่ทิ้งไว้ให้ฮิวจ์นอกสถานที่ทางประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะประตูสู่ศาลาสมาชิก SCG ประดับด้วยค้างคาวจำนวนหนึ่งวางไว้ด้านนอกเพื่อแสดงความเคารพ รอบ ๆ ฝูงค้างคาวมีการ์ดอวยพรวันเกิดโน้ตและช่อดอกไม้จำนวนมากและป้าย ‘RIP Phil Hughes’ ขนาดใหญ่ที่สลักอยู่บนพื้นด้วยชอล์ก มีผู้คนและรถยนต์หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสายเนื่องจากเมืองซิดนีย์ได้แสดงความเคารพต่อเด็กชายคนหนึ่งที่เรียกมันว่าบ้านมาหลายปีแล้ว ส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีรอบ ๆ ไซต์เพื่อรำลึกถึงชีวิตในวัยเยาว์ที่ถูกตัดให้สั้นบางคนก็น้ำตาไหลอย่างเงียบ ๆ

‘เปิ้ลขอร้องอย่าเศร้า Plees Plees อย่ารู้สึกแย่ ‘อ่านไพ่ที่เหลือนอก SCG เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แม้ว่า Mia และ Zack จะทุ่มเทให้กับ Hughes โดย Mia และ Zack แต่เด็กสองคนก็ยังคงต้องรับมือกับการสะกดของพวกเขาในโรงเรียนในหลาย ๆ ด้านสะท้อนให้เห็นถึงอารมณ์ของคนทั้งประเทศ

408 และ 64 อีกสองหมายเลขที่ตรงกันกับมรดกของฮิวจ์ก็พบว่ามีการกล่าวถึงด้วยเช่นกัน อดีตเป็นหมายเลขหมวกทดสอบของเขาและเป็นหมายเลขหลังในเสื้อแข่ง One-day International ซึ่ง Michael Clarke ได้ขอให้ Cricket Australia ออกจากตำแหน่งในวันพุธ

คุณรู้ว่าคุณอยู่ในออสเตรเลียเมื่อคุณเปิดช่องวิทยุใด ๆ ในระหว่างวันและคุณได้ยินผู้คนพูดคุยเกี่ยวกับกีฬา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาประเทศได้อำลาหนึ่งในเสียงที่ชื่นชอบเดวิดเมอร์โรว์ผู้ประกาศข่าวในตำนานที่นำกีฬามาสู่บ้านของชาวออสเตรเลียมากว่า 30 ปี แต่วันสุดท้ายของเขาในที่ทำงานก็ถูกครอบงำโดยอนุสรณ์ฮิวจ์อย่างกะทันหัน

“ ตั้งชื่อ Paddington Stand ที่ SCG ตามหลัง Phillip Hughes” “ จัดให้มีการแข่งขันประจำปีระหว่างนิวเซาท์เวลส์และเซาท์ออสเตรเลียเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา” “ ตั้งชื่อการแข่งขันคริกเก็ตระดับจูเนียร์ตามเขา…” คำแนะนำยังคงหลั่งไหลเข้ามา

เมื่อคุณเดินทางถึงประเทศใหม่โดยทั่วไปแล้วคุณจะวัดอารมณ์ของสถานที่นั้นโดยบุคคลแรกที่คุณพบคือเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง คราวนี้เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองปล่อยให้คุณผ่านโดยไม่พูดอะไรสักคำแม้ว่าจะสังเกตเห็นจุดประสงค์ของการเยี่ยมชมในจดหมายวีซ่าก็ตาม มีเพียงแค่ความเงียบ ความเงียบที่เกาะกุมออสเตรเลีย

เจมส์ _ มออสเตรเลียและคณะกรรมการอินเดีย (BCCI) ยังคงอยู่ในการหารือเกี่ยวกับอนาคตของการทดสอบครั้งแรก (ที่มา: Reuters)
คริกเก็ตออสเตรเลียและคณะกรรมการอินเดีย (BCCI) ยังคงอยู่ในการหารือเกี่ยวกับอนาคตของการทดสอบครั้งแรกระหว่างสองประเทศที่คาดว่าจะเริ่มในวันพฤหัสบดีที่บริสเบน

การแข่งขันวันที่ 4-8 ธันวาคมที่ Gabba ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดในวันเสาร์หลังจากการเสียชีวิตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาของ Phillip Hughes นายทวารชาวออสเตรเลีย

ฮิวจ์เสียชีวิตสองวันหลังจากที่เขาถูกกระแทกที่ศีรษะด้วยการส่งบอลสั้น ๆ ในเกมระดับเฟิร์สคลาสที่สนามคริกเก็ตซิดนีย์โดยการเสียชีวิตของเขาทำให้เกิดอารมณ์ความเห็นอกเห็นใจและการสนับสนุนจากภายในและภายนอกโลกแห่งคริกเก็ต

“ เรารู้ว่ามีหลายคนที่ซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขันซึ่งจะสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ” เจมส์ซัทเทอร์แลนด์นักคริกเก็ตออสเตรเลียกล่าวกับเว็บไซต์ cricket.com.au ในวันจันทร์

“ เมื่อสถานการณ์คลี่คลายแล้วเราจะให้คำแนะนำแก่พวกเขาเป็นลำดับความสำคัญ แฟน ๆ ควรจับจองตั๋วจนกว่าจะมีประกาศให้ทราบต่อไป”

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าการตัดสินใจเกี่ยวกับการทดสอบน่าจะเกิดขึ้นในวันจันทร์นี้โดยคาดว่าทีมอินเดียจะเดินทางถึงบริสเบนเพื่อเริ่มการเตรียมการ

เกมสองวันกับ Australian XI ในแอดิเลดที่กำหนดไว้สำหรับวันศุกร์และวันเสาร์ที่ผ่านมาถูกยกเลิกหลังจากการเสียชีวิตของ Hughes

งานศพสำหรับคนถนัดซ้ายซึ่งจะมีอายุครบ 26 ปีในวันอาทิตย์จะจัดขึ้นที่เมือง Macksville ทางตอนเหนือของรัฐนิวเซาท์เวลส์ในวันพุธโดยกำหนดเวลาดังกล่าวเป็นปัจจัยสำคัญในการเลื่อนการทดสอบครั้งแรก

อย่างไรก็ตามชะตากรรมของการทดสอบครั้งแรกอยู่ในระดับสมดุลก่อนที่ฮิวจ์จะเสียชีวิตด้วยอาการบาดเจ็บที่น่ากลัวเนื่องจากทีมออสเตรเลียหลายคนอยู่ในกลุ่มเพื่อนสนิทของเขาและมีเพียงไม่กี่คนที่คาดว่าพวกเขาจะพร้อมสำหรับเกมนี้

สิทธิ์ทางทีวีทำให้ทัวร์ที่เข้ามาโดยทีมทดสอบของอินเดียเป็นเกมที่มีกำไรมากที่สุดในโลกดังนั้นการยกเลิกการแข่งขันที่บริสเบนจึงไม่น่าเป็นไปได้

มีห้องเล็ก ๆ ที่มีค่าสำหรับการซ้อมรบอย่างไรก็ตามการทดสอบครั้งที่สองจะจัดขึ้นที่แอดิเลดตั้งแต่วันที่ 12-16 ธันวาคมโดยครั้งที่สามเริ่มในวันบ็อกซิ่งเดย์ (26 ธันวาคม) ในเมลเบิร์นและครั้งที่สี่ในซิดนีย์เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม -7.

india_mสื่อท้องถิ่นรายงานว่าเร็ว ๆ นี้จะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับการทดสอบบริสเบนภายในวันจันทร์ (ที่มา: PTI)
การทดสอบคริกเก็ตครั้งแรกระหว่างออสเตรเลียและอินเดียจะจัดขึ้นที่แอดิเลดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสับเปลี่ยนครั้งใหญ่ของซีรีส์หลังจากการเสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วของฟิลลิปฮิวจ์นักตีลูกชาวออสเตรเลีย

การทดสอบครั้งแรกควรจะเริ่มในบริสเบนในวันพฤหัสบดี แต่ล่าช้าไปจนถึงสัปดาห์หน้าและเปลี่ยนไปที่แอดิเลดเพื่อให้ผู้เล่นที่โศกเศร้ามีเวลาฟื้นตัวมากขึ้นพร้อมกับงานศพของฮิวจ์ในวันพุธ

“ ไม่มีใครควรมองข้ามสิ่งที่ผู้เล่นเหล่านี้กำลังประสบอยู่ในตอนนี้” James Sutherland ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Cricket Australia (CA) กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์

“ นี่เป็นวันที่ยากลำบากและเราจำเป็นต้องสนับสนุนพวกเขาในการจัดการกับความเศร้าโศก

“ เป็นที่ชัดเจนมากว่าการทดสอบในตอนนี้เร็วเกินไปและเรากำลังตอบสนองตามนั้น”

คณะกรรมการคริกเก็ตของออสเตรเลียและอินเดียได้พบกับสหภาพผู้เล่น (ACA) และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญอื่น ๆ รวมถึงผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและพันธมิตรทางการค้าก่อนที่จะตกลงกำหนดการใหม่สำหรับซีรีส์ Border-Gavaskar ที่ร่ำรวย

วันที่สำหรับการทดสอบสามในสี่ครั้งมีการเปลี่ยนแปลงและทั้งซีรีส์ถูกบีบให้เหลือ 33 วันแม้จะกลัวว่าผู้เล่นจะเหนื่อยล้าก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกซึ่งจะจัดขึ้นที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในต้นปีหน้า

“ จากการพูดคุยของเรากับผู้เล่นและด้วยการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเราเชื่อว่าการทดสอบครั้งแรกในบริสเบนยังเร็วเกินไปสำหรับพวกเขาที่จะกลับมาที่สนามและการทดสอบแอดิเลดทำให้พวกเขามีเวลามากขึ้นในการเสียใจและเตรียมจิตใจ ” Alistair Nicholson ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ACA กล่าว

Adelaide Oval ซึ่งมีกำหนดจัดการทดสอบครั้งที่สองระหว่างวันที่ 12-16 ธันวาคมจะเป็นเจ้าภาพในการเปิดซีรีส์ตั้งแต่วันที่ 9-13 ธันวาคมซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้น

บริสเบนจะเป็นเจ้าภาพการทดสอบครั้งที่สองระหว่างวันที่ 17-21 ธันวาคมในขณะที่การทดสอบครั้งที่สามจะดำเนินการตามแผนตั้งแต่วันที่ 26-30 ธันวาคมในเมลเบิร์น

การทดสอบครั้งที่สี่และครั้งสุดท้ายจะยังคงมีขึ้นที่ซิดนีย์ในช่วงปีใหม่ แต่จะเริ่มในวันที่ 6 มกราคมช้ากว่ากำหนดเดิมสามวัน

คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างหลังจาก CA เลื่อนการเริ่มการทดสอบครั้งแรกและทีมอินเดียซึ่งปัจจุบันอยู่ในแอดิเลดได้ยกเลิกเที่ยวบินไปบริสเบนในวันจันทร์

ฮิวจ์เสียชีวิตในโรงพยาบาลซิดนีย์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสองวันหลังจากที่เขาถูกกระแทกที่ศีรษะด้วยการคลอดในระยะสั้นระหว่างการแข่งขันระดับเฟิร์สคลาสในประเทศ

การเสียชีวิตของเขาทำให้เกิดอารมณ์ความเห็นอกเห็นใจและการสนับสนุนจากภายในและภายนอกโลกแห่งคริกเก็ต

งานศพของคนถนัดซ้ายซึ่งมีอายุครบ 26 ปีในวันอาทิตย์จะจัดขึ้นที่เมือง Macksville บ้านเกิดของเขาทางตอนเหนือของรัฐนิวเซาท์เวลส์

ฮิวจ์เป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมของชุมชนคริกเก็ตออสเตรเลียและสมาชิกหลายคนของทีมออสเตรเลียกำลังเล่นในการแข่งขันเมื่อเขาถูกลูกบอล

williamsoN_mเคนวิลเลียมสันมือขวาของนิวซีแลนด์พร้อมที่จะนำทีมของเขาต่อสู้กับปากีสถาน (ที่มา: AP)
เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานิวซีแลนด์ได้เสนอชื่อลูกพี่ลูกน้องKane Williamsonเป็นกัปตันสแตนด์อินสำหรับซีรีส์โอเวอร์แบบ จำกัด ที่กำลังจะมาถึงกับปากีสถานทำให้เบรนดอนแม็คคัลลัมกัปตันประจำการหยุดพัก

การเคลื่อนไหวดังกล่าวยืนยันสถานะของวิลเลียมสันในฐานะผู้สืบทอดระยะยาวของแมคคัลลัมโดยบรูซเอ็ดการ์หัวหน้าผู้คัดเลือกกล่าวว่าจะมอบประสบการณ์อันมีค่าอายุ 24 ปีให้กับผู้เล่นหนึ่งวันห้าคนและการแข่งขัน T20 สองครั้งที่จะเล่นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เอ็ดการ์กล่าวว่าแมคคัลลัมพร้อมด้วยทิมเซาธีและเทรนต์โบลท์จะเดินทางกลับนิวซีแลนด์เพื่อเตรียมการแข่งขันกับศรีลังกาในวันที่ 26 ธันวาคม

“ การจัดการปริมาณงานของผู้เล่นจะเป็นส่วนสำคัญในแผนการช่วงซัมเมอร์ของเราและนี่เป็นเพียงตัวอย่างของสิ่งนั้น” เขากล่าวพร้อมย้ำว่าการตัดสินใจพักทีมทั้งสามคนนั้นเกิดขึ้นก่อนที่ฟิลลิปฮิวจ์นักตีลูกชาวออสเตรเลียเสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทั้งทีม

“ ในทางกลับกันมันทำให้เรามีโอกาสประเมินและประเมินผู้เล่นคนอื่น ๆ ในการแข่งขันในทีมฟุตบอลโลกและช่วยให้เราสามารถดำเนินการตามแผนฉุกเฉินบางอย่างของเราได้เช่นการพัฒนาประสบการณ์การเป็นกัปตันทีมของ Kane”

McCullum ทำประตูได้สองศตวรรษในขณะที่เขานำนิวซีแลนด์ไปสู่โอกาสดังก้องและชัยชนะ 80 ครั้งเหนือปากีสถานเพื่อยกระดับซีรีส์การทดสอบสามนัด 1-1ในวันอาทิตย์ แต่กล่าวหลังการแข่งขันว่าความตายของฮิวจ์บดบังชัยชนะ

ฮิวจ์อายุ 25 ปีเสียชีวิตเมื่อวันพฤหัสบดีสองวันหลังจากถูกคนโกหกขณะเล่นเกมในประเทศที่สนามคริกเก็ตซิดนีย์

Shaun McArthur กัปตันทีม Ballarat ฝั่ง Haddon ตีบอลได้ 220 และกำลังพุ่งทะยานสู่สถิติการตีลูกตลอดกาลของสโมสรในการแข่งขันกับ VRI Delacombe คู่แข่งในพื้นที่ (ที่มา: AP)Shaun McArthur กัปตันทีม Ballarat ฝั่ง Haddon ตีบอลได้ 220 และกำลังพุ่งทะยานสู่สถิติการตีลูกตลอดกาลของสโมสรในการแข่งขันกับ VRI Delacombe คู่แข่งในพื้นที่ (ที่มา: AP)
นักตีลูกในการแข่งขันของสโมสรในรัฐวิกตอเรียได้จ่ายส่วยอันน่าประทับใจให้กับฟิลลิปฮิวจ์สด้วยการตัดสินใจเสียสละทำลายสถิติอันยาวนาน

ตามรายงานใน The Courier Mail Shaun McArthur กัปตันของสโมสร Ballarat ด้าน Haddon กำลังตี 220 และกำลังก้าวไปสู่สถิติการตีลูกตลอดกาลของสโมสรในการแข่งขันกับคู่แข่งในท้องถิ่น VRI Delacombe แต่ตัดสินใจที่จะเกษียณหลังจากนั้น มองไปที่ป้ายบอกคะแนน

เพื่อนร่วมทีมของเขาตกตะลึงกับการตัดสินใจของเขา แต่ตระหนักถึงการเคลื่อนไหวของกัปตันเมื่อพวกเขามองไปที่สกอร์บอร์ด

Haddon อยู่ที่ 408 ซึ่งเป็นหมายเลขทดสอบของ Hughes สำหรับออสเตรเลียและมี 63 คนที่โค้งคำนับ

ฮิวจ์ตีบอลเมื่อวันที่ 63 เมื่อเขาถูกฌอนแอ็บบอตตีอย่างรุนแรง

หลังจากนั้น ’63 not out ‘ได้กลายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจ่ายส่วยให้ฮิวจ์เนื่องจากนักคริกเก็ตรุ่นเยาว์ทั่วออสเตรเลียได้รับการสนับสนุนให้เกษียณในวันที่ 63

“ ทุกคนเดินขึ้นมาและจับมือกัน” Vincent McDonald โฆษกของสโมสร Haddon กล่าวกับ The Courier

“ มันเป็นโอกาสของโอกาส คุณไม่สามารถวางแผนที่จะมีคะแนนเช่น 220 นี้สำหรับผู้เล่นและ 408 (ทั้งหมด) ในมาตรฐานของคริกเก็ตที่เราเล่น

“ ฌอนต้องเพิ่งสังเกตเห็นคะแนนและคิดว่า ‘นั่นจะทำได้’”

Srinivasan ซึ่งเป็นประธาน ICC ปฏิเสธความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับ IPL (ที่มา: ไฟล์ Express)Srinivasan ซึ่งดำรงตำแหน่งประธาน ICC ปฏิเสธความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวการแก้ไข IPL (ที่มา: ไฟล์ Express)
ปฏิเสธที่จะพูดถึงบทบาทของ Mahendra Singh Dhoni ใน บริษัท India Cements ของเขา N Srinivasan ประธานผู้ลี้ภัยของ BCCI เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากล่าวชัดเจนว่ากัปตันอินเดียจะไม่ถูกขอให้ลาออกแม้จะมีคำถามเกี่ยวกับความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่เกิดขึ้นกับเขา

Srinivasan ซึ่งดำรงตำแหน่งประธาน ICC ปฏิเสธความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการแก้ไข IPL ซึ่งกำลังได้รับการพิจารณา
ในศาลฎีกาในขณะนี้หลังจากที่คณะกรรมการ Justice Mudgal ได้ส่งรายงานการสอบสวนในเรื่องนี้

“ เรื่องอยู่ในศาล ฉันไม่สามารถพูดเรื่องนี้ได้” Srinivasan กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่อยู่ข้างหน่วยงาน ICC ในเจนไน

ผู้ที่แข็งแกร่งของรัฐทมิฬนาฑูรู้สึกห้วนมากขึ้นเมื่อต้องตอบคำถามเกี่ยวกับ Dhoni ซึ่งเป็นพนักงานของ India Cements นอกเหนือจากการเป็นกัปตันของแฟรนไชส์ ​​IPL Chennai Super Kings ซึ่งเป็นของ บริษัท

ศาลฎีกาได้แสดงความเห็นอย่างรุนแรงในประเด็นผลประโยชน์ทับซ้อนในคดีของทั้ง Dhoni และ Srinivasan

“ ทำไมฉันต้องขอให้เขาลาออก” Srinivasan ยิงกลับเมื่อถูกถามว่า Dhoni จะถูกขอให้ลงจากตำแหน่งหรือไม่

เมื่อถามว่า Dhoni มีบทบาทอย่างไรในปูนซีเมนต์อินเดีย Srinivasan กล่าวอย่างห้วนอีกครั้งว่า“ ทำไมฉันต้องบอกคุณ”

Srinivasan อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากที่จะสละตำแหน่งของเขาใน BCCI จากการ
สังเกตการณ์ของคณะกรรมการ Mudgal เกี่ยวกับบทบาทของเขาในเรื่องอื้อฉาว

คณะกรรมการในขณะที่ให้ความสำคัญกับ Srinivasan เป็นการส่วนตัวได้ตั้งข้อสังเกตว่าหัวหน้า BCCI เมิน
ต่อการกระทำผิดในลีก

