เว็บเดิมพันออนไลน์ แทงหวยผ่านเว็บ ทีมอิตาลีแตกต่างกันมากจากเกมล่าสุด

เว็บเดิมพันออนไลน์ Gianluigi Buffon กัปตันทีมอิตาลีเชื่อว่าฝ่ายของเขาจะสร้างผลงานที่แตกต่างกันมาก

ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกเมื่อวันเสาร์กับสเปนที่ Santiago Bernabeu มากกว่าที่พวกเขาทำในการพบกันครั้งล่าสุดกับคู่แข่งในยุโรปเมื่อพวกเขาคัดลอก 1-1

ผู้รักษาประตูกล่าวว่าฝ่ายของเขากำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนผ่านมุ่งหน้าสู่เกมในปีที่แล้วในตูรินซึ่งเกิดขึ้นน้อยกว่าสองเดือนในรัชสมัยของโค้ชคนใหม่เกียนเปียโรเวนทูราและที่สเปนครอบครอง 71 เปอร์เซ็นต์ แต่อิตาลีคว้าตำแหน่งด้วย โทษ Daniele de Rossi ปลายปี

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาอิตาลี เว็บเดิมพันออนไลน์ ได้รับคัดเลือกสี่คนจากสี่คนทำคะแนนได้ 14 ประตู

“ เกมแรกไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้เราทำงานอย่างหนักเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อสร้างทีมขึ้นมาใหม่

“ เราได้เห็นสิ่งต่าง ๆ ในปีที่ผ่านมาในการฝึกอบรมเราหวังว่าวันพรุ่งนี้ความแตกต่างจะให้ผลลัพธ์ที่ดีแก่เรา การออกจากสนามนี้ด้วยชัยชนะจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับเรา”

ทั้งสองฝ่ายมี 16 คะแนนโดยเหลืออีกสี่เกมและโค้ชเวนทูรายอมรับว่าผู้ชนะในเกมวันเสาร์น่าจะจบตำแหน่งสูงสุดของกลุ่ม G และมีคุณสมบัติโดยอัตโนมัติสำหรับฟุตบอลโลกปีหน้าในรัสเซีย

อิตาลีได้รับความพ่ายแพ้เมื่อปลายวันศุกร์โดยนาย Giorgio Chiellini ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกไม่สามารถเดินทางได้เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่น่องแม้ว่า Ventura กล่าวว่าการขาดงานของศูนย์จะไม่ส่งผลกระทบต่อแผนการของเขาในเกม

นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าด้านข้างของเขาจะไม่ถูกรบกวนจากบรรยากาศที่ขายออกไปความสามารถในการเบอนาเบวจำนวน 85,000 แห่งของสเปนยินดีที่จะได้รับชัยชนะ

“ อาการบาดเจ็บของ Chiellini นั้นไม่ดีสำหรับเรา แต่มันจะไม่เปลี่ยนการตัดสินใจที่ฉันได้ทำไปแล้ว มันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลยทั้งหมดหมายความว่าเราได้สูญเสียผู้เล่นคนสำคัญไปแล้ว” Ventura กล่าว

“ เราคาดหวังว่าเกมใหญ่กับผู้เล่นสำคัญในสนามกีฬาใหญ่ดังนั้นเราจะต้องมีสมาธิอย่างเต็มที่ แต่แม้จะมีทุกอย่างที่ฉันออกไปจากสนามและฉันไม่เห็นงูหรือจระเข้ใด ๆ เพียงแค่สนามและเสาประตูบางแห่ง

“ ปัญหาคือเราจะต้องเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่มีคุณภาพสูงสุด แต่ในท้ายที่สุดมันเป็นเกมฟุตบอลคุณจะมีโอกาสได้รับผลที่คุณต้องการในทุกด้านถ้าคุณทำสิ่งที่ถูกต้อง”

ไนจีเรียทุบแชมป์แอฟริกันแคเมอรูนเพื่อปิดผนึกสถานที่ฟุตบอลโลกปี 2018 แต่กานาถอนตัวและแอฟริกาใต้แพ้เพื่อเอาชนะความพ่ายแพ้ที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด

ปัจจุบันและอดีตมิดฟิลด์ของเชลซีวิกเตอร์โมเสสและจอห์นโอบีมิเคลทำประตูหนึ่งประตูและสร้างขึ้นอีกครั้งเมื่อไนจีเรียชนะแคเมอรูน 4-0 ในเมืองอุโยตะวันออกเฉียงใต้ นัดหยุดงานปลายจากโทมัส Partey ของ Atletico Madrid เมื่อวันศุกร์ที่กู้ 1-1 บ้านวาดที่น่าเบื่อกานากับคองโกบราซซาวิลใน Kumasi

Nuno Rocha จากประเทศรัสเซียทำลายจิตใจของแอฟริกาใต้อย่างมั่นใจด้วยการทำประตูสองครั้งเมื่อเคปเวิร์ดมาจากด้านหลังถึงชัยชนะ 2-1 ในไปรอา การกลับมาของโมเสสและมิเคลให้กับกลุ่ม “Super Eagles” ใกล้เคียงกับการแสดงที่ดีที่สุดของไนจีเรียมาหลายปีเนื่องจากพวกเขาเอาชนะผู้ชนะแอฟริกาคัพเนชั่น 2017

มันเป็นอัตรากำไรขั้นต้นที่ชนะเป็นประวัติการณ์สำหรับไนจีเรียในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกและความพ่ายแพ้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ได้รับความเดือดร้อนจากแคเมอรูนในการกำจัดของแอฟริกา

ไนจีเรียสามารถเป็นผู้นำที่ไม่มีใครจับตาดูได้ใน“ กลุ่มแห่งความตาย” หากพวกเขาชนะในแคเมอรูนในวันจันทร์นี้ – หากแซมเบียและแอลจีเรียจับสลากในลูซากาวันเสาร์

แม้แต่กลุ่ม B จุดเดียวในยาอุนเดก็ส่งไนจีเรียไปยังรัสเซียถ้าแซมเบียและแอลจีเรียวาดสองครั้ง ไนจีเรียมีเก้าแต้มแคเมอรูนสองและแซมเบียและแอลจีเรียหนึ่งในมินิลีกที่จนถึงขณะนี้ได้พิสูจน์แล้วด้านเดียวมากกว่าที่คาดไว้

Odion Ighalo และ Mikel ทำประตูในครึ่งแรกและโมเสสได้รับชัยชนะครั้งที่สามใน 55 นาทีหลังจากไนจีเรียรอดชีวิตจากการกดดันของแคเมอรูน เลสเตอร์ซิตี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ลงนามใน Kelechi Iheanacho พยักหน้ารับเป้าหมายที่สี่เพื่อให้อัตรากำไรชนะที่กว้างที่สุดของไนจีเรียนับตั้งแต่การเอาชนะซิมบับเว 5-1 ในอาบูจาเมื่อ 12 ปีที่แล้ว

“ หลังจากเป้าหมายที่สามเราไม่ใช่ทีม” แคเมอรูนโค้ชฮูโก้บรูสยอมรับ “ เราไม่มีอำนาจในการต่อสู้” ชาวเบลเยียมกล่าวก่อนการแข่งขันว่า“ สิงโตไร้ความผิดพลาด” จำเป็นต้องใช้เวลาอย่างน้อยสี่คะแนนในไนจีเรียเพื่อให้มีโอกาสที่จะลงสนามและมีคุณสมบัติตามจริง

กานามองหาการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดที่สี่ติดต่อกันครึ่งหลังผ่านการเปิดสนามเมื่อกัปตันคองโกจอมโจรโบฟูมายิงระยะใกล้ มันใช้เวลา“ ดาวสีดำ” ที่ไม่ถูกต้องจนกว่าจะถึงเวลาห้านาทีในขณะที่ Partey วิ่งไปหาบอลผ่านและยิงข้ามผู้รักษาประตูและเข้าไปในตาข่าย กานาวางล้อมไปที่ประตูชัยคองโกในไม่กี่นาทีสุดท้าย แต่การยิงที่ดุเดือด ยูกันดาติดอันดับกลุ่มอีเจ็ดคะแนนซึ่งมากกว่าอียิปต์หลังจากเอาชนะพวกเขาได้ 1-0 ในกัมปาลาวันพฤหัสบดี

กานามีสองแห่งและหนึ่งคองโก แอฟริกาใต้ได้เริ่มต้นที่ดีในเคปเวิร์ดกับ Tokelo Rantie พิสูจน์เร็วเกินไปสำหรับผู้ไล่ล่าของเขาเพื่อให้ผู้เข้าชมนำก่อน

แต่ Rocha ทำประตูสองครั้งภายในหกนาทีก่อนครึ่งเวลาด้วยการยิงที่หักเหและจากการลงโทษเพื่อทำให้กระแสน้ำขึ้นลงบนเกาะมหาสมุทรแอตแลนติก

Rattled South Africa ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีการปรับระดับและลดลงเหลือ 10 คนที่เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายเมื่อผู้พิทักษ์ Erick Mathoho ได้รับใบแดงตรง บูร์กินาฟาโซและแอฟริกาใต้มีสี่คะแนนในกลุ่ม D และเซเนกัลและเคปเวิร์ดสามนัดก่อนการแข่งขันระหว่างเซเนกัลและ Burkinabe ในดาการ์วันเสาร์

เลสเตอร์กล่าวว่ามันใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับเอเดรียซิลวากองกลางโปรตุเกสจากสปอร์ติ้งหนึ่งวันหลังจากหน้าต่างการโอนช่วงฤดูร้อนของยุโรปปิดในพรีเมียร์ลีก เลสเตอร์กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าการถ่ายโอนจะต้องได้รับอนุมัติจากต่างประเทศ

หน้าต่างโอนปิดในวันพฤหัสบดีโดยหนึ่งในข้อตกลงล่าสุดที่เห็น Danny Drinkwater ออกจากเลสเตอร์สำหรับเชลซีในราคา 35 ล้านปอนด์ ($ 45 ล้าน) ซิลวาถูกมองว่าเป็นตัวแทนของ Drinkwater ในตำแหน่งกองกลาง

ซิลวากำลังออกจากสโมสรที่เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้กับสโมสรที่ไม่ผ่านรอบคัดเลือกสำหรับการแข่งขันในยุโรป

แม้จะมีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกในไลโอเนลเมสซี่และโค้ชคนใหม่ที่มีใจจ้องใน Jorge Sampaoli อาร์เจนตินาก็กำลังจะหายไปจากการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีหน้าโดยมี 3 เกมที่เหลืออยู่ ปัญหาของ Albiceleste นั้นมีอยู่สิ่งหนึ่ง: พวกเขาไม่สามารถทำคะแนนได้

นักวิ่งไปถึงเยอรมนีในฟุตบอลโลก 2014 อาร์เจนตินาดึง 0-0 กับอุรุกวัยในรอบคัดเลือกเมื่อวันพฤหัสบดีและแพ้ 2-0 ไปโบลิเวียต่ำต้อยก่อนหน้านั้น

อาร์เจนตินามีเพียง 15 ประตูใน 15 แมตช์และโบลิเวียเท่านั้นที่แย่กว่าด้วย 13

จะมีการร้องระดับชาติหากอาร์เจนตินาล้มเหลวที่จะชนะในวันอังคารที่บ้านกับเวเนซุเอลาซึ่งเป็นทีมที่เลวร้ายที่สุดในภูมิภาค เวเนซุเอลาเป็นทีมเดียวในสมาพันธ์อเมริกาใต้ที่ไม่เคยผ่านรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกมาก่อน

“ เราไม่สามารถเล่นให้กับ 11 ในสนามเราต้องเล่นให้กับ 40 ล้านอาร์เจนตินา” แซมโปเลียกล่าว

การมาถึงของ Sampaoli ในเดือนมิถุนายนแทนที่ Edgardo Bauza ควรจะแก้ปัญหาได้

(ที่มา: Express Photo) Yuvraj ในงาน Idea Exchange ซึ่งจัดขึ้นที่สำนักงาน Indian Express ‘Chandigarh (ที่มา: Express Photo)
ในความคิดนี้แลกเปลี่ยนกลั่นกรองโดยมีถิ่นที่อยู่ Editor ( Chandigarh ) วิพินพับบี้, Yuvraj Singhพูดเกี่ยวกับคริกเก็ตและการต่อสู้กับโรคมะเร็ง

Yuvraj Singh เป็นผู้เล่นของทัวร์นาเมนต์เมื่ออินเดียชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในบ้านเมื่อสามปีก่อน เกิดขึ้นมากมายตั้งแต่นั้นมา ประการแรกเขาต่อสู้กับโรคมะเร็ง จากนั้นเขาก็ต่อสู้กับรูปแบบที่ไม่แยแส เป็นผลให้ Yuvraj อยู่ข้างสนามในขณะที่การเตรียมการของทีมอินเดียเพื่อป้องกันตำแหน่งให้ได้อย่างเต็มที่กับฟุตบอลโลกที่อยู่ใกล้ ๆ อย่างไรก็ตามเขายังไม่ยอมแพ้ และเนื่องจากในอดีตเขาได้รับชัยชนะในการต่อสู้ส่วนตัวและเป็นมืออาชีพเมื่อหลังของเขาติดกับกำแพงที่เป็นที่เลื่องลือคุณก็รู้ว่าเขาจะต่อสู้ครั้งนี้อย่างไวเหมือนเรา

Rakesh Rocky: การต่อสู้กับโรคมะเร็งของคุณเจ็บปวดแค่ไหนหลังจากที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2011 ได้สูง เมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของคุณ?

ตั้งแต่ฉันเริ่มเล่นให้กับอินเดียฉันมีเวลาน้อยลงในการเพลิดเพลินกับสิ่งต่างๆนอกเหนือจากคริกเก็ตในชีวิต และบางทีฉันอาจจะทำหลายอย่างเพื่อรับสิทธิ์ก่อนที่จะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งปอดและเข้ารับเคมีบำบัด มันเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ฉันจะอาเจียนมากระหว่างการทำเคมีบำบัด ผมย่อยอาหารไม่ได้และผมร่วง ความเจ็บปวดนั้นทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นและฉันเริ่มมองเห็นชีวิตจากมุมที่แตกต่างและซาบซึ้ง หลังจากหายป่วยฉันเริ่มเพลิดเพลินกับอาหารเริ่มเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์และรู้สึกขอบคุณญาติและเพื่อนมากขึ้นกว่าเดิม ในช่วงฟุตบอลโลกฉันมีปัญหากับการหายใจจริงๆ ฉันจำได้ว่าฉันไปพบZaheer Khanในห้องของเขา. ฉันเริ่มไอและอาเจียนในห้องน้ำและฉันก็กระอักเลือดไปครึ่งแก้ว มันเกิดขึ้นกับฉันแล้วบางทีมีบางอย่างผิดปกติ

Virender Kumar: อาการแรกเกิดขึ้นเมื่อใด?

ฉันเริ่มไอและอาเจียนเป็นครั้งแรกขณะที่ไปทัวร์กับทีมคริกเก็ตอินเดียในแอฟริกาใต้สองสามเดือนก่อนฟุตบอลโลก 2011 จะเริ่มขึ้น นักกายภาพบำบัดประจำทีมแนะนำให้ฉันไปรับการทดสอบ และเมื่อฉันทำการทดสอบปัญหาก็ปรากฏขึ้นในปอดของฉัน แต่ฉันไม่สนใจปัญหาที่คิดว่าฟุตบอลโลกใกล้เข้ามาแล้วสำหรับฉันการเล่นในเหตุการณ์สำคัญนั้นสำคัญที่สุด แต่อาการแย่ลงในช่วงฟุตบอลโลก ฉันมีอาการปวดคออาหารไม่ย่อยและนอนไม่หลับ

Rakesh ร็อคกี้: จนไม่กี่ปีที่ผ่านมาคุณพร้อมกับVirender SehwagและGautam Gambhirถูกมองว่าเป็นทางเลือกต่อไปสำหรับการโพสต์ของกัปตันทีมอินเดียหลังจากที่Sourav กังกุลี คุณเสียใจที่พลาด? คุณคิดว่าMahendra Singh Dhoniมี coterie ในทีมที่ช่วยเขากำหนดเงื่อนไขหรือไม่?

ฉันเป็นนักคริกเก็ตและงานของฉันคือส่งสินค้าที่สนาม เมื่อพูดถึงขั้นตอนการเลือกนั่นคือทางซ้ายของตัวเลือก ฉันไม่คิดเกี่ยวกับการเลือกหรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับมัน งานของฉันคือทำดีและมุ่งสู่ความเป็นเลิศ

Vipin Pubby: คุณจะแนะนำกัปตันที่แตกต่างกันสำหรับรูปแบบต่างๆของเกมหรือไม่? นอกจากนี้คุณคิดว่าคริกเก็ตมากเกินไปขัดขวางประสิทธิภาพของผู้เล่นหรือไม่?

ประเทศเช่นอังกฤษออสเตรเลียและแอฟริกาใต้มีแม่ทัพที่แตกต่างกันสำหรับรูปแบบต่างๆ ต้องบอกว่ามันไม่ใช่การบังคับ หากผู้คัดเลือกรู้สึกว่าจำเป็นต้องทำก็สามารถทำได้หรือคิดว่าไม่จำเป็นก็ขึ้นอยู่กับพวกเขา ฉันคิดว่า Dhoni ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในขณะนี้ เขามีส่วนสำคัญในการชนะอินเดียมากมาย เขาฟิตพอที่จะทำงานในรูปแบบทั้งสามแล้วทำไมต้องเปลี่ยน เขาทำผลงานที่น่ายกย่องเมื่อต้องเป็นรุ่นไลท์เวทของอินเดีย เกี่ยวกับผลกระทบของตารางงานที่วุ่นวายฉันคิดว่ามันยากมากสำหรับนักกระโดดน้ำที่รวดเร็วในการรับมือกับความต้องการในสถานการณ์ปัจจุบัน พวกเขาควรได้รับการปกป้องและเพื่อไม่ให้การบาดเจ็บส่งผลกระทบต่อพวกเขา

Varinder Bhatia: คุณได้เล่นภายใต้แม่ทัพมากมายเช่นSachin Tendulkar , Rahul Dravid , Anil Kumble และ Sourav Ganguly ใครคือกัปตันคนโปรดของคุณและเพราะอะไร

กัปตันคนโปรดของฉันคือ Sourav Ganguly ฉันได้เรียนรู้มากมายจากเขาและอาชีพของฉันก็เจริญรุ่งเรืองภายใต้เขามากที่สุด เขาเติมความรู้สึกในตัวเราว่าเราสามารถคว้าแชมป์ซีรีส์ในต่างประเทศได้ Gary Kirsten เป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม ฉันเก่งในขณะที่เขาเป็นโค้ช

Shalini Gupta: สมการของคุณกับ Sachin Tendulkar คืออะไร? คุณจะติดต่อกับเขาได้อย่างไรว่าพวกคุณไม่ได้ใช้ห้องแต่งตัวเดียวกัน? เขามีอิทธิพลต่อคุณอย่างไรในขณะที่คุณพยายามกลับมาร่วมทีมอินเดีย

Sachin เป็นที่ปรึกษาและไกด์ของฉัน เขาอยู่เคียงข้างฉันมาตลอด ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กฉันเคยติดตาม Sachin Paaji ฉันมองไปที่เขาและยังคงทำ ฉันแน่ใจว่าฉันยังคงติดต่อกับเขา ย้อนกลับไปสองสัปดาห์ฉันอยู่ที่มุมไบในการฝึกภาคพื้นดินของ MCA กับเขา เขากำลังช่วยฉันด้วยแบบฟอร์มของฉัน เขาบอกให้ฉันยึดติดกับเกมดั้งเดิมของฉันและมองหาการเคาะครั้งใหญ่

Jaskiran Kapoor: Wives and Girlfriends (WAGs) มีส่วนในการขัดขวางการแสดงของไส่หรือไม่? Virat Kohliและแฟนสาวนักแสดงบอลลีวูดตกเป็นข่าวด้วยสาเหตุที่ไม่ถูกต้องระหว่างการทัวร์อังกฤษของทีมอินเดียในอังกฤษ

ก็ไม่มีอะไรเหมือนกัน ชาวออสเตรเลียแอฟริกาใต้อังกฤษหรือทีมอื่น ๆ ล้วนเดินทางด้วย WAGS แล้วทำไมต้องแยกอินเดียออก และหากคุณเห็นกีฬาอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลหรือเทนนิส WAGS จะไปกับผู้เล่นที่เกี่ยวข้องในระหว่างการแข่งขันหรือทัวร์ คนวิจารณ์อยู่ที่ไหนเมื่อวิรัชฉายแสงและทำทุกอย่างถูกต้อง หนึ่งปีที่ผ่านมาวิรัชมีข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จในการเล่นคริกเก็ตของเขานักวิจารณ์คนเดียวกันก็ยกย่องเขาในครั้งนั้น ฉันไม่คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้เล่นรู้ว่าเขากำลังทำอะไรและเขามักจะรักษาฟอร์มและเกมของเขาไว้เป็นอันดับแรก

จิตลีนเศรษฐี: คุณเคยคิดแสดงหรือแสดงความเห็นหรือไม่?