อินเดียยังไม่พบนักขว้างที่จะทำงานในการคุมทีมมรณะ (ที่มา: PTI)Men in Blue จะมีเกมฝึกซ้อมอีกครั้งในวันที่ 10 กุมภาพันธ์กับอัฟกานิสถาน การแข่งขันของพวกเขาทั้งสองจะเป็นการเผชิญหน้ากันทั้งกลางวันในแอดิเลดและจะเริ่มเวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (ที่มา: PTI)
เจ้าภาพร่วมและแชมป์โลก 4 สมัยที่ออสเตรเลียจะเข้ารับตำแหน่งแชมป์อินเดียในนัดอุ่นเครื่องนัดแรกซึ่งมีกำหนดก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลก 2015 ในเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม

การแข่งขันอุ่นเครื่องที่ไม่ใช่ ODI ทั้งหมด 14 นัดจะเล่นในแอดิเลดเมลเบิร์นซิดนีย์และไครสต์เชิร์ชระหว่างวันที่ 8-13 กุมภาพันธ์ตามรายงานของสื่อ ICC

Men in Blue จะมีเกมฝึกซ้อมอีกครั้งในวันที่ 10 กุมภาพันธ์กับอัฟกานิสถาน การแข่งขันของพวกเขาทั้งสองจะเป็นการเผชิญหน้ากันทั้งกลางวันในแอดิเลดและจะเริ่มเวลา 14.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

อินเดียซึ่งอยู่ร่วมกับแอฟริกาใต้ปากีสถานหมู่เกาะอินเดียตะวันตกซิมบับเวไอร์แลนด์และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในกลุ่ม B จะเล่นทั้งเกมฝึกซ้อมกับทีมจากพูล A

ประชาชนจะได้รับโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องซึ่งจะได้รับตั๋ว แต่ไม่เสียค่าใช้จ่าย

เกมอุ่นเครื่องไม่ใช่ ODI อย่างเป็นทางการและดำเนินการภายใต้กฎที่แตกต่างกันเล็กน้อยโดยสามารถใช้ผู้เล่นได้สูงสุด 15 คนตลอดทั้งเกม (แม้ว่าจะมีผู้เล่นไม่เกิน 11 คนในครั้งเดียวก็ตาม)

ICC ยังได้ยืนยันเวลาเริ่มต้นการแข่งขันของการแข่งขันซึ่งจะเป็นเจ้าภาพร่วมกันโดยออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

การเปิดการแข่งขันระหว่างนิวซีแลนด์และศรีลังกาจะเริ่มในเวลา 11.00 น. ตามเวลานิวซีแลนด์ในขณะที่ออสเตรเลียจะดวลกับอังกฤษในการเผชิญหน้าทั้งกลางวันและกลางคืนที่สนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ในวันเดียวกันโดยจะต้องทำการโยนบอลแรกในเวลา 2.30 น. น. เวลาออมแสงทางตะวันออกของออสเตรเลีย (AEDT)

รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 29 มีนาคมที่ MCG จะเริ่มเวลา 14.30 น. (AEDT)

Axar ผู้สร้างความประทับใจที่ดีในซีรีส์กับศรีลังกาเมื่อเร็ว ๆ นี้ตีชัยชนะ – หกต่อ (ที่มา: ไฟล์ PTI)Axar ผู้สร้างความประทับใจที่ดีในซีรีส์กับศรีลังกาเมื่อเร็ว ๆ นี้ตี
ชัยชนะ – หกต่อ (ที่มา: ไฟล์ PTI)
ขี่ม้าครึ่งศตวรรษที่แตกต่างจาก Suryakumar Yadav และAxar Patelป้องกันแชมป์จากโซนตะวันตกจัดฉากการต่อสู้ที่งดงามย้อนกลับไปที่ขอบโซนใต้ 2 ประตูและเข้าสู่การแข่งขัน Deodhar Trophy รอบสุดท้ายที่มุมไบในวันจันทร์

ไล่ตามไปอย่างน่าประทับใจ 315 เพื่อชัยชนะในรอบรองชนะเลิศที่สองเวสต์กำลังดิ้นรนที่ 174 สำหรับหกเมื่อ Yadav (80
ใน 56 ลูกที่มี 4 sixes, 7 fours) และผู้ตีหมายเลข 8 Patel (64 ไม่ออกใน 38 ลูก) เข้ามามีส่วนร่วม ในตำแหน่งที่ชนะการแข่งขัน 70 ลูกได้ 76 ลูก

คู่ที่เจ็ดประตูเพิ่มการวิ่ง 67 ครั้งในการเล่นบอลพลังที่พลิกโชคชะตาของด้านข้าง

แม้ว่า Yadav ลดลงสองครั้งในวันที่ 9 และ 11 ออกจากการอ่านคะแนน 244 แต่ Patel ถนัดซ้ายซึ่งทำคะแนนได้ 4 sixes และ 5 fours ในเรียงความ 38 ลูกของเขาพบคู่หูที่มีความสามารถใน Shardul Thakur (31 ไม่ออกใน 23 ลูก) พาเวสต์ไปที่ 319
สำหรับแปดใน 47.1 โอเวอร์

เจ้าหนูคุชราตผู้สร้างความประทับใจที่ดีในซีรีส์กับศรีลังกาเมื่อเร็ว ๆ นี้ตี
ชัยชนะ – หกรวด – เพื่อคว้าชัยชนะที่น่าจดจำที่สนามกีฬา Wankhede

ผู้ตีลูกอันดับต้น ๆ เชลดอนแจ็คสัน (51) และอัมบาติรายุดู (54) ลงทำการแข่งขัน 89 ครั้งจาก 91 ลูกสำหรับประตูที่สอง แต่หลังจากการไล่ออกอย่างรวดเร็วติดต่อกันเจ้าภาพก็ตกอยู่ในปัญหาก่อนที่ Yadav และ Patel จะประกันตัวพวกเขาออกไป

เวสต์ที่เสนอราคาตรงลำดับที่สี่จะพบกับโซนตะวันออกในรอบชิงชนะเลิศที่นี่ในวันที่ 3 ธันวาคมในการปะทะกันทั้งกลางวัน

ก่อนหน้านี้ออร์เดอร์อันดับต้น ๆ ของ South ได้ลิ้มลองโบว์ลิ่งแบบเอาแต่ใจหลังจากถูกเวสต์นำไปตีและพวกเขาซ้อนกันที่ 314 เป็นเวลาหก

ครึ่งศตวรรษจากMayank Agarwal , Baba Aparajith, Manish Pandeyและผู้เปิดตัว 47 คนโดย Robin Uthappa
มีส่วนร่วมในยอดรวมที่ยอดเยี่ยม

ในตอนเช้า South ได้เริ่มต้นการกลิ้งบนแทร็กที่เงียบสงบโดยมีนักเปิด Agarwal และ Uthappa ได้รับจำนวนมากในการเล่นโบว์ลิ่งที่มีทิศทางไม่ดีจากผู้ให้บริการสื่อตะวันตก Dhawal Kulkarni และ Thakur เพื่อยืนที่ 104 และวางแท่นที่มั่นคง

อาการ์วาลทำประตูสูงสุดด้วยจังหวะ 86 จาก 87 ลูกโดยมีสิบโฟร์วินาทีอาปาราจิตต์นายร้อยนัดแรกทำ 56 จาก 64 ลูกและแพนดีย์ทุบไปที่ 55 จาก 50 ลูก

ตัวเปิดทั้งสองโดย Agarwal เป็นคนตีลูกที่ก้าวร้าวมากขึ้นเพิ่ม 37 ในการคุมห้าครั้งแรกก่อนที่ Domnic
Muthuswami จะนำสิ่งต่าง ๆ ภายใต้การควบคุมด้วยคาถาแรกที่แน่นหนาช่วยที่ปลายอีกด้านหนึ่งด้วยการหมุนแขนซ้ายที่แน่นของ Patel

อีกหนึ่งผลงานจากการวิ่ง 76 ครั้งใน 74 ลูกตามมาระหว่าง Agarwal และ Aparajith ผู้ทำประตูแห่งศตวรรษในการ
ชนะรอบรองชนะเลิศเหนือ Central ในขณะที่ 150 ขึ้นมาใน 26

Deepak Hooda นักปั่นนอกสนามมี Agarwal ซึ่งเตรียมพร้อมสำหรับศตวรรษของเขานิ่งงันด้วยลูกบอลกว้างที่ด้านข้างขาหลังจากที่ลูกตีทำประตูได้เกือบจะเป็นลูกวิ่งและตีสิบโฟร์

บอลสั้นจาก Kulkarni ในคาถาที่สองของเขาส่งกลับ Aparajith ซึ่งตีสองสี่และมากถึงหก (ทั้งจาก
กัปตันYusuf Pathanคู่แข่ง) และถูกจับได้ที่ประตูกลางลึก ทั้งสอง wickets ในช่วงสั้น ๆ นำเวสต์กลับมาในเกม

อย่างไรก็ตาม South ได้รับความช่วยเหลือจากการยืนระยะ 50 บวกระหว่าง Pandey ผู้เข้าแข่งขันอีกคนจากกรณาฏกะที่เล่นช็อตกลอนสดที่ยอดเยี่ยมและKarun Nairเพื่อนร่วมชาติของเขา จากนั้นทีมก็ทำคะแนนได้สูงโดยเพิ่ม 53 รันในห้าโอเวอร์โอเวอร์

Kulkarni จบลงด้วยการเป็นนักโบว์ลิ่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยคะแนน 3 ต่อ 64 Thakur แพงที่สุดและ Domnic ประหยัดที่สุด (1 ต่อ 44) Spinners Patel และ Yusuf ไม่ได้เข้าประตู

คะแนนโดยย่อ: South Zone 314 ต่อ 6 ประตู (Robin Uthappa 47, Mayank Agarwal 86, Baba Aparajith 56, Manish Pandey 55; Dhawal Kulkarni 3-64) แพ้West Zone 319 เป็นเวลา 8 ใน 47.1 โอเวอร์ (Sheldon Jackson 51, Ambati Rayudu 54, SK Yadav 80, Axar Patel ไม่ออก 64, Shardul Thakur ไม่ออก 31; Vinay Kumar 2-70, Stuart Binny 3-66) โดย 2 wickets

“ เป็นไปได้อย่างไรที่สิทธิ์บางอย่างไม่มีให้ในสนามกีฬา” Schwab กล่าว “ กีฬาจำเป็นต้องยอมรับผลบวกที่จะเกิดขึ้นจากการเป็นผู้นำทางสังคมโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ยากลำบาก”

สโมสรฟุตบอลบราซิล Vasco da Gama กล่าวว่า 16 ของผู้เล่นที่ได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับcoronavirus

สโมสรริโอเดจาเนโร สมัครเว็บคาสิโน กล่าวว่าผลลัพธ์ในเชิงบวกเกิดขึ้นหลังจากทำการทดสอบกับผู้คนประมาณ 250 คน

ผู้เล่นสามคนฟื้นตัวแล้วและคนอื่น ๆ ยังคงแยกออกจากกลุ่ม

สโมสรกล่าวว่าจะเริ่มการ สมัครเว็บคาสิโน ประเมินทางการแพทย์สำหรับสมาชิกในทีม

Atlético Mineiro และ Cruzeiro กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ผู้เล่นหนึ่งคนในแต่ละทีมทดสอบในเชิงบวก Atléticoกล่าวว่า Juan Cazares กองกลางชาว Ecuadorean มีไวรัส Cruzeiro ประกาศว่าViníciusPopóติดเชื้อ

ยังไม่มีกำหนดวันที่สำหรับการกลับมาของฟุตบอลในบราซิล

“ การโต้เถียงกับการตัดสินใจประเภทนี้เกิดขึ้นได้ยาก แต่เมื่อเกิดขึ้นพวกเขาอาจทำให้ผู้เล่นไม่มั่นคงเป็นพิเศษ” Gayle David Bradshaw รองประธานบริหารกฎและการแข่งขันของ ATP กล่าวในแถลงการณ์
“ เราไม่ได้คาดหวังว่าจะมีความท้าทายมากมาย แต่หากมีกรณีใดเกิดขึ้นเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ถึงการตัดสินใจที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับการตีสองครั้งและช็อตที่ผิดกฎหมาย Video Review ยังสามารถระบุ ‘การสัมผัส’ เช่นลูกบอลปัดไม้หรือร่างกายของผู้เล่นหรือไม่และ ‘การบุก’ ซึ่ง ATP อธิบายว่าเมื่อเป็น “ผู้เล่นหรือสิ่งใดก็ตามที่เขาสวมใส่ หรือแบกสัมผัสสนามฝั่งของฝ่ายตรงข้ามในขณะที่ลูกบอลอยู่ในการเล่น”.

Next Gen Finals เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วเพื่อแสดงผู้เล่นแปดอันดับแรกที่มีอายุ 21 ปีและต่ำกว่ามอบแพลตฟอร์มให้ ATP ทดลองใช้นวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดแฟนเทนนิสรุ่นใหม่

ผู้ตัดสินในไลน์ของมนุษย์จะถูกแทนที่ด้วยการโทรด้วยคอมพิวเตอร์โดยใช้เทคโนโลยี Hawk-Eye การแข่งขันจะดีที่สุดจากห้าเซ็ตสั้น ๆ ถึงสี่เกมแทนที่จะเป็นหกเกมแบบเดิมในขณะที่เกมจะตัดสินด้วยจุดเดส

ในปีนี้ผู้เล่นจะต้องดึงผ้าขนหนูจากชั้นวางที่ด้านหลังของสนามแทนที่จะส่งให้เด็ก ๆ การแข่งขัน ATP Next Gen Finals เริ่มต้นที่ Milan Fiera ในวันที่ 6 พฤศจิกายน
Roger Federer ถูก Gilles Simon ถึงขีด จำกัด ก่อนที่จะเอาชนะชาวฝรั่งเศสผู้กล้าหาญ 7-6 (1) 4-6 6-4 เพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน Swiss Indoors ในบ้านเกิดของเขาในวันศุกร์

ชาวสวิสต้องใช้เวลา 2-1 / 2 ชั่วโมงในการทำลายแนวต้านของคู่ต่อสู้ในที่สุดในขณะที่เขาอ้างว่าเขาชนะการแข่งขันครั้งที่ 18 ติดต่อกันซึ่งเขาตั้งเป้าที่จะชนะเป็นครั้งที่เก้า

มีการเตือนล่วงหน้าเมื่อไซม่อนบุกในเกมที่สองและวิ่งไปนำ 5-2 เฟเดอเรอร์หมายเลขสามของโลกต่อสู้กลับไปที่ 5-5 จากนั้นบันทึกจุดที่กำหนดไว้ในเกมที่ 12 ก่อนที่จะชนะ 7-1 ในไทเบรก

เซตที่สองแบ่งเสิร์ฟ 5 ครั้ง – สามให้ไซมอนและอีกสองคนให้เฟเดอเรอร์ – ก่อนที่ชาวฝรั่งเศสอันดับที่ 32 จะเสิร์ฟในเกมที่ 10 เพื่อให้ระดับการแข่งขันอยู่ที่ 1-1

เฟเดอเรอร์บุกในเกมที่สองของเซตสุดท้าย แต่ไซมอนปฏิเสธที่จะยอมแพ้และตอบกลับในเกมที่เจ็ด แต่ในที่สุดเขาก็เสียประสาทในเกมที่ 12 เมื่อข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับสองครั้งติดต่อกันทำให้เฟเดอเรอร์เข้าร่วมการแข่งขัน

“ ฉันรู้ว่ามันจะยาก…ฉันค่อนข้างไม่แน่ใจในการเสิร์ฟของฉันและการกลับมาของเขาก็ยอดเยี่ยม” เฟเดอเรอร์กล่าว

เมล็ดพันธุ์ที่สองอเล็กซานเดอร์ซเวเรฟยังผ่านการชนะ 7-5 6-3 เหนือ Roberto Bautista Agut ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งที่ 52 ของปี หมายเลขห้าของโลกตั้งเป้าไปที่ตำแหน่ง ATP ที่สี่ของฤดูกาล

Marius Copil รอบคัดเลือกซึ่งเอาชนะ Marin Cilic เมล็ดที่สามในรอบที่สองยังคงวิ่งต่อไปด้วยการชนะ 7-6 (6) 7-5 เหนือ American Taylor Fritz

ยังคงต้องทิ้งเซตโรมาเนียตี 18 เอซและบันทึก 10 จาก 11 คะแนนพักที่เขาเผชิญในการแข่งขันที่ยาวนานเกือบสองชั่วโมง
ราฟาเอลนาดาลที่ติดอันดับสูงสุดมีกำหนดจะกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าที่ Paris Masters ในสัปดาห์หน้า ผู้จัดงานกล่าวว่าแชมป์แกรนด์สแลม 17 สมัยมาถึงปารีสเมื่อวันศุกร์ ชาวสเปนลาก่อนรอบสองที่ปารีสโดยเขาจะเผชิญหน้ากับเฟอร์นันโดแวร์ดาสโกหรือเจเรมีชาร์ดี้ชาวฝรั่งเศส

นาดาลเกษียณในรอบรองชนะเลิศของ US Open เมื่อต้นเดือนกันยายนด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าขวา เขาทิ้งนัดเปิดสนามสองเซตกับฮวนมาร์ตินเดลโปโตรเมื่อเขาเกษียณ จากนั้นเขาก็ข้ามการแกว่งของเอเชียเพื่อฟื้นฟูทัวร์นาเมนต์ที่ขาดหายไปในปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้

นาดาลวัย 32 ปีสามารถเผชิญหน้ากับการป้องกันแชมป์ของปารีสมาสเตอร์แจ็คซ็อกในรอบที่สามและอาจเป็นบอร์นาคอริกหรือโดมินิกธีเอมในรอบก่อนรองชนะเลิศ

ในการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วนาดาลมาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศหลังจากทำงานผ่านปาโบลคูวาสมาแล้ว แต่จากนั้นก็ถูกดึงตัวกับฟิลิปคราจิโนวิชผู้คัดเลือกเซอร์เบีย นาดาลรับมือกับปัญหาหัวเข่านอกสนามมาหลายปี

นาดาลกำลังต่อสู้เพื่อรักษาอันดับ 1 ของเขาโดยให้โนวัคยอโควิชปิดตัวลงอย่างรวดเร็ว Djokovic มุ่งหน้าสู่ปารีสเพียง 215 คะแนนตามหลังนาดาลโดยไม่มีคะแนนให้ป้องกันในปารีส นาดาลไม่เคยชนะการแข่งขันในร่ม

Djokovic ที่ชนะการแข่งขันสี่ครั้ง – รวมถึงสามครั้ง – ยังลาก่อนในรอบที่สอง

เช่นเดียวกับโรเจอร์เฟเดอเรอร์แชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัย เฟเดอเรอร์ตัวที่สามซึ่งกำลังเล่นในรอบรองชนะเลิศที่ Swiss Indoors ในบาเซิลในวันเสาร์นี้ยังไม่ได้ยืนยันว่าเขาจะเล่นที่ปารีสในสัปดาห์หน้าหรือไม่ เขาชนะการแข่งขันในปี 2554
สโลนสตีเฟนส์และเอลิน่าสวิโตลินาสนุกกับชัยชนะสามเซตที่แตกต่างกันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเพื่อสร้างการประลองชื่อ WTA รอบชิงชนะเลิศระหว่างหญิงไร้พ่ายเพียงคนเดียวในทัวร์นาเมนต์ที่มีผู้เล่นแปดคนจบฤดูกาล สตีเฟนส์แพ้แปดเกมแรกของรอบรองชนะเลิศอย่างน่าทึ่งกับ Karolina Pliskova อย่างไม่หยุดยั้งก่อนที่นักกีฬาอเมริกันจะพลิกการแข่งขันในเซตที่สองเพื่อเอาชนะเช็ก 0-6 6-4 6-1

“ ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อยและไม่ค่อยรู้สึกถึงบอลและเธอก็ทำงานกับฉันอย่างเต็มที่ในตอนแรก” สตีเฟนส์กล่าวในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขัน “ ฉันแค่พยายามที่จะอยู่ในนั้นรับบอลกลับคืนมาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และภูมิใจกับการต่อสู้ของฉันในวันนี้”