ฉันได้ลองลงมือแสดงตอนเด็ก ๆ แล้ว ฉันจำได้ว่าฉันเคยสอบครั้งหนึ่งในโรงเรียนพ่อของฉันพาฉันไปที่กองถ่ายทำภาพยนตร์ของเขา ฉันจัดการแสดงในภาพยนตร์ปัญจาบสองเรื่องในฐานะศิลปินเด็ก หนึ่งคือ Putt Sardaran de และอีกคนคือ Mehandi Shagna Di มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะบรรยายคริกเก็ตได้

จิตรลีนเศรษฐี: เหตุใดผู้เล่นกีฬาจึงประท้วงเจ้าหน้าที่ที่มีอคติเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในคดีเอเชียนเกมส์ของสริตาเทวีนักมวยชาวอินเดีย

ฉันเห็นการแข่งขันของสริตา เห็นได้ชัดว่าสริตาเป็นผู้ชนะ ทั้งโลกเห็นและทุกคนรู้ว่าเธอเป็นผู้ชนะ เธออาจได้รับเหรียญทองแดง แต่ทุกคนรู้ว่าทองคำเป็นของเธอ สำหรับฉันเธอคือผู้ชนะ แต่สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในชีวิตของนักกีฬามีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้ว่าเขากำลังเผชิญกับอะไรในเวลานั้น ในฐานะนักกีฬาฉันจะรู้สึกแย่ที่อยู่ในสถานการณ์เช่นนั้น

Nitin Sharma: คุณคิดอย่างไรกับนักไส่รุ่นใหม่อย่างAjinkya Rahane , Ravindra Jadejaและ Virat Kohli คุณเสียใจที่ไม่ได้เล่นคริกเก็ตทดสอบเพิ่มเติมหรือไม่?

ฉันคิดว่าการไส่สาวที่ดีและเน้นมาก ทั้งสาม – Rahane, Jadeja และ Kohli – คืออนาคตของคริกเก็ตอินเดีย ฉันคิดว่าฉันเกิดมาในยุคที่การทดสอบคริกเก็ตมีข้อ จำกัด มาก ยิ่งไปกว่านั้น VVS Laxman, Sachin Tendulkar, Rahul Dravid และ Sourav Ganguly เป็นผู้เล่นหลักของทีมทดสอบ มันยากมากที่จะบุกเข้าไปในทีมเมื่อพวกเขาอยู่ใกล้ ๆ ฉันมีโอกาสน้อยมาก จากนั้นอาการบาดเจ็บทำให้ฉันไม่ได้รับผลกระทบเป็นเวลาเกือบหกเดือน หลังจากฟุตบอลโลก 2011 เนื่องจากโรคมะเร็งฉันไม่ได้เล่นเกือบหนึ่งปี

Tanbir Dhaliwal: คุณดำเนินการองค์กรการกุศลเพื่อการรับรู้โรคมะเร็งโดยใช้ชื่อ YouWeCan งานการกุศลนี้ทำอะไรจนถึงปัจจุบันและแนวคิดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร?

ฉันได้รับแรงบันดาลใจจาก Lance Armstrong ฉันอ่านเกี่ยวกับชีวิตและการต่อสู้กับโรคมะเร็งของเขา เขาทำงานการกุศลที่ยิ่งใหญ่เพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็งและยังเผยแพร่การรับรู้ จากนั้นเพื่อนและครอบครัวทั้งในอินเดียและสหรัฐอเมริกาแนะนำให้ฉันคิดแบบนี้ ตอนนั้นเองที่ YouWeCan เข้ามามีบทบาท เราได้จัดสัมมนาและหาทุนสำหรับผู้ป่วยมะเร็งในอินเดีย เรามีความเกี่ยวข้องกับสมาคมมะเร็งแห่งอินเดียและได้ทำงานด้านการรับรู้ เราต้องการเข้าถึงเมืองเล็ก ๆ และบอกให้ผู้คนได้รับการตรวจสุขภาพเป็นประจำ เราได้จัดงานระดมทุนในอังกฤษเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

Mukesh Bhardwaj: มีรายงานข่าวที่บอกว่าคุณจะเข้าร่วมพรรคการเมืองเมื่อคุณได้พบกับหัวหน้าของพรรคนั้น

ไม่มีความจริงในเรื่องนี้ ฉันไปพบรัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรมนุษย์เกี่ยวกับการรับรู้โรคมะเร็ง ฉันไปขอความช่วยเหลือจากกระทรวง HRD ในการเผยแพร่ความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งการตรวจพบ แต่เนิ่นๆและการเข้าถึงผู้คนนับล้าน YouWeCan ต้องการเน้นว่ามะเร็งอาจโจมตีร่างกาย แต่ไม่สามารถโจมตีวิญญาณได้และมีชีวิตหลังมะเร็ง ด้วยความช่วยเหลือจากรัฐบาลเราจะจัดสัมมนาการบรรยายและอื่น ๆ ในทุกส่วนของอินเดียและเผยแพร่ความรู้เรื่องโรคมะเร็งและให้ความรู้แก่ผู้คน

Jaskiran Kapoor: คุณเห็นอินเดียทำกีฬาอื่นที่ไม่ใช่คริกเก็ตได้อย่างไร? คุณคิดว่ารัฐและศูนย์กำลังทำเพียงพอหรือไม่?

เป็นวันที่มีความสุขที่สุดวันหนึ่งของฉันเมื่อทีมฮ็อกกี้ของอินเดียเอาชนะปากีสถานได้ในรอบชิงชนะเลิศเพื่อยกเหรียญทอง Asiad จากนั้น Sania Mirza คว้าแชมป์ US Open Mary Komทำให้ประเทศของเราภาคภูมิใจด้วยการคว้าเหรียญทองที่อินชอน นักกีฬาของเราทำผลงานได้ดีใน CWG และ Asian Games เป็นเรื่องที่ดีสำหรับอินเดียที่นักกีฬามีความสามารถพิเศษและยกระดับ รัฐบาลแต่ละประเทศกำลังดำเนินการเพื่อสิ่งที่ดีกว่าสำหรับนักกีฬาที่สมควรได้รับ Sportspersons ได้รับค่าตอบแทนดีและมีงานทำด้วย ฟุตบอลคาบับดีและกรีฑาก็รับได้ดีเช่นกัน

Kartik Kumar: Virat Kohli ทำผลงานได้ค่อนข้างดีสำหรับอินเดียในช่วงสองปีที่ผ่านมาและถูกมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ในวงการคริกเก็ต คุณมีความเห็นอย่างไรกับเขา?

เขาเป็นชายหนุ่มที่ขี้โมโห เขาก้าวร้าวมากขึ้นเมื่อเขาเป็นกัปตันทีมและทีมก็แพ้ ฉันเห็นศักยภาพที่ดีใน Kohli เขาโดดเด่นในเรื่องจรรยาบรรณในการทำงานและการมุ่งเน้น

Virender Kumar: ทีมคริกเก็ตของอินเดียดูเหมือนจะทำได้ดีใน ODIs และ T20 แต่ไม่ใช่ในการทดสอบคริกเก็ต เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น ?

ฉันคิดว่ามีการเปลี่ยนแปลงในการทดสอบคริกเก็ต ปืนใหญ่อย่าง Ganguly, Laxman, Dravid และ Tendulkar เกษียณและเหลือพื้นที่ว่างให้เติมเต็ม ทีมอินเดียจะต้องใช้เวลาอีกสักระยะเพื่อเติมเต็มช่องว่างนั้น ฉันยืนยันเสมอว่าการทดสอบคริกเก็ตนั้นยากกว่า

Varinder Bhatia: เหตุใด BCCI จึงชอบโค้ชต่างชาติมากกว่าโค้ชชาวอินเดีย

ฉันคิดว่า Gary Kirsten ทำหน้าที่โค้ชได้อย่างน่ายกย่อง ตราบใดที่ทีมยังทำได้ดีไม่สำคัญว่าโค้ชจะเป็นใครหรือมาจากไหน และตอนนี้ BCCI ได้เข้าร่วม Ravi Shashtri และ Sanjay Bangar สำหรับทีมอินเดียแล้ว

Shalini Gupta: คุณคิดว่ามุมมองของผู้คนเปลี่ยนไปที่ Yuvraj Singh เป็นผู้ชนะการแข่งขันหลังจากอินเดียแพ้ศรีลังกาใน World T20 รอบสุดท้ายเมื่อต้นปีนี้หรือไม่ คุณจัดการกับคำวิจารณ์อย่างไร?

ผู้คนต่างลงมาหาฉันอย่างหนักหลังจากรอบชิงชนะเลิศ แต่พวกเขาไม่ได้ให้เครดิตกับนักโบว์ลิ่งชาวศรีลังกาสำหรับการแสดงที่ดี สภาพเป็นเรื่องยากที่จะตีลูกบอลไม่เข้ามาที่ไม้ตีดีนัก ฉันรู้ว่าฉันพยายามอย่างหนัก

Gagandeep Dhillion: อะไรทำให้คุณตีหกในช่วง World T20 ที่แอฟริกาใต้ในปี 2007?

ใช่มีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างฉันกับแอนดรูว์ฟลินทอฟในสนาม ฉันตีบอลได้ดีและเขาก็ยุยงฉัน มันเกิดขึ้นเมื่อคุณอยู่ในกรอบความคิดที่ก้าวร้าว ในสถานการณ์เช่นนี้ผลงานของคุณจะเพิ่มขึ้นหรือคุณเสียประตู

Shalini Gupta: คุณมีส่วนร่วมในสถาบันคริกเก็ตที่คุณเปิดใน National Capital Region มากแค่ไหน? คุณต้องการขยายศูนย์ฝึกสอนของคุณอย่างไร?

ฉันค่อนข้างกระตือรือร้นกับทีมของฉันที่ดูแลสถาบันการศึกษา ฉันต้องการเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศและไม่ใช่แค่โรงเรียนสอนคริกเก็ตแบบสุ่ม มันจะวิเศษมากเมื่อรัฐบาลปัญจาบจัดสรรที่ดินให้ฉันใกล้จั ณ ฑีครห์ซึ่งฉันสามารถสร้างโรงเรียนกีฬาได้

Varinder Bhatia: ใครคือนักขว้างที่ยากที่สุดที่จะเผชิญหน้า?

จะต้องมีมุฑิยาห์มูริธารัน ขอบคุณพระเจ้าที่เขาเลิกเล่นคริกเก็ตนานาชาติแล้ว

Srishti Chaudhary: คุณพอใจหรือกลัวว่าจะเสียสุขภาพหรือไม่

ฉันคิดว่าฉันค่อนข้างพอใจกับตัวเอง แพทย์บอกว่ามีความเสี่ยงในช่วงห้าปีแรกที่มะเร็งจะกลับมา ฉันหมั่นตรวจสุขภาพและรักษาระบบการออกกำลังกายอยู่เสมอ

(ถอดความโดย Shalini Gupta)

เรวัตยิง 116 จาก 161 ลูกด้วยความช่วยเหลือ 11 นัดเข้ารั้วสามข้ามเชือก (ภาพด่วนโดย Jasbir Malhi)เรวัตยิงได้ 116 ประตูจาก 161 ลูกด้วยความช่วยเหลือ 11 นัดเข้ารั้วสามข้ามเชือก (ภาพด่วนโดย Jasbir Malhi)
Mahesh Rawat ทำประตูได้หนึ่งศตวรรษและรวมเข้าด้วยกันได้ดีกับผู้ตีลำดับล่างเพื่อทำลายความทุกข์ยากของผู้เล่นในโซนเหนือขณะที่รอบรองชนะเลิศ Duleep Trophy ของ Central Zone จบลงด้วยการเสมอกันที่ Mohali เมื่อวันเสาร์

เมื่อเข้าสู่วันสุดท้ายของการแข่งขันโซนกลางมีตำแหน่งในการปะทะกันในการประชุมสุดยอดที่มั่นใจได้ในด้านหลังของโอกาสแรกและผู้ตีลูกของพวกเขาก็มีการฝึกฝนที่ดีภายใต้เข็มขัดของพวกเขาก่อนที่จะถึงรอบชิง

โอกาสที่สองของพวกเขาไม่สามารถเริ่มได้เมื่อวานนี้หลังจากที่ North ถูกรวมเป็น 457

ก่อนที่จะถูกโยนออกไปสำหรับ 312 ในวันเสาร์พวกเขาเริ่มต้นได้ไม่ดีเนื่องจากอันดับสูงสุดของพวกเขาพังทลาย ทั้งผู้เปิด – Faiz Fazal (0) และ Jalaj Saxena (2) และ Robin Bisht (2) กลับมาที่ศาลาในช่วงที่หก

Naman Ojha ทุบตีอยู่พักหนึ่ง แต่พวกเขาเสีย Ashok Menaria ไปเพราะเป็ดและ Rawat เป็นผู้ช่วยวันนั้นให้พวกเขา North bowlers Rishi Dhawan และ Parvinder Awana แบ่งปัน wickets สี่อันดับแรกระหว่างพวกเขาในขณะที่ Perveez Rasool คิดเป็น Menaria

เรวัตยิง 116 จาก 161 ลูกด้วยความช่วยเหลือ 11 นัดเข้ารั้วสามข้ามเชือก

Karn Sharma (69) และ Kudeep Yadav (56) ยังเล่นได้ดีสำหรับโซนกลางทำให้ North อยู่ที่อ่าว

เหนือไล่ตาม 394 จบวันและตรงกับ 24 ต่อหนึ่งในโอกาสที่สอง

คะแนนของ Aditya Garhwal อ่าน: 32, 263, 196, 60, 212 Virender Sehwag ได้ทวีตเกี่ยวกับเขา คะแนนของ Aditya Garhwal อ่าน: 32, 263, 196, 60, 212 Virender Sehwag ได้ทวีตเกี่ยวกับเขา
เมื่อ Aditya Garhwal ไม่ได้เล่นคริกเก็ตหรือสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีพาณิชยศาสตร์เขาหันมาอ่านหนังสือแนวโรแมนติกอ่อน ๆ “ ฉันชอบอ่านเรื่องราวความรักทั้งในภาษาฮินดีและภาษาอังกฤษ” เขากล่าว Garhwal อายุ 18 ปีมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เป็นของตัวเอง แต่ไม่ใช่ประเภท Mills & Boon

ในระหว่างทัวร์นาเมนต์ Vinoo Mankad Under-19 (Central Zone) Garhwal ได้จุดประกายความหลงใหลในการวิ่งหลังจากอกหักในฤดูกาลที่แล้วเมื่อเขาล้มเหลวด้วยการวิ่งเพียง 60 ครั้งใน 5 โอกาส ความโรแมนติกที่เต็มไปด้วยเลือดได้เห็นเขาทำคะแนนได้ 763 ครั้งในห้าเกมในหนึ่งวันซึ่งรวมถึงสองร้อยสองเท่าและ 196 ในวันเสาร์ที่พื้น Mohan Nagar ใน Ghaziabad Garhwal รวบรวม 212 อย่างไร้โอกาสจากการส่งมอบ 132 ครั้งกับ Vidarbha โอกาสที่ประกอบด้วย 21 สี่และเก้าหกเก้าสั้นของบันทึก 18 เขาตีกับรถไฟ

คะแนนของเขาอ่าน 32 vs อุตตรประเทศ 263 เทียบกับรถไฟ 196 vs มัธยประเทศ 60 vs Chattisgarh และตอนนี้ 212 หากมีคนต้องการเปรียบเทียบ – ลืมความสูงของผู้เล่นและระดับการแข่งขัน – แล้ว Sachin ผู้ยิ่งใหญ่สองคนและ Sehwag ห่างกัน 22 เดือน Garhwal ประสบความสำเร็จในหนึ่งสัปดาห์

ผู้ที่ดูค้างคาว Garhwal ในวันเสาร์ที่พื้น Mohan Nagar ไม่ได้มีความเฉลียวฉลาดในการเคาะแบบที่ผู้ตีลูกของ Rajasthan จาก Sikar จะเล่น

Garhwal รับลูกบอล 50 ลูกเพื่อทำประตูในครึ่งศตวรรษของเขาและในขั้นตอนนั้นได้พบขอบเขตเจ็ดครั้ง การเดินทางจาก 50 ถึง 100 ใช้เวลาในการส่งมอบเพิ่มขึ้นเพียง 36 ครั้งและการวิ่งเหล่านี้ 30 ครั้งมีขอบเขตรวมถึงสามครั้ง เมื่อเขาไปถึงเครื่องหมายรูปสามตัว Garhwal ก็เหยียบแก๊ส 150 เข้ามาเพียง 105 การส่งมอบและ 200 ตาม 22 ลูกในภายหลัง

สำหรับใครบางคนที่สงสัยว่าการวิ่งครั้งต่อไปของเขาจะมาจากไหนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2013-14 Garhwal มีความก้าวหน้าอย่างมาก
“ ปีที่แล้วหลังจากที่ฉันล้มเหลวในการวิ่งฉันบอกพ่อแม่ว่าฉันอยากจะเลิกเล่นคริกเก็ตและมุ่งเน้นไปที่วิชาการ พ่อของฉันเป็นวิศวกรส่วนแม่ของฉันเป็นศาสตราจารย์ด้านเคมี พวกเขาบอกฉันว่าฉันไม่ควรท้อแท้กับความล้มเหลว แต่ควรมองโลกในแง่ดีและทำงานให้หนักขึ้นกับคริกเก็ตของฉัน โค้ชของฉัน Anshu Jain ให้กำลังใจฉันและนำทางฉัน” Garhwal กล่าว

ทีละก้าวในช่วง
เริ่มต้นของฤดูกาล Garhwal ที่เชื่อว่าเขาฟิตขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นในตอนนี้ – 500 จากการวิ่งของเขาเข้ามาอยู่ในขอบเขตในทัวร์นาเมนต์โซนกลาง – ตัดสินใจว่าจะทำทีละก้าว

“ ฉันตัดสินใจว่าเป้าหมายแรกของฉันในช่วงเริ่มต้นของแต่ละโอกาสคือต้องไปให้ถึงครึ่งศตวรรษและก้าวต่อไปคือศตวรรษ นั่นคือวิธีที่ฉันเล่นแม้ในวันเสาร์ จนกระทั่งถึงร้อยของฉันฉันตัดช็อตทั้งหมดที่ฉันคิดว่ามีความเสี่ยงและพยายามเล่นใน ‘V’ ให้มากที่สุด” Garhwal อธิบาย

เจ้าหนูรู้ดีอยู่แล้วว่าความสำเร็จของเขาในการแข่งขัน Vinoo Mankad หมายความว่าเขาจะได้รับการตัดสินจากความสำเร็จของเขา “ ฉันรู้ว่าฉันอาจตกเป็นเหยื่อของมาตรฐานระดับสูงที่ฉันตั้งไว้ แต่ฉันมีหนทางอีกยาวไกล มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างคริกเก็ตกลุ่มอายุและคริกเก็ตชั้นหนึ่ง ฉันไม่ได้หนีไปตามจำนวนการวิ่งที่ทำคะแนนได้ในทัวร์นาเมนต์นี้ ฉันมีความสุขที่ได้ตอบแทนศรัทธาที่พ่อแม่และโค้ชของฉันมีให้”

ประสบความสำเร็จในฐานะโค้ชของชิลีและเซบีย่าสเปนสโมสร Sampaoli ทิ้งกอนซาโล่อิกวาอินจากทีม เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่แพ้การแข่งขันสามรอบติดต่อกัน: ฟุตบอลโลกปี 2014 และรอบชิงชนะเลิศ Copa America ปี 2015 และ 2016 _ ทั้งสองครั้งกับชิลี

เมื่อเทียบกับอุรุกวัยเขาได้ร่วมทีมเมสซี่ต่อหน้าหนุ่มหน้าเปาโลดียาบาลและเมาโรอิคาร์ดี เขาออกจากกองกลางป้องกัน Javier Mascherano บนม้านั่งและไปกับผู้เล่นโจมตีในกองกลางรวมทั้ง Lucas Biglia, Angel Di Maria, Marcos Acuna และ Guido Pizarro

ทั้งสามคนที่เขาใช้แทนก็ถูกโจมตีใจ แทงหวยผ่านเว็บ มันไม่ได้สร้างความแตกต่างใด ๆ เนื่องจากอาร์เจนตินายังคงทำคะแนนไม่ได้

บราซิลผ่านการรับรองจากอเมริกาใต้แล้วและอีกสามทีมในอันดับนั้นก็จะเข้าสู่ตำแหน่ง แทงหวยผ่านเว็บ โดยอัตโนมัติ ทีมที่สี่สามารถรับตำแหน่งในการแข่งขันกับทีมอันดับ 5 จากเอเชีย

บราซิลมี 36 คะแนนตามด้วย: โคลัมเบีย (25), อุรุกวัย (24), ชิลี (23), อาร์เจนตินา (23), เปรู (21), ปารากวัย (21) และเอกวาดอร์ (20)

“ เราต้องชนะ (เทียบกับอุรุกวัย) เพราะจุดที่เราอยู่ในอันดับ ผลลัพธ์นี้ยังทำให้เราไม่ผ่านการคัดเลือกโดยตรง” Sampaoli กล่าว “ ความจริงคือเราต้องพยายามค้นหาเป้าหมายนั้นกับทีมที่ไม่ให้พื้นที่เรามากนัก”
หลังจากผ่านเข้าสู่รอบที่สามด้วยการเอาชนะ Benoit Paire 7-5, 6-4, 6-4 เฟเดอเรอร์วิพากษ์วิจารณ์ลาห์ยานีว่าจะคุยกับคีร์กีออสนานที่สุดเท่าที่เขาทำได้และใกล้เคียงที่สุด

โดยปกติผู้ตัดสินเก้าอี้จะเอนกายจากโพสต์ของตนเพื่อพูดคุยกับผู้เล่นที่นั่งอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลง

“ ฉันไม่รู้ว่าเขาพูดอะไร ฉันไม่สนใจว่าเขาพูดอะไร ไม่ใช่แค่เรื่อง “ คุณรู้สึกอย่างไร ” “ โอ้ฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ ‘ กลับขึ้นไปที่เก้าอี้ เขาอยู่ที่นั่นนานเกินไป มันเป็นการสนทนา การสนทนาสามารถเปลี่ยนความคิดของคุณได้ อาจเป็นเรื่องของร่างกายแพทย์ผู้ตัดสินสำหรับเรื่องนั้น” เฟเดอเรอร์กล่าว “ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันจะไม่เกิดขึ้นอีก ฉันคิดว่าทุกคนรู้ดี”

ต้องแน่ใจว่าเป็นหัวข้อสนทนาที่คุ้มค่าที่สุดในวันที่ 4 ที่ Flushing Meadows ซึ่งผลลัพธ์ของช่วงบ่ายค่อนข้างน่าเบื่อ

แชมป์ยูเอสโอเพ่นสองสมัยที่ผ่านมาอยู่ในตารางเซสชั่นตอนกลางคืนของสนามอาร์เธอร์แอชสเตเดี้ยม: โนวัคยอโควิชผู้ชนะ 2 สมัยเผชิญหน้ากับเทนนีส์แซนด์เกรนจากสหรัฐอเมริกาก่อนปี 2549 มาเรียชาราโปวาเล่น Sorana Cirstea ของโรมาเนีย

ชายสามคนจากไปก่อนหน้านี้โดยหมายเลข 12 Pablo Carreno-Busta ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในปี 2017 หยุดในเซตที่ห้าของการแข่งขันด้วยอาการบาดเจ็บที่ขาในขณะที่หมายเลข 14 Fabio Fognini แพ้ John Millman 6-1, 4-6 , 6-4, 6-1 และหมายเลข 23 Hyeon Chung ถูกมิคาอิลคูคุชกิน 7-6 (5), 6-2, 6-3

Daria Kasatkina หญิงเมล็ดที่ 11 ถูกคัดออกโดย Aliaksandra Sasnovich แต่แชมป์ปี 2016 Angelique Kerber รองอันดับ 1 Madison Keys ปี 2017 และ Petra Kvitova แชมป์วิมเบิลดัน 2 สมัยทุกคนชนะ
โมฮาเหม็ดลาห์ยานีผู้ตัดสินชาวสวีเดนถูกผู้จัดงานยูเอสโอเพ่นตำหนิว่า “ก้าวข้ามขั้นตอน” เมื่อเขาปีนลงจากเก้าอี้เพื่อให้นิคคีร์จิออสพูดคุยกันกลางเกมระหว่างการแข่งขันรอบที่สองกับปิแอร์ – ฮิวจ์เฮอร์เบิร์ต อย่างไรก็ตาม Lahyani ผู้ตัดสินที่มีประสบการณ์ในการแข่งขัน ATP Tour และ Grand Slam ของทีมชายรอดพ้นจากการลงโทษใด ๆ และจะได้รับอนุญาตให้ดำรงตำแหน่งที่ Flushing Meadows ต่อไปเนื่องจาก“ ประวัติอันน่ายกย่องในฐานะเจ้าหน้าที่เทนนิสระดับนานาชาติ” สมาคมเทนนิสแห่งสหรัฐอเมริกา โฆษกกล่าว

Lahyani วัย 52 ปีซึ่งจนถึงวันพฤหัสบดีอาจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการตัดสินการแข่งขันมาราธอน 11 ชั่วโมงระหว่าง John Isner และ Nicolas Mahut ในรอบแรกของวิมเบิลดันในปี 2010 ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางจากผู้เล่นผู้เชี่ยวชาญและแฟน ๆ การตัดสินใจที่ไม่ธรรมดาในการลองปลุกใจชาวคีร์กีออสเมื่อชาวออสเตรเลียตามหลังเฮอร์เบิร์ตไปหนึ่งเซตและ 3-0 ในการแข่งขัน

ฉากที่แปลกประหลาดแพร่ระบาดบนโซเชียลมีเดียเมื่อ Lahyani พูดถึงเมล็ดพันธุ์ที่ 30 เป็นเวลาเกือบหนึ่งนาทีและมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ได้ยินว่า“ ฉันกำลังพยายามช่วยคุณ” “ ความประพฤติของ Lahyani ในการแข่งขันรอบสองของวันพฤหัสบดีที่เกี่ยวข้องกับ Nick Kyrgios และ Pierre-Hugues Herbert นั้นเหนือกว่าโปรโตคอล” US Open กล่าวในแถลงการณ์

ในขณะที่เขาจะยังคงเป็นผู้ตัดสินในเมเจอร์สุดท้ายของปีนี้ แต่เขาก็ได้รับการ“ แนะนำให้ปฏิบัติตามระเบียบการที่เหมาะสมในทุกนัดที่เขาทำหน้าที่ในการก้าวไปข้างหน้า” คีร์กิออสผู้ท้าทายซึ่งเคยถูกปรับจากเกมยิงรถถังในอดีตปฏิเสธว่าคำพูดของกรรมการไม่ตรงเส้นหรือสร้างความแตกต่างใด ๆ กับความคิดของเขา

“ เขาไม่ได้ฝึกสอนฉันเลย…แน่นอนว่าเขาไม่ได้ฝึกสอนฉัน ฉันได้รับเกลือจากร่างกายเพราะมันร้อนและฉันก็ไม่ได้รู้สึกดี” คีร์กีออสผู้สับสนซึ่งรับเม็ดเกลือในการเปลี่ยนแปลงครั้งต่อไปกล่าวกับผู้สื่อข่าว ในวันพฤหัสบดี Brian Earley ผู้ตัดสินการแข่งขันยังปฏิเสธข้อเสนอแนะว่า Lahyani พยายามที่จะเอาชนะ Kyrgios

“ (Lahyani) ออกมาจากเก้าอี้เพราะระดับเสียงในสนามระหว่างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้แน่ใจว่าเขาสามารถสื่อสารกับคีร์กีออสได้อย่างมีประสิทธิภาพ (เขา) กังวลว่า Kyrgios อาจต้องการการรักษาพยาบาล” Earley กล่าว “ Lahyani บอก Kyrgios ว่าถ้าเขารู้สึกไม่สบายการแข่งขันสามารถให้ความช่วยเหลือทางการแพทย์ได้ นอกจากนี้เขายังแจ้งคีร์กิออสด้วยว่าหากดูเหมือนว่าเขาขาดความสนใจในการแข่งขันต่อไปในฐานะผู้ตัดสินประธานเขาจะต้องดำเนินการ”

อย่างไรก็ตามเฮอร์เบิร์ตกล่าวว่า Lahyani“ ผ่านงานของเขามากเกินไปหรือสิ่งที่เขาควรจะทำ” และเขาก็ไม่พอใจกับคำพูดของ Earley “ นิคจากด้านข้างของเขาไม่ต้องตำหนิเพราะเขาไม่ได้ร้องขออะไรเลย แต่พฤติกรรมและแรงจูงใจของเขาในศาลเปลี่ยนไปจากช่วงเวลานี้และจากนั้นก็ครองการแข่งขัน” เฮอร์เบิร์ตกล่าว

“ ฉันรู้สึกไม่พอใจกับคำพูดของ (Earley) ที่เห็นได้ชัดว่าพาเราไปหาคนโง่…เมื่อผู้เล่นทำผิดในศาลเราจะถูกลงโทษ” คีร์กิออสชนะการแข่งขัน 4-6 7-6 (6) 6-3 6-0 เพื่อรับการประลองรอบสามกับโรเจอร์เฟเดอเรอร์ ชาวสวิสเป็นหนึ่งในผู้ที่คิดว่า Lahyani ข้ามเส้น

“ ไม่ใช่บทบาทของกรรมการที่จะลงจากเก้าอี้” เฟเดอเรอร์ผู้ชนะ 20 สาขาวิชากล่าว “ ฉันเข้าใจในสิ่งที่เขาพยายามทำ แต่คุณอย่าไปพูดแบบนั้นเลย เขาอยู่ที่นั่นนานเกินไป มันเป็นการสนทนา การสนทนาสามารถเปลี่ยนความคิดของคุณได้”
เซเรน่าวิลเลียมส์กล่าวว่านักกีฬาทุกคน“ ควรรู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง” สำหรับการประท้วงที่เริ่มต้นโดยอดีตผู้เล่นเอ็นเอฟแอลโคลินไคเปอร์นิคและเอริคเรด

Kaepernick และ Reid อดีต San Francisco 49ers สองคนที่ตอนนี้ไม่อยู่ในลีกต่างได้รับการปรบมืออย่างมากเมื่อพวกเขาได้รับการแนะนำและแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ระหว่างการแข่งขันระหว่าง Serena และ Venus Williams ที่ US Open ในคืนวันศุกร์ เซเรน่าวิลเลียมส์กล่าวว่าเธอให้ความสำคัญกับการแข่งขันและไม่ได้สังเกตเห็นทั้งคู่บนอัฒจันทร์ Reid ยกกำปั้นขึ้นและ Kaepernick ยิ้มให้แฟน ๆ

บาคาร่าออนไลน์ พนันบอลออนไลน์ Hummels ช่วงปลายรักษาสถิติ

บาคาร่าออนไลน์ Defender Mats Hummels ยิงประตูนาทีที่ 88 เพื่อให้เยอรมนีชนะไป 2-1

ในการต่อสู้กับสาธารณรัฐเช็กและรักษาสถิติที่สมบูรณ์แบบหลังจากเกมเจ็ดนัดในศึกฟุตบอลโลกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Timo Werner ให้การบินในเยอรมนีเมื่อเขายิงประตูที่สี่ของเขาในสี่ชาติสุดท้ายของเขาก่อน แต่ Vladimir Darida ทำให้เช็กควอไลเซอร์สมควรได้รับพร้อมกับไดรฟ์ระยะยาวที่โดดเด่นในนาทีที่ 78

อย่างไรก็ตามฮัมเมลส์ได้ปูพื้นโฮสต์ด้วยเป้าหมายของเขาซึ่งทำให้เยอรมนีอยู่ที่ 21 คะแนนที่ด้านบนสุดของกลุ่มยุโรป C ซึ่งเป็นห้าประเทศไอร์แลนด์เหนือที่ชนะ 3-0 ในแซนมาริโน

แม้จะมีความกล้าหาญ บาคาร่าออนไลน์ ในการแสดงผลเช็กก็ยังมีคะแนนเจ็ดแต้มที่เหลืออยู่ในรอบที่สามและเกือบจะหมดลงแล้วสำหรับการแข่งขันที่สอง การโยนลูกเต๋าครั้งสุดท้ายของพวกเขาจะเกิดขึ้นในวันจันทร์ที่พวกเขามาเยี่ยมไอริช

เยอรมนีสามารถผ่านรอบคัดเลือกในการแข่งขันฟุตบอลโลกในวันเดียวกันถ้าพวกเขาเอาชนะนอร์เวย์ที่บ้านและชาวไอริชไม่สามารถเอาชนะเช็กได้

ผู้ชนะกลุ่มมีคุณสมบัติโดยตรงสำหรับรัสเซียในขณะที่แปดทีมที่ดีที่สุดวางสองในเก้ากลุ่มเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ

“ แน่นอนว่าเราไม่สามารถพอใจกับวิธีการเล่นของเราได้” โค้ชโจอาคิม Loew กล่าว “ สาธารณรัฐเช็กป้องกันได้ดี แต่เราทำให้ชีวิตลำบากสำหรับตัวเรา”

มีที่นั่งว่างเปล่าจำนวนมากที่น่าผิดหวังเมื่อเกมดำเนินไปในบรรยากาศที่อบอุ่นและชาวเยอรมันก็รีบลดความชื้นลงในตอนเย็นของโฮสต์

ชาวเช็กสูญเสียการครอบครองตั้งแต่เนิ่น ๆ และเมซุตโอซิลก็สาดลูกบอลให้เวอร์เนอร์ซึ่งควบคุมมันอย่างไร้ที่ติ

ฝ่ายข้างในนั้นก็กลับมามีชีวิตอีกครั้งและ Jan Kopic มีความพยายามที่ถูกบล็อกโดย Lars Stindl ก่อนที่ Jan Boril จะพุ่งไปข้างหน้าและทดสอบ Marc-Andre ter Stegen ด้วยการขับต่ำซึ่งผู้รักษาประตูหันไปทางเสา

จากนั้น Michael Krmencik จึงพยายามลอบ Ter Stegen อย่างฉลาดแกมโกง แต่ความพยายามของเขาก็แค่ข้ามบาร์

ในระหว่างนั้นเยอรมนีเกือบทำคะแนนได้หนึ่งวินาทีเมื่อ Stindl ถูกสกัดกั้นโดย Vaclik เมื่อสิ้นสุดการ
เคลื่อนไหว

ชาวเช็กยังคงเดินหน้าต่อไปในช่วงครึ่งหลังและได้รับรางวัลในที่สุดในนาทีที่ 78 เมื่อมีการส่งบอลเข้าทางซ้ายให้ดาริดาซึ่งบินด้วยกระสุนปืนพุ่งขึ้นซึ่งพุ่งเข้ามุมบน

เยอรมันมีการต่อยครั้งสุดท้ายในหางอย่างไรก็ตามเมื่อพวกเขาชนะฟรีคิกในตำแหน่งกองกลางและ Toni Kroos ลอยลูกบอลระบุไปทาง Hummels ที่ส่งหัวผ่านพ้นเข้าไปในมุมบน

นอร์เวย์เอาชนะอาเซอร์ไบจาน 2-0 ด้วยการยิงจุดโทษจากโจชัวคิงและเป้าหมายของตัวเองจากราชิดฟาฮาดซาดีโกฟในการแข่งขันนัดอื่นของกลุ่มทำให้ทั้งสองทีมอยู่ในอันดับเจ็ดและออกจากการแข่งขันเป็นอันดับสอง ซานมารีโนอยู่ล่างสุดหลังจากแพ้ทุกเกม

สโลวาเกียอยู่ในเส้นทางที่จะผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกครั้งที่สองในฐานะชาติอิสระหลังจากที่อดัมเนเมคเสียประตูทำให้พวกเขาได้ชัยชนะในบ้าน 1-0 เหนือสโลวีเนียในการแข่งขันรอบคัดเลือกกลุ่ม F เมื่อวันศุกร์

ผลที่ตามมาก็คือสโลวาเกียเป็นอันดับสองในอันดับที่ 15 ด้วยคะแนนจากเจ็ดเกมสองหลังผู้นำอังกฤษที่อยู่ในที่นั่งคนขับสำหรับคุณสมบัติอัตโนมัติด้วยชัยชนะ 4-0 ในมอลตา

สก็อตแลนด์ย้ายอันดับหนึ่งมาอยู่ที่อันดับสามใน 11 คะแนนหลังจากชนะ 3-0 ในลิธัวเนียก่อนสโลวีเนียในความแตกต่างของเป้าหมายกับทั้งสองทีมยังคงมีโอกาสน้อยในการเข้าถึงการแข่งขันในปีหน้าในรัสเซีย

Jan Oblak ผู้รักษาประตูสโลวีเนียทำสถิติสำคัญหกอย่างในครึ่งแรกออกมาสองนัดจาก Marek Hamsik และ Robert Mak ในขณะที่เขาคอยสัมภาษณ์พี่เลี้ยงระยะสั้นของ Nemec

หัวหมากยิงเสากว้างไกลหลังจากหยุดพักเนื่องจากผู้เข้าชมยังคงดื่มด่ำกับความกดดันและฝ่ายข้างบ้านก็ยังคงแสดงความอาฆาตมาดร้ายต่อหน้าเป้าหมาย

การผจญภัยของพวกเขาในรูปแบบ 4-3-3 คล้ายกับสิ่งที่ประทับใจในฟุตบอลโลก 2010 ในแอฟริกาใต้เมื่อพวกเขามาถึง 16 คนสุดท้ายได้รับรางวัลในนาทีที่ 81

Livewire Mak ทำลายขวาอีกครั้งแล้วบีบลูกบอลลงในกล่องห้าหลาสำหรับ Hamsik เพื่อตีด้านล่างของบาร์และ Nemec รวมในการฟื้นตัวสำหรับเป้าหมายระหว่างประเทศที่สี่ของเขาในเกมหลายเกม