ในการแข่งขันช่วงแรกสวิโตลินาของยูเครนได้สวมบทมาสเตอร์คลาสป้องกันเพื่อยับยั้งพลังของ Kiki Bertens ด้วยชัยชนะ 7-5 6-7 (5) 6-4 เหนือหญิงสาวชาวดัตช์ในการเผชิญหน้าที่น่าดึงดูดซึ่งอาจไปทางใดทางหนึ่ง มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Pliskova เริ่มการแข่งขันของเธอที่เต็มไปด้วยความก้าวร้าวที่ควบคุมได้กับสตีเฟนส์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ในขณะที่เช็กได้เปิดฉากใน 31 นาที

Pliskova ไม่หยุดยั้งในช่วงเริ่มเซตที่สองทำลายอีกครั้งเพื่อลงทะเบียนเป็นเกมที่แปดติดต่อกันก่อนที่สตีเฟนส์จะขึ้นสู่สกอร์บอร์ดคำรามราวกับว่าเธอชนะการแข่งขันเมื่อเธอบุกกลับ ด้วยการหลีกเลี่ยงความอัปยศอดสูโดยสิ้นเชิงสตีเฟนส์ปรากฏตัวขึ้นมาใหม่และถอยออกจากห้าเกมจากเจ็ดเกมถัดไปเพื่อรวมการแข่งขันขณะที่ Pliskova พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาฝีเท้า

เซ็ตสุดท้ายเริ่มต้นด้วยการแข่งขันระดับพื้นฐานโดยผู้เล่นทั้งสองคนพยายามดิ้นรนเพื่อรั้งไว้จนกระทั่งสตีเฟนส์แสดงให้เห็นถึงรูปแบบที่เป็นประกายซึ่งนำเธอไปสู่ตำแหน่งยูเอสโอเพ่นปี 2017 เพื่อคลายความกังวลไปสู่ชัยชนะที่น่าจดจำ

เกลียดชัง

สวิโตลินาเดินทางมาสิงคโปร์โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่มุ่งมั่นที่จะ“ ปิดปากผู้เกลียดชัง” ซึ่งเธอบอกว่าเชื่อว่าเธอไม่สมควรอยู่ในทัวร์นาเมนต์นี้และชาวยูเครนเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมจนชนะการแข่งขันพูลทั้งสามนัดและรอบรองชนะเลิศของเธอ

“ ในท้ายที่สุดมันก็แค่การวิ่งและไล่บอลทุกลูก…ระดับนั้นยากมากเราทั้งคู่เล่นเทนนิสที่ดีเช่นนี้ฉันมีความสุขที่ได้ปิดมัน” Svitolina กล่าว

Svitolina ที่ถูกสูบขึ้นทำให้การเริ่มต้นดีขึ้นไล่ลงไปทุกลูกเพื่อให้ได้ช่วงพักก่อน แต่ Bertens ที่ก้าวร้าวกลับหักออกขณะที่เธอเริ่มค้นหาระยะของเธอด้วยมือที่พองตัวซึ่งเต็มไปด้วยท็อปสปินหนัก

แทงบอลผ่านเว็บ คาสิโน GClub PSG เซ็นสัญญา

แทงบอลผ่านเว็บ แชมป์ฝรั่งเศสปารีสแซงต์แชร์กแมงได้เซ็นสัญญา

กับเมาโรอิคาร์ดีกองหน้าแบบถาวรจากอินเตอร์มิลานสโมสรกัลโช่เซเรียอากล่าวเมื่อวันอาทิตย์

ชาวอาร์เจนไตน์อิคาร์ดีวัย 27 ปีเข้าร่วมกับ PSG ในเดือนกันยายนด้วยการยืมตัวตลอดฤดูกาลพร้อมตัวเลือกการซื้อขาด

“ FC Internazionale Milano ประกาศย้าย Mauro Icardi ไปยัง Paris Saint-Germain FC: กองหน้าซึ่งเกิดในปี 1993 ได้ย้ายไปยังสโมสรฝรั่งเศสอย่างถาวร” อินเตอร์กล่าวในแถลงการณ์

“ สโมสรขอบคุณ แทงบอลผ่านเว็บ นักเตะตลอด 6 ฤดูกาลที่เขาใช้เวลาร่วมกับเราและขอให้เขาได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอาชีพการงานในอนาคต”

อิคาร์ดียิงได้ 20 ประตูจาก 31 นัดในการแข่งขันทั้งหมดก่อนที่ฤดูกาลจะได้รับการสรุปอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 เมษายนโดยเหลืออีก 10 เกมเนื่องจากวิกฤตโควิด -19

เขาแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่งร่วมกับเอดินสันคาวานีกองหน้าชาวอุรุกวัยผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของเปแอสเชซึ่งสัญญาจะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน

Lionel Messi เชื่อว่าชีวิตและฟุตบอลจะไม่เหมือนเดิมอีกครั้งผลตอบแทนที่ลาลีกาเมื่อวันที่ 11 เดือนมิถุนายนหลังจากหยุดสองเดือนเนื่องจากการcoronavirus โรคระบาด

หลังจากบุนเดสลีกากลายเป็นลีกใหญ่ในยุโรปรายการแรกที่กลับมาดำเนินการในวันที่ 16 พฤษภาคมลีกอื่น ๆ เช่นลาลีกาพรีเมียร์ลีกและกัลโช่ก็พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ในเดือนมิถุนายน

เนื่องจากไวรัสได้อ้างว่ามีผู้เสียชีวิตเกือบ 400,000 คนทั่วโลกฟุตบอลจึงได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโปรโตคอลด้านสุขภาพหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นสนามกีฬาที่ว่างเปล่าฝูงชนเสมือนการเฉลิมฉลองศอกและอื่น ๆ เนื่องจากการแพร่ระบาดสโมสรหน่วยงานและธุรกิจที่เกี่ยวข้องต่างก็เผชิญกับอนาคตทางการเงินที่ไม่แน่นอนเช่นกัน

“ ฉันไม่คิดว่าฟุตบอลจะไม่เหมือนเดิม” เมสซี่กล่าวในการให้สัมภาษณ์El Paisเมื่อวันอาทิตย์ “ แต่นอกเหนือจากฟุตบอลแล้วฉันไม่คิดว่าชีวิตโดยทั่วไปจะไม่เหมือนเดิมเช่นกัน”

“ พวกเราทุกคนที่เคยประสบกับสถานการณ์นี้จะจดจำสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ในกรณีของฉันมันเป็นความรู้สึกเสียใจและผิดหวังสำหรับผู้ที่ต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุดเนื่องจากการสูญเสียคนที่คุณรัก”

บาร์เซโลนาได้รับกลับในการฝึกอบรมเป็นเวลาเกือบเดือนและส่วนใหญ่เริ่มต้นถือเมื่อเร็ว ๆ นี้การฝึกซ้อมเต็มรูปแบบตั้งแต่วันจันทร์หลังจากที่รัฐบาลให้สิทธิ์ของ

“ ผมมั่นใจว่าโดยทั่วไปแล้วฟุตบอลและกีฬาจะได้รับผลกระทบ ทางการเงินเนื่องจากมี บริษัท ที่เชื่อมโยงกับโลกแห่งกีฬาซึ่งอาจประสบปัญหาบางอย่างเนื่องจากไวรัสโคโรนา

อ่าน | เมสซี่ยอมรับ ‘ความเสี่ยง’ ในการรีสตาร์ทเชื่อว่าการหยุดพักอาจเป็นประโยชน์ต่อบาร์เซโลนา

“ แต่ยังเป็นมืออาชีพด้วยเพราะเมื่อกลับไปฝึกซ้อมและแข่งขันสิ่งที่เคยเป็นปกติก่อนหน้านี้จะแตกต่างออกไป มันจะเป็นสถานการณ์ที่แปลกสำหรับเราในฐานะนักกีฬา แต่สำหรับทุกคนที่ต้องเปลี่ยนแปลงการทำงานตามปกติอย่างไม่หยุดนิ่ง”

ลาลีกาจะกลับมาเล่นในวันที่ 11 มิถุนายนเมื่อเซบีย่าเล่นกับเรอัลเบติส สำหรับบาร์เซโลนาเกมแรกของพวกเขาจะออกไปพบกับมายอร์ก้าในวันที่ 15 มิถุนายน

Marcus Thuram และ Alassane Plea รวมกันเพื่อทำประตูสามประตูในขณะที่ Borussia Monchengladbach บด Union Berlin 4-1 ในวันอาทิตย์เพื่อทวงคืนอันดับสามในบุนเดสลีกาโดยเหลือการแข่งขันอีกห้านัด

Thuram วัย 22 ปีมุ่งหน้าไปที่เสาไกลจากการข้ามของเพื่อนชาวฝรั่งเศส Plea ในนาทีที่ 41 หลังจากที่ Florian Neuhaus นำเจ้าภาพไปก่อนในวันที่ 17 ด้วยการวิ่งเดี่ยว

Thuram ลงไปที่หัวเข่าของเขาในความทรงจำของจอร์จฟลอยด์เป็นชายผิวดำอาวุธผู้ที่เสียชีวิตในมินนิโซตาหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสีขาวคุกเข่าบนคอของเขาเกิดประกายไฟประท้วงในประเทศสหรัฐอเมริกา

เซบาสเตียนแอนเดอร์สันลดการขาดดุลสำหรับผู้เยี่ยมชมในเวลาสั้น ๆ ห้านาทีหลังจากรีสตาร์ท แต่เจ้าภาพการเล่นฟุตบอลที่ลื่นไหลต่อหน้าพื้นที่ว่างที่เต็มไปด้วยกระดาษแข็งของแฟน ๆ นั้นเหนือกว่ามากหาช่องว่างเพื่อโจมตีได้ตลอดเวลา

Thuram ลูกชายของลิเลียนทูรามผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1998 คว้าประตูที่สองของเขาในชั่วโมงนี้โดยแตะที่เสาไกลหลังจากที่ Plea ส่งบอลผ่านการป้องกันสหภาพอีกครั้ง

Plea หันมาทำประตูให้ตัวเองด้วยการยิงด้วยเท้าซ้ายในจังหวะที่ดีเพื่อเข้าร่วมกับ Thuram ใน 10 ประตูในฤดูกาลนี้และทำให้ Gladbach กลับมาเป็นส่วนหนึ่งในแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยการชนะครั้งแรกในสามเกม

Foals ซึ่งเดินทางต่อไปยังไฟร์บวร์กเป็นอันดับสามในอันดับที่ 56 ก่อนหน้าไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นในผลต่างประตู RB ไลป์ซิกที่ห้าใน 55 นัดที่โคโลญจน์ในวันจันทร์

บาเยิร์นมิวนิคขึ้นนำในอันดับที่ 67 หลังจากที่พวกเขารื้อฟอร์ตูนาดุสเซลดอร์ฟ 5-0 เมื่อวันเสาร์

บาร์เซโลนาจะเริ่มการเสนอราคาเพื่อป้องกันตำแหน่งของสเปนในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนไปยังเรอัลมายอร์กาหลังจากหยุดไปสามเดือนเนื่องจากการระบาดของโควิด -19 ในขณะที่เรอัลมาดริดจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Eibar ในวันที่ 14 มิถุนายนผู้จัดงานลาลีกาประกาศเมื่อวันอาทิตย์

ฤดูกาลนี้จะกลับมาสู่การแข่งขันอีกครั้งด้วยดาร์บี้ท้องถิ่นระหว่างเซบีย่าและเรอัลเบติสในวันที่ 11 มิถุนายนและจะมีการแข่งขันในอีกเจ็ดวันข้างหน้าโดยบาร์ซ่าเป็นเจ้าภาพเลกาเนสในวันที่ 16 มิถุนายนและเกมจริงในบ้านพบบาเลนเซียในวันที่ 18 มิถุนายน

เช่นเดียวกับในบุนเดสลีกาซึ่งก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคมได้กลายเป็นลีกหลักของยุโรปรายการแรกที่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งหลังจากถูกหยุดชะงักจากโรคระบาดการแข่งขันลาลีกาทั้งหมดจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลจะเกิดขึ้นโดยไม่มีผู้ชม

เรอัลมาดริดจะเล่นเกมเหย้าที่เหลืออีก 6 เกมที่ Estadio Alfredo di Stefano ความจุ 6,000 คนตามสนามฝึกซ้อมของพวกเขาแหล่งข่าวในลีกยืนยันขณะที่พวกเขากำลังปรับปรุงบ้าน Santiago Bernabeu

เลบานเต้จะทำการปรับเปลี่ยนสนามกีฬา Ciutat de Valencia เมื่อฤดูกาลเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งและได้รับการยืนยันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าพวกเขาจะเล่นเกมเหย้ารอบสุดท้ายที่เมือง La Nucia ซึ่งอยู่ห่างจากพื้นสนามปกติมากกว่า 150 กิโลเมตร

Barca เป็นผู้นำของเรอัลสองคะแนนหลังจากการแข่งขัน 27 นัดเมื่อแคมเปญถูกเลื่อนออกไปในเดือนมีนาคมเนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ผู้จัดงานได้เปิดเผยรายละเอียดกำหนดการสำหรับการแข่งขันสองรอบแรกเท่านั้นแม้ว่า Javier Tebas หัวหน้าลาลีกายืนยันว่าจะมีการแข่งขันทุกวันในสัปดาห์จนกว่าฤดูกาลจะเสร็จสิ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม

Tebas ยังให้รายละเอียดเกี่ยวกับการส่งส่วยที่วางแผนไว้ให้กับผู้ที่เสียชีวิตจากการระบาดของโรคโดยแฟน ๆ จะได้รับการสนับสนุนให้บันทึกเสียงของตัวเองเพื่อปรบมือให้กับเหยื่อซึ่งจะถูกถ่ายทอดในสนามกีฬาและออกอากาศทางโทรทัศน์ในนาทีที่ 20 ของแต่ละคน การจับคู่.

“ แฟนบอลสร้างความพิเศษให้กับฟุตบอลและในขณะที่พวกเขาไม่สามารถอยู่ในสนามได้เราจึงได้สร้างความคิดริเริ่มนี้ขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในการกลับมาของการแข่งขันและแสดงการสนับสนุนฮีโร่ของ Covid-19” Tebas กล่าวกับเครือข่ายโทรทัศน์ Movistar

“ เราต้องการให้พวกเขารู้สึกใกล้ชิดกับสโมสรแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในสนามที่ส่งเสียงดังก็ตาม ด้วยวิธีนี้ผู้เล่นจะได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ ”

สเปนบนเที่ยวบินจะทรงตัวที่สองของชั้นนำของยุโรปห้าลีกจะกลับมาหลังจากที่บุนเดสกับอังกฤษ ‘s พรีเมียร์ลีกเริ่มต้นใหม่ในวันที่ 17 มิถุนายนและอิตาลี ‘s กัลโช่เตะออกอีกครั้งวันที่ 20 มิถุนายน

Jadon Sancho และ Achraf Hakimi นักเตะของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์กลายเป็นนักกีฬาคนล่าสุดที่ร่วมขับร้องความชั่วร้ายต่อการเสียชีวิตของชายผิวดำในมินนีแอโพลิสด้วยการสวมเสื้อที่มีข้อความ “Justice for George Floyd” ในการแข่งขันบุนเดสลีกาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

กองหน้าทีมชาติอังกฤษ Sancho ผู้ทำแฮตทริกแรกในอาชีพของเขาในเกมพ่ายพาเดอร์บอร์น 6-1 ของดอร์ทมุนด์และฮาคิมิชาวสเปนที่เล่นฟุตบอลระดับนานาชาติให้โมร็อกโกถอดเสื้อทีมเพื่อแสดงข้อความ

Islam’s (C) 4-11 ช่วยบังกลาเทศไล่ซิมบับเวได้ 128 ใน 30 โอเวอร์ (ที่มา: AP)Islam’s (C) 4-11 ช่วยบังกลาเทศไล่ซิมบับเวได้ 128 ใน 30 โอเวอร์ (ที่มา: AP)
Taijul Islam นักปั่นแขนซ้ายกลายเป็นนักโบว์ลิ่งคนแรกที่เรียกร้องแฮตทริกในการเปิดตัวในการแข่งขันคริกเก็ตนานาชาติแบบ จำกัด โอเวอร์เมื่อวันจันทร์ที่บังกลาเทศชนะซิมบับเว 5-0

บังกลาเทศชนะนัดที่ห้าโดยห้าประตู

4-11 ของอิสลามช่วยบังกลาเทศไล่ซิมบับเวได้ 128 ใน 30 โอเวอร์ก่อนที่บังกลาเทศจะได้รับชัยชนะด้วยคะแนน 130-5 ใน 24.3 โอเวอร์มาห์มุดดุลเลาะห์ตี 51 ไม่รวมสองเขตติดต่อกันเพื่อรักษาชัยชนะ

“ เรามีความสุขมาก” Mashrafe Mortaza กัปตันบังกลาเทศกล่าว “ วันนี้ Taijul ยอดเยี่ยมมาก…”

Elton Chigumbura คู่หูชาวซิมบับเวของเขายอมรับว่าทีมของเขาจำเป็นต้องทำงานเพื่อขจัดข้อผิดพลาดในการตีลูก

“ เราได้แสดงเป็นแพตช์แล้วและเราต้องดูเรื่องนั้นโดยเฉพาะฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึง” เขากล่าว

“ เราต้องแก้ไขข้อผิดพลาดของเรา…สิ่งสำคัญคือการตีบอลและเราต้องปรับปรุงโดยเร็ว”

Mahmudullah ตี 10 ขอบเขตจากการเคาะ 55 ลูกเพื่อทำสถิติอาชีพที่ 11 ของเขาในครึ่งศตวรรษที่สองติดต่อกันในบังคลาเทศ

Mahmudullah แบ่งปันความร่วมมือ 35 ครั้งกับ Mushfiqur Rahim (11) สำหรับประตูที่ห้าหลังจากที่ pacemen ของซิมบับเวทำให้บังกลาเทศโยกเยกที่ 58-4

ซิมบับเวทำให้งานยากขึ้นสำหรับบังกลาเทศเมื่อพวกเขากำจัดราฮิมที่ 93-5 ก่อนที่มาห์มุดดุลเลาะห์จะเข้าควบคุม

เปิดตัว Soumya Sarkar ทำ 20 คนและ Sabbir Rahman ไม่แพ้ใครในวันที่ 13

นักกะลาซิมบับเว Tendai Chatara มีตัวเลขที่ดีที่สุดในอาชีพ 3-44 ในขณะที่คู่หูลูกใหม่ของเขา Tinashe Panyangara รับ 2-49

สำหรับซิมบับเว Hamilton Masakadza ทำคะแนนสูงสุดด้วย 52 และ Vusi Sibandan ตี 37 ในโอกาสที่อิสลามถอดถอนเพื่อนร่วมทีม Shakib Al Hasan (3-30) และ Jubair Hossain ที่หมุนขา (2-41)

อิสลามทำแฮตทริกได้สำเร็จในสองโอเวอร์เริ่มด้วยตินแชปันยางรา (0) ซึ่งถูกหลอกจากเที่ยวบินสุดท้ายของการส่งลูกที่หกของเขา

เขาอ้างสิทธิ์ John Nyumbu (3) และ Tendai Chatara (0) ด้วยสองลูกถัดไปของเขาเพื่อเป็นผู้เล่นบังคลาเทศคนที่สี่ที่เรียกร้องแฮตทริกหนึ่งวันหลังจาก Abdur Razzak นักปั่นแขนซ้ายและ pacemen Shahadat Hossain และ Rubel Hossan

ซิมบับเวแพ้ตัวเปิด Sikandar Raza (9) ให้กับ Mashrafe Bin Mortaza (1-23) ที่ 16-1 ก่อนที่ Masakadza และ Sibanda จะตัดสินโอกาสด้วยการยืนระยะ 79

จากนั้น Hossain ก็อ้างว่า Masakadza ซึ่งตีห้าขอบเขตและสามในหกในครึ่งศตวรรษที่ 25 ของเขาขณะที่ซิมบับเวล่มสลายสูญเสียเก้า wickets ในการวิ่ง 33 ครั้ง