ผู้ชนะทั้งเก้ากลุ่มในยุโรปจะมีคุณสมบัติโดยอัตโนมัติสำหรับการแข่งขัน 32 ทีมในขณะที่นักวิ่งที่ดีที่สุด 8 คนเข้าสู่รอบรองชนะเลิศสองขาสำหรับอีกสี่คน

ปารีสแซงต์แชร์กแมงจ่ายเงินอย่างรวดเร็วสำหรับการลงทุนที่ทำลายสถิติในการลงทุนระดับต่อไปของ Neymar และ Kylian Mbappe

ยูฟ่าใส่งบการเงินของปารีสแซงต์แชร์กแมงภายใต้การสอบสวนอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์โดยอ้างว่า“ กิจกรรมการโอนล่าสุด” ซึ่งก่อให้เกิดความกังวลว่าสโมสรได้ออกกฎอีกครั้งที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมการใช้จ่ายที่มากเกินไป

แผงตรวจสอบการเงินของสโมสรยูฟ่าเข้าแทรกแซงหลังจาก PSG ของกาตาร์เป็นเจ้าของทำลายสถิติโลกเพื่อเซ็นสัญญาเนย์มาร์จากบาร์เซโลนาเป็นเงิน 222 ล้านยูโร (262 ล้านเหรียญสหรัฐ) และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ลงนามในโมนาโก

ข้อตกลงสำหรับ Mbappe อายุ 18 ปีนั้นผิดปกติในฐานะเงินกู้ระยะเวลาหนึ่งปีโดยมีข้อผูกพันที่จะจ่ายเงิน 180 ล้านยูโร (216 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในปีหน้า

การเก็งกำไรที่เป็นเชื้อเพลิง PSG กำลังพยายามที่จะหลบเลี่ยงการติดตามกฎการใช้จ่ายของยูฟ่าที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าสโมสรพยายามที่จะทำลายแม้กระทั่งรายได้ฟุตบอลของพวกเขาและการใช้จ่ายในการถ่ายโอนผู้เล่นและค่าจ้าง

“ การสอบสวนจะมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติตามของสโมสรด้วยความต้องการการคุ้มทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของกิจกรรมการโอนล่าสุดของ” ยูฟ่ากล่าวในงบ

PSG กล่าวว่ามันเป็น “แปลกใจกับวิธีนี้” จากยูฟ่าน้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากหน้าต่างการโอนปิดในฝรั่งเศส

เจ้าหน้าที่พบผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินของสโมสรยูฟ่าในปารีสเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและอัพเดตยูฟ่าเกี่ยวกับการจัดการของ Mbappe ขณะที่ผ่านไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

“ สโมสรมีความมั่นใจมากในความสามารถในการแสดงให้เห็นว่ามันจะปฏิบัติตามกฎการเล่นยุติธรรมทางการเงินสำหรับปีงบประมาณ 2017-2018” PSG กล่าว

กรณีนี้มีศักยภาพที่จะทำให้สโมสรเป็นของกองทุนความมั่งคั่งของประเทศกาตาร์ นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่ายูฟ่าอาจเข้มงวดกับสโมสรที่มีการใช้จ่ายสูงภายใต้ประธานาธิบดีอเล็กซานเดอร์เซเฟอร์ตินมากกว่ามิเชลพลาตินีคนก่อนของเขา

ยูฟ่ามีอำนาจในการสโมสรบาร์จากเปียนส์ลีก

แต่ถึงกระนั้นก็ไม่มีคำแนะนำสำหรับสถานที่ของ PSG ที่มีความเสี่ยงในรอบแบ่งกลุ่มซึ่งจะเริ่มในปลายเดือนนี้

อย่างไรก็ตามการขายดาวดวงอื่นในทีม PSG ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ในหน้าต่างการซื้อขายในเดือนมกราคมเพื่อปิดกั้นแผงการตรวจสอบอิสระของยูฟ่าและพยายามที่จะรักษาสมดุลของหนังสือสำหรับปีการเงิน

“ สโมสรยังเตือนถ้าจำเป็นว่าภายใต้สัญญาผู้เล่นที่มีมูลค่าสูงจำนวนมากอนุญาตให้สโมสรเพื่อสร้างกำไรที่สำคัญมาก” แชมป์ฝรั่งเศสครั้งที่หกกล่าวว่า

ยูฟ่ากล่าวว่าผู้ตรวจสอบการเงินของสโมสรจะทำงานในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า“ เพื่อประเมินเอกสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้อย่างรอบคอบ”

ยูฟ่ามุ่งมั่นที่จะเล่นงานทางการเงินเมื่อแปดปีที่แล้วในฐานะที่เป็นโครงการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงของประธานาธิบดีพลาตินีท่ามกลางความสงสัยว่าสโมสรชั้นยอดจะถูกลงโทษอย่างรุนแรง Laurent ลูกชายของ Platini รับงานผูกติดอยู่กับความเป็นเจ้าของกาตาร์ของ PSG ที่เพิ่มเข้ามาในความสงสัย

ในปี 2014 แมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นเจ้าของ PSG และอาบูดาบีเป็นเป้าหมายหลักของการคว่ำบาตรรอบแรก ทั้งสองมีเงินรางวัล 20 ล้านยูโร (23.7 ล้านดอลลาร์) จากแชมเปี้ยนส์ลีกหักและมีข้อ จำกัด ในการใช้จ่ายและขนาดของทีมสำหรับการแข่งขัน

จากนั้นผู้ตัดสินยูฟ่าบอกกับพีเอสจีว่าข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวของกาตาร์นั้นสูงเกินมูลค่าตลาดยุติธรรมเพื่อช่วยให้สโมสรปฏิบัติตามกฎ

มันเป็นเพียงในเดือนเมษายนที่ยูฟ่าประกาศว่า PSG ได้ปฏิบัติตามพันธกรณีของการตรวจสอบอย่างเข้มงวดอย่างต่อเนื่อง

Ricky-Ponting_ap_mRicky Ponting อดีตกัปตันทีมชาติออสเตรเลียสนับสนุนข้ออ้างเรื่องการกลั่นแกล้งในห้องแต่งตัวของอังกฤษ (ที่มา: AP)
Ricky Pontingอดีตกัปตันทีมชาติออสเตรเลียกล่าวสนับสนุนข้อกล่าวหาของKevin Pietersen เกี่ยวกับวัฒนธรรม “การกลั่นแกล้ง” ภายในทีมชาติอังกฤษ

Pietersen หนึ่งในข้อเรียกร้องที่ขัดแย้งกันในอัตชีวประวัติที่ตีพิมพ์เมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวหาว่า Matt Prior ของอังกฤษและผู้เฝ้าประตูอาวุโสของอังกฤษเรียกร้องคำขอโทษอย่างรุนแรงจากเพื่อนร่วมทีมที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มของพวกเขาสำหรับความผิดพลาดใด ๆ ที่เกิดขึ้นขณะลงสนาม

Graeme Swann ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแข่งรถที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งโดย Pietersen กล่าวเมื่อวันพุธว่า“ ไม่มีการกลั่นแกล้งอย่างแน่นอน” แต่ Ponting กัปตันของออสเตรเลียในปี 2004-11 สนับสนุนการเรียกร้องของนักวิ่งที่ทำประตูชั้นนำตลอดกาลของอังกฤษ

“ เราเห็นพวกเขาทำเช่นนั้น (เจมส์) แอนเดอร์สันก็เหมือนเดิมเสมอและสวอนน์” ปอนติงบอกกับ Sydney Daily Telegraph เมื่อวันพุธ

“ การชี้นิ้วและคุณจะได้ยินคำสบถสองสามคำหากมีการขยับผิดช่องหรือการจับหลุด “ คนที่ทำมันคือผู้นำที่เรียกว่า นั่นคือสิ่งที่กัปตันต้องเข้ามาอย่ารอและปล่อยให้เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่ นั่นคือสิ่งที่ดูเหมือนเกิดขึ้นในทีมชาติอังกฤษชุดนี้”

Ponting ไม่ได้มีส่วนร่วมในซีรีส์การทดสอบล่าสุดสองรายการระหว่างคู่แข่งสำคัญ – ความสำเร็จของอังกฤษในปี 2013 และชัยชนะในการล้างบาปของออสเตรเลียในปี 2013/14 5-0 จากการปล้นบ้านหลังจากที่ Pietersen ถูกไล่ออกอย่างมีประสิทธิภาพโดยคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์

อย่างไรก็ตามนักเตะวัย 39 ปีซึ่งเป็นฝ่ายชนะในซีรีส์ Ashes หลายรายการ แต่เป็นกัปตันทีมที่แพ้ในปี 2005, 2009 และ 2010/11 – ยืนยันว่า ‘การกลั่นแกล้ง’ ที่สังเกตเห็นโดยอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ Pietersen นั้นชัดเจนมาระยะหนึ่งแล้ว “ พวกเขามีผู้เล่นที่ดีมากมายที่สามารถประสบความสำเร็จได้มากมายในฐานะทีม” ติ้งกล่าว

“ แต่ถ้าคุณสามารถเข้าไปข้างในพวกเขาและเริ่มดึงพวกเขาออกจากกันเรามักจะรู้สึกว่าพวกเขาจะระเบิดออกมาอย่างรวดเร็วและนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา”

ในขณะเดียวกัน Ponting กล่าวว่าการเรียกเพื่อนร่วมทีมในสนามที่คล้ายกันจะไม่ได้รับการยอมรับในฝั่งออสเตรเลีย

“ ถ้าเจ้าหมอหนุ่มคนหนึ่งทำตกปลาและกะลาพุ่งใส่เขานั่นก็ไม่เป็นที่ยอมรับหรอก” เขากล่าว “ ไม่มีใครหมายถึงการจับบอลไม่มีใครหมายถึงการขว้างลูกที่ไม่ดีไม่มีใครหมายถึงการยิงไม่ดี มันเกิดขึ้นในเกมและคุณต้องยอมรับมันและก้าวต่อไป” ติ้งกล่าวเสริม

ผลเสีย

วาระการแข่งขันกีฬาในอังกฤษกำลังถูกครอบงำโดยผลเสียจากการเปิดตัวหนังสืออัตชีวประวัติที่ระเบิดได้ของ Pietersen ซึ่งนักคริกเก็ตที่ดุร้ายและขัดแย้งกันมากที่สุดของประเทศมีเป้าหมายที่อดีตเพื่อนร่วมทีมและผู้บริหารทีมชาติอังกฤษ

ข้อกล่าวหาที่สร้างความเสียหายมากที่สุดของ Pietersen คือกลุ่มหนึ่งในทีมด้านข้างรังแกและข่มขู่เพื่อนร่วมทีมและ Andy Flower โค้ชต่างชาติของเขาปกครอง “ด้วยความกลัว” และ “มีไว้สำหรับฉัน”

การล่มสลายส่วนใหญ่จะเกิดขึ้น แต่ข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งและการข่มขู่นั้นร้ายแรงและได้รับการสนับสนุนจากอดีตผู้เล่นทีมชาติอังกฤษ Ajmal Shahzad และ Michael Vaughan

วอห์นทุบ ECB

ไมเคิลวอห์นเยาะเย้ยรายงานของคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ (ECB) ที่รั่วไหลออกมาเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่ถูกกล่าวหาของ Kevin Pietersen ในระหว่างการล้างบาป Ashes ในออสเตรเลียเนื่องจากอัตชีวประวัติที่ขัดแย้งกันของผู้ทำประตูชั้นนำตลอดกาลของอังกฤษไม่มีวี่แววว่าจะหยุด

ในบรรดา ‘ความผิด’ ที่ Pietersen ถูกอังกฤษไล่ออกอย่างมีประสิทธิภาพหลังจากที่พวกเขาขว้างขี้เถ้าในออสเตรเลีย 2013-14 5-0 ถูกกล่าวหาว่า “จ้องมองออกไปนอกหน้าต่าง” และ “มองนาฬิกาของเขา” ในระหว่างการประชุมทีมที่นำโดยโค้ชคนนั้น แอนดี้ฟลาวเวอร์.

นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่าเขาผิวปากหลังจากถูกไล่ออกในการทดสอบรอบสุดท้ายที่ซิดนีย์และบอกเพื่อนร่วมทีมของเขาให้มีสกินที่หนาขึ้นเมื่อพวกเขาบ่นว่าวิจารณ์การแสดงในทวีตของเพื่อนของเขา Piers Morgan ผู้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ 0 ลงในขี้เถ้า

น่าอับอายสำหรับ ECB เอกสารดังกล่าวยังสะกดชื่อกัปตันทีมชาติอังกฤษ Alastair Cook อย่างไม่ถูกต้องว่า“ Alistair”

อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษได้เยาะเย้ยเอกสารของ ECB โดยบอกกับ Twitter ว่าเขา“ ไม่เคยอ่าน b ——- ตลอดเวลาของฉัน” วอห์นกล่าวเพิ่มเติมว่า“ ไม่เคยหัวเราะมากนัก…อังกฤษเป็น 4-0 ในกองขี้เถ้าและเป็นเพราะทวีตของ @piersmorgan” ECB ยืนยันว่าอีเมลที่ Cricinfo ได้รับไม่ใช่เอกสารอย่างเป็นทางการที่รวบรวมโดย Flower ซึ่งเป็นหัวข้อของการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในหนังสือของ Pietersen แต่เป็นร่างอีเมลภายในที่ทนายความของพวกเขาร่างขึ้น

Pietersen ปิดเนื้อหาอีเมลในวันอังคาร

สวอนน์ซึ่งออกจากตำแหน่งหลังจากการทดสอบครั้งที่สามกับอังกฤษ 3-0 ลงใช้คอลัมน์ของเขาในหนังสือพิมพ์ Sun ของวันพุธเพื่อหักล้างข้อกล่าวหาของ Pietersen “ ไม่มีการกลั่นแกล้งอย่างแน่นอน แน่นอนว่านักแข่งจะต้องตะโกนใส่ผู้เล่นในสนามว่าพวกเขาออกจากตำแหน่งหรือไม่มีสมาธิ” สวอนน์เขียน “ ผู้เล่นกะลาหรือผู้รักษาประตูส่งลูกเตะขึ้นไปด้านหลัง – เหมือนกับผู้รักษาประตูที่ตะโกนใส่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ นี่คือกีฬาระดับนานาชาติไม่ใช่ Under-11s”

แต่เป็นการโจมตีก่อนหน้าซึ่ง Swann กล่าวว่าอยู่เบื้องหลังการกลับเข้ามาใหม่ของ Pietersen ในทีมอังกฤษหลังจากที่เขาถูกทิ้งช่วงสั้น ๆ ในปี 2012 จากการส่งข้อความวิพากษ์วิจารณ์กัปตัน Andrew Strauss ไปยังผู้เล่นในแอฟริกาใต้ซึ่งทำให้เขารำคาญมากที่สุด

“ แมตต์เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่บอกทุกคนว่าเราต้องทำงานร่วมกับเควินเขาเป็นคนตีลูกที่ยอดเยี่ยมและเราต้องการพรสวรรค์ของเขา” สวอนน์กล่าวเสริม “ การที่เควินโจมตีแมตต์คือฉันกล้าพูดเหมือนเป็นการกลั่นแกล้ง”

เมื่อสวอนน์กลับจากออสเตรเลียเขาชื่นชมทัศนคติของปีเตอร์เซนและยืนตามความคิดเห็นเหล่านั้นในคอลัมน์ซันของเขา

“ ฉันพูดมาตลอดว่าเควินสบายดีที่ออสเตรเลียจนถึงจุดที่ฉันออกจากทัวร์ก่อนการทดสอบครั้งที่สี่” สวอนน์กล่าว

“ แล้วมีอะไรเปลี่ยนแปลง? มันต้องมีอะไรบางอย่างกับ Prior และ Flower เพราะดูเหมือนว่าเขาจะมีความอาฆาตพยาบาท และแน่นอนเขามีหนังสือขาย” เขากล่าวเสริม

Virat Kohli เดินขนย้ายกลับไปที่ศาลาหลังจากถูกไล่ออกโดยเจอโรมเทย์เลอร์ในเมืองโคจิเมื่อวันพุธ (ที่มา: PTI)Virat Kohli เดินกลับไปที่ศาลาหลังจากถูกไล่ออกโดยเจอโรมเทย์เลอร์ในเมืองโคจิเมื่อวันพุธ (ที่มา: PTI)
ตลอดช่วงฤดูร้อนที่ร้อนระอุในอังกฤษการโฟกัสไปที่ด้านขวาหรือด้านนอกของใบมีดของVirat Kohliนั้นโดดเด่นกว่าเนื้อของวิลโลว์ จากนั้นเขาจะมองดูบ่อยๆโดยปกติไม่นานหลังจากถูกไล่ออกและในระหว่างที่เขาเดินแยกกลับไปที่ศาลาด้วยความสงสัยว่าเศษไม้เล็ก ๆ ที่ไม่มีนัยสำคัญนั้นทำให้เขาดีขึ้นได้อย่างไร

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาโคห์ลีพาไปที่สนามโคจิโดยใช้ถุงมือของเขาหมุนวน จากนั้นไม่นานหลังจากทำเครื่องหมายรอยพับของเขาเขาก็เหลือบไปที่ขอบด้านขวานั้นอย่างรวดเร็วจับมันไว้ใกล้กับตะแกรงหมวกกันน็อกของเขาแล้วหมุนอีกครั้งบางทีอาจเป็นความคิดที่ว่าถ้าเขามองไม่เห็นแถบที่น่ากลัวในเสียงหวีดผู้กะลา ยังจะไม่

เขาทิ้งบอลแรกที่เขาเผชิญการส่งของเจอโรมเทย์เลอร์ที่กว้างออกไปนอกตอไม้ของเขาคนเดียว คนต่อไปที่เขาตามหลังและปิดกั้น จนถึงตอนนี้ดีมาก ครั้งที่สามเขาสะบัดแผ่นอิเล็กโทรดผ่านผดุงครรภ์ สองวิ่งยิ่งดี คนที่สี่เขาปกป้องคนตายจากเท้าหลัง – เท้าที่มักจะเห็นเขาถูกจับได้ในอังกฤษ. บางทีความหงุดหงิด (ยกโทษให้ปุน) ในที่สุดก็ทิ้งเขาไปตอนรุ่งสางของฤดูกาลอินเดียจากนั้นเทย์เลอร์ก็ขว้างลูกที่ห้า มันอยู่ด้านหลังของความยาวเล็กน้อยและพุ่งเข้าใส่ผู้ตี เพื่อให้เล่นได้สำเร็จ Kohli กดกลับอีกครั้ง คราวนี้ลูกบอลยืดตรงพบความกว้างที่เข้าใจยากของใบมีดและกลืนเข้าไปในฝ่ามือของดาร์เรนแซมมี่ในตอนแรกลื่น ในขณะที่เขาเดินกลับมาในครั้งนี้โคห์ลีไม่ต้องกังวลกับการพิจารณาด้านข้างของค้างคาวของเขาโดยจ้องมองไปที่สกอร์บอร์ดแทน เขาคงสังเกตเห็นว่าตอนนี้อินเดียอยู่ที่ 55-2 โดยเป็น 49-0 เมื่อไม่นานมานี้

ส่วนที่เหลือรวมกันจะไม่ผ่าน 200 ทำให้เวสต์อินดีสชนะ 124 รันอย่างไม่น่าเชื่อในหนึ่งวันแรก

จะบอกว่าช่วงเวลานั้นเมื่อฤดูใบไม้ร่วงของอินเดียของ Kohli เริ่มขึ้นเหมือนกับว่าฤดูร้อนของอังกฤษได้สิ้นสุดลงแล้วจุดเปลี่ยนของการไล่ล่าก็คือการพูดน้อย ในการไล่ล่าเมื่อค้างคาว Kohli และค้างคาวดีอินเดียก็ไม่แพ้ ระยะเวลา สำหรับสถิตินี้นักตีลูก ODI ที่โด่งดังที่สุดของอินเดียนับตั้งแต่Sachin Tendulkarได้คะแนน 13 จาก 19 ศตวรรษในการไล่ล่า 12 คนชนะ แต่การตำหนิโคห์ลีสำหรับการสูญเสียที่ไม่คาดคิดนั้นรุนแรงมาก ท้ายที่สุดแล้วการตีลูกและการตีลูกได้ดีในอีกด้านหนึ่งคือShikhar Dhawanซึ่งเป็นนักพากย์ที่มีจำนวนมหาศาลในปี 2013

ทั้ง Dhawan และAjinkya Rahaneทำให้อินเดียเริ่มต้นได้ดีโดยบวก 49 สำหรับประตูแรกที่เกือบจะเป็นลูกวิ่งเพื่อรักษาด้านข้างในการตามล่าเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่ 322 แต่แล้ว Dhawan ก็ไล่ Rahane ออกไปโดยปฏิเสธ วินาทีที่มันเป็นเสียงเรียกของราฮานในขณะที่จุดจบของกองหน้าไม่ใช่กองหน้าจุดเริ่มต้นของปัญหาที่เขาต้องการน้อยที่สุด

Dhawan ด้วยตัวเขาเอง

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ Dhawan ตลอดหลายร้อยปีที่ผ่านมาเขามีรอยบากในทุกรูปแบบของเกมคนถนัดซ้ายสามารถทำคะแนนได้เฉพาะใน บริษัท ของผู้ทำประตูรายใหญ่อีกคนเท่านั้น ในการทดสอบเปิดตัวครั้งแรกซึ่งเขาได้คะแนน 187 มูราลีวีเจย์ตีได้ 153 คะแนนที่คาร์ดิฟฟ์ในแชมเปี้ยนส์โทรฟี่เมื่อเขาแตก ODI ร้อยแรก (114) โรฮิทชาร์มาได้ 65 คะแนนในฐานะเพื่อนเปิด ในนัดต่อไปที่รี Dhawan ของ 102 ได้รับการเติมเต็มด้วยครึ่งร้อยเปาโรหิตย์และDinesh คาร์ทิค และในการไล่ล่าที่คล้ายกันกับเกมวันนี้กับออสเตรเลียที่ชัยปุระ (เป้าหมาย 360) Dhawan ขับเคลื่อนชัยชนะของอินเดียด้วยคะแนน 98 อันรุ่งโรจน์ แต่นายร้อย Rohit และ Kohli ก็เช่นกัน

ตัวเลขข้างต้นไม่ได้กล่าวถึงเพื่อนำอะไรออกไปจากเกมของ Dhawan ค่อนข้างตรงกันข้าม พวกเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าเครื่องเปิดในเดลีทำได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์เมื่อเขาได้รับอนุญาตให้สร้างความร่วมมือกับพันธมิตรที่เท่าเทียมกัน เมื่อวันพุธที่ผ่านมาพันธมิตรดังกล่าวและด้วยเหตุนี้ความร่วมมือในสนามยังคงเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก

ไม่นานหลังจากการเลิกจ้างของ Kohli Ambati Rayudu – ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นหมายเลขสี่ – เดินไปที่ประตูไปยัง Andre Russell อย่างไร้จุดหมายและกวาดนิ้วไปตรงกลาง เกือบจะในทันทีหลังจากนั้นการหยุดกะพริบและพลาดที่อยู่ตรงกลางของSuresh Rainaก็สิ้นสุดลงเมื่อเขาลาก Dwayne Bravo กัปตันทีม West Indies ไปที่ตอของเขา และเช่นเดียวกับที่ Dhawan ชกถุงมือกับผู้ชายที่ดีที่สุดในสถานการณ์เช่นนี้กัปตัน MS Dhoni เขาก็จากไปเช่นกันโดย Sammy ได้รับบาดเจ็บ

ดังนั้นที่ 114 ต่อ 5 ดาวันถอนหายใจและอาจจะรู้ว่าเขาต้องเล่นในโอกาสที่ไม่เคยมีมาก่อน และในช่วงสั้น ๆ จากบอลแรกที่เขาเผชิญหลังจากการล้มลงของ Dhoni เขาก็มองหางาน แซมมี่ขุดบอลสั้น ๆ ทำให้มันปีนขึ้นไปสู่มงกุฎของดาวันอย่างน่าเกลียด แต่ผู้ตีอยู่บนขาข้างหนึ่งในอากาศทุบมันอย่างสง่าผ่าเผยผ่านผดุงครรภ์สี่ใบ เขาย้ายไปอยู่ที่ 61 ด้วย

Bravo แนะนำ Marlon Samuels ไปที่รอยพับโบว์ลิ่ง กัปตันหมู่เกาะเวสต์อินดีสอาจกำลังทดสอบหนึ่งในสองสิ่ง – หากนี่คือวันซามูเอลส์อย่างแท้จริง (ทำคะแนนสูงสุดหนึ่งวันที่ 126 * เพื่อนำผู้เยี่ยมชมไปที่ 321 ก่อนหน้าในวันนั้น) และหากขาดการก้าว บอลจะมีปัญหากับ Dhawan ทั้งสองเกิดขึ้นพร้อมกัน

ดาวันเกือบล้มบอลแรก การส่งมอบของ Samuels ยังคงอยู่ในระดับต่ำ แต่ผู้ตีลูกก็สามารถยิงได้ดี ขอบด้านในทำให้เขามีซิงเกิ้ล ลูกที่สองที่เขาเผชิญ (ลูกที่สาม) เกือบจะไล่เขาเช่นกัน ดาวันซัดบอลผิดเส้นและบอลแทบไม่พลาด ครั้งต่อไปมันจะไม่ ลงบนขาข้างหนึ่งและกวาดเขากวาดสายผิดอีกครั้งและไม่พบอะไรนอกจากอากาศที่บริสุทธิ์ เมื่อตอไม้ของเขาถูกตรึงไว้ท้ายที่สุดก็ใกล้เข้ามา

samuels_mMarlon Samuels โจมตีโบว์ลิ่งของอินเดียเป็นชิ้น ๆ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาที่เมือง Kocchi (ที่มา: PTI)
Marlon Samuels เป็นคนสงวน คุณจะเห็นว่าเมื่อเขามาถึงศตวรรษของเขา – โอกาสที่จะกลายเป็นคะแนนสูงสุดในหนึ่งวันของเขา – ในโคจิ เมื่อไปถึงที่นั่นในช่วงที่ 45 ของโอกาสด้วยการกดหน้าเท้าที่ขี้อายจากราวินทราเจดจาไปตรงกลางตามด้วยซิงเกิ้ลที่รวดเร็ว Samuels หยุดที่ปลายกะลาและปิดเครื่อง ไม่กี่วินาทีผ่านไป ฝูงชนที่สับสนไม่แน่ใจว่าจะเชียร์หรือไม่

จากนั้นเกือบเต็มใจที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่เขาไม่ต้องการ Samuels หันไปทางห้องแต่งตัวของ West Indies ใช้เวลาสองสามก้าวครึ่งใจแล้วยกไม้ตีขึ้นอย่างเซื่องซึม แกลเลอรีมีเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดสี่คนซึ่งยังคงนั่งแน่นขณะที่พวกเขาแสดงท่าทางกลับมาพร้อมกับเสียงปรบมือที่ปิดเสียง เขาต้องคิดอะไรแน่ ดังนั้นเขาจึงจ้องมองไปยังท้องฟ้าและส่งเสียงตะโกนอย่างกล้าหาญ

แม้เสียงคำรามนั้นจะดูไม่น่าเชื่อเท่าที่ควร แต่ก็มีอยู่ในตัวเอง

Marlon Samuels เป็นคนสงวน ถูกจองไว้มากพอที่จะหลุดจากทีม West Indies ในเดือนมีนาคมปีนี้ซึ่งไม่มากนักสำหรับคู่ของเขากับนิวซีแลนด์ในการทดสอบคิงส์ตัน แต่เนื่องจากเรื่องราวใน Jamaica Observer ทำให้ ‘ความสัมพันธ์ที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง เขามีกับสมาชิกคนอื่น ๆ ในทีม ‘

บทความนั้นชื่อ ‘เราได้เห็น Mr Marlon Samuels คนสุดท้ายหรือยัง?’ กล่าวต่อไปว่า: “เรารู้แน่นอนว่า Mr Samuels ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับสมาชิกส่วนใหญ่ของทีม West Indies คุณChris Gayle ” มันเสริมว่ามีสมาชิกเพียงสองคนจากจาเมกาในพื้นที่ของเขา – Messrs Sheldon Cottrell และ Carlton Baugh ดูเหมือนจะสนทนากับเขาได้

คนเก็บตัว

ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบด้วยคุณสมบัติที่เขียนเกี่ยวกับเขาโดยผู้สื่อข่าวไม่กี่คนที่เขาอนุญาตให้ตัวเองโต้ตอบด้วย ในปี 2554 ในระหว่างการท่องเที่ยวหมู่เกาะอินเดียตะวันตกของอินเดียผู้สื่อข่าวของThe Indian Expressสังเกตว่าเพื่อนที่ดีที่สุดสามคนของ Samuels คือ Samson, Simba และ Sheeba ซึ่งเป็นลาบราดอร์พิทบูลและอากิตะ และครอบครัวที่มีความสุขนั้นอาศัยอยู่ในบ้านที่ปราศจากเฟอร์นิเจอร์และเต็มไปด้วยต้นมะม่วงที่คนตีลูกสามารถ ‘นั่งคนเดียวและอ่านหนังสือได้ตลอดไป’

แต่นี่คือคำถามที่ขอทานที่จะถามเฉพาะอย่างยิ่งกับการผจญภัย unfurling ปีเตอร์เควินพร้อมกันในประเทศอังกฤษ มีความแตกต่างกัน (การเก็บตัวแบบไม่สื่อสารในกรณีของ Samuels ตรงกันข้ามกับ KP) มีเหตุผลเพียงพอที่จะหลุดจากเกมฝูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเป็นผู้นำแสงกับค้างคาว? ในกรณีของ West Indies Dwaynes, Darrens และ Kierons หลายคนอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขเป็นเวลาหลายปีโดยไม่ได้คะแนนหนึ่งวันมากเท่า Samuels ใส่กันไม่น้อย. และผลรวมที่เรากำลังพูดถึงคือผลรวมของห้า

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Samuels ทำยอดได้ถึงหก และในขณะที่ทำเช่นนั้นเขาก็ยังคงแตกต่างออกไป ในขณะที่ดเวย์นสมิ ธ , ดาร์เรนบราโวและคีรอนโพลลาร์ดส่งวิกเก็ตของพวกเขาไปโดยไม่จำเป็น แต่ซามูเอลก็ให้ราคาที่สูงสำหรับเขา

ในขณะที่คนอื่น ๆ เหนื่อยกับการผลิตภาพ T20 ที่ไร้สาระ แต่ชาวจาเมกาก็เล่นคริกเก็ต ODI ในตำราเรียนซ้ำแล้วซ้ำเล่าในสนามล้ำหน้าที่อัดแน่นไปด้วยจังหวะพรมจูบเกือบจะเป็นไปได้

วิธีที่เขากำหนดโอกาสของเขาก็ยังคงเป็นจริงกับคู่มือแบบวันเดียว เขาระมัดระวังในช่วงแรกวิ่งซิงเกิ้ลอย่างหนักเริ่มคลายแขนก่อนเริ่มการเล่นพาวเวอร์เพลย์ปลดปล่อยพวกเขาเมื่อมีการใช้ข้อ จำกัด ของสนามและได้รับเงินสดจำนวนมากในระหว่างการตาย อย่างไรก็ตามไม่กี่อึดใจก็โดดเด่นกว่าที่อื่น ๆ ส่วนใหญ่เกิดจากความมีสีสันของพวกเขา

ในวันที่ 31 กว่าของโอกาสด้วยคะแนนของเขายังคงอยู่ในยุค 30, แอลตัดสินใจที่จะใช้เวลาในการAmit Mishra ลูกแรกเขาพุ่งลงไปที่ปลายห่วงสายรุ้งของมิชร่าและพุ่งเข้าใส่หม้อทองขนาดใหญ่ในระยะยาว Mishra ไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนักเพราะครั้งก่อนมีคน (Darren Bravo) ตีเขาถึงหกลูกคนตีลูกได้พยายามทำแบบเดียวกันกับลูกถัดไป Mishra จึงยินดีที่จะโยนมันอีกครั้ง และ Samuels ก็กระโดดออกมาเช่นกัน คราวนี้เขาเลือกได้นานโดยที่ไม่มีวิมุตติยืนอยู่

สามครั้งต่อมาเท้าของเขายังคงเป็นกุญแจสำคัญในการต่อสู้กับSuresh Rainaเช่นเดียวกับที่เขาหมุนตัวไปที่สนามบอลและตักมันเข้าไปในช่องมองเห็น มันทำให้อายุห้าสิบของเขาเพิ่มขึ้น ฝูงชนลุกขึ้น ค้างคาวของ Samuels ไม่ได้ ห้าสิบวิ่งต่อมาเช่นกันสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก

Indies_mการแย่งชิงระหว่าง WIPA และ WICB ยังห่างไกลจากการแก้ไข (ที่มา: PTI)
แม้ในขณะที่ West Indies บันทึกการชนะอย่างครอบคลุมใน ODI ครั้งแรกที่ Kochi แต่ก็มีการเรียนรู้ปัญหาระหว่างผู้เล่นและสมาคมที่แสดงถึงพวกเขายังคงห่างไกลจากการแก้ไข ในความเป็นจริงเหลือเวลาน้อยกว่าสามชั่วโมงสำหรับการโยนยังคงมีความรู้สึกหวาดหวั่นในค่ายของผู้เยี่ยมชมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของผู้เล่นระดับสูง ในขณะเดียวกันที่สนามกีฬาเนห์รูระดับความวิตกกังวลก็ถึงขั้นไข้ขึ้นพร้อมกับหลายฝ่ายระวังว่าชาวอินเดียตะวันตกจะมาปรากฏตัวหรือไม่

จากนั้นเป็นเวลาประมาณ 12.00 น. ผู้บริหารทีมได้รับแจ้งว่าทีมจะออกจากสนามตามกำหนดเวลาและผู้เล่นทุกคนจะพร้อมสำหรับการคัดเลือกโดยทั่วไปเพื่อขจัดความกลัวว่าจะมีการคว่ำบาตรใด ๆ และมีการถอนหายใจด้วยความโล่งใจอย่างมากสำหรับทั้งผู้ถ่ายทอดสดและผู้ซื่อสัตย์ชาวโคจิที่หันมาหาจำนวนของพวกเขาสำหรับการแข่งขันเมื่อชาวอินเดียตะวันตกเข้ามาในสนามสำหรับการอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันบางคนเรียกมันว่า ข่าวดีที่สุดของวันนี้หลังจากเมฆไม่อยู่ห่างจากสนามกีฬาเนห์รูเพื่อการเปลี่ยนแปลง

ด้วยเครดิตของพวกเขาชายจากทะเลแคริบเบียนที่ไม่ได้รับการกล่าวขานว่าอยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้องสามารถสร้างการแสดงที่น่าทึ่งด้วยไม้ตีและลูกบอลเพื่อทำให้แชมป์โลกต่ำต้อย แต่คาดว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมในการประชุมอีกหลายครั้งเพื่อพยายามจัดการข้อพิพาทที่เกิดจาก ‘ข้อตกลงการชำระเงินที่ไม่ยุติธรรม’ ซึ่งลงนามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากประธาน Wavell Hinds ของ West Indies Players Association (WIPA) ในนามของพวกเขากับ WICB ตามที่เจ้าหน้าที่ของคณะกรรมการระบุว่าผลของปัญหาในขั้นตอนนี้อยู่ในมือของผู้เล่นอย่างเต็มที่

เช่นเดียวกับกรณีเมื่อวันอังคารที่พวกเขาข้ามเซสชั่นการฝึกซ้อมรวมทั้งการแถลงข่าวก่อนซีรีส์ตามธรรมเนียมและแทนที่จะจมอยู่กับการพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงของทีมในขณะที่ Dwayne Bravo & Co พยายามค้นหา วิธีการผ่านวิกฤตข้อพิพาทการจ่ายเงินครั้งล่าสุดเพื่อตีคริกเก็ตอินเดียตะวันตก นั่นคือก่อนที่กัปตัน Bravo จะยื่นจดหมายที่กล่าวหา Hinds ทำให้เกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับการติดต่อกับ WICB และขอให้เขาลาออก จากนั้น WICB ก็วางแมวไว้ท่ามกลางฝูงนกพิราบในช่วงเช้าของวันพุธโดยเปิดเผยว่ามีความเป็นไปได้ที่ ‘ผู้เล่นบางคนจะถอนบริการสำหรับ ODI แรก’ พวกเขายังขอบคุณ BCCI สำหรับ ‘ความเข้าใจ’ โชคดีที่ไม่มีการคว่ำบาตร

อย่างไรก็ตามจากจดหมายของ Bravo การตัดสินใจที่จะดำเนินการกับ ODI ครั้งแรกเกิดขึ้นก่อนที่เขาจะส่งจดหมายถึง Hinds แต่กับผู้ขับขี่“ การตัดสินใจนี้ไม่ควรตีความว่าเป็นการยอมรับจากผู้เล่นของ ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ไม่สมเหตุสมผลที่เรานำเสนอโดย WICB และไม่เป็นการยอมรับบันทึกความเข้าใจฉบับใหม่ที่อ้างว่า “Bravo กล่าวในจดหมายซึ่งเผยแพร่โดย ESPNCricinfo

ชาวตรินิแดดยังเรียกร้องให้มีการคืนสถานะโครงสร้างการชำระเงินแบบเก่าในขณะที่ยืนยันว่าผู้นำของ Hinds ล้มเหลวในการแสดงผลประโยชน์สูงสุดของผู้เล่น ในตอนท้ายของวันพุธรอยยิ้มกลับมาอยู่ในค่ายของอินเดียตะวันตกแม้ว่าความไม่แน่นอนจะเพิ่มมากขึ้นในความสัมพันธ์ของพวกเขากับภาระผูกพันตามสัญญา

หลายสัปดาห์ต่อมาพีเอสจีได้ พนันบอลออนไลน์ เริ่มเปิดตัวเนย์มาร์ดาวรุ่งชาวบราซิลอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สองเพื่อช่วยให้ครองตำแหน่งแชมป์ลีกฝรั่งเศสจากโมนาโกและกลายเป็นแชมป์ยุโรปเป็นครั้งแรก PSG มาถึงรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งเดียวในปี 2538

เม็กซิโกกลายเป็นทีมที่ห้าที่จะรับประกันตำแหน่งของพวกเขาในฟุตบอลโลกปี 2018 เนื่องจากสหรัฐอเมริกาล้มเหลวที่จะพ่ายแพ้ในบ้านที่คอสตาริกาเพื่อวางแคมเปญการแข่งขัน

ส่วนหัว Hirving Lozano ใน 53 นาทีก็เพียงพอที่จะให้เม็กซิโกชนะ 1-0 ปานามาที่สนามกีฬา Azteca เนื่องจาก CONCACAF วืดเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งที่เจ็ดติดต่อกัน

เม็กซิโกเข้าร่วมบราซิลญี่ปุ่นและอิหร่านพร้อมกับเป็นเจ้าภาพรัสเซียในขณะที่ทีมได้ยืนยันสถานที่ในรอบชิงชนะเลิศปีหน้า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเม็กซิโกได้เห็นการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบชิงชนะเลิศหกประเทศใน CONCACAF โดยมี 17 คะแนนจากหกเกม

ผลที่ได้หมายความว่าพวกเขาจะได้รับการรับประกันว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลโลกอัตโนมัติที่มอบให้กับผู้ที่สำเร็จสามอันดับแรกในกลุ่ม