Taijul Islam นักปั่นแขนซ้ายกลายเป็นนักโบว์ลิ่งคนแรกที่เรียกร้องแฮตทริกในการเปิดตัวในการแข่งขันคริกเก็ตระหว่างประเทศแบบ จำกัด โอเวอร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาบังกลาเทศชนะซิมบับเว 5-0 ซีรีส์ บังกลาเทศชนะนัดที่ห้าโดยห้าประตู

4-11 ของอิสลามช่วยบังกลาเทศไล่ซิมบับเวได้ 128 ใน 30 โอเวอร์ก่อนที่บังกลาเทศจะได้รับชัยชนะด้วยคะแนน 130-5 ใน 24.3 โอเวอร์มาห์มุดดุลเลาะห์ตี 51 ไม่รวมสองเขตติดต่อกันเพื่อรักษาชัยชนะ

“ เรามีความสุขมาก” Mashrafe Mortaza กัปตันบังกลาเทศกล่าว “ วันนี้ Taijul ยอดเยี่ยมมาก…” Elton Chigumbura คู่หูชาวซิมบับเวของเขายอมรับว่าทีมของเขาจำเป็นต้องทำงานเพื่อขจัดข้อผิดพลาดในการตีลูก “ เราได้แสดงเป็นแพตช์แล้วและเราต้องดูเรื่องนั้นโดยเฉพาะฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึง” เขากล่าว “ เราต้องแก้ไขข้อผิดพลาดของเรา…สิ่งสำคัญคือการตีบอลและเราต้องปรับปรุงโดยเร็ว”

ห้าสิบต่อเนื่อง

Mahmudullah ตี 10 ขอบเขตในการเคาะ 55 ลูกเพื่อบันทึกอาชีพที่ 11 ของเขาในครึ่งศตวรรษและวินาทีต่อเนื่องกับบังคลาเทศ Mahmudullah แบ่งปันความร่วมมือ 35 ครั้งกับ Mushfiqur Rahim (11) สำหรับประตูที่ห้าหลังจากที่ pacemen ของซิมบับเวมีบังคลาเทศโยกเยกที่ 58-4

ซิมบับเวทำให้งานยากขึ้นสำหรับบังกลาเทศเมื่อพวกเขากำจัดราฮิมที่ 93-5 ก่อนที่มาห์มุดดุลเลาะห์จะเข้าควบคุม เปิดตัว Soumya Sarkar ทำ 20 คนและ Sabbir Rahman ไม่แพ้ใครในวันที่ 13

นักกะลาซิมบับเว Tendai Chatara มีตัวเลขที่ดีที่สุดในอาชีพ 3-44 ในขณะที่คู่หูลูกใหม่ของเขา Tinashe Panyangara รับ 2-49 สำหรับซิมบับเว Hamilton Masakadza ทำคะแนนสูงสุดด้วย 52 และ Vusi Sibandan ตี 37 ในโอกาสที่อิสลามถอดถอนเพื่อนร่วมทีม Shakib Al Hasan (3-30) และ Jubair Hossain ที่หมุนขา (2-41)

อิสลามทำแฮตทริกได้สำเร็จในสองโอเวอร์เริ่มด้วยตินแชปันยางกรา (0) ซึ่งถูกหลอกจากเที่ยวบินสุดท้ายของการส่งลูกที่หกของเขา เขาอ้างสิทธิ์ John Nyumbu (3) และ Tendai Chatara (0) ด้วยสองลูกถัดไปของเขาเพื่อเป็นผู้เล่นบังคลาเทศคนที่สี่ที่เรียกร้องแฮตทริกหนึ่งวันหลังจาก Abdur Razzak นักปั่นแขนซ้ายและ pacemen Shahadat Hossain และ Rubel Hossan

ซิมบับเวแพ้ตัวเปิด Sikandar Raza (9) ให้กับ Mashrafe Bin Mortaza (1-23) ที่ 16-1 ก่อนที่ Masakadza และ Sibanda จะตัดสินโอกาสด้วยการยืนระยะ 79 จากนั้น Hossain ก็อ้างว่า Masakadza ซึ่งตีห้าขอบเขตและสามในหกในช่วงครึ่งศตวรรษที่ 25 ของเขาขณะที่ซิมบับเวพังทลายสูญเสียเก้า wickets เป็นเวลา 33 ครั้ง

สรุปผลคะแนน:ซิมบับเว 128 ทั้งหมดใน 30 โอเวอร์ (H Masakadza 52; T Islam 4/11, S Al Hasan 3/30) บังคลาเทศ 130/5 ใน 24.3 โอเวอร์ (Mahmudullah 51 no; T ​​Chatara 3/44) บังกลาเทศชนะ 5wkts

N Srinivasan โต้แย้งต่อหน้าบัลลังก์ที่นำโดย Justice TS Thakur ว่าหากต้องมีการวัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ด้วยปทัฏฐานนี้คนหลายร้อยคนจะต้องตกอยู่ภายใต้ร่มเงาของตนN Srinivasan โต้แย้งต่อหน้าบัลลังก์ที่นำโดย Justice TS Thakur ว่าหากต้องมีการวัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ด้วยปทัฏฐานนี้คนหลายร้อยคนจะตกอยู่ภายใต้ร่มเงาของตน (ที่มา: PTI)
ขณะที่ N Srinivasan หัวหน้า BCCI ที่ถูกขับออกไปต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่ปรึกษาอาวุโสของ Kapil Sibal กล่าวกับศาลฎีกาเมื่อวันจันทร์ว่า IPL “อาจไม่เกิดขึ้น” หากมีการใช้มาตรฐานดังกล่าวเนื่องจากมีคน “หลายคน” กับทั้ง BCCI และ IPL”

“ มีบุคคลหลายคนที่ดำรงตำแหน่งต่างๆใน BCCI และเกี่ยวข้องกับ IPL ด้วย คำว่า ‘ผู้ดูแลระบบ’ ภายใต้กฎที่กำหนดจะรวมถึงบุคคลหลาย ๆ คนใน BCCI บุคคลเช่น Sunil Gavaskar, Sourav Gangulyและ Anil Kumble จะได้รับความคุ้มครองภายใต้คำจำกัดความนี้เนื่องจากพวกเขามีบทบาทที่แตกต่างกันใน BCCI แต่ก็มีความเกี่ยวข้องกับ IPL ด้วย” Sibal กล่าว

เขาโต้เถียงต่อหน้าบัลลังก์ที่นำโดย Justice TS Thakur ว่าหากมีการวัดความขัดแย้งทางผลประโยชน์ด้วยปทัฏฐานนี้คนหลายร้อยคนจะต้องตกอยู่ภายใต้ร่มเงาของมัน ที่ปรึกษาเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า 364 ชื่อซึ่งรวมถึงชื่อที่ชอบของ Ravi Shastri, Venketesh Prasad และ Lalchand Rajput เป็นส่วนหนึ่งของทั้งการบริหารคริกเก็ตและ IPL ในช่วงเจ็ดฉบับล่าสุดของการแข่งขัน

“ IPL อาจไม่เกิดขึ้นด้วยซ้ำหากต้องตีความกฎในลักษณะนี้” Sibal ยืนยัน

ข้อโต้แย้งในศาลดำเนินไปตามกฎ 6.2.4 ของ BCCI ซึ่งได้รับการยกเว้น IPL และ Champions League Twenty20 จากกฎทั่วไปที่ว่าผู้ดูแลระบบเจ้าหน้าที่ผู้เล่นหรือผู้ตัดสินจะไม่มีผลประโยชน์ทางการค้าใด ๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อมในการแข่งขันหรือเหตุการณ์ที่ดำเนินการโดย คณะกรรมการ.

Sibal ปฏิเสธข้อโต้แย้งที่ว่าความขัดแย้งทางผลประโยชน์จะชัดเจนหากบุคคลที่ดำรงตำแหน่งใน BCCI มีความเกี่ยวข้องกับกิจการที่เกี่ยวข้องกับ IPL Srinivasan เผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์ของ Co’rt เกี่ยวกับสัดส่วนการถือหุ้นของเขาใน Chennai Super Kings แม้ว่าเขาจะเป็นหัวหน้า BCCI ก็ตาม Srinivasan เป็นกรรมการผู้จัดการของ India Cements ซึ่งเป็นเจ้าของ CSK

นักไส่ที่เกษียณอายุแล้วหลายคนที่เกี่ยวข้องกับ BCCI ในความสามารถที่แตกต่างกันยังเกี่ยวข้องกับ IPL ในฐานะผู้เล่นพี่เลี้ยงหรือโค้ชในขณะที่คนอื่น ๆ บางคนได้รับมอบหมายงานที่เกี่ยวข้องกับความเห็น

ในวันสุดท้ายของการพิจารณาคดีผู้พิพากษาได้กล่าวว่า“ ผลประโยชน์ทับซ้อนชัดเจน” ของ Srinivasan เนื่องจากในฐานะหัวหน้า BCCI เป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องดูแลให้เกมยังคงสะอาด แต่ในฐานะเจ้าของ CSK ความสนใจของเขาคือการได้เห็น ทีมของเขาชนะการแข่งขัน ศาลกล่าวว่าอาจไม่มีเหตุผลใด ๆ สำหรับเขาหลังจากที่คณะกรรมการสอบสวนของ Mudgal ถูกควบคุมตัวว่าเจ้าหน้าที่ของทีมของเขาถูกพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมทุจริต

การโต้เถียงกับผู้ร้องสมาคมคริกเก็ตแห่งแคว้นมคธผู้สนับสนุนอาวุโสนลินีชิดาบารัมกล่าวหาว่าศรีนิวาสันมีผลประโยชน์ทับซ้อนเนื่องจากเขาเป็นเจ้าของทีม IPL แม้จะเป็นหัวหน้า BCCI CAB ยังกล่าวหาว่า Srinivasan ใช้อิทธิพลของเขาเพื่อปกป้อง Gurunath Meiyappan ลูกเขยของเขาในการพนัน IPL ปี 2013 และเรื่องอื้อฉาวที่ระบุจุด

Sibal คาดว่าจะมีปากเสียงกันในสัปดาห์หน้า

Srini พูดว่า Srinivasan ในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้พยายามที่จะปกป้อง Gurunath Meiyappan ลูกเขยของเขาในคดีการพนัน IPL-2013 และการแก้ไขเฉพาะจุดและอ้างว่าในความเป็นจริงเขาเป็นผู้ให้การสืบสวน Meiyappan

เพื่อปกป้องหัวหน้า BCCI ที่ถูกขับออก Sibal ยืนยันว่า Srinivasan สมัครใจที่จะอยู่ห่างจากการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับ Meiyappan เป็นความระมัดระวังอย่างมากและเพื่อปัดเป่าข้อกล่าวหาที่มีอคติ

ม้านั่งของผู้พิพากษา Thakur และ FMI Kalifulla ถาม Sibal ว่า Srinivasan ก้าวออกไปหรือไม่หลังจากรับทราบว่าการตั้งข้อหาพนันกับลูกเขยของเขาจะสะท้อนสถานะของเขาเองด้วย “ ไม่ไม่ใช่เพราะเหตุนี้ Srinivasan เองก็ตัดสินใจที่จะถอยห่างออกไปเนื่องจากเขาระวังความเป็นไปได้ที่จะมีคนกล่าวหาว่ามีอคติกับเขา มีการพูดกับเขามากมายโดยไม่มีมูลความจริง” Sibal ตอบ

AXAR_MAxar Patel ของโซนตะวันตกทำคะแนนไม่แพ้ใคร 64 ในวันอาทิตย์กับโซนใต้ในมุมไบ (ที่มา: PTI)
โดย: ศรีรามวีระ

การถูกประเมินต่ำเกินไปสำหรับบางคนถือเป็นความโชคร้าย สำหรับAxar Patelถือเป็นพร ในปี 2554 เขาไปที่ National Cricket Academy เพื่อเป็นนักตีลูก มีสองค่าย – บอลและโบว์ลิ่ง เขาต้องการเข้าสู่หน่วยแม่นปืน แต่โค้ชในแคมป์เตรียมทีม U-19 นั้นฟันเขาเป็นกะลา บางทีถ้าการเรียกร้องการตัดสินโดยโค้ชผู้มากประสบการณ์ V Venkatram และ Dinesh Nanavati ไม่ได้เกิดขึ้น Patel ก็คงไม่ได้ไปไกลเท่าที่เขาทำ

เก้า ODI ในประวัติย่อของเขาที่ยังมีโอกาสเรียกทีมฟุตบอลโลกอาจไม่ได้เกิดขึ้นสำหรับเด็กอายุ 20 ปีหากเขายังคงเป็นแค่ลูกบาส ไม่ใช่ว่าเขาลืมรักเดิมไปแล้ว

ในความเป็นจริงเขายังคงคิดว่าตัวเองเป็นนักแม่นบอลและเขาก็พิสูจน์ให้เห็นในวันจันทร์อีกครั้งเมื่อเขาปล้น 68 วิ่งจาก 38 ลูกเพื่อช่วยให้โซนตะวันตกดึงการปล้นและเข้าสู่รอบสุดท้ายของ Deodhar Trophy เพียงแค่เขาไม่ได้เล่นโบว์ลิ่งเขาอาจไม่ได้เข้าใกล้เรดาร์ของอินเดีย “ มัน (การเรียกร้องของโค้ชเพื่อให้เขามุ่งเน้นไปที่การเล่นโบว์ลิ่ง) ได้ผลดีสำหรับผม” เขายอมรับด้วยรอยยิ้มที่ดูไร้อาวุธ แต่ชัดเจนว่าการตีลูกนั้นทำให้เขามีความสุขมากขึ้น และมันควรจะเป็นเพราะการตีลูกของเขาดูดีกว่าการเล่นโบว์ลิ่งในขั้นตอนนี้

“ มีคนบอกฉันว่าฉันเป็นนักกีฬาโบว์ลิ่งและไม่สามารถตีได้ แต่ฉันได้เข้าสู่เกมในฐานะคนตีลูก ฉันพูดเสมอว่าฉันสามารถตีแบตได้และฉันก็ได้พิสูจน์ให้เห็นบ่อยครั้งในสนาม”

วันนี้ (ในวันจันทร์) เป็นหนึ่งในการทดสอบที่รุนแรงในอาชีพของเขา ไล่ตาม 315 โซนตะวันตกร่วงลงที่ 174 เป็น 6 ในอันดับที่ 33 เมื่อเด็กชายจาก Kheda ห่างจากอัห์มดาบาดไม่ไกลเข้าร่วมกับ Surya Kumar Yadav ที่เป็นผู้สู้รบ

มันเป็นครั้งแรกของ Powerplay ซึ่งเป็นครั้งที่ 36 ของการไล่ล่าที่เขาสังเกตเห็นเขา มันเป็นการส่งมอบเต็มรูปแบบที่ Vinay Kumar มักจะหลุดเข้าไปในตอนท้ายเพื่อความเสียหายของตัวเอง แต่นั่นเป็นเรื่องราวสำหรับอีกวันหนึ่ง กะพริบตา บอลพุ่งไปไกล มันเป็นการตีที่คมชัดซึ่งเป็นส่วนโค้งของค้างคาวที่ไหลเวียนได้อย่างอิสระและเคยถูกเรียกว่า ‘มีพลัง’ ที่ผู้วิจารณ์ในวันที่ผ่านไป การจัดส่งครั้งต่อไปถูกเจาะออกไปเหนือฝาครอบเนื่องจาก Vinay ทำให้ความยาวสั้นลง

ถึงกระนั้นมันก็ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นจุดเปลี่ยนหรือความรู้สึกบางอย่างของแรงโน้มถ่วง ขณะที่เวสต์ยังคงลอยห่างจากเป้าหมายไปไกลและทิศใต้เป็นเพียงประตูที่ห่างจากการชนะ Yadav เป็นคนที่ปลุกความหวังของเวสต์ด้วยช็อตที่เปล่งประกายใน Powerplay ซึ่งทำให้เกิดการพลิกล็อก 67 นัด ลดลงเมื่อวันที่ 9 – โอกาสที่เรดดี้จับได้และโค้งคำนับและการจับดอลลี่ที่จุดถอยหลังโดยMayank Agarwalจาก Reddy Yadav เริ่มต้นการฟื้นฟู

การทุบตีของ Yadav

Yadav กลืน Ashish Reddy และ Vinay เป็นเวลาสองหกครั้งและสองสี่ครั้งในการคุมสองครั้งซึ่งทำให้เกิดความตื่นตระหนกในค่ายของ South ความยาวเต็มเกินไปหรือสั้นเกินไปและเส้นก็ไม่สำคัญเนื่องจาก Yadav กำลังซัดพวกมันบนขาสี่เหลี่ยมหรือทุบตีให้ตรงขอบเขต สมการลดลงเหลือ 87 จาก 12 โอเวอร์และ Yadav ก็ลุยเข้าไปในข้อเสนอของStuart Binnyในช่วงที่ 39

ขอบเขตที่มุ่งหน้าไปยังบุคคลที่สามและการขับเคลื่อนที่ดุเดือดตามมาด้วยการซัดหกข้ามขอบเขตขาสี่เหลี่ยมย้อนกลับ เขาพยายามที่จะยิงซ้ำการส่งมอบครั้งต่อไป แต่การตัดสินใจล่วงหน้ายุติการพักของเขาเนื่องจากมันทำให้เขาไม่กี่ครั้งในอาชีพของเขา มันเป็นการโยนลงไปข้างนอกอย่างเต็มที่ เขาสามารถปกปิดมันได้ แต่เขาไปยิงกวาด / ตักอีกครั้งและพบบาบาอาปาราจิตที่ขาสี่เหลี่ยมลึกออกจากเวสต์เพื่อรับ 71 จาก 67 การส่งมอบ

Patel ตอบสนองอย่างเต็มใจต่อความปราชัยนั้น จากบอลแรกของช่วงที่ 40 Patel ตบการส่งมอบสั้น ๆ จาก Vinay เพื่อจุดหกเหนือที่น่าทึ่งก่อนที่จะดึงอีกลูกเข้ามาในเขตแดนของมิดวิกเก็ต เขาทุบ Binny ซึ่งเสียจังหวะในช่วงท้ายจัดการด้วยการโยนเต็มและสิ่งของที่ล้นมือเป็นเวลาหกและสี่ในอันดับที่ 41 Dhawal Kulkarni ยอมจำนนในช่วงเวลาเดียวกันนั้นโดยกดปุ่มยิงแบบไม่คิดหน้าคิดหลังเป็นเวลานานในเวลาที่เขาควรจะหมุนโขกไปที่ Patel โชคดีสำหรับเวสต์ชาร์ดึลธากูร์ไม่ได้ขยายขอบเขตตัวเองมากเกินไปและไม่ได้ดูถูกพาเทลผู้ตีลูกต่ำไป

ทั้งคู่ต้องการ 46 จาก 54 และพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่ที่น่าชื่นชมในการเลือกแนวทางที่ปราศจากความเสี่ยงเพื่อเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น Patel ขึ้นครองราชย์และอนุญาตให้ Thakur จบด้วยดอกไม้ไฟบางส่วนในช่วงที่ 47 – biff ในระยะยาวการตีที่ดังกึกก้องเหนือขาสี่เหลี่ยมด้านหลังกรอบด้วยสองสามสี่ในด้านนอกก่อนที่ Patel จะเซ็นสัญญากับ ตรงหกอนิจจัง

คะแนนโดยย่อ: South Zone 314 สำหรับ 6 คน (Robin Uthappa 47, Mayank Agarwal 86, Baba Aparajith 56, Manish Pandey 55; Dhawal Kulkarni 3/64) แพ้โซนตะวันตก 319 สำหรับ 8 ใน 47.1 โอเวอร์ (Sheldon Jackson 51, Ambati Rayudu 54, Suryakumar Yadav 80, Axar Patel ไม่ออก 64, Shardul Thakur ไม่ออก 31; Vinay Kumar 2/70, Stuart Binny 3/66) โดย 2 วิกเก็ต

Sibal ยืนยันว่าภายในสองสามวันหลังจากรายงานของสื่อออกมาต่อต้านการมีส่วนร่วมของ Meiyappan ที่ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในกิจกรรมทุจริต Srinivasan ตามคำแนะนำของสมาชิกสภา BCCI ที่ปกครองArun Jaitleyตัดสินใจที่จะละทิ้งและปล่อยให้เจ้าหน้าที่ BCCI คนอื่นตัดสินใจเกี่ยวกับหลักสูตรนี้ ของการสอบสวนลูกเขยของเขา

เขากล่าวว่าคณะกรรมการตุลาการสองคนถูกจัดตั้งขึ้นภายใต้กฎ BCCI ที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบพฤติกรรมของ Meiyappan และ Srinivasan ไม่ได้เข้าร่วมในการประชุมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีดังกล่าว

พวกเขาเดินตามรอย คาสิโน GClub ผู้เล่นบุนเดสลีกาอีกสองคนรวมถึงนักกีฬาทั้งในอดีตและปัจจุบันที่แสดงความไม่พอใจต่อการเสียชีวิตของฟลอยด์

มาร์คัสทูรามของโบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคคุกเข่าเพื่อเป็นเกียรติแก่ฟลอยด์หลังจากทำประตูในบ้าน 4-1 ของทีมที่ชนะยูเนียนเบอร์ลินเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เวสตันแม็คเคนนี่กองหลังชาวสหรัฐฯแสดงข้อความ “Justice for George” บนปลอกแขนของเขาในเกมที่แวร์เดอร์เบรเมนเปิดบ้าน 1-0 เมื่อวันเสาร์

สตีเฟนแจ็คสันอดีตแชมป์เอ็นบีเอ, คาสิโน GClub ลอสแองเจลิสเลเกอร์สส่งต่อเลอบรอนเจมส์และโคโค่กัฟฟ์นักเทนนิสวัยรุ่นยังได้พูดถึงการเสียชีวิตของฟลอยด์โดยเจมส์ทวีตว่า “ทำไมอเมริกาไม่รักเรา !!!! ???” ในวันอาทิตย์.