แต่ในขณะที่เม็กซิโกเฉลิมฉลองคู่ปรับของอเมริกาถูกทิ้งให้ตรึกตรองเส้นทางสู่รัสเซียซึ่งในไม่ช้าก็มีความไม่แน่นอนมากขึ้นหลังจากที่พวกเขาแพ้ 2-0 ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศที่คอสตาริกาในแฮร์ริสันรัฐนิวเจอร์ซีย์ การชนะจากคอสตาริก้าครั้งที่สองในอันดับที่ 14 คะแนนในขณะที่สหรัฐอเมริกายังคงยึดตำแหน่งที่สามโดยอัตโนมัติด้วย 8 คะแนนจากเจ็ดเกม

อย่างไรก็ตามชาวอเมริกันอยู่ในระดับแปดจุดกับฮอนดูรัสที่ พนันบอลออนไลน์ เป็นเจ้าภาพสหรัฐในสัปดาห์หน้าในสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นการต่อสู้ที่ตึงเครียดในประเทศอเมริกากลาง

มาร์โกอูเรน่ากองหน้าของคอสตาริกาเป็นฮีโร่ที่สนามเรดบูลล์ซึ่งแฟน ๆ คอสตาริกาจำนวนมากในสนามกีฬา 25,000 ที่นั่งทำให้สนามแข่งแห่งนี้กลายเป็นสนามเหย้าของอเมริกา Urena ได้คะแนนสองครั้งเพื่อให้คอสตาริกาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกไปทั่วสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 1985

การเกิดแผ่นดินไหวในซานโฮเซ่ข้างหน้า Urena เปิดเผยการป้องกันความหย่อนยานในสี่หลังในนาทีที่ 30 เพื่อยิงคอสตาริกาล่วงหน้าที่สนามกีฬากระทิงแดง จากนั้น Urena ก็กระโจนเข้าใส่ชิ้นส่วนที่เลอะเทอะของสหรัฐฯอีกครั้งเพื่อปกป้องแปดนาทีจากเวลาเพื่อให้ค่ำคืนที่น่าสังเวชเป็นเจ้าภาพ ความพ่ายแพ้ – เป็นครั้งแรกในการแข่งขันประจำนับตั้งแต่โค้ชบรูซอารีน่าเข้ามาเมื่อปีที่แล้ว – ออกจากแคมเปญของสหรัฐเพื่อไปสู่รอบชิงชนะเลิศในปีพ. ศ. 2561 ที่รัสเซีย ตอนนี้อารีน่าต้องพลิกฟื้นการแสดงของทีมของเขาสำหรับการปะทะกันในสัปดาห์หน้ากับฮอนดูรัส

“ เราจะใช้เวลาหนึ่งวันในการไตร่ตรองเรื่องนี้และคิดแผน” Arena กล่าว “ แต่เห็นได้ชัดว่าการเดินออกไปโดยไม่มีแต้มใด ๆ ในคืนนี้น่าผิดหวังมาก “ เราจะเดินหน้าต่อไป นี่คือวิธีจัดการกับกีฬาการแข่งขัน คุณไม่ชนะทุกเกม

“ ในมุมมองของเราความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดในการเรียกร้องของเราคือระยะเวลาอันใกล้และตลาดตราสารทุนที่เพิ่มสูงขึ้นซึ่งรวบรวมเรื่องราว / แนวคิดเกี่ยวกับหุ้น” เขากล่าว

Penn ในขณะที่ก่อนหน้านี้ถูกมองว่าเป็นผู้ให้บริการคาสิโนแบบอิฐและปูน แต่ตอนนี้ถูกมองผ่านเลนส์ของการพนันกีฬาและคาสิโนออนไลน์แนวดิ่งที่แต่ละประเภทอาจมีมูลค่าถึง 2 หมื่นล้านดอลลาร์ในอีกหลายปีข้างหน้า

Santarelli กล่าวว่าเพนน์ iGaming และการพนันกีฬาธุรกิจที่มีมูลค่า $ 2.5 พันล้านหรือ $ 18 หุ้น

“ ความจริงที่ว่าเบงกาลูรูเอฟซี เว็บยูฟ่า สนใจในตัวฉันคือกระตุ้นให้พิจารณาสิ่งที่พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการเล่น BFC ในระดับทวีปในฤดูกาลนี้และอีกหนึ่งเกมต่อไปจะเป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน” เขากล่าวเสริม

โค้ช Zinedine Zidane ของเรอัลมาดริดเป็นผู้นำในการเสนอชื่อเข้าชิง 12 โค้ชโค้ช FIFA ชายยอดเยี่ยมแห่งปี ผู้สมัครคนอื่น ๆ ได้แก่ อันโตนิโอคอนเตซึ่งนำเชลซีไปสู่ตำแหน่งอังกฤษโค้ชโจเซ่มูรินโญ่ที่ได้รับรางวัลยูโรป้าลีกและแมนซิมิเลียโนอัลเลกรีแห่งยูเวนตุส

ซีดานมีความสุขในปีอันรุ่งโรจน์ของมาดริดเนื่องจากพวกเขา เว็บยูฟ่า ประสบความสำเร็จในการป้องกันถ้วยยุโรป – ทีมแรกที่ทำได้ในยุคแชมเปี้ยนส์ลีก

เรอัลยังชนะลาลีกาเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เป็นแชมป์ของสเปนและยุโรปในปีเดียวกันตั้งแต่ปี 1958 เขาได้รับรางวัลเจ็ดรางวัลหลังจากประสบความสำเร็จกับราฟาเอลเบนิเตซในฐานะโค้ชของมาดริดในเดือนมกราคมปีที่แล้ว คัพเดือนนี้

รางวัล – หนึ่งในชุดรางวัลใหม่ที่จัดขึ้นโดย FIFA หลังจากการแยกของพวกเขากับนิตยสาร France Football Ballon d’Or ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงลอนดอนในวันที่ 23 ตุลาคม

“ คุณอยู่ภายใต้ความกดดันโดยทั่วไปทั้งการแข่งขัน” เขากล่าว

Juan Martin Del Potro ปลดอดีต Fernando Verdasco

ฮวนมาร์ตินเดลโปโตรอดีตแชมป์จัดแสดงอย่างมั่นใจเพื่อลงทะเบียนชัยชนะนัดตรงเหนือเฟอร์นันโดแวร์ดาสโกจอมเก๋าชาวสเปนในการเจอกันรอบสาม

อาร์เจนตินาเมล็ดที่สามยังไม่ได้ลงสนามในนิวยอร์ก แต่ถูกผลักดันอย่างหนักจากคนถนัดซ้ายซึ่งมีชื่อเสียงอย่างหนักในการเป็นหนึ่งในคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากที่สุดในทัวร์

Verdasco ใช้เวลาสองชั่วโมง 59 นาทีที่สนามกีฬา Arthur Ashe ก่อนที่เขาจะยอมจำนน 7-5 7-6 (8) 6-3 ในที่สุดเมื่อนาฬิกาเดินผ่านเที่ยงคืนที่ Flushing Meadows

“ มันเป็นการต่อสู้ที่ดีมากสำหรับทั้งคู่ เราเล่นสามเซ็ตที่ยอดเยี่ยมในคืนนี้และผู้คนก็สนุกกับการต่อสู้” เดลโปโตรแชมป์ปี 2009 กล่าวในการให้สัมภาษณ์ข้างสนาม

“ คืนนี้เขาเป็นนักสู้ที่ดีดังนั้นฉันจึงมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา”

เดลโปโตรส่งเอซลง 12 เอซผู้ชนะ 41 คนและชนะ 80 เปอร์เซ็นต์ของการเสิร์ฟครั้งแรกเพื่อตอกย้ำความประทับใจว่าเขาฟิตเต็มที่และพร้อมที่จะลงลึกในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

การเล่นกับอิสรภาพหลังจากต่อสู้กับข้อมือที่ลำบากมาเป็นเวลานานซึ่งต้องผ่าตัดหลายครั้งเขาแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของใครบางคนที่อยู่ในจุดสูงสุดของเขาโดยปฏิเสธที่จะโวยวายแม้ในขณะที่เวอร์ดาสโกเริ่มรุกรับใช้

เดลโปโตรได้รับเสียงเชียร์จากฝูงชนที่คลั่งไคล้เพลงและบทสวดระหว่างจุดต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่ามีบรรยากาศที่เป็นไฟฟ้าตลอดเดลโปโตรใช้โอกาสสี่จุดจากห้าจุดที่เขาแกะสลักและได้รับ 18 คะแนนจากตาข่าย

คู่ต่อสู้รอบที่สี่ของเขาคือ Borna Coric เมล็ดที่ 20 ของโครเอเชียซึ่งเอาชนะ Daniil Medvedev ของรัสเซียในเซตรวดก่อนหน้านี้ในวันนั้น

ยังมีเวลาให้เดลโปโตรพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำในช่วงหยุดทำงานหลังการแข่งขันและออกคำเชิญให้บรูซสปริงสตีนไอดอลคนหนึ่งของเขามาดูเขาเล่น

“ ฉันชอบ ‘The Boss’ มากและฉันก็โชคดี” เดลโปโตรกล่าว “ ฉันไปที่โรงละครบรอดเวย์และหลังจากจบคอนเสิร์ตฉันก็ได้พบกับเขา มันเกือบจะเหมือนกับการคว้าแชมป์รายการนี้สำหรับฉัน บางทีเขาอาจจะมา (เพื่อดูฉันเล่น)”

Nick Kyrgios แพ้อย่างมากใน US Open เมื่อวันพฤหัสบดีและแทบจะไม่ได้พยายามเลย ไม่ได้เคลื่อนไหวในขณะที่ทำหน้าที่เพื่อให้ได้เอซ ใส่กราวด์สโตรกลงในตาข่ายอย่างสบาย ๆ ผิดซ้ำสองโดยไม่ต้องดูแล ฝูงชนเริ่มโห่ โมฮาเหม็ดลาห์ยานีผู้ตัดสินเก้าอี้ตัดสินใจเข้าแทรกแซง ในสายตาที่ผิดปกติสำหรับเทนนิสแกรนด์สแลมลาห์ยานีก็ลุกขึ้นจากที่นั่งระหว่างพักระหว่างเกมเอนตัวคุกเข่าแล้วพูดกับคีร์กีออสที่ 30 เมล็ดพันธุ์ว่า“ ผมอยากช่วยคุณ .”

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นการแทรกแซงอย่างกะทันหันสำหรับชาวคีร์กีออสที่มีเมตตาอยู่ที่นั่นในคอร์ทที่ 17 ที่ฟลัชชิงเมโดวส์และมันทำให้เกิดคำถามว่าลาห์ยานีได้ทำเกินหน้าที่ของเขาหรือไม่ในฐานะคนที่อยู่ที่นั่นเป็นหลักเพื่อรักษาคะแนนและรักษาความเป็นระเบียบ คีร์กิออสเปลี่ยนจากการตามเซตและหยุดพักในช่วงเวลาหนึ่งเพื่อแย่งชิงการควบคุมการแข่งขัน _ ตั้งค่าการประลองรอบที่สามกับโรเจอร์เฟเดอเรอร์ _ โดยกลับมาเอาชนะปิแอร์ – ฮิวจ์เฮอร์เบิร์ต 4-6, 7-6 (6) , 6-3, 6-0.

“ นี่ไม่ใช่งานของเขา” เฮอร์เบิร์ตกล่าวเกี่ยวกับลาห์ยานีซึ่งเขาคิดว่าควรจะถูกลงโทษในทางใดทางหนึ่ง “ ฉันไม่คิดว่าเขาเป็นโค้ชเขาเป็นกรรมการและเขาควรจะอยู่บนเก้าอี้เพื่อสิ่งนั้น” ผู้ตัดสินและหัวหน้าผู้ตัดสินของ US Open กำลังตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับคณะกรรมการ Grand Slam ผู้ตัดสินเก้าอี้ไม่เคยเปิดเผยต่อสื่อ แต่ผู้ตัดสินการแข่งขัน Brian Earley กล่าวว่า Lahyani อธิบายว่าเขาออกจากคอน“ เพื่อให้แน่ใจว่าเขาสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ” กับ Kyrgios ในเวทีที่มีเสียงดัง

ตามที่ Earley เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเขาต้องการตรวจสอบว่าคีร์กีออสต้องการการรักษาพยาบาลหรือไม่และเตือนผู้เล่นว่าลาห์ยานี“ จำเป็นต้องดำเนินการ” หาก“ ดูเหมือนว่าการแข่งขันยังคงไม่มีความสนใจต่อไป”

ในระหว่างการแลกเปลี่ยนเชิงเผชิญหน้าและประชดประชันกับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งคราวคีร์กีออสหัวเราะเมื่อได้รับคำแนะนำว่าเขาได้รับการฝึกสอนหรือการพูดคุยอย่างห้าวหาญจากลาห์ยานี “ ฉันหมายความว่าฉันไม่มีโค้ช ฉันไม่ได้มีโค้ชสำหรับปี แน่นอนว่าเขาไม่ได้ฝึกสอนฉัน เช่นคุณกำลังพูดถึงอะไร” Kyrgios กล่าว

“ เขาบอกว่าเขาชอบฉัน ฉันไม่แน่ใจว่านั่นคือกำลังใจ เขาแค่บอกว่ามันดูไม่ดี” คีร์กีออสกล่าวเกี่ยวกับการแชทของเขากับลาห์ยานี “ดู. ฉันรู้สึกไม่ค่อยดี ฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันทำอยู่ตรงนั้นมันไม่ดี ฉันไม่ได้ฟังเขาจริงๆ แต่ฉันรู้ว่ามันดูไม่ดี” Kyrgios ชาวออสเตรเลียวัย 23 ปีประสบปัญหาในอดีตที่ไม่ยอมจ่ายเงินทั้งหมดในระหว่างการแข่งขันแม้จะถูกปรับและพักการแข่งขันจาก ATP Men’s Tour ในปี 2559

ดังที่เฮอร์เบิร์ตกล่าวไว้:“ บางครั้งเขาก็ไม่ได้อยู่ที่นี่ทางจิตใจ”

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ไม่เคยมีข้อสงสัยคือพรสวรรค์และความสามารถในการสร้างความบันเทิงของคีร์กิออส _ เมื่อเขาใส่ใจกับมัน เขาพุ่งเข้าสู่ฉากโดยราฟาเอลนาดาลที่น่าทึ่งในฐานะวัยรุ่นที่วิมเบิลดันในปี 2014 และเขาก็เป็นเจ้าของชัยชนะเหนือเฟเดอเรอร์แชมป์เมเจอร์ 20 สมัยเช่นกัน

เว็บ GClub เว็บยูฟ่า แอพรูเล็ต สมัคร Star Vegas

เว็บ GClub มีผู้เล่นไม่กี่คนที่เปลี่ยนจากเอซีมิลานโดยตรงไปยังยูเวนตุสหรือในทางกลับกัน \

แต่ Leonardo Bonucci หวังว่าจะได้ผลเช่นเดียวกับอันอื่น: Andrea Pirlo หลังจากได้รับรางวัลชื่อกัลโช่กับมิลานในปี 2011 Pirlo ย้ายไปที่ยูเวนตุสโดยการโอนฟรีและเริ่มเตะการครอบครองของอิตาลีฟุตบอลของ Bianconeri ชนะการแข่งขันถ้วยรางวัลลีกอีกสี่ครั้งก่อนจะย้ายไปเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ในปี 2558

Bonucci เดินทางไปอีกทางหนึ่งด้วยการเข้าร่วมมิลานด้วยค่าใช้จ่ายมากกว่า 40 ล้านยูโร ($ 45 ล้าน) หลังจากชนะรายการเซเรียอาหกรายการกับยูเวนตุส

“ ฉันหวังว่าจะทำอย่างไรกับมิลานที่ Pirlo ทำกับ Juve” Bonucci กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Gazzetta dello Sport

เช่นเดียวกับ Pirlo เว็บ GClub ตอนนี้ Bonucci ได้เล่นให้กับสโมสรที่ใหญ่ที่สุดสามแห่งในประเทศ อิตาลีกองหลังการเปิดตัวของเซเรียอากับอินเตอร์มิลานพฤษภาคม 2006การยกเลิกภาษีคาสิโนในเพนซิลเวเนียกำลังทำให้รัฐต้องผูกพันทางการเงิน เมื่อการประชุมสมัชชาใหญ่ประจำปี 2017 สิ้นสุดลงในสัปดาห์นี้ฝ่ายนิติบัญญัติจะต้องพบกับการแก้ไขปัญหารายได้อย่างรวดเร็วที่พวกเขาทราบมาตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วเมื่อศาลฎีกาของรัฐตัดสินว่าองค์ประกอบของโครงสร้างภาษีคาสิโนในปัจจุบันไม่ ชอบด้วยรัฐธรรมนูญ

ภาษีคาสิโนเพนซิลเวเนีย
มณฑลเพนซิลเวเนียเสี่ยงต่อการสูญเสียภาษีคาสิโน 120 ล้านดอลลาร์ที่ประกาศว่าไม่ชอบด้วยรัฐธรรมนูญ รัฐบาลทอมวูล์ฟต้องการใบเรียกเก็บเงินบนโต๊ะทำงานของเขาโดยเร็วเพื่อแก้ไขปัญหางบประมาณที่เกิดจากการพิจารณาคดีของศาลฎีกา (ภาพ: Gov. Tom Wolf)
เมื่อรัฐรับรองรูปแบบการพนันคาสิโนบางรูปแบบในปี 2549 พวกเขาทำเช่นนั้นโดยสัญญาว่าคาสิโนแต่ละแห่งจะจ่ายเงิน 2 เปอร์เซ็นต์ของรายได้สล็อตทั้งหมดให้กับเมืองที่พวกเขาตั้งอยู่

การแบ่งปันนั้นเป็นการส่งเสริมให้ชุมชนยินดีต้อนรับการสร้างคาสิโนใหม่และช่วยชดเชยค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการมีสถานที่เล่นการพนันในสนามหลังบ้านของพวกเขา หากคาสิโนใด ๆ ไม่ถึงขั้นต่ำ $ 10 ล้านอย่างไรก็ตามมันอยู่ที่พวกเขาเพื่อสร้างความแตกต่าง และนั่นคือจุดที่ภาษีขั้นต่ำของสล็อตแมชชีนสร้างปัญหาให้กับศาล
เจ้าพ่อพันล้านสตีฟวินน์โต้เถียงกับเด็ก ๆ ที่อยู่ในคาสิโนมานาน ที่พักในลาสเวกัสปัจจุบันสองแห่งของเขาคือ Tony Wynn และ Encore on the Strip ที่อยู่ติดกันห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวที่มีรถเข็นเด็กเข้ามาในรีสอร์ทเว้นแต่จะเป็นแขกของโรงแรม

ความปลอดภัยของคาสิโนเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ
มีใครบางคนเฝ้าดูคุณ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นลูก ๆ ของคุณหรือความปลอดภัยของพวกเขาในคาสิโนเนวาดา (ภาพ: Wikipedia)
แต่ยิ่งไปกว่านั้นคาสิโน Station“ ทุกคน” ที่มีคุณสมบัติเกือบสองโหลในเนวาดารหัสสีจะทำให้พื้นที่ต่างๆของแผนที่สถานที่ให้บริการแตกต่างกันโดยมีพื้นที่ต่ำกว่า 21 แห่งที่มีเงาเป็นสีแดงแม็กซ์ผู้เล่นออนไลน์วัย 22 ปี Max“ altiFC” Altergott สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมด้วยความสามารถของเขาในการเล่นโป๊กเกอร์เดิมพันสูงเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยชนะการแข่งขัน Super High Roller € 100,000 ที่ PokerStars และ Monte Carlo Casino European Poker Tour Grand Final

ถ่ายทอดสดครั้งแรก

ยากที่จะเชื่อว่านี่คือทัวร์นาเมนต์ถ่ายทอดสดรายการใหญ่ครั้งแรกของอัลเทอร์กอตต์เนื่องจากผู้เล่นเกมเงินสดเดิมพันสูงของเยอรมันเอาชนะการแข่งขันเพื่อชิงเงิน€ 1,746,400 ($ 2,260,161) กลับบ้านรวมถึงสร้อยข้อมือแห่งชัยชนะมูลค่า 10,000 ยูโร

ในฐานะหนึ่งในผู้เล่นเกมเงินสดเดิมพันสูงที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในวงจรออนไลน์อัลเทอร์กอตต์ตัดสินใจลงเรือท้องแบนหายากในทัวร์นาเมนต์สดเพราะเขาและเพื่อนไม่เคยเล่นในโมนาโกมาก่อนและเห็นได้ชัดว่าเพ้อฝันและมีเสน่ห์เล็กน้อย ไปกับมือโป๊กเกอร์ของพวกเขา

อัลเทอร์กอตต์กล่าวว่าเขา“ มีความรู้สึกที่ดีกับรูปแบบการเล่นของพวกเขา แต่พวกเขายังคงนำเสนอความท้าทายอย่างจริงจังและผมยินดีที่สามารถเอาชนะพวกเขาได้”

และเอาชนะพวกเขาที่เขาทำ ในความเป็นจริงเขาเอาชนะผู้เข้าร่วมกิจกรรม Super High Roller ได้ทั้งหมด 42 คนซึ่งสร้างเงินรางวัลรวม 4,851,000 ยูโร (6,275,141 ดอลลาร์) ซึ่งทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมอย่างแท้จริง

ตารางสุดท้ายที่ยาก

มีการแข่งขันที่รุนแรงในตารางสุดท้ายของ Altergott รวมถึง Vladimir Troyanovsky จากรัสเซีย Jason Mercier และ Scott Seiver จากสหรัฐฯและ Mike Watson ชาวแคนาดา Sorel Mizzi และ Tim Adams

เมื่อหันหน้าขึ้นมา Altergott ก็หันหน้าไปทาง Mercier แต่หลังจากการแข่งขันที่ดุเดือดจากโปรโป๊กเกอร์ในที่สุดอัลเทอร์กอตต์ก็ส่ง Mercier ขึ้นรถไฟทำให้เขาได้รับรางวัลอันดับสอง 1,115,700 ยูโร (1,443,190 ดอลลาร์) ดังนั้นเขาจึงแทบจะไม่ได้กลับไปอเมริกาโดยมีหางระหว่างขา .