มินนิอาเจ้าหน้าที่ตำรวจดีเร็ก Chauvin ถูกตั้งข้อหาในวันศุกร์กับการฆาตกรรมในการตายของอาวุธ 46 ปีหลังจากที่ฟลอยด์ภาพโทรศัพท์มือถือของเจ้าหน้าที่คุกเข่าสีขาวบนคอของฟลอยด์แจ้งคลื่นของการประท้วงทั่วที่สหรัฐอเมริกา

เมืองในสหรัฐฯหลายสิบแห่งต้องเผชิญกับเหตุการณ์ความไม่สงบอีกคืนในวันอาทิตย์หลังจากทำความสะอาดถนนที่เต็มไปด้วยเศษกระจกและรถยนต์ไหม้เนื่องจากเคอร์ฟิวส์ล้มเหลวในการระงับการเผชิญหน้าระหว่างผู้ประท้วงและตำรวจ

ขณะที่ผู้ประท้วงทุบหน้าต่างและเริ่มยิงตำรวจยิงกระสุนยางและแก๊สน้ำตาเพื่อสลายฝูงชนในหลายเมือง ในบางกรณีผู้ที่ไม่รู้ความรุนแรงและสมาชิกของสื่อถูกกำหนดเป้าหมาย
โรเจอร์เฟเดอเรอร์ทำชัยชนะ 17 นัดติดต่อกันที่สวิสอินดอร์เมื่อเขาเอาชนะ Jan-Lennard Struff จากเยอรมนี 6-3, 7-5 ในวันพฤหัสบดีเพื่อเดินขบวนเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ

ชาวสวิสชั้นแนวหน้าผู้ซึ่งเกิดในบาเซิลเสิร์ฟลูกเสิร์ฟขาดในเกมที่สาม แต่เขากลับมาต่อสู้ได้ดีด้วยการชนะห้าเกมติดต่อกันเพื่ออยู่ต่อไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งที่ 14

เฟเดอเรอร์วัย 37 ปีพบกับกิลส์ไซมอนแห่งฝรั่งเศสซึ่งเอาชนะเออร์เนสต์กัลบิสจากลัตเวีย 7-6 (4), 7-6 (0)

“ ฉันพร้อมแล้วสำหรับสตรูฟฟ์ที่จะออกมาสวิง” เฟเดอเรอร์กล่าว “ ผมไม่รู้ว่าเขาจะเล่นได้ดุดันแค่ไหนหรือจะเสิร์ฟและวอลเลย์มากแค่ไหน แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่มีเกมบริการสองเกมแรกที่ดีที่สุด

“ เขาเข้ากันได้ดีเขาออกมาพร้อมกับแผนและมันก็ได้ผลสำหรับเขา ในเซตที่สองมันใกล้เคียงตลอด แต่ฉันคิดว่าฉันสามารถทำความสะอาดเกมของฉันได้เล็กน้อย ฉันมีความสุขที่ดีขึ้นหลังจากวันนี้เริ่มต้นอย่างช้าๆและเล่นได้ดีหลังจากนั้น ฉันคิดว่าฝูงชนเข้ามาจริงๆ พวกเขาตื่นเต้นที่ฉันกลับมาจากการพังทลาย”

Alexander Zverev ที่ได้รับอันดับสองก็ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วยชัยชนะ 6-4, 6-4 เหนือ Alexei Popyrin แต่ Marin Cilic ที่เป็นเมล็ดที่สามถูก Marius Copil เอาชนะไป 7-5, 7-6 (2)

นอกจากนี้ยังมีชัยชนะสำหรับ Stefanos Tsitsipas, Daniil Medvedev, Roberto Bautista Agut และ Taylor Fritz
สโลนสตีเฟนส์และกีกี้เบอร์เทนส์สานต่อความฝันของพวกเขาในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศดับเบิลยูทีเอเมื่อมือใหม่ในทัวร์นาเมนต์ชนะการแข่งขันกลุ่มแดงรอบสุดท้ายเพื่อเข้าสู่สี่รายการสุดท้ายของการแข่งขันสิ้นสุดฤดูกาลที่สิงคโปร์ในวันศุกร์
อเมริกันสตีเฟนส์สงบสติอารมณ์และเห็นแองเจลิกเคอร์เบอร์ที่กระวนกระวายใจมากขึ้นในการแข่งขันที่ชนะตลอดทั้งคืนเพื่อเล่นรอบโรบินด้วยสถิติไร้ที่ติ 3-0 หลังจากที่เธอเก็บชัยชนะ 6-3 6-3 กับเยอรมัน
ในการแข่งขันช่วงบ่ายเบอร์เทนส์ก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศหลังจากที่นาโอมิโอซาก้าเกษียณด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายซ้ายในตอนท้ายของเซตแรกหญิงชาวดัตช์ที่มีความสามารถหลากหลายจับได้ด้วยระยะขอบ 6-3
Kerber มีความสุขกับฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมด้วยการคว้าแชมป์แกรนด์สแลมรายการที่สามของเธอที่วิมเบิลดันในเดือนกรกฎาคม แต่ดูเหมือนว่าหมายเลขสองของโลกจะต่อสู้ในสิงคโปร์และสตีเฟนส์ก็ถูกยกเลิกอีกครั้งซึ่งตอนนี้มีสถิติตัวต่อตัว 5-1 เมื่อเทียบกับเยอรมัน
“ ฉันมั่นคงตลอดเวลา ฉันรู้ว่ามันจะเป็นการต่อสู้กับหนึ่งในผู้เล่นที่ยากที่สุดในทัวร์ดังนั้นฉันจึงออกมาและเล่นให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับชัยชนะ” สตีเฟนส์กล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังการแข่งขัน
สตีเฟนส์ได้หยุดพักเจ็ดจุดในช่วงต้นเซตแรกและเพิ่มความไม่พอใจของชาวเยอรมันด้วยการเปลี่ยนสองคนแรกที่เธอออกแบบมาเพื่อดึงความชัดเจนสำหรับผู้นำ 5-2 หลังจากนั้นเพียงเล็กน้อยก็สามารถแยกฐานในการแลกเปลี่ยนเปิดได้
เอซนำแต้มแรกจากสามแต้ม แต่เธอไม่สามารถเปลี่ยนแต้มใด ๆ ได้เนื่องจาก Kerber ทำให้โชคดีเป็นครั้งที่แปดที่ดึงเกมกลับมาได้ ความสุขของเธอมีอายุสั้นเมื่อสตีเฟนส์แตกอีกครั้งเพื่อปิดผนึกที่เปิด
เกมดังกล่าวยาวขึ้นเมื่อระดับความเข้มข้นเพิ่มขึ้นและทั้งคู่การแลกเปลี่ยนหยุดพักในช่วงต้นของเซตที่สองจนกระทั่งฟอร์มของ Kerber ลดลงเมื่อเธอถูกทำลายในเกมที่แปดและชาวอเมริกันก็วิ่งออกไปอย่างยินดีเพื่อปิดผนึกชัยชนะ
โอซาก้าที่น่ากลัว

ในการแข่งขันช่วงแรกโอซาก้าแชมป์ยูเอสโอเพ่นได้ขึ้นสนามพร้อมกับเทปที่ขาซ้ายของเธอสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นจากการแพ้สตีเฟนส์เมื่อวันจันทร์และแข่งขันได้ครึ่งเซตก่อนที่จะเลือกถอนตัวหลังจากเบอร์เทนส์เปิดประตู 6 -3.
บางทีเมื่อคำนึงถึงอาการบาดเจ็บโอซาก้าก็ยิงประตูของเธอตั้งแต่เริ่มแรกซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่มาพร้อมกับความเสี่ยงในการแจกคะแนนฟรีในขณะที่เบอร์เทนส์พอใจที่จะเก็บบอลไว้เล่นและตรึงผู้เล่นชาวญี่ปุ่นที่ทรงพลังไว้ที่ด้านหลังของสนาม .
กลยุทธ์ทั้งสองได้ผลในช่วงแรกจนกระทั่งโอซาก้าก้าวข้ามขีด จำกัด ไปเล็กน้อยในเกมที่ 7 และถูกทำลายหลังจากที่เธอส่งสาย forehands ไม่ว่าจะยาวหรือกว้าง
โอซาก้าออกจากสังเวียนเพื่อหมดเวลาทางการแพทย์หลังจากเบอร์เทนส์รั้งไว้อย่างง่ายดายเพื่อเลื่อนไป 5-3 ชาวญี่ปุ่นวัย 21 ปีกลับมาพร้อมกับต้นขาของเธอที่ถูกรัดอย่างหนักและถูกทำลายทันทีเพื่อความรักในขณะที่เธอเดินไปรอบ ๆ ฐานอย่างเจ็บปวด
ชาวโอซาก้าที่โด่งดังเรียกผู้ฝึกสอนอีกครั้ง แต่ยอมจำนนต่อชะตากรรมของเธอด้วยน้ำตาหลังจากปรึกษากับโค้ชของเธอเพื่อยุติฤดูกาลที่ก้าวหน้าของเธอด้วยการพ่ายแพ้สามนัดรวดในการแข่งขันชิงแชมป์ปลายปี
รอบรองชนะเลิศของวันเสาร์จะได้เห็น Bertens รับตำแหน่งผู้ชนะในกลุ่ม White Group Elina Svitolina จากยูเครนก่อนที่ Stephens จะเผชิญหน้ากับ Karolina Pliskova จากสาธารณรัฐเช็กในการแข่งขันตอนกลางคืนของทัวร์นาเมนต์ที่มีผู้เล่นที่มีอันดับต่ำสุดสี่คนเข้ามา
ระบบตรวจสอบวิดีโอสำหรับการเรียกร้องการตัดสินจะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ตัดสินและผู้เล่นเป็นครั้งแรกในการแข่งขันเทนนิสเมื่อ Next Gen ATP Finals ของปีนี้เริ่มต้นที่มิลานในเดือนหน้าหน่วยงานกำกับดูแลของฝ่ายชายยืนยันเมื่อวันศุกร์ การใช้เทคโนโลยี Hawk-Eye การตรวจสอบวิดีโอจะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสท้าทายการเรียกร้องการตัดสินจากกรรมการเช่นลูกบอลกระดอนสองครั้งหรือว่าผู้เล่นทำการตีสองครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ

หมายความว่าเทนนิสได้ทำตามตัวอย่างของฟุตบอล NFL และ NBA ในการใช้ Video Review เพื่อช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง ในขณะที่เกิดขึ้นได้ยากเหตุการณ์ดังกล่าวก่อให้เกิดการโต้เถียงในวงการเทนนิสโดยล่าสุดที่วิมเบิลดันปีนี้เมื่อโนวัคยอโควิชโกรธแค้นหลังจากที่ไคล์เอ็ดมุนด์คู่ต่อสู้รอบสามได้รับคะแนนแม้จะมีการฉายซ้ำทางโทรทัศน์ที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขาล้มเหลวในการแย่งชิงช็อตดร็อปของ Djokovic

“ การเพิ่มรีวิววิดีโอจะทำให้ผู้เล่นมีเครื่องมือใหม่ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นกีฬาของเรา” Chris Kermode ประธานกรรมการบริหาร ATP และประธานกล่าว

เทคโนโลยีการตรวจสอบ Hawk-Eye สำหรับการโทรทางไลน์เป็นคุณสมบัติที่มีมายาวนานของเทนนิสอาชีพ ในทัวร์นาเมนต์ของเดือนหน้ากรรมการจะสามารถตรวจสอบการเรียกใช้แท็บเล็ตที่เก้าอี้ของพวกเขาได้ในขณะที่ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงระบบใหม่ได้ไม่ จำกัด แม้ว่าจะไม่จำเป็นต้องใช้บ่อยตลอดทั้งสัปดาห์ก็ตาม

สมัครแทงบอล UFABET จับยี่กีถ่ายทอดสด เซเรียอา

สมัครแทงบอล UFABET อิตาลี ‘s กัลโช่ลีกได้ให้คำแนะนำว่าสโมสร

กำหนดลดค่าจ้างระหว่างสองและสี่เดือนจ่ายในการเล่นและการฝึกพนักงานในช่วงcoronavirusระบาดขุ่นเคืองสหภาพผู้เล่นซึ่งกล่าวว่าข้อเสนอที่ถูกยอมรับ

หลังจากการประชุมสามัญฉุกเฉินโดยการประชุมทางวิดีโอลีกกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ว่าการหยุดชะงักที่เกิดจากการแพร่ระบาดทำให้ฟุตบอลอิตาลีอยู่ในสถานการณ์ที่ “ยากลำบากมาก” ซึ่งนำไปสู่ความจำเป็นเร่งด่วนในการลดต้นทุน

มันเสนอให้ตัดค่าจ้างรายปีลงหนึ่งในสามหากเซเรียอาไม่สามารถกลับมาทำงานต่อได้และหนึ่งในหกหากสามารถเริ่มต้นใหม่ได้

อย่างไรก็ตามเสริมว่าแต่ละสโมสรจะต้องเจรจาเรื่องการปรับลดนักเตะ

เซเรียอาถูกระงับ สมัครแทงบอล UFABET ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 16,533 คนในอิตาลี

ไม่แน่ใจว่าฤดูกาลจะเริ่มต้นใหม่เมื่อใดหรือแม้ว่ากาเบรียลกราวิน่าประธานสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าฤดูกาลเดิมจะเสร็จสิ้นในเดือนพฤษภาคมอาจดำเนินไปจนถึงเดือนกันยายนของเดือนตุลาคมหากจำเป็น

เซเรียอากล่าวว่าการย้ายครั้งนี้“ จำเป็นเพื่อปกป้องอนาคตของระบบฟุตบอลอิตาลีทั้งหมด

“ การแทรกแซง…เล็งเห็นถึงการลดลงหนึ่งในสามของเงินเดือนรวมประจำปีทั้งหมดในกรณีที่ไม่สามารถกลับมาเล่นกีฬาได้และลดลงหนึ่งในหก…หากการแข่งขันที่เหลือของฤดูกาล 2019/2020 สามารถเล่นได้ใน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” มันกล่าว

โดยเสริมว่า“ สโมสรต่างๆพร้อมที่จะทำส่วนของพวกเขาด้วยการสูญเสียครั้งใหญ่เพื่อสร้างความมั่นใจในอนาคตของฟุตบอลอิตาลี”

อย่างไรก็ตามสมาคมผู้เล่นอิตาลี (AIC) ปฏิเสธข้อเสนอนี้ว่า“ ไม่สามารถยอมรับได้โดยสิ้นเชิง” และกล่าวว่าพฤติกรรมของลีกนั้น“ ไม่สามารถเข้าใจได้”

“ ความเต็มใจที่จะส่งต่อความเสียหายทางเศรษฐกิจที่อาจเกิดขึ้นให้กับผู้เล่นซึ่งเป็นผลมาจากสถานการณ์วิกฤตทำให้เราสะท้อนถึงความน่าเชื่อถือของผู้ประกอบการของผู้ที่ควรชี้นำระบบฟุตบอลในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้” แถลงการณ์ของ AIC กล่าว

“ ตอนนี้เราเข้าใจแล้วว่า…ความตั้งใจจริงคือไม่ต้องจ่าย”

AIC กล่าวว่าเป็นเรื่องที่น่างุนงงเป็นพิเศษเนื่องจากหลายทีมได้นั่งคุยกับผู้เล่นแล้ว “เพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการช่วยเหลือซึ่งกันและกันในเวลานี้”

สิบเก้าจาก 20 สโมสรของกัลโช่เซเรียอาลงคะแนนให้คำแนะนำในขณะที่ยูเวนตุสแชมป์อิตาลีงดออกเสียงหลังจากบรรลุข้อตกลงแยกต่างหากกับผู้เล่นแล้วแหล่งข่าวจากกัลโช่เซเรียอากล่าว

เซเรียอากล่าวเพิ่มเติมว่า“ การประชุมดังกล่าวยืนยันความปรารถนาที่จะเล่นอีกครั้งและจบฤดูกาล แต่ไม่มีความเสี่ยงและเฉพาะเมื่อเงื่อนไขด้านสุขภาพและการตัดสินใจของรัฐบาลอนุญาตเท่านั้น”

Real Kashmir FC ทีมใน I-League ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในอดีตเยาวชนของอาร์เซนอลและ Kashif Siddiqi ผู้เล่น Northampton Town โดยยืมตัวจาก Oxford United

ด้วยการเซ็นสัญญายืมตัวครั้งนี้สโมสรต่างๆยังประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ Oxford United Football Club ซึ่งเป็นความร่วมมือที่จะนำเสนอโอกาสทางฟุตบอลการกุศลและการค้าจำนวนมาก

Siddiqi ชาวอังกฤษที่สามารถเล่นฟูลแบ็คหรือในตำแหน่งกองกลางได้มีกำหนดเข้าร่วมทีมเสือดาวหิมะในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล แต่ประสบปัญหาเอ็นร้อยหวายแตกในขณะฝึกซ้อมกับพ่อแม่ของเขาอย่างอ็อกซ์ฟอร์ดยูไนเต็ดเอฟซี

ฟอร์ดยูไนเต็ดเล่นในลีกอังกฤษหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในฟอร์ดประเทศอังกฤษ สโมสรก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2436 และได้โลดแล่นในวงการฟุตบอลอังกฤษโดยได้รับการเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 และคว้าแชมป์ลีกคัพในปี 1986

“ โอกาสนี้มีความหมายมากสำหรับฉันและฉันอยากจะขอบคุณทุกคนที่ Real Kashmir FC และ Oxford FC ฉันออกจากเกมเนื่องจากอาการบาดเจ็บซึ่งในระหว่างนั้นฉันเน้นไปที่การฟิต แต่รวมถึงงานชุมชนด้วย แต่นั่นคือบทนำสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผมในแคชเมียร์กับทีมใหญ่ในอินเดีย” Siddiqui อดีตกองหลังปากีสถานกล่าว

“ ฉันต้องการนำงานการกุศลของฉันไปที่แคชเมียร์ผ่าน Football for Peace แม้ว่าฉันจะหมดหวังที่จะสวมรองเท้าและเริ่มการฝึกซ้อมอีกครั้ง

อ่าน | ความคุ้นเคยของแคชเมียร์ที่แท้จริงกับการปิดกั้นไม่ได้รับความช่วยเหลือเนื่องจากการแพร่ระบาดทำให้เกิดความทุกข์

“ Real Kashmir FC ให้ความหวังกับผู้คนในภูมิภาคนี้เป็นอย่างมากและฉันต้องการขยายสิ่งนี้ไปทั่วโลก ฟุตบอลสามารถรวมตัวกันและรับใช้ผู้คนและโลกใบนี้ได้ แคชเมียร์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผมในฐานะผู้เล่น แต่ในฐานะคน ๆ หนึ่งผมอยากจะขอบคุณมิสเตอร์ชัตตูและเดวิดโรเบิร์ตสันสำหรับโอกาสที่ยอดเยี่ยมนี้” เขากล่าวเสริม

การทำงานร่วมกันระหว่าง RKFC และ OUFC จะทำให้สโมสรในอินเดียและอังกฤษแบ่งปันการแลกเปลี่ยนผู้เล่นความรู้ทางเทคนิคการสนับสนุนการพัฒนาผู้เล่นระดับรากหญ้าในด้านจิตใจวิทยาศาสตร์การกีฬาและการพัฒนาผู้เล่นด้านเทคนิคควบคู่ไปกับโอกาสเพิ่มเติมในแผนกต่างๆในทั้งสองสโมสร

Kashif กลายเป็นนักเตะที่ยืมตัวมาเป็นคนแรกและเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลอาชีพจากเอเชียใต้เพียงไม่กี่คนในสหราชอาณาจักร

Sandeep Chattoo ประธานสโมสร Real Kashmir FC กล่าวว่า“ เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ Oxford United FC และ Kashif ที่นี่ในฐานะผู้เล่นที่ยืมตัวมา เขาเป็นบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจทั้งในและนอกสนาม

อ่าน | Real Kashmir FC: เท้าขวาไปข้างหน้า

“ ประสบการณ์ระหว่างประเทศของ Kashif และการสนับสนุนจากต่างประเทศของ Oxford จะเป็นประโยชน์อย่างมากในขณะที่เรายังคงทำงานร่วมกับกลุ่มที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่า Real Kashmir FC เป็นผู้เล่นชั้นนำในการทำให้ฟุตบอลเปิดกว้างสำหรับทุกคนในภูมิภาคนี้”

โธมัสมึลเลอร์ลงนามขยายสัญญาสองปีกับบาเยิร์นมิวนิกแชมป์เยอรมันกล่าวเมื่อวันอังคาร

สัญญาของมิดฟิลด์ตัวรุกวัย 30 ปีกำลังจะหมดลงในตอนท้ายของฤดูกาลหน้า แต่ตอนนี้เขาถูกผูกติดกับทีมจนถึงปี 2023

มึลเลอร์อยู่กับบาเยิร์นมา 20 ปีคว้าแชมป์บุนเดสลีกา 8 สมัยและยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2013 และเป็นเกมอาวุโสครั้งที่ 500 ให้กับสโมสรในเดือนพฤศจิกายน

“ ผมอยู่กับเอฟซีบาเยิร์นมาเป็นเวลา 2 ใน 3 ของชีวิตแล้วดังนั้นคุณไม่สามารถพูดได้ว่าสโมสรและผมพร้อมสำหรับการเดินทางเราต่อสู้เพื่อกันและกัน” มึลเลอร์กล่าวในแถลงการณ์ “ สโมสรนี้ไม่ใช่แค่นายจ้างเก่าสำหรับฉัน มันคือความรักของฉัน ฉันมีความสุขที่ฉันจะอยู่ที่นี่อีกสองปีและฉันจะให้ทุกอย่างทั้งในและนอกสนาม”

ประกาศมาสี่วันหลังจากที่บาเยิร์นโค้ช Hansi สะบัดลงนามขยายผ่าน 2023

มึลเลอร์ลงเล่นทุกเกมลีกให้บาเยิร์นในฤดูกาลนี้ แต่ไม่ได้เป็นตัวแทนทีมชาติเยอรมันตั้งแต่โค้ชโจอาคิมเลิฟกล่าวเมื่อเดือนมีนาคม 2019 ว่ามึลเลอร์ไม่อยู่ในแผนของเขาอีกต่อไป

เมื่อคริสเตียโนโรนัลโดปิดเสียงตูรินด้วยการเตะเหนือศีรษะของเขาที่เล่นให้กับเรอัลมาดริดกับยูเวนตุสในรอบก่อนรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2017/18 แม้แต่แฟน ๆ ในบ้านก็ยังปรบมือให้กับความพยายามนี้ แม้แต่ Gianluigi Buffon ผู้ที่ยอมรับมันก็ยังประหลาดใจ

ตำนานผู้รักษาประตูชาวอิตาลีเล่าว่าเขาถามเกี่ยวกับอายุของโรนัลโด้อย่างไรหลังจากที่เขาพยายามอย่างหนักกับแชมป์กัลโช่เซเรียอาในเดือนเมษายน 2018

Ahmed Shehzad กระดูกโหนกแก้มหักหลังจากโดน Corey Anderson โกหกในระหว่างชุดทดสอบที่เพิ่งสรุป (ที่มา: Reuters)Ahmed Shehzad กระดูกโหนกแก้มหักหลังจากโดน Corey Anderson โกหกในระหว่างชุดทดสอบที่เพิ่งสรุป (ที่มา: Reuters)
ขอเกี่ยวสองอันไม่มีการเชื่อมต่อและทั้งสองจบลงด้วยการทำร้ายผู้ตี ภายในช่วงเวลาหนึ่งสองสัปดาห์ Ahmed Shehzad และ Phil Hughes ได้รับผลกระทบที่น่ารังเกียจสองครั้งในขณะที่พยายามเล่นเกมโกหก ในขณะที่ Shehzad หนีไปพร้อมกับโหนกแก้มที่ร้าว แต่ Hughes ก็ไม่ได้โชคดีขนาดนั้น หนึ่งวันหลังจากที่โลกได้ส่งส่วยให้นักตีลูกชาวออสเตรเลียในวันเกิดปีที่ 26 ของเขา Shehzad นักตีลูกปากีสถานชาวปากีสถานซึ่งถูกคอเรย์แอนเดอร์สันนักเลงในวันที่สองของการทดสอบครั้งแรกกับนิวซีแลนด์ได้พูดถึงเหตุการณ์สยองขวัญและ ความผูกพันพิเศษของเขากับฮิวจ์ ข้อความที่ตัดตอนมา:

ปฏิกิริยาแรกของคุณเมื่อคุณได้ยินว่าฮิวจ์ยอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บของเขา?

ไม่มีใครเข้าใจสถานการณ์นี้ดีไปกว่าฉัน ฉันผ่านประสบการณ์ที่คล้ายกันและรู้ว่ามันรู้สึกอย่างไร เมื่อฉันได้ยินเกี่ยวกับ(ฟิลลิป) ฮิวจ์โดนโจมตีฉันภาวนาให้เขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ฉันรู้ว่าร่างกายได้รับอะไรทั้งทางร่างกายและจิตใจหลังจากได้รับผลกระทบดังกล่าว แต่เมื่อฉันทราบข่าวการเสียชีวิตของเขาฉันรู้สึกกระวนกระวายใจมาก มันเป็นวันที่เศร้าที่สุดและเป็นวันที่วุ่นวายที่สุดสำหรับฉัน ฉันพยายามอย่างมากที่จะหันเหความสนใจของตัวเองและไม่คิดถึงเรื่องนี้ แต่ก็ทำไม่ได้ ฉันหมายความว่ามันอาจจะเป็นฉัน บางทีพระเจ้าอาจต้องการให้ฉันมีชีวิตอยู่

อาจเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับคุณเช่นกัน

ฮิวจ์ถูกตีที่บริเวณระหว่างศีรษะและคอ ฉันโชคดีที่โดนกระดูกแก้ม สักนิ้วที่นี่หรืออาจจะร้ายแรงกว่านี้ นั่นคือสิ่งที่หมอบอกฉัน

พี่น้องคริกเก็ตถูกย้ายจากอุบัติเหตุครั้งนี้ มีผลต่อการฟื้นตัวของคุณด้วยหรือไม่?

ฉันอ่านมามากเกี่ยวกับสิ่งที่ Michael Clarke พูดทวีต ฉันรู้สึกสะเทือนใจกับคำพูดของเขามาก พวกเขาสนิทกันจริงๆ ในเวลาเดียวกันผมอยากจะพูดถึงเกี่ยวกับฌอนแอ๊บบอต ไม่ใช่ว่าเขาตั้งใจทำ Bowlers ใช้คนโกหกและพวกเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะทำร้ายคนตีลูก มันเป็นส่วนหนึ่งของคริกเก็ต เท่าที่สภาพของฉันเป็นกังวลฉันก็ฟิตเต็มที่และพร้อมที่จะไปแข่งซีรีส์ ODI กับนิวซีแลนด์

คุณเล่นฟุตบอลโลก U-19 ในปีเดียวกับฮิวจ์ส ความทรงจำใด ๆ ?

โอ้ใช่! ผมกับฮิวจ์เล่นฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี (2007-08) และผมชอบความทรงจำที่ได้อยู่ใกล้ ๆ กับเขาออกไปข้างนอกและมีช่วงเวลาดีๆร่วมกัน แม้ในช่วงเวลาที่เราไปทัวร์ออสเตรเลียสำหรับการแข่งขัน U-19 มันก็สนุกดีที่มีเขาอยู่ด้วยเสมอ เขาเป็นมนุษย์ที่ดีมากเจ้าหมอที่น่าทึ่งและฉันจะคิดถึงเขามาก

สถานะของคุณเป็นอย่างไรหลังจากที่คุณถูกส่งของ Corey Anderson?

ฉันว่างเปล่าไปหมด มันเป็นการระเบิดที่น่ารังเกียจ เมื่อฉันฟื้นคืนสติสิ่งแรกที่ฉันถามคือ ‘ฉันออกไปแล้วหรือยัง’ ขณะนอนอยู่บนพื้นฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างที่สำคัญเกิดขึ้น ฉันหมายความว่ามันเป็นระเบิดที่รุนแรง เมื่อฉันลืมตาขึ้นฉันพบว่าผู้เล่นทุกคนกำลังตะโกนและทีมของเรากำลังคุยกับฉัน พวกเขาทำให้ผมกลับมายืนได้และเตรียมออกจากสนาม ใบหน้าของฉันเจ็บ

ระหว่างทางกลับกายภาพพูดคุยกับคุณตลอดเวลา เขากำลังพูดอะไร?

ร่างกายพยายามทำให้ฉันตื่น เขาถามฉันว่าฉันจะเดินได้ไหมฉันรู้สึกยังไงและคุยกับฉันตลอดทางกลับศาลา เขายังได้รับการร้องขอความช่วยเหลือทางการแพทย์เนื่องจากเขาเป็นเพียงร่างกายและไม่ใช่แพทย์

คุณเริ่มกังวลหรือไม่?

เมื่อฉันไปถึงห้องแต่งตัวฉันเจ็บปวดอย่างรุนแรง ฉันจำได้ว่า Moin Khan ผู้จัดการทีมของเราพาฉันไปโรงพยาบาลในรถพยาบาล ขณะที่ฉันนอนบนเปลหามสิ่งแรกที่ฉันขอให้ Moin คือพยายามติดต่อกับพี่ชายหรือแม่ของฉัน ฉันเป็นห่วงครอบครัวของฉันตั้งแต่ฉันรู้ว่าพวกเขาจะดูมันและคงเป็นห่วง เมื่อ Moin ถามฉันเกี่ยวกับหมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขาฉันก็จำไม่ได้ ฉันว่างเปล่า พี่ชายและแม่ของฉันอยู่ใกล้ฉันที่สุดและฉันรู้ตัวเลขของพวกเขาด้วยใจจริง แต่ในขณะนั้นฉันจำตัวเลขหลักเดียวไม่ได้ ฉันเดาอย่างดุเดือด แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ใกล้ที่ไหน หลังจากนั้นในโรงพยาบาลเท่านั้นที่ฉันกลับมามีสติและนึกถึงตัวเลขของพวกเขาและมีคำพูดกับครอบครัวของฉัน

หมอทำอะไรจากอาการบาดเจ็บ?

หมอบอกฉันว่าฉันโชคดีมาก นิ้วที่นี่หรือที่นั่นและอาจถึงแก่ชีวิตได้ เขาบอกฉันว่าฉันเคยกระดูกแก้มแตก แต่ต้องผ่าตัดถ้าฉันไม่สามารถเปิดกรามได้ในอีก 5-6 วันข้างหน้า โดยพระคุณของพระเจ้าทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี

บอลติดต่อที่ไหนกันแน่? มีรายงานที่บอกว่ามันโดนคุณบนตะแกรง

รายงานไม่ถูกต้อง ลูกสบตากับแก้มของฉัน มีโค้งเล็กน้อยในตะแกรงหมวกกันน็อคของฉันและลูกบอลก็หาทางผ่านได้

ชายคนหนึ่งวางดอกไม้ไว้ข้างค้างคาวคริกเก็ตและข้อความที่วางไว้เพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับฟิลลิปฮิวจ์นักคริกเก็ตชาวออสเตรเลีย (ที่มา: Reuters)ชายคนหนึ่งวางดอกไม้ไว้ข้างค้างคาวคริกเก็ตและข้อความที่วางไว้เพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับฟิลลิปฮิวจ์นักคริกเก็ตชาวออสเตรเลีย (ที่มา: Reuters)
ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมาออสเตรเลียทั้งประเทศตกอยู่ในภาวะเฉื่อยชาเศร้าโศก เมื่อการจากไปของฟิลลิปฮิวจ์ก็เกือบจะเหมือนกับว่าชีวิตถูกดูดออกจากประเทศที่มีความสุขอย่างอื่นนี้ ท่ามกลางความเศร้าโศกความสิ้นหวังและความพยายามอย่างสิ้นหวังในการไถ่ถอนVirat Kohliและทีมงานชาวอินเดียของเขายังคงอยู่ในแอดิเลด หรือเพื่อให้ถูกต้องมากขึ้นพวกเขาโกหกต่ำ

พวกเขามาถึงประเทศเมื่อเกือบ 10 วันที่แล้วพร้อมกับความสับสนและความหวังมากมายสำหรับสิ่งที่จะเป็นและจะยังคงเป็นเช่นนั้นเมื่อเริ่มต้น: ทัวร์ที่มีความสำคัญเชิงอนุสาวรีย์สำหรับทีมรุ่นใหม่ที่พยายามสร้างช่องเฉพาะ พวกเขาเริ่มต้นการพักแรมด้วยเสียงที่สดใสแม้กระทั่งนักตีลูกห้าคนที่ทำประตูได้ครึ่งศตวรรษและนักกระโดดเร็วของพวกเขาค้นหาความเร็วและจังหวะ

จากนั้นความสยองก็เกิดขึ้นที่สนามซิดนีย์คริกเก็ตกราวน์ (SCG) นับตั้งแต่นั้นมาทั้งประเทศได้พยายามจับมือกันว่าชีวิตจะถูกกระชากออกไปได้อย่างไรในระหว่างการแข่งขันที่ไร้เดียงสาระหว่างไม้ตีกับลูกบอล และในขณะที่ประเทศเตรียมอำลาฮิวจ์แม้กระทั่งสมาชิกของอินเดีย – กัปตัน Virat Kohli ผู้อำนวยการ Ravi Shastri และคนอื่น ๆ อีกสองสามคนจะเดินทาง 1900 กม. ไปยัง Macksville รัฐนิวเซาท์เวลส์ในวันพุธเพื่อแสดงความเคารพต่อ เพื่อนร่วมงานจากไป

ในวันจันทร์อินเดียมีกำหนดออกเดินทางไปบริสเบนเวลา 11.30 น. แต่เมื่อเหลือเวลาอีก 15 นาทีพวกเขาก็หยุดอยู่ในเส้นทางของพวกเขาด้วยการโทรจาก BCCI ขอให้พวกเขาอยู่ในแอดิเลด ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา Cricket Australia (CA) จะยืนยันว่ากำหนดการเดินทางของทัวร์ได้รับการปรับเปลี่ยนจริง ๆ ด้วยการทดสอบ Boxing Day ที่ Melbourne Cricket Ground (MCG) ซึ่งเป็นเพียงรายการเดียวที่ยังคงวันเดิมไว้

การทดสอบครั้งแรกจะเล่นที่ Adelaide Oval ในวันที่ 9 ธันวาคมโดย Gabba เป็นเจ้าภาพครั้งที่สองในวันที่ 17 ธันวาคมในการย้ายครั้งที่ไม่เคยมีมาก่อน CA ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกประเพณีและผลักดันการทดสอบปีใหม่ที่ SCG ภายในสามวัน เพื่อให้มั่นใจว่าจะเริ่มในวันที่ 6 มกราคมโดยส่วนใหญ่จะทำเพื่อให้แน่ใจว่าทีมจะไม่จบลงด้วยการเล่นการแข่งขันแบบแบ็คทูแบ็คสี่นัดโดยไม่มีการหยุดพักระหว่างกัน

ชาวอินเดียได้เห็นการฝึกซ้อมนัดที่สองในแอดิเลดที่ถูกยกเลิกในช่วงสุดสัปดาห์ อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาจะได้เล่นที่ Gliderol Stadium ใน Glenelg ใกล้กับ Adelaide ในวันที่ 4 และ 5 ธันวาคมในขณะเดียวกันพวกเขาเล่นในการแข่งขันภายในทีมซึ่งมีรายงานว่านักกระโดดเร็วชาวอินเดียมุ่งเน้นไปที่การทดสอบความสามารถของ เพื่อนร่วมทีมของพวกเขาต่อต้านการส่งมอบที่เพิ่มขึ้น แต่ด้วยความที่บริสเบนล่าช้าการปรับตัวให้ชินกับสภาพแวดล้อมเพิ่มเติมในเมืองที่พวกเขาจะเล่นซีรีส์เปิดเป็นข้อดี

วงรีไม่เร็วเท่า Gabba

ในการบูตในแง่ของเงื่อนไขแอดิเลดอาจไม่ใช่สถานที่ที่ไม่ดีในการเริ่มต้นซีรีส์สำหรับ Kohli & Co. บัพติศมาด้วยไฟ แต่ความล่าช้านั้นไม่น่าจะทำให้ MS Dhoni หรือ Michael Clarke เข้าสู่การต่อสู้ได้เนื่องจากผู้กระโดดข้ามสองคนมีหน้าที่ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บ

ในแอดิเลดโคห์ลีทำประตูในการทดสอบครั้งแรกเมื่อสี่ปีก่อนและเขาน่าจะรู้สึกสบายใจกว่าที่จะนำทัพมาที่นี่ในเกมแรกในฐานะกัปตันมากกว่าที่หม้อในบริสเบน เมื่อฮิวจ์เคยเล่นคริกเก็ตในประเทศของเขาที่เซาท์ออสเตรเลียในแอดิเลดมาแล้วเกมนี้จะถูกมองว่าเป็นการเผชิญหน้ากับฮีโร่ที่จากไปของออสเตรเลีย

ด้วย BCCI และ CA ที่ถูกปิดกั้นในการเจรจาสื่อท้องถิ่นจึงมีการคาดเดาไม่หยุดหย่อนเกี่ยวกับสถานะของการทดสอบครั้งแรกและผลกระทบต่อซีรีส์ เพื่อให้เครดิตพวกเขาคณะกรรมการของออสเตรเลียได้แสดงความรับผิดชอบอย่างน่ายกย่องโดยประเด็นที่ละเอียดอ่อนของการอำลาของฮิวจ์ทำให้เกิดความคิดเห็นที่แตกต่างกันในสื่อ ในขณะที่บางคนเรียกร้องให้การทดสอบครั้งแรกดำเนินต่อไปตามแผนที่วางไว้โดยอ้างว่าถึงเวลาที่ออสเตรเลียจะเดินหน้าต่อไป แต่ก็มีการเรียนรู้ว่าผู้เล่นชั้นนำหลายคนต้องการให้เลื่อนออกไป ในที่สุด CA รู้สึกว่าพวกเขาต้องปฏิบัติตามคำขอของผู้เล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั่วโมงนี้ที่อารมณ์แปรปรวนในระดับส่วนตัวและระดับมืออาชีพ

“ ไม่มีใครควรดูถูกว่าผู้เล่นเหล่านี้กำลังเจอกับอะไรในตอนนี้ นี่เป็นวันที่ยากลำบากและเราจำเป็นต้องสนับสนุนพวกเขาในการจัดการกับความเศร้าโศก เป็นที่ชัดเจนมากว่าการทดสอบในตอนนี้เร็วเกินไปและเรากำลังตอบสนองตามนั้น” James Sutherland ซีอีโอของ CA กล่าว

“ ความกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้เกิดความแออัดภายในปฏิทินคริกเก็ตโดยจัดการแข่งขันการทดสอบสี่ครั้งใน 33 วัน เรารู้ว่าถ้าเราเริ่มช้ากว่าวันที่ 9 ธันวาคมความแออัดนั้นจะเลวร้ายลง เรามองว่าอาจจะจัดการทดสอบบริสเบนในช่วงปีใหม่หลังจากซิดนีย์ แต่เรารู้สึกว่าจะเป็นการประนีประนอมกับทีมไตรซีรีส์กับอังกฤษและอินเดียซึ่งเป็นการเตรียมการที่สำคัญสำหรับแคมเปญฟุตบอลโลกของเรา” เขากล่าวเสริม

DHONI_MDhoni จะไปถึงออสเตรเลียเพียงสี่วันก่อนที่ซีรีส์จะเปิดตัวในแอดิเลด (ที่มา: AP)
ในขณะที่ทีมอินเดียพร้อมที่จะเล่นการทดสอบครั้งแรกกับออสเตรเลียในแอดิเลดตั้งแต่วันที่ 9-13 ธันวาคมคำถามในการแข่งขันรอบในแคมป์ของอินเดียก็คือกัปตันทีมอินเดียMahendra Singh Dhoniจะพร้อมสำหรับการทดสอบครั้งแรกหรือไม่ Dhoni พลาดเกม ODI 5 นัดกับศรีลังกาในบ้านเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่นิ้วหัวแม่มือขวาและคาดว่าจะเข้าร่วมทีมอินเดียในออสเตรเลียในวันที่ 5 ธันวาคม

ตามแผนเดิมที่คาดว่ากัปตันทีมอินเดียจะลงเล่นในการทดสอบครั้งที่สอง (กำหนดจัดขึ้นที่แอดิเลดตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม) แต่ด้วยแผนการเดินทางใหม่ที่ CA ออกในวันจันทร์ตอนนี้ Dhoni จะถึงสี่วันก่อนการทดสอบเปิด .