ด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับฉากการแข่งขันสดที่สำคัญจึงมั่นใจได้ว่า Max“ altiFC” Alergott เป็นผู้เล่นที่ควรค่าแก่การจับตามอง
เอ็นบีเอเมื่อวันจันทร์กล่าวว่ามีแผนที่จะปิดฤดูกาลที่ 75 ในวันที่ 22 ธันวาคมช้ากว่าปกติประมาณสองเดือน การประกาศฤดูกาล 72 เกมได้รับการสนับสนุนจากหนังสือกีฬาซึ่งเอนเอียงไปกับฟุตบอลด้วยการเริ่มฤดูกาลบาสเกตบอลเอ็นบีเอเอชแอลและวิทยาลัยล่าช้า

NBA Black Lives มีความสำคัญ
ผู้เล่นใน Sacramento Kings และ San Antonio Spurs คุกเข่าเพื่อร้องเพลงชาติก่อนเกม NBA ในวันที่ 31 กรกฎาคมที่ Lake Buena Vista รัฐฟลอริดาเรตติ้งทีวีสำหรับรอบตัดเชือก NBA ลดลงซึ่งอาจเป็นเพราะการส่งข้อความถึงความยุติธรรมทางสังคม (ภาพ: Kim Klement / USA TODAY Sports )
“ณ จุดนี้เรากำลังจะตายสำหรับเนื้อหาที่มากขึ้นในช่วงสัปดาห์เพื่อให้เอ็นบีเอเริ่มต้นที่จะมากได้ต้อนรับ”เอ็ด Salmons รองประธานฝ่ายการจัดการความเสี่ยงและการ oddsmaking ที่ Westgate SuperBook กล่าวว่าCasino.org

ลอสแองเจลิสเลเกอร์สที่เอาชนะไมอามีฮีทสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ที่ล่าช้าของ COVID เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมเป็นทีมเต็ง 7/2 ที่จะคว้าแชมป์ปี 2020-21 ที่ SuperBook

การเดิมพันที่ดีกว่าการให้คะแนน
การระบาดครั้งนี้หมายถึงการหยุดพักสี่เดือนครึ่งในการแข่งขันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อ NBA กลับมาในวันที่ 30 กรกฎาคมใน“ ฟองสบู่” ในออร์แลนโดรัฐฟลอริดาแคมป์ฝึกอบรมของ NFL ก็เตรียมพร้อม เมื่อการประชุมรอบชิงชนะเลิศเริ่มขึ้นฤดูกาลฟุตบอลกำลังดำเนินไป

ระหว่างการสูญเสียโมเมนตัมการแข่งขันจากฟุตบอลการส่งข้อความเพื่อความยุติธรรมทางสังคมที่ขัดแย้งกันและซีรีส์การแข่งขันชิงแชมป์ด้านเดียวเรตติ้งทีวีก็พุ่งกระฉูด สำหรับ NBA Finals เรตติ้งลดลง 51 เปอร์เซ็นต์จากปีที่แล้ว

เราจริงไม่เห็นใหญ่ดิ่งหรือแบบเลื่อนออกเช่นการจัดอันดับทีวี”แพทริค Eichner ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารสำหรับ PointsBet เพื่อกล่าวCasino.org “ ความสนใจในการเดิมพันนั้นแข็งแกร่งมากและเอ็นบีเอก็ยังคงเป็นตัวขับเคลื่อนที่ยิ่งใหญ่เหมือนเช่นเคย พูดตามตรงฉันคิดว่านักพนันเป็นคนที่ยังคงจูน!”

John Sheeran ผู้อำนวยการฝ่ายการซื้อขายของ FanDuel รายงานปริมาณการเดิมพัน “ยอดเยี่ยม” วิลเลียมฮิลล์ก็เช่นเดียวกัน

มันไม่ได้มีผลต่อเราที่ทุกคน”นิค Bogdanovich ผู้อำนวยการของการซื้อขายที่วิลเลียมฮิลล์กล่าวว่าCasino.org “ มีเงินมากมายในเงินกองกลาง ฟองสบู่ประสบความสำเร็จอย่างมาก สวมหมวก NBA เพื่อดึงมันออก นักเดิมพันมีความแข็งแกร่งใน NBA แข็งแกร่งจริง”

ในทางกลับกัน Matthew Metcalf ผู้อำนวยการหนังสือกีฬาของ Circa Sports กล่าวว่าความล่าช้านี้ทำให้เกิดปัญหาทางธุรกิจ

รอบตัดเชือกเอ็นบีเอเข้ามาดำเนินการน้อยกว่าที่เราจะใช้ในการมองเห็นเมื่อพวกเขาเกิดขึ้นในเดือนฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน”เมทคาล์ฟบอกCasino.org

แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะระบุว่าการรณรงค์เพื่อความยุติธรรมทางสังคมของลีกซึ่งรวมถึง“ Black Lives Matter” วาดไว้ทั่วศาลและข้อความแต่ละข้อความที่แทนที่ชื่อบนเสื้อยืดส่งผลต่อความสนใจ แต่อดัมซิลเวอร์ผู้บัญชาการ NBA กล่าวว่าจะมี“ การกลับคืนสู่สภาวะปกติ” สำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง

ด้วยฟุตบอลระดับวิทยาลัยและ NFL หนังสือกีฬามักมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แข็งแกร่ง เกม NFL ในคืนวันจันทร์และคืนวันพฤหัสบดีก็ใหญ่เช่นกัน การประชุม Mid-American ของคอลเลจฟุตบอลทำให้ทีวีเต็มไปด้วยทะเลทรายและช่วยเติมเต็มช่องว่างการเดิมพันโดยการเล่นเกมในวันอังคารและวันพุธ

ถึงกระนั้นเกมอย่างวันพุธระหว่าง Toledo และ Western Michigan ก็ไม่สามารถทดแทนการประลองของ Lakers-Celtics ได้

“ เท่าที่ฉันชอบ MACtion ในคืนวันอังคารใช่แล้วการกลับมาของ NBA จะยิ่งใหญ่สำหรับหนังสือที่เติมเต็มช่องว่างในตารางประจำวัน” Eichner กล่าว

Lakers เป็นรายการโปรด
ไม่ต่างจากการสิ้นสุดฤดูกาล Lakers ที่นำโดย LeBron James เป็นรายการโปรดที่เป็นเอกฉันท์ในหนังสือกีฬา ที่ William Hill Lakers อยู่ที่ +375 ตามด้วย Los Angeles Clippers ที่ +400, Milwaukee Bucks ที่ +650, Golden State Warriors ที่ +800, Brooklyn Nets ที่ +850 และ Celtics and Heat ที่ +1,200
อุตสาหกรรมการพนันกีฬาของสหรัฐฯเพียง 30 เดือนถูกลบออกจากการพิจารณาคดีที่สำคัญของศาลสูงสหรัฐซึ่งเปิดประตูสู่การขยายตัวอาจมีการโต้เถียงครั้งใหญ่ครั้งแรกในยุคหลัง PASPA ต้องขอบคุณรายงานของบล็อกบัสเตอร์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่นักพนันอ้างว่าก่อนหน้านี้ DraftKings อนุญาตให้เขาเดิมพันจากนอกสถานะโดยใช้พร็อกซีในรัฐนิวเจอร์ซีย์

DraftKings
นักพนันทำการเดิมพันที่ DraftKings Retail Sportsbook ซึ่งตั้งอยู่ที่ Resorts Casino ในแอตแลนติกซิตีรัฐนิวเจอร์ซี (ภาพ: The Press of Atlantic City)
เรื่องราวดังกล่าวซึ่งSportsHandleพังเมื่อสัปดาห์ที่แล้วออกมาหลังจากที่นักพนันพูดถึงเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยตัวตนบอกกับสื่อว่าเขากำลังพิจารณาดำเนินการทางกฎหมายหลังจากที่ DraftKings ระงับบัญชีของเขา

นักเดิมพันคือบุคคลที่ทำเงินได้ 3 ล้านดอลลาร์ในการเดิมพันพาร์เลย์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่กรีนเบย์แพ็คเกอร์สเพื่อคว้าแชมป์เอ็นเอฟแอลดิวิชั่นเหนือและจอร์เจียและแอละแบมาในฟุตบอลระดับวิทยาลัยเพื่อคว้าแชมป์ดิวิชั่น SEC ตะวันออกและตะวันตกตามลำดับ การเดิมพันดังกล่าวได้รับการรายงานจากสื่อหลายแห่งและผู้สื่อข่าวการพนันกีฬาบน Twitter ระบุว่ามีขนาดใหญ่ผิดปกติสำหรับพาร์เลย์

DraftKingsซึ่งตั้งอยู่ในบอสตันกล่าวว่าเรื่องนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าหน่วยงานใดเป็นผู้ดำเนินการ โฆษกของสำนักงานอัยการสูงสุดของรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งดูแลแผนกบังคับใช้การเล่นเกมกล่าวกับCasino.orgว่าจะไม่แสดงความคิดเห็น

ไม่ใช่สิ่งที่รัฐมีไว้สำหรับการเดิมพันกีฬา
ขณะที่ Richard Schuetz ผู้บริหารอุตสาหกรรมเกมมายาวนานซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นเกมในแคลิฟอร์เนียและเบอร์มิวดากล่าวกับCasino.org ว่า “ มีอะไรอีกมากมายที่เราไม่รู้มากกว่าที่เรารู้” ณ จุดนี้

และอาจจะเป็นเช่นนั้นในบางครั้งเนื่องจากการสอบสวนเพียงไม่กี่เรื่องกลายเป็นเรื่องสาธารณะอย่างน้อยก็ไม่จนกว่าจะมีการตัดสินคดี

แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นที่ทราบกันดีในตอนนี้ Schuetz กล่าวว่าสิ่งนี้มีลักษณะอย่างไรสำหรับอุตสาหกรรมนี้

ถึงแม้ว่ามันจะเป็นกรณีที่ไม่มีกฎหมายในทางเทคนิคถูกหักตามห่วงโซ่เดซี่, เลนส์นี้จะไม่ดีสำหรับภาค” Schuetz บอกCasino.org “ ในความคิดของฉันฉันไม่คิดว่าจะมีใครตั้งใจให้ผู้ชายที่อาศัยอยู่ที่อื่นทำงานผ่านตัวแทนเพื่อเดิมพันก้อนโต…เพราะนั่นจะดึงดูดความสนใจที่น่ารังเกียจทุกรูปแบบ นั่นจะทำให้ศัตรูของกระสุนพนันกีฬา นั่นจะทำให้ผู้ที่เชื่อว่าเราต้องการการกำกับดูแลการเดิมพันของรัฐบาลกลาง…กระสุนบางส่วน”

และด้วยจำนวนเงินที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ Schuetz คิดว่าอย่างน้อยก็มีแนวโน้มว่าผู้ตรวจสอบของรัฐบาลกลางจะตรวจสอบด้วยเช่นกัน

DraftKings โต้แย้งการอ้างสิทธิ์พร็อกซี
ตามรายงานของSportsHandleนักพนันเปลี่ยนมาใช้ DraftKings เมื่อประมาณสองปีที่แล้วเมื่อกีฬาแฟนตาซีและชุดการพนันจ้างJohnny Avelloเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการแข่งขันและหนังสือกีฬา นอกจากนี้เขายังอ้างว่า Avello ให้สิทธิ์ทางวาจาแก่เขาในการวางเดิมพันออนไลน์กับ DraftKings ผ่านพร็อกซี การเดิมพันพร็อกซีคือการที่แต่ละคนวางเดิมพันในนามของบุคคลอื่น

การพนันกีฬาไม่ถูกกฎหมายในฟลอริดาและตามกฎหมายการพนันกีฬาของรัฐนิวเจอร์ซีย์หนังสือกีฬาจะต้องปฏิเสธการเดิมพันจากใครก็ตาม “ที่เป็นตัวแทนหรือพร็อกซีให้กับบุคคลอื่น”

บริษัท ได้ออกแถลงการณ์ไปยังCasino.org โดยกล่าวว่า“ แม้ว่าเรื่องนี้จะอยู่ระหว่างการตรวจสอบโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่เหมาะสม DraftKings ไม่มีความเห็นเกี่ยวกับการสอบสวนนั้น”

อย่างไรก็ตามตัวแทนของ บริษัท ได้โต้แย้งข้อเรียกร้องของลูกค้า

“จอห์นนี่ Avello … ไม่ได้มีข้อตกลงด้วยวาจากับลูกค้ารายนี้ที่จะวางเดิมพันบนแอพพลิเคกีฬาของเขาจากนิวเจอร์ซีย์จากนอกรัฐใช้พร็อกซี่” ตัวแทนบอกCasino.org

นอกจากนี้ตัวแทนกล่าวว่า DraftKings ไม่ยอมรับการเดิมพันใด ๆ ที่ไม่ได้ตั้งใจที่จะจ่ายออกโดยปฏิเสธการอ้างสิทธิ์บางอย่างบนโซเชียลมีเดียที่ว่าบัญชีของลูกค้าถูกแช่แข็งเพราะเขาชนะ

“ นั่นไม่ใช่อย่างนั้น 3 ล้านเหรียญจะไม่สร้างหรือทำลาย บริษัท ของเรา”ตัวแทนกล่าว

แม้ว่าการเดิมพันจะไม่ได้รับการให้คะแนนจนกว่าจะสิ้นสุดการแข่งขัน NFL และฟุตบอลระดับวิทยาลัยในฤดูกาลปกติ แต่โอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสุดสัปดาห์เนื่องจากจอร์เจียแพ้ฟลอริดา ด้วยการสูญเสียดังกล่าว Bulldogs อยู่ในอันดับสองใน SEC East ซึ่งเป็นเกมครึ่งหลังตามหลัง 4-1 Gators

เพื่อให้จอร์เจีย (4-2) ชนะส่วนบูลด็อกจะต้องชนะสี่เกมสุดท้ายในขณะที่ฟลอริดาต้องแพ้สองในห้าเกมสุดท้าย
บ็อกดาโนวิชกล่าวว่า Lakers มีตั๋วและเงินมากที่สุดในตลาดอนาคตของ William Hill

ฉันต้องเชื่อว่ามันเปิดกว้างมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา”เขากล่าว “ ปีที่แล้วพิสูจน์ให้เห็นแล้ว ทีมระดับกลางหลายทีมก้าวขึ้นมาและเลอบรอนจะอายุมากขึ้น 1 ปีและทุกอย่างก็เหมาะกับเขา”

ที่ FanDuel สองทีมที่ได้รับบาดเจ็บ ได้แก่ Warriors และ Nets เป็นหนึ่งในการเดิมพันชิงแชมป์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด Sheeran กล่าว The Warriors มีสถิติที่แย่ที่สุดใน NBA เมื่อปีที่แล้วโดยไม่มี Steph Curry และ Klay Thompson

NBA Draft จะจัดขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายนและเอเจนซี่ฟรีจะเริ่มในวันที่ 20 พฤศจิกายนอนาคตของ MVP Giannis Antetokounmpo สองสมัยของ Bucks จะเป็นจุดโฟกัสของช่วงนอกฤดูกาลที่สั้นและรวดเร็ว เขาอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงฤดูกาลที่จะมาถึง แต่สามารถบังคับให้ทำการค้าได้หากต้องการ

“ เรากำลังสมมติว่าเขากำลังเล่นอยู่”บ็อกดาโนวิชกล่าว “ มิลวอกีมีเงินไม่มาก ด้วยทีมแบบนั้นเราอาจจะปรับตัวในบางจุดเพื่อให้ได้ตั๋วมา แต่เราสมมติว่าเขาจะอยู่กับ Bucks”
ไม่ว่าจะช่วยให้นักล่ารู้ว่าจะหาเหยื่อรายต่อไปได้ที่ไหนเป็นคำถามหรือไม่เนื่องจากหนึ่งในคดีที่ฉาวโฉ่ที่สุดของรัฐซึ่งย้อนหลังไปถึงสองทศวรรษ

แน่นอนว่าเป้าหมายคือการป้องกันไม่ให้แขกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะออกจากคาสิโนและอยู่ห่างจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รีสอร์ทในปัจจุบันได้เพิ่มความปลอดภัยและดวงตาในท้องฟ้าแต่มีมาตรการป้องกันเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้โศกนาฏกรรม Sherrice Iverson ครั้งต่อไปหรือไม่ คำตอบคือไม่แน่นอนอย่างดีที่สุด

มองย้อนกลับไปที่โศกนาฏกรรม
เป็นเวลา 20 ปีแล้วที่คาสิโน Primm ได้พาดหัวข่าวด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้อง: การข่มขืนอย่างโหดร้ายและการสังหารเด็กหญิงวัยเจ็ดขวบที่ไร้เดียงสาซึ่งเป็น Iverson

คาสิโน Primm ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะการพนัน
Sherrice Iverson ตระเวนไปที่คาสิโน Primm ในปี 1997 โดยไม่รู้ตัวว่ามีนักล่าที่น่าสยดสยองกำลังจับเธออยู่ วันนี้เนวาดารีสอร์ทหวังว่าจะเป็นไปไม่ได้ แต่ความจริงก็คือเด็ก ๆ ยังคงถูกทิ้งให้อยู่ในอุปกรณ์ของตนเองในคาสิโนหลายแห่ง (ภาพ: Sherrice Iverson Family / LVR-J)
ตามที่เล่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ในLas Vegas Review-Journalวันที่ 25 พฤษภาคม 1997 กลายเป็นวันที่น่าอับอายในประวัติศาสตร์คาสิโนเนวาดา

เป็นวันที่ไอเวอร์สันถูกปล่อยให้เล่นโดยไม่มีผู้ดูแลในเกมอาร์เคดถูกล่อเข้าไปในห้องน้ำกระทำชำเราและจากนั้นชายอายุ 18 ปีที่มึนเมาในรีสอร์ทและคาสิโน Primadonna ที่มีชื่อว่า

ปัจจุบันเรียกว่า Primm Valley และตั้งอยู่นอกลาสเวกัสที่ชายแดนแคลิฟอร์เนียประมาณ 30 นาที

เหตุใดเด็กนักเรียนชั้นประถมจึงเดินไปที่ชั้นคาสิโนในตอนเช้าตรู่? พ่อของเธอเล่นการพนันและดื่มเหล้าและมอบหมายให้พี่ชายของเธอคอยจับตาดูเด็กสาวคนนี้ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จอย่างชัดเจน

Jeremy Strohmeyer ชายที่พาเด็กเข้าห้องน้ำและฆาตกรที่ถูกตัดสินลงโทษในกรณีนี้ก็ไม่ควรอยู่ในบ่อนการพนันและดื่มเหล้าทั้งคืน เนื่องจากเนวาดาทำให้การพนันถูกต้องตามกฎหมายในปีพ. ศ. 2474 ทุกคนต้องมีอายุอย่างน้อย 21 ปีจึงจะสามารถวางเดิมพันหรือดื่มได้

การปกป้อง Sherrice ล้มเหลวและ Strohmeyer อ้างว่าตอนนี้จากหลังลูกกรงซึ่งเขารับโทษจำคุกตลอดชีวิตว่าพวกเขาล้มเหลวเช่นกัน อย่างที่เขาทำเมื่อ 20 ปีก่อนเช่นกัน.

ในระหว่างการพิจารณาคดีของเขาวารสาร Review-Journal ตั้งข้อสังเกตในเรื่องราวล่าสุด Strohmeyer ไม่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมโดยบอกกับศาลในแถลงการณ์ที่เตรียมไว้ว่า“ …มีคาสิโนไม่ขายแอลกอฮอล์ซ้ำ ๆ ให้เด็กอายุ 18 ปี… บันทึก Sherrice? ฉันเชื่ออย่างนั้น”

Strohmeyer รับใช้ชีวิตในเรือนจำโดยไม่ต้องรอลงอาญาและตอนนี้อายุ 38 ปี Iverson จะอายุ 27 ในวันนี้หากเธอยังมีชีวิตอยู่

กฎหมาย Murky ผลลัพธ์ที่น่าสงสัย
ผลเสียจากการฆาตกรรม Iverson ทำให้การรักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นบนชั้นคาสิโนและในพื้นที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวและแหล่งแฮงเอาท์สำหรับเด็กเช่นเกมอาร์เคด

คลาร์กเคาน์ตี้ยังบังคับใช้เคอร์ฟิวสำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีที่ไม่ได้มาพร้อมกับพ่อแม่หรือผู้ปกครอง กฎหมายดังกล่าวยังคงใช้อยู่จนถึงทุกวันนี้และจะเริ่มในเวลา 22.00 น. วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีและเวลา 21.00 น. ในคืนวันศุกร์และวันเสาร์ที่ Las Vegas Strip

กฎหมายเนวาดาป้องกันไม่ให้ผู้ที่อายุต่ำกว่า 21 ปีเล่นการพนันและเล่นเกมบนชั้นคาสิโน แต่แตกต่างจากในรัฐอื่น ๆ ที่การเข้าคาสิโนต่อบุคคลนั้น จำกัด เฉพาะผู้ที่ระบุรหัสที่เหมาะสมแขกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะใน Sin City จะได้รับอนุญาตให้สำรวจพื้นที่เล่นเกมเพื่อไปยังโซนที่ไม่มีการเล่นเกมของรีสอร์ทรวมถึงห้องพักในโรงแรมร้านอาหารร้านค้าหรือ สระว่ายน้ำ.

การเข้าชมอย่างเสรีทำให้การรักษาความปลอดภัยของคาสิโนเป็นเรื่องยากหากไม่ทำไม่ได้เพื่อให้การรักษาความปลอดภัยของคาสิโนบังคับใช้อย่างเคร่งครัดเพื่อไม่ให้เด็ก ๆ ออกจากพื้นที่เล่นเกม หากผู้ปกครองต้องรอนอกห้องน้ำในขณะที่ลูกหลานเข้าไปเช่นหรือในทางกลับกันหากพวกเขาขอให้ลูก ๆ รอในขณะที่ผู้ใหญ่ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกมีเพียงการบังคับใช้ความปลอดภัยเท่านั้นที่น่าจะเกิดขึ้นตราบใดที่ ไม่เห็นเด็ก ๆ พยายามเล่นเกมจริงๆ

“ ฉันเห็นพ่อแม่และเด็กวัยเตาะแตะเด็ก ๆ อยู่ในคาสิโนลาสเวกัสตลอดเวลา” Marie Prescott นักพนันท้องถิ่นกล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยของคาสิโนที่เธอเห็น “ บางทีพวกเขาอาจมีกฎเกี่ยวกับเด็ก ๆ บนพื้น แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้บังคับ ฉันเคยเห็นรถเข็นเด็กผ่านคาสิโนตอนตีสองและตีสาม”
หน้าอกห้องพิจารณาคดี
ในปี 2558 คาสิโนและรีสอร์ท Mount Airy ใน Poconos ประท้วงเมื่อ 2 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากสล็อตของพวกเขามีมูลค่าเพียง 2.8 ล้านดอลลาร์ทำให้เหลือเพียง 7.2 ล้านดอลลาร์

ศาลฎีกาตัดสินเมื่อเดือนกันยายน 2559 ว่าสูตรคำนวณภาษีสล็อตขั้นต่ำละเมิดกฎหมายความสม่ำเสมอของรัฐ เนื่องจากคาสิโนแห่งหนึ่งสร้างรายได้จากสล็อตที่แตกต่างกันไปในที่สุดพวกเขาก็ต้องจ่ายภาษีในอัตราที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้รับมอบอำนาจ 10 ล้านดอลลาร์

นั่นทำให้รัฐต้องดิ้นรนหาวิธีบรรเทารัฐบาลเทศบาลที่ต้องพึ่งพาการจ่ายเงิน 10 ล้านดอลลาร์เป็นอย่างมากเพื่อให้ครอบคลุมงบประมาณจำนวนมาก ในเดือนมกราคมสมาชิกสภานิติบัญญัติมีเวลา 120 วันในการหาทางออก และเมื่อเส้นตายนั้นผ่านไปศาลก็ได้ขยายเวลาออกไปอีก 120 วันโดยเสนอให้เป็นวันที่ 26 พฤษภาคมในวันศุกร์นี้

ความดันกำหนดเวลาข้อเสนอที่จะอนุญาตให้มีการพนันคาสิโนเชิงพาณิชย์ในอาร์คันซอถูกอัยการสูงสุดของรัฐยิงล้มลงโดยกล่าวว่าคำถามเกี่ยวกับการลงประชามติที่จัดทำโดยพลเมืองนั้นเขียนไม่ดีเกินกว่าที่จะดำเนินการอย่างจริงจัง

บัตรลงคะแนนคาสิโน Arkansas Leslie Rutledge
เลสลี่รัทเลดจ์อัยการสูงสุดของอาร์คันซอได้ทำลายแผนการที่จะนำการพนันคาสิโนมาสู่รัฐมากขึ้น (ภาพ: Arkansas Times)
ในอาร์คันซอผู้มีสิทธิเลือกตั้งสามารถริเริ่มความท้าทายด้านกฎหมายและเสนอกฎหมายและร่างพระราชบัญญัติ Barry Emigh ซึ่งอาศัยอยู่ใน Hot Springs ได้ทำเช่นนั้นมาหลายปีแล้วแม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จก็ตาม

Emigh ได้แนะนำให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญเกี่ยวกับคาสิโนหลายสิบฉบับมาเกือบสองทศวรรษแล้ว

ปัจจุบันการพนันของอาร์คันซอ จำกัด เฉพาะการเดิมพันแบบ pari-mutuel ที่สนามแข่งซึ่งสองแห่งมีวิดีโอสล็อตและเครื่องเกมอื่น ๆ ที่อนุญาตให้ลูกค้าเล่นแบล็คแจ็คลูกเต๋ารูเล็ตและโป๊กเกอร์ในเวอร์ชันอิเล็กทรอนิกส์

การริเริ่มการลงคะแนนเสียงที่เสนอล่าสุดของ Emigh ได้รับการตั้งชื่ออย่างสับสนว่า“ การแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐอาร์คันซอทำให้การพนันถูกต้องตามกฎหมายสำหรับสมาชิกคณะกรรมการคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนของ Fairplay Holdings” จากนั้นภาษาการลงประชามติจะใช้คำ 845 คำที่อธิบายว่าคาสิโนควรดำเนินการอย่างไรในรัฐ

“ ยาวเกินไปและซับซ้อน”
เลสลี่รัทเลดจ์อัยการสูงสุดของอาร์คันซอกล่าวว่าข้อเสนอของ Emigh มีข้อบกพร่องตั้งแต่ต้นโดยเริ่มจากชื่อเรื่องซึ่งเธอเรียกว่า“ ยาวเกินไปและซับซ้อน” ในจดหมายฉบับเดือนเมษายนถึง Emigh

“ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่ของรัฐอาร์คันซอมีข้อ จำกัด ในทางปฏิบัติในระยะเวลาที่สามารถใช้พิจารณาข้อเสนอดังกล่าวได้” รัทเลดจ์เขียน “ นอกจากนี้สามัญสำนึกต้องการให้เราถามว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งโดยเฉลี่ยสามารถตัดสินใจอย่างชาญฉลาดโดยพิจารณาจากชื่อบัตรเลือกตั้งได้หรือไม่”

Emigh จะดำเนินการแก้ไขต่อไป แต่ Rutledge ยังคงไม่ยอมให้ข้อเสนอเดินหน้าต่อไป การปฏิเสธครั้งล่าสุดนี้ถือเป็นความล้มเหลวครั้งที่ 5 ของเขาในการส่งร่างที่ยอมรับได้ในปีนี้

“ ปัญหาแรกเกี่ยวกับการอ้างอิงของคุณไปยัง Fairplay Holdings” รัทเลดจ์กล่าว “ ข้อเสนอของคุณขาดความเฉพาะเจาะจงทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการจัดตั้งคณะกรรมการนี้และใครเป็นผู้มีอำนาจในการจัดตั้ง”

ตามสื่อสังคมออนไลน์ Barry Emigh เป็นศิลปินและช่างปั้นที่ทำงานด้วยตนเอง ดูเหมือนเขาจะรักการเมืองและกระบวนการนิติบัญญัติ แต่ประวัติของเขาไม่ได้ดีที่สุด

ในปี 2545 เขาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ว่าการรัฐในฐานะอิสระต่อไมค์ฮัคคาบีผู้ดำรงตำแหน่งและผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในอนาคต Emigh ได้รับคะแนนเสียงเพียง 154 คะแนน สองปีต่อมาเขาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอาร์คันซอในเขต 24 เขาได้รับห้าโหวตใน “การแข่งขัน” นั้น

ตอนนี้ก่อนที่จะมีการออกกฎหมายแต่ละครั้งชาวเมือง Hot Springs ได้ส่งโครงการพนันใหม่ให้กับ Little Rock ไม่มีความชัดเจนว่าอะไรที่ทำให้เขามีแรงบันดาลใจแม้ว่าเขาจะยอมรับเมื่อครั้งแรกที่เขาพยายามโน้มน้าวให้รัฐถามผู้มีสิทธิเลือกตั้งเกี่ยวกับการพนันในปี 2544 ว่าเขารู้ว่าคำร้องของเขา“ สิ้นหวัง”

อาร์คันซอไม่ชนะ
แม้รัทเลดจ์จะอนุมัติถ้อยคำของข้อเสนอของ Emigh แล้วขั้นตอนต่อไปของเขาจะเกี่ยวข้องกับการรวบรวมลายเซ็น 84,859 รายที่กระจายอยู่ในมณฑลอย่างน้อย 15 รัฐ งานระดับสูงที่ต้องทำให้สำเร็จโดยใช้เวลาน้อยกว่าหกเดือนก่อนที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐอาร์คันซอจะลงคะแนนในเดือนพฤศจิกายน

การสำรวจความคิดเห็นของรัฐในเดือนกันยายนพบว่า 38 เปอร์เซ็นต์ของอาร์คันซอสนับสนุนการขยายตัวของคาสิโนในขณะที่ 49 เปอร์เซ็นต์ไม่เห็นด้วยและ 13 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาลังเลใจ

เมื่อปีที่แล้ว Arkansas Issue 5 พยายามอนุญาตให้สามมณฑลเปิดคาสิโนหนึ่งแห่งในแต่ละแห่ง การผลักดันดังกล่าวมาจาก Cherokee Nation ซึ่งเป็นกลุ่มชาวอินเดียที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ชนเผ่านี้บริจาคเงินมากกว่า 4.4 ล้านดอลลาร์ให้กับArkansas Winning Initiativeซึ่งเป็นองค์กรที่ซื้อโฆษณาทางวิทยุและโทรทัศน์จำนวนมากเพื่อสนับสนุนคาสิโนมากขึ้น

ตัวแทนของ Cherokee ยอมรับในภายหลังว่าการสนับสนุนของพวกเขาเป็น “นโยบายการประกัน” มากกว่าเพื่อปกป้องผลประโยชน์คาสิโนของตนเองในโอกลาโฮมา

ในท้ายที่สุดศาลฎีกาของรัฐได้บีบมาตรการลงคะแนนเนื่องจากอาจละเมิดพระราชบัญญัติการคุ้มครองกีฬามืออาชีพและมือสมัครเล่นซึ่งเป็นกฎหมายของรัฐบาลกลางที่มีการโต้เถียงและโต้แย้งซึ่งอนุญาตให้เฉพาะเนวาดาโอเรกอนมอนทาน่าและเดลาแวร์เท่านั้นที่สามารถเสนอการพนันกีฬาได้
ฝ่ายนิติบัญญัติในทั้งสองห้องกำลังพิจารณามาตรการขยายการพนันที่หลากหลายซึ่งมีศักยภาพในการสร้างความเสี่ยงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการขาดดุลงบประมาณเพิ่มขึ้น 1.2 พันล้านดอลลาร์ แต่จนถึงขณะนี้พวกเขายังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงใด ๆ

ตัวแทนของรัฐ Pat Harkins (D-Erie County) HB 1301 เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงค่าธรรมเนียมโฮสต์แบบเรียบง่ายที่ 10 ล้านดอลลาร์

ในขณะเดียวกันการรอในคณะกรรมการคือ SB 271 ซึ่งเป็นแพ็คเกจการปฏิรูปและการขยายการพนันที่ครอบคลุมมากขึ้นซึ่งสามารถให้กรอบกฎหมายสำหรับการแก้ไขปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของค่าธรรมเนียมโฮสต์

ด้วยเงินเดิมพันมากกว่า 120 ล้านดอลลาร์ภาษีคาสิโนในเพนซิลเวเนียเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับฝ่ายนิติบัญญัติที่มีคาสิโนในเขตของตน แต่ด้วยการประชุมทางกฎหมายที่กำหนดไว้เพียงสองครั้งที่เหลืออยู่ก่อนถึงเส้นตายในวันศุกร์นักการเมืองก็พยายามที่จะลดความวิตกกังวลจากเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น

“ถ้ามันไม่ได้ทำภายในวันศุกร์เราก็จะทำให้มันมีผลย้อนหลัง” รัฐ ส.ว. ลิซาบอสโคลา (D-นอร์ท) บอกว่าเช้าเรียกแอลเลนทาวน์ “ เทศบาลท้องถิ่นกำลังจะได้รับเงินของพวกเขา ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้”

Bonucci ร่วมงานกับ Juventus ในปี 2010 จากบารีและเป็นส่วนสำคัญของการสร้างใหม่ขึ้นมากลายเป็นผู้พิทักษ์ชั้นนำของอิตาลีในกระบวนการ Bonucci วัย 30 ปีต้องการทำเช่นเดียวกันที่ Milan แต่ประสบความสำเร็จมากกว่า

“ ฉันเห็นความคล้ายคลึงกันมากมาย” โบนูชีกล่าว “ ในความเป็นจริงฉันเลือกมิลานด้วยเพราะในใจฉันมีความคิดที่จะทำซ้ำเส้นทางที่ฉันอาศัยอยู่ที่ยูเวนตุสที่ซึ่งเราเริ่มจากการสร้างใหม่อย่างเช่นในกรณีนี้และจบลงที่จุดสูงสุด

“ ฉันต้องการที่จะสูงขึ้นที่นี่ ภายในสี่ปีฉันหวังว่าจะจัดการเพื่อชนะแชมเปี้ยนส์ลีก ฉันต้องการชนะทุกอย่าง”

Juventus และ Bonucci แพ้รอบชิงชนะเลิศ Champions League สองครั้งในรอบสามปี มิลานเปิดฤดูกาลที่โครโตเน่ในวันอาทิตย์โดยมีโบนูชีเป็นกัปตัน

“ มันเป็นทางเลือกที่ใช้ร่วมกันกับสโมสรโค้ชและทีม” โบนูชีกล่าว “ ฉันสามารถทำให้มีเสน่ห์และประสบการณ์พร้อมใช้งานได้ แต่เป็นทีมที่ทำให้คุณเป็นอย่างนั้น ฉันโชคดีที่ได้เรียนรู้จากผู้นำที่ยิ่งใหญ่เช่น (Gianluigi) Buffon, (Alessandro) Del Piero และ (Giorgio) Chiellini”

ทีมฟุตบอลของอินเดียอนุรักษ์นิยม Jackichand Singh เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากล่าวว่าด้านข้างของเขายังไม่มั่นใจและจะใช้เวลาหนึ่งเกมในซีรีย์ Tri-Nation เริ่มต้นที่นี่ในวันเสาร์

อินเดียเล่นกับมอริเชียสในวันที่ 19 สิงหาคมก่อนที่จะลงแข่งที่เซนต์คิตส์และเนวิสเมื่อวันที่ 24 สิงหาคมในการแข่งขันครั้งนี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบชิงชนะเลิศเอเอฟซี

“ เราจำเป็นต้องรับแรงกดดันเล็กน้อย เราจะกลายเป็นทีมที่ดีขึ้นและสอดคล้องกันในแต่ละวัน เรายังไม่มั่นใจ แต่เราลงแข่งนัดละครั้ง” ซิงห์กล่าวกับผู้สื่อข่าวที่นี่ก่อนการฝึกซ้อมของทีมที่นี่

สตีเฟ่นคอนสแตนตินโค้ชชาวอินเดียให้โอกาสผู้เล่นอายุน้อยเมื่อใดก็ตามที่ทีมเล่นดังนั้นซิงห์จึงรู้สึกว่าผู้เล่นกำลังแข่งขันกันเอง แต่ไม่เปิดเผย

“ ผู้เล่นแต่ละคนต้องการที่จะรักษาสถานที่ของพวกเขาในการเริ่มต้น XI เราแข่งขันกัน แต่เราทำอย่างนั้นไม่ได้ เรารู้ว่าถ้าเราทำงานหนักและฝึกซ้อมเราจะถูกเลือก” เขากล่าวเสริม

ยืนยันว่าทีมทำงานได้ดีสิงห์ให้เครดิตกับโค้ช “ ทีมทำงานได้ดี สิ่งที่เปลี่ยนไปก็เพราะโค้ชและผู้ฝึกสอน ผู้เล่นทำงานร