แหล่งข่าวใน BCCI บอกกับThe Indian Expressว่าแม้ Dhoni จะมาถึงสองสามวันก่อนการทดสอบครั้งแรก แต่ก็มีโอกาสน้อยที่เขาจะเล่น อย่างไรก็ตาม Dhoni จะดำเนินการโทรครั้งสุดท้ายหลังจากถึงออสเตรเลีย

“ เขาจะมาถึงในวันที่ 5 ธันวาคมและต้องใช้เวลาพอสมควรกว่า Dhoni จะพ้นจากอาการเจ็ตแล็ก เขาจะใช้เวลาพอสมควรในการตั้งถิ่นฐาน แต่ Dhoni จะรับสายครั้งสุดท้ายเมื่อเขาไปถึงที่นั่น เรามีทัวร์ที่ยาวนานและความฟิตของผู้เล่นจะมีความสำคัญ” เจ้าหน้าที่ชั้นนำของ BCCI กล่าว

คณะกรรมการคัดเลือกระดับชาติได้แต่งตั้งวิรัชโคห์ลีเป็นกัปตันสำหรับการทดสอบครั้งแรกแล้ว มีการเรียนรู้ว่าผู้คัดเลือก BCCI จะพูดคุยเกี่ยวกับความพร้อมของ Dhoni ในวันอังคาร แต่แหล่งข่าวในคณะกรรมการคัดเลือกแจ้งว่า Dhoni จะต้องดำเนินการโทรครั้งสุดท้าย

ทั่วเมืองมีรูปภาพและศาลเจ้าของวีรบุรุษในท้องถิ่นข้อความไว้อาลัยที่โรงเรียนของรัฐในบ้านเกิดที่เงียบสงบของ Phillip Hughes, Macksville (ที่มา: ภาพด่วนโดย Bharat Sundaresan)
The Star Hotel เป็นแหล่งน้ำที่คึกคักริมแม่น้ำ Nambucca เป็นเวลากว่าศตวรรษแล้วที่คนรุ่นหลังที่เรียกว่าบ้าน Macksville รีบมาที่นี่ทุกเย็นเพื่อสังสรรค์และดับกระหาย เช่นเดียวกับที่ทำในเย็นวันจันทร์ แต่มีโต๊ะหนึ่งที่โดดเด่นเพราะมีคนนั่งอยู่ Michael Clarke กัปตันทีมทดสอบชาวออสเตรเลียอดีต Stuart Macgill และ Greg Hughes พ่อของ Phillip Hughes ซึ่งเป็นเยาวชนที่เคยแวะเวียนมาที่ผับและตอนนี้จะถูกฝังอยู่ในเมืองในช่วงเวลาหนึ่งวัน

อารมณ์ที่โต๊ะไม่ได้เศร้าหมองอย่างเปิดเผยขณะที่คลาร์กและแม็คกิลล์แลกเปลี่ยนเรื่องตลกและล้อเล่นกับผู้อาวุโสฮิวจ์ แต่เสียงหัวเราะนั้นซ่อนอารมณ์ไว้มากมายไม่เพียง แต่รู้สึกถึงพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงออสเตรเลียด้วย

กลุ่มพบปะกับคนอื่น ๆ เป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงก่อนที่ผู้อาวุโสฮิวจ์จะตัดสินใจจากไป แต่เขาไม่สามารถออกจากสถานที่ได้ก่อนที่จะได้รับการกอดและตบหลังจากคนอื่น ๆ เกือบทุกคนที่ Macksville เป็นประจำที่ Star มันเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวด แต่เขาก็ควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ คล๊าร์คซึ่งบินไปที่ Macksville ด้วยเฮลิคอปเตอร์และ Macgill อยู่ต่ออีก 15 นาทีก่อนที่จะเดินทางไปยังโมเต็ลที่พวกเขาพักอยู่ ทั้งสองจะมาร่วมงานศพในวันพุธนี้

แม้จะมีการผลักดันการทดสอบครั้งแรกภายในสามวัน แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าคล๊าร์คจะเล่นนัดแรกที่เลื่อนนัดที่สนามแอดิเลดโอวัลหรือไม่ สำหรับตอนนี้เหมือนเขาย้ำอยู่หลายครั้งการปลอบโยนครอบครัวฮิวจ์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของคลาร์ก และเขาก็ทำแบบนั้นในสถานที่ซึ่งเป็นที่เก็บความทรงจำที่มีความสุขมากมายสำหรับครอบครัวฮิวจ์

Macksville อยู่ห่างจากซิดนีย์ไปทางเหนือประมาณ 500 กิโลเมตรใช้เวลาขับรถ 6 ชั่วโมงไปยังบริสเบน ในแง่ของขนาดเป็นหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ บนทางหลวงแปซิฟิก

คณะกรรมการต้อนรับคุณสู่ Macksville บอกคุณว่าเมืองที่ปลูกกล้วยมีประชากร 7,000 คน แต่ชาวบ้านยอมรับอย่างรวดเร็วว่าตัวเลขดังกล่าวไม่ได้ทำเครื่องหมายด้วยขอบที่สำคัญและไม่เกิน 3,000 คนอาศัยอยู่ที่นี่ แต่เป็นชื่อของสมาชิกคนหนึ่งที่ถูกแย่งไปจากพวกเขาคือฟิลลิปอันเป็นที่รักของพวกเขาที่ติดปากทุกคนในทุกวันนี้

แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักฮิวจ์ส ตั้งแต่พ่อครัวที่ Star, Craig Mattick ไปจนถึงคนขับรถบรรทุก Terry Ballard ผู้ซึ่งไม่เคยออกจาก Macksville พวกเขาทุกคนมีความทรงจำเกี่ยวกับฮิวจ์ในวัยเยาว์และการผจญภัยในกีฬาคริกเก็ตของเขา

East Street เป็นถนนสายยาวในเขตชั้นในของเมืองมีอาคารบ้านเรือนชั้นเดียวเรียงรายทั้งสองด้าน ที่นี่ฮิวจ์เริ่มต้นชีวิตและเส้นทางคริกเก็ตเล่นเกมแข่งขันกับเจสันพี่ชายของเขา บ้านหลังที่ 59 มีรูปลักษณ์ที่เงียบเหงาและเคร่งขรึมโดยมีช่อดอกไม้และการ์ดวางอยู่ด้านนอก เพื่อนบ้านบอกว่าครอบครัว Hughes กลับมาที่นี่แล้ว

“ ใช่เราเห็นฮิวจ์ขับรถกลับเข้ามาเราบอกว่าอรุณสวัสดิ์ แต่ไม่อยากรบกวนพวกเขามากเกินไป สิ่งสำคัญคือต้องให้พื้นที่กับพวกเขา” พวกเขากล่าว

บนถนน Boundary Street คือโรงเรียน Macksville Public School ที่ Norma ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่าครั้งสุดท้ายที่เมืองอันเงียบสงบในโทรทัศน์ระดับประเทศคือเมื่อ Frank Partridge ซึ่งเป็นผู้รับ Victoria Cross ชาวออสเตรเลียเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ใน Macksville นกกระทาถูกฝังในสุสาน Macksville ซึ่งจะเป็นสถานที่พำนักสุดท้ายของฮิวจ์ในวันพุธ

นอร์มาไปโรงเรียนกับเวอร์จิเนียแม่ของฮิวจ์และสอนน้องสาวที่โรงเรียนประถม เธอกังวลว่าในอีกสองวันข้างหน้าจำนวนประชากรของ Macksville อาจเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหากไม่ใช่สามเท่าโดยที่คนทั้งประเทศต่างจ้องมองการตั้งถิ่นฐานที่แน่นแฟ้นของพวกเขา ในวันพุธธุรกิจต่างๆจะปิดทำการก่อนเวลาเพื่อให้ชาวบ้านได้อำลาลูกชายและพี่ชายที่รักมาก

“ ฉันเคยพบกับฟิลครั้งหนึ่งเมื่อเขายังเด็ก เขาเป็นเพื่อนที่น่ารัก เราได้รับความสนใจมากเกินไป…ครั้งสุดท้ายที่ผู้คนพูดถึงเมืองนี้คือเมื่อเกิดการฆาตกรรม Bowraville” เธอกล่าว

สโมสรบริการเก่าตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Star ขณะที่เล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ฮิวจ์สเริ่มเปล่งประกายด้วยไม้คริกเก็ต เช่นเดียวกับร้านค้าหรือสถาบันหลักอื่น ๆ ใน Macksville ที่นี่ก็มีรูปภาพและศาลเจ้าสำหรับฮีโร่ที่จากไป ไม่ไกลกันคือฟาร์ม 408 ฟาร์มวัวขนาด 90 เฮกตาร์ที่ฮิวจ์ซื้อมาจากรายได้จากการเลี้ยงคริกเก็ตและตั้งชื่อตามหมายเลขหมวกทดสอบ

โดยปกติแล้ว Macksville จะยุ่งสุดสัปดาห์นี้เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาล Nambucca River ประจำปีซึ่งรวมถึงกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆและการแข่งเรือ เช่นเดียวกับโรงแรมสตาร์เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เมืองมารวมกัน แต่กลับเป็นโชคร้ายที่ทำให้ชาวเมืองมารวมตัวกันเนื่องจากพวกเขาใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ไว้ทุกข์และระลึกถึงเรื่องของพวกเขาเอง

ค้างคาวคริกเก็ตที่มีหมวกวางอยู่ด้านบนสามารถมองเห็นได้วางอยู่บนรั้วเขตแดนเพื่อเป็นการยกย่องนักคริกเก็ตชาวออสเตรเลีย Phillip Hughes (ที่มา: Reuters)ค้างคาวคริกเก็ตที่มีหมวกวางอยู่ด้านบนสามารถมองเห็นได้วางอยู่บนรั้วเขตแดนเพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับนักคริกเก็ตชาวออสเตรเลีย Phillip Hughes (ที่มา: Reuters)
คริกเก็ตออสเตรเลียจะทำความเข้าใจกับผู้เล่นที่รู้สึกไม่สบายใจในการเล่นหลังจากการตายของฟิลลิปฮิวจ์สเมื่อซีรีส์การทดสอบอินเดียที่จัดกำหนดการใหม่เริ่มในสัปดาห์หน้า James Sutherland ผู้บริหารระดับสูงกล่าวเมื่อวันอังคาร

ซัทเทอร์แลนด์กำลังพูดที่สนามบินซิดนีย์ก่อนที่เขาจะบินไปยังแม็กส์วิลล์ซึ่งฮิวจ์จะถูกฝังในวันพุธประมาณหกวันหลังจากที่เขาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บสาหัสที่เกิดจากลูกบอลกระทบกับเขาที่ด้านหลังศีรษะระหว่างการแข่งขันในประเทศ

การสับเปลี่ยนของซีรีส์อินเดียซึ่งเดิมมีกำหนดจะเริ่มในบริสเบนในวันพฤหัสบดีได้รับการประกาศในช่วงสายของวันจันทร์โดยการแข่งขันที่แอดิเลดตอนนี้เป็นการทดสอบครั้งแรกในสี่ครั้งและจะเริ่มในวันอังคารหน้า

โดยยอมรับว่าการเตรียมการใหม่ไม่ได้“ สมบูรณ์แบบ” ซัทเทอร์แลนด์แสดงความขอบคุณต่อความเข้าใจที่แสดงให้เห็นโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด แต่ย้ำว่าสวัสดิภาพของผู้เล่นเป็นรองเพียงแค่ครอบครัวฮิวจ์เท่านั้น

“ พรุ่งนี้จะมีงานศพ (วันพุธ) ขอให้เข้าใจว่ามันจะยากพอสมควร” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ ฉันขอแนะนำให้ทุกคนให้พื้นที่กับผู้เล่นและปล่อยให้พวกเขาทำงานในแบบของตัวเอง

“ มันขึ้นอยู่กับแต่ละคน (ไม่ว่าพวกเขาจะเล่น) และผู้เล่นคนไหนที่ไม่สบายหรือรู้สึกไม่ถูกต้องหรือมีคำแนะนำทางการแพทย์ว่ามันไม่ถูกต้องเราจะเข้าใจอย่างชัดเจน”

Pace Bowler Ryan Harrisซึ่งรวมอยู่ในทีมสำหรับการทดสอบครั้งแรกแม้ว่าเขาจะเดินทางกลับจากการผ่าตัดหัวเข่าก็ตามในภายหลังกล่าวว่าเขาไม่แน่ใจว่าเขาจะพร้อมที่จะชามในแอดิเลดทางอารมณ์

“ พรุ่งนี้ (วันพุธ) เป็นวันที่เรากำลังคิดถึง ในความคิดของเราคือวันอังคารและเราต้องทำสิ่งที่ทำได้เพื่อพยายามเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้น” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวในบริสเบน

“ ฉันยังคงคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และไม่แน่ใจว่าพรุ่งนี้เราจะไปยังไง (วันพุธ) ฉันเดา แต่นี่เป็นเรื่องยากสำหรับเด็กผู้ชายบางคนและมันจะยากสำหรับฉัน ฉันจะต้องแก้ไขให้ได้เมื่อไปถึงแอดิเลดและดูว่าเราทุกคนรู้สึกอย่างไร

“ เด็กผู้ชายที่อยู่ที่นั่นที่เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นฉันไม่สามารถพูดแทนพวกเขาได้เพราะฉันนึกไม่ออกว่าพวกเขากำลังจะผ่านอะไร”

ซัทเทอร์แลนด์กล่าวว่าได้มีการพิจารณายกเลิกการทดสอบบริสเบนซึ่งมีมูลค่าถึง 20 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย (16.97 ล้านดอลลาร์) ให้กับคริกเก็ตออสเตรเลียและตอนนี้จะถูกบีบระหว่างการทดสอบแอดิเลดและเมลเบิร์นระหว่างวันที่ 17-21 ธันวาคม

“ ความจริงมันใกล้เข้ามาแล้วมีเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ในที่สุดเราก็สามารถหาทางแก้ปัญหาที่ฉันเชื่อว่าเหมาะสมที่สุด” เขากล่าว

“ ฉันแค่หวังว่าทุกคนจะเข้าใจภาพรวมของที่นี่สิ่งเหล่านี้เป็นสถานการณ์ที่น่าเศร้าและไม่ธรรมดา”

Alistair Nicholson หัวหน้าผู้บริหารของ Australian Cricketers ‘Association (ACA) เป็นตัวแทนของผู้เล่นในการอภิปรายเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนตารางเวลาและกล่าวว่าการแก้ปัญหานี้ตอบสนองความกังวลหลักสองประการของพวกเขา

“ มันสำคัญมากที่ครอบครัวฮิวจ์สจะได้รับโอกาสให้ฟิลพักผ่อนและเวลาในการเตรียมตัวก็สำคัญเช่นกัน” เขากล่าว

“ เนื่องจากต้องเล่นคริกเก็ตเข้มข้นกับอินเดียห้าวันเวลาเตรียมตัวที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

“ เห็นได้ชัดว่ามันจะเป็นช่วงซัมเมอร์ที่ยากลำบากกับการทดสอบสี่ครั้งกับอินเดียและฟุตบอลโลก แต่ตอนนี้ผู้เล่นจะสามารถโฟกัสได้เพราะตอนนี้มีความแน่นอน”

ซัทเทอร์แลนด์กล่าวว่าครอบครัวฮิวจ์ส“ ท่วมท้น” จากความเห็นอกเห็นใจจากทั่วโลกและบอกว่าเขาหวังว่างานศพ – สามวันหลังจากวันเกิดปีที่ 26 ของฮิวจ์สจะเป็นตัวชี้วัดการปิดตัวลง

“ เรากำลังมุ่งหน้าไปที่ Macksville เพื่อจัดงานศพและหวังว่านั่นจะเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ของชีวิตของฟิลลิปแล้วเราจะก้าวต่อไปได้” เขากล่าว

“ ในขณะเดียวกันเราก็เข้าใจถึงความท้าทายสำหรับผู้เล่นของเราและผู้ที่ใกล้ชิดกับตระกูลฮิวจ์มากที่สุดและแน่นอนว่าเป็นครอบครัวฮิวจ์

GAYLE_MChris Gayle เล่นใน Ram Slam T20 แต่ได้รับบาดเจ็บตัวเองและตอนนี้ก็หายจากอาการบาดเจ็บที่หลัง (ที่มา: AP)
Chris Gayle นักตีลูกเปิดตัวออกจากทัวร์ West Indies ของแอฟริกาใต้ในเดือนนี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บโดย Devon Smith ได้เรียกตัวขึ้นมาแทนที่เขา

Gayle ไม่ได้แสดงบนเวทีระดับนานาชาติตั้งแต่เดือนกันยายนและต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่หลังแม้ว่าเขาจะเพิ่งเล่นในทัวร์นาเมนต์ ‘Ram Slam T20’ ของแอฟริกาใต้

West Indies กล่าวในแถลงการณ์ว่าเขา“ ถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากอาการบาดเจ็บ” โดยไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ

สมิ ธ ผู้เปิดเกาะวินเวิร์ดอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการแข่งขันระดับภูมิภาคโดยมีสองครึ่งศตวรรษและหนึ่งตันในสามเกมล่าสุดของเขา แต่เขาไม่ได้เล่นการทดสอบกับหมู่เกาะเวสต์อินดีสตั้งแต่ปี 2011

ฝั่งแคริบเบียนจะทำการทดสอบสามครั้งในแอฟริกาใต้เริ่มในวันที่ 10 ธันวาคมใน Centurion

Mahela Jayawardene ทำประตูได้ครึ่งศตวรรษติดต่อกันในสองนัดแรก (ที่มา: Reuters)Mahela Jayawardene ทำประตูได้ครึ่งศตวรรษติดต่อกันในสองนัดแรก (ที่มา: Reuters)
คริกเก็ตศรีลังกากล่าวว่าผู้ตีลูก Mahela Jayawardene ได้ถอนตัวจากการแข่งขันระหว่างประเทศที่มีข้อ จำกัด ที่สามกับอังกฤษด้วยเหตุผลส่วนตัว

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคณะกรรมการของศรีลังกากล่าวในแถลงการณ์ว่า Ashan Priyanjan ได้ถูกเพิ่มเข้าไปในทีมสำหรับการแข่งขันที่จะเล่นในวันพุธที่ Hambantota

Jayawardene ทำประตูติดต่อกันครึ่งศตวรรษในสองนัดแรกซึ่งศรีลังกาชนะไป 7 นัด 2-0

เขาทำได้ 55 นัดในการชนะ 25 ครั้งของทีมในนัดแรกและตี 77 อย่างดุดันไม่ออกจากการส่งมอบ 80 ครั้งเพื่อเอาชนะแปดประตูในนัดที่สอง

james_mคริกเก็ตออสเตรเลียได้ปรับตารางการแข่งขันสามซีรีส์ที่เกี่ยวข้องกับอินเดียออสเตรเลียและอังกฤษ (ที่มา: Reuters)
ตอนนี้อินเดียจะเข้าแข่งขันกับออสเตรเลียใน ODI ชุดที่สองของซีรีส์ไตรซึ่งเกี่ยวข้องกับอังกฤษในวันที่ 18 มกราคมหลังจากที่คริกเก็ตออสเตรเลียตัดสินใจที่จะสลับการแข่งขันสองนัดแรกเพื่อให้เวลาพักฟื้นที่เหมาะสมกับผู้เล่นชาวอินเดียหลังจากการปรับเปลี่ยนตารางการทดสอบทั้งสี่ครั้ง ชุด.

ตามกำหนดการที่แก้ไขแล้วนัดแรกของซีรีส์จะเล่นระหว่างออสเตรเลียและอังกฤษที่สนามซิดนีย์คริกเก็ตกราวน์ (SCG) ในวันที่ 16 มกราคมส่วนอินเดียจะเป็นเจ้าภาพในเกมที่สองที่เมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ (MCG ).

ก่อนหน้านี้อินเดียควรจะเล่นกับออสเตรเลียในนัดเปิดตัวของไตรซีรีส์หลังจากทัวร์เกมกับอังกฤษที่ดรัมมอยน์โอวัลในซิดนีย์ในวันที่ 12 มกราคม

“ หลังจากผ่านไปประมาณ 25 วินาทีของความไม่พอใจตามปกติเกี่ยวกับเป้าหมายที่ฉันเสียไปฉันก็คิดถึงสิ่งที่เขาทำให้ฉันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมจริงๆ” Buffon กล่าวในงาน Trento Sports Festival

“ ฉันถามเขาว่า จับยี่กีถ่ายทอดสด ‘คริสเตียโนคุณอายุเท่าไหร่?’ และเขากล่าวว่า ‘ไม่เลวสำหรับคนอายุ 33 ปีใช่ไหม?’ ในท้ายที่สุดเราทั้งคู่ก็หัวเราะ”

บุฟฟ่อนซึ่งเล่นให้กับยูเวนตุสตอนนี้หลังจากย้ายไปปารีสแซงต์ – แชร์กแมงเป็นเวลาหนึ่งปีก็แสดงความภาคภูมิใจที่ได้เล่นร่วมกับแข้งวัย 35 ปีในระดับสโมสร

“ ในช่วงท้ายอาชีพของฉันฉันมีโอกาส จับยี่กีถ่ายทอดสด ได้เล่นกับคริสเตียโนและนั่นเป็นจุดพิเศษ” เขากล่าวเสริม

“ มันยากที่จะปรับปรุงถ้าคุณไม่ได้เล่นให้ดีที่สุดและผมต้องการเพิ่มเขาในรายชื่อแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่ผมเคยเล่นด้วย โดยปกติเราจะใช้เวลาสองหรือสามนาทีในการฝึกพูดและสำหรับฉันมันเป็นความสุขที่ได้พบเขา”

อนึ่งคริสเตียโนโรนัลโดเลือกความพยายามเหนือศีรษะนั้นเป็นเป้าหมายโปรดของเขาในการให้สัมภาษณ์กับฟรองซ์ฟุตบอลหลังจากยิงประตูในอาชีพที่ 700 ของเขาในเดือนตุลาคม 2019

“ เจ็ดร้อยประตูมันเป็นผลรวมที่น่าประทับใจที่ทำให้ฉันภูมิใจมากขึ้นที่มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่ทำได้ ถ้าคุณขอให้ฉันเลือก [ตัวเต็ง] ฉันจะบอกว่าประตูกับยูเวนตุสเพราะมันเป็นประตูที่ฉันพยายามทำมาหลายปี “เขากล่าว
เมดเวเดฟผู้ชนะเจแปนโอเพ่นของเดือนนี้ในฐานะผู้ผ่านการคัดเลือกเผชิญหน้ากับอันเดรียสเซปปีชาวอิตาลีที่ยังไม่ได้ใส่เมล็ดถัดไปหลังจากที่เขาเสิร์ฟเบเกิลเพียงหนึ่งเดียวในวันนี้เพื่อเอาชนะทาโรแดเนียลผู้คัดเลือกชาวญี่ปุ่น 6-0 6-4 Alexei Popyrin วัยรุ่นชาวออสเตรเลียอ้างว่าเขาได้รับชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขัน ATP Tour เนื่องจากรอบคัดเลือกได้ดีกว่าในการต่อสู้กับ Matthew Ebden เพื่อนร่วมชาติชนะ 7-6 (4) 6-4

รางวัลของเขาอาจเป็นการปะทะกับ Alexander Zverev เมล็ดพันธุ์ที่สองหากเยอรมันเอาชนะ Robin Haase ชาวดัตช์ได้

แองเจลิกเคอร์เบอร์จัดแสดงเทนนิสป้องกันตัวเพื่อให้เชื่องนาโอมิโอซาก้า 6-4 5-7 6-4 ตีใหญ่ในการเผชิญหน้ากลุ่มแดงคลาสสิกระหว่างผู้ชนะในแกรนด์สแลมสองครั้งล่าสุดในรอบชิงชนะเลิศ WTA เมื่อวันพุธ

ในการแข่งขันช่วงปลายสโลนสตีเฟนส์ยังคงเปิดตัวในฝันของเธอในงานหญิงแปดคนเมื่อชาวอเมริกันย้ายเข้าสู่รอบรองชนะเลิศหลังจากที่เธอรวบรวมชัยชนะ 7-6 (4) 2-6 6-3 เหนือทัวร์นาเมนต์เพื่อน มือใหม่ Kiki Bertens

ชัยชนะของ Kerber ทำให้สถิติของเธอเพิ่มขึ้นที่ 1-1 ในการเล่นรอบโรบินในขณะที่โอซาก้าตกต่ำลงด้วยความพ่ายแพ้ครั้งที่สองติดต่อกันทำให้แชมป์ยูเอสโอเพ่นจำเป็นต้องเอาชนะเบอร์เทนส์ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มรอบสุดท้ายเพื่อให้มีความหวังในการก้าวไปข้างหน้า

การแข่งขันช่วงแรกเริ่มต้นขึ้นอย่างไม่แน่นอนด้วยการหยุดเสิร์ฟสามครั้งติดต่อกันซึ่งตกอยู่ในความโปรดปรานของเยอรมันในขณะที่โอซาก้าดูเหมือนจะบงการด้วยอำนาจของเธอในขณะที่ Kerber พอใจที่จะโต้หมัดออกจากเท้าหลังและให้บอลอยู่ในการเล่น

โอซาก้าซึ่งมักจะต่อสู้เพื่อรักษาอารมณ์ของเธอไว้ได้สร้างจุดพักห้าครั้งเมื่อ Kerber เสิร์ฟในเซตที่ 5-4 แต่เยอรมันสามารถป้องกันพวกเขาทั้งหมดได้ด้วยเทนนิสที่กล้าหาญและปิดผนึกที่เปิดด้วยการเสิร์ฟที่เฟื่องฟู .

การที่โอซาก้าไม่สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเสิร์ฟที่มีศักยภาพของเธอดูเหมือนจะทำให้เธอเสียค่าใช้จ่ายในการแข่งขันเมื่อเธอพ่ายแพ้ต่อความรักในเกมที่เก้าของเซตที่สอง แต่จากนั้นเธอก็เล่นสามเกมติดต่อกันเพื่อยกระดับการแข่งขัน

เซตที่สามเป็นสงครามแห่งการขัดสีโดยผู้เล่นทั้งสองฝ่ายยืดเส้นเอ็นทุกคนเพื่อเสิร์ฟจนกว่าโอซาก้าจะแตกเป็นคนแรกในเกมที่ 7 โดยให้กำลังใจ Kerber ในช่วงพักสำคัญด้วยการเลือกช็อตที่ไม่ดีตั้งแต่ 40-15 ไปข้างหน้า

การหยุดพักเพียงพอสำหรับ Kerber ที่จะปิดผนึกชัยชนะที่ยอดเยี่ยมโดยโอซาก้าบดแบ็คแฮนด์เข้าไปในตาข่ายในนัดแรกของเยอรมัน

“ ฉันมีโอกาสในเซตที่สอง แต่เธอเล่นเทนนิสที่ไม่น่าเชื่อเพื่อเอาชนะหนึ่งในนั้นและรู้สึกเหมือนมีเพียงหนึ่งหรือสองคะแนนในตัวตัดสิน” เคอร์เบอร์แชมป์วิมเบิลดันกล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังการแข่งขัน

“ มันยอดเยี่ยมมากที่ได้รับชัยชนะในแมตช์ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้และสามารถตั้งตารออีกสองวันต่อจากนี้”

เตาเผาช้า

การแข่งขันครั้งที่สองเป็นการแข่งขันที่ช้าโดยฝูงชนใช้เวลาในการอุ่นเครื่องในการแข่งขันขณะที่สตีเฟนส์วิ่งเข้ามาเป็นผู้นำ 3-0 ก่อนที่เบอร์เทนส์จะลากตัวเองกลับมาด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ชาญฉลาดของจังหวะและทิศทาง

การเสิร์ฟที่ดีขึ้นจากผู้เล่นทั้งสองฝ่ายทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เปิดจะเข้าสู่ช่วงไทเบรกและหลังจากสตีเฟนส์แทงนำอีก 3-0 ชาวอเมริกันก็ก้าวไปข้างหน้าในเซตที่สามของเธอเมื่อเบอร์เทนส์ส่งโฟร์แฮนด์เข้าไปในแทรมไลน์

เบอร์เทนส์ใช้ประโยชน์จากความเข้มข้นที่ลดลงอย่างรวดเร็วจากสตีเฟนส์เพื่อออกจากเกมสี่เกมติดต่อกันเพื่อเข้าสู่เซตที่สอง

หญิงชาวดัตช์นำโมเมนตัมนั้นมาสู่จุดเริ่มต้นของผู้ตัดสินโดยบุกไปข้างหน้า 2-0 แต่สตีเฟนส์ก็ตื่นจากการนอนหลับของเธอหลังจากที่มองหาเกมครึ่งโหลเกินไปยืนยันอำนาจของเธอและปิดชัยชนะที่น่าจดจำ

“ ฉันพยายามอย่างเต็มที่ตั้งแต่จุดแรกของเซตสุดท้าย มันไม่ได้ไปในทางของฉันในทันที แต่ฉันก็ต่อสู้ต่อไปและฉันก็ยินดีที่จะผ่านพ้นไปได้” สตีเฟนส์กล่าว
Karolina Pliskova ชนะเซตแรกในการกำจัด Petra Kvitova จากนั้นชนะเซตที่สองเพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศใน WTA Finals Pliskova ซึ่งก้าวเข้ามาจากกลุ่มของเธอเป็นปีที่สองติดต่อกันเอาชนะ Kvitova 6-3, 6-4 ในวันพฤหัสบดีเพื่อปรับปรุงสถิติของเธอเป็น 2-1 ในทัวร์นาเมนต์สิ้นสุดฤดูกาล

มันเป็นชัยชนะครั้งแรกของ Pliskova เหนือ Kvitova ในการพบกันครั้งที่สี่ของพวกเขา

“ ฉันรู้ว่าฉันแพ้แมตช์อื่นกับเธอ ฉันรู้ว่าครั้งนี้ฉันมีโอกาสเพราะฉันเล่นได้ค่อนข้างดีในอีกสองนัดของฉันที่นี่ “Pliskova กล่าวในศาลหลังการแข่งขัน “ ทุกอย่างทำงานได้ดีสำหรับฉันในสัปดาห์นี้ดังนั้นฉันก็มีความสุข”

ในการแข่งขันกลุ่มอื่น Elina Svitolina ยังคงไม่แพ้ใครและเข้าสู่รอบรองชนะเลิศด้วยการเอาชนะ Caroline Wozniacki ที่ป้องกันแชมป์ 5-7, 7-5, 6-3

Kvitova กระโดดขึ้นนำ 3-0 ในเซตที่สอง แต่จากนั้น Pliskova ก็ชนะหกจากเจ็ดเกมถัดไป Kvitova จบกลุ่มด้วยการสูญเสียสามครั้ง

“ ฉันยังคงมีความคิดเชิงบวกมากมายในการแข่งขันเพื่อต่อสู้และพลิกกลับแม้ว่า (ถ้ามัน) ไม่เกิดขึ้นก็ตาม” Kvitova กล่าว “ ฉันยังต้องสบายดีเพราะฉันยังมีรอบชิงชนะเลิศเฟดคัพ (กับสหรัฐอเมริกา) ที่กำลังจะมาถึง”

Kvitova ซึ่งมาจากสาธารณรัฐเช็กแทบไม่แพ้ผู้เล่นจากประเทศของเธอเลย นับตั้งแต่การแข่งขันมาดริด 2012 แชมป์วิมเบิลดันสองสมัยชนะ 27 จาก 29 แมตช์กับคู่ต่อสู้ของเช็ก

การสูญเสียผู้เล่นเช็กเพียงอย่างเดียวของเธอในช่วงเวลานั้นคือคริสตี้นาน้องสาวฝาแฝดของ Pliskova ในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ที่ชาร์ลสตันเซาท์แคโรไลนา

Svitolina ต้องการเพียงแค่ชนะหนึ่งเซตในการแข่งขันช่วงปลายเพื่อก้าวไปข้างหน้า แต่เธอต้องรอ

Wozniacki เกือบจะดึงชัยชนะในเซตรวดซึ่งจะทำให้เธอได้ตำแหน่งในรอบรองชนะเลิศแทน แต่เธอใช้จ่ายสองแต้มในเกมสุดท้ายของเซตที่สองจากนั้นส่งแบ็คแฮนด์ยาวในเซตที่ห้าให้กับสวิโตลิน่า

“ มันเป็นการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมและเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากเพราะแคโรไลน์นำสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากคุณเสมอ” สวิโตลิน่ากล่าวในศาล “ คุณต้องผลักดันขีด จำกัด ของคุณกับเธอ”

Wozniacki ซึ่งจบด้วยสถิติ 1-2 รู้สึกว่าเธอดีที่สุดเป็นอันดับสองในวันนั้น

“ ฉันเล่นได้ดีในส่วนใหญ่ของการแข่งขันและฉันมีโอกาสในเซตที่สองเพื่อปิดเกมนี้ แต่มันก็ไม่เป็นเช่นนั้น” Wozniacki กล่าว “ ฉันให้มันทั้งหมดของฉันและเธอก็เล่นได้ดีกว่าฉันในวันนี้”

Svitolina เชื่อว่าการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศควรเงียบความคิดเห็นบนโซเชียลมีเดียล่าสุดที่บอกว่าเธอลดน้ำหนักมากเกินไป

“ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียและความคิดเห็นเกี่ยวกับร่างกายของฉัน” Svitolina กล่าว “ นี่แสดงให้เห็นจริงๆว่าฉันมีจิตใจที่เข้มแข็งและนั่นคือสิ่งที่ฉันทำงานหนักมาก “ ฉันได้เรียนรู้ว่ามีความคิดเห็นมากมายหลายล้านความคิดเห็นและฉันต้องทำงานของฉันให้ได้”
Caroline Wozniacki ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ก่อนการแข่งขัน US Open นักเทนนิสชาวเดนมาร์กเปิดเผยในรอบชิงชนะเลิศ WTA เมื่อวันพฤหัสบดี เธอประกาศหลังจากถูกตัดออกจากการแข่งขันปลายปีหลังจากแพ้เอลิน่าสวิโตลินา 5-7, 7-5, 6-3 ในการแข่งขันรอบที่สามของเธอ

“ ปรากฎว่าฉันเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเองโรคไขข้ออักเสบซึ่งจะเข้าไปทำร้ายข้อต่อของคุณ” เธอกล่าว “ เมื่อร่างกายมีของเหลวจำนวนมากและบวมขึ้นคุณเหนื่อยคุณเพลียสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด

“ ในตอนแรกมันเป็นเรื่องน่าตกใจ คุณรู้สึกว่าคุณเป็นนักกีฬาที่เหมาะสมที่สุด นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้จักและทันใดนั้นคุณก็ต้องทำงานด้วย”

Wozniacki วัย 28 ปีคว้าแชมป์แกรนด์สแลมรายการแรกของเธอในรายการ Australian Open 2018 เธอคว้าอันดับ 1 ได้ในช่วงสั้น ๆ หลังจากรอมา 6 ปี

หลังจากวิมเบิลดันในเดือนกรกฎาคมเธอคิดว่าตัวเองเป็นไข้หวัดขณะพักร้อน ขาของเธอเจ็บเมื่อเธอเริ่มเล่นอีกครั้ง ในเดือนสิงหาคมในมอนทรีออลเธอตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งและไม่สามารถยกแขนขึ้นเหนือศีรษะได้

Wozniacki คิดว่าเธออาจมีไข้ต่อม แต่หมอบอกว่าเธอสบายดี อย่างไรก็ตามเธอมั่นใจว่ามีบางอย่างผิดปกติและไปทำการทดสอบในเชิงลึกมากขึ้น

เธอคว้าแชมป์รายการที่สามของปีที่ปักกิ่งเมื่อสามสัปดาห์ก่อน เธอกล่าวว่าในตอนแรกสิ่งสำคัญคือต้องเก็บการวินิจฉัยเป็นความลับ

“ ฉันไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แน่นอนว่าในระหว่างปีเพราะฉันไม่ต้องการให้ใครได้เปรียบหรือคิดว่าฉันรู้สึกไม่สบาย” เธอกล่าว “ คุณเรียนรู้วิธีรับมือหลังการแข่งขัน

“ บางวันคุณตื่นขึ้นมาและไม่สามารถลุกจากเตียงได้และคุณต้องรู้ว่ามันเป็นอย่างไร แต่วันอื่น ๆ คุณสบายดี คุณไม่รู้สึกว่าคุณมีมันด้วยซ้ำ ฉันไม่ต้องการค้นหามันฉันไม่ต้องการGoogleเพราะถ้าคุณใช้ Google คุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังจะตาย” Wozniacki กล่าวเสริมด้วยรอยยิ้ม

หลังจากยูเอสโอเพ่นในเดือนกันยายนเธอตัดสินใจทำการวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และแพทย์ของเธอกล่าวว่ามีความคืบหน้าอย่างมากในการจัดการโรค

“ คุณต้องเป็นคนคิดบวกและทำงานกับมันและมีหลายวิธีที่คุณจะรู้สึกดีขึ้นซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ดีมาก” Wozniacki กล่าว “ เห็นได้ชัดว่าไม่เหมาะสำหรับใคร ฉันคิดว่าเมื่อคุณเป็นนักกีฬาอาชีพมันยิ่งไม่เหมาะ

“ แต่ในตอนท้ายของวันคุณจะพบแผนคิดว่าจะทำอะไรทำวิจัยของคุณและโชคดีที่ตอนนี้มีสิ่งดีๆที่คุณสามารถทำได้ ฉันภูมิใจมากกับการที่ฉันคิดบวกมาตลอดและพยายามแค่ไหนที่จะไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นมาขัดขวางฉัน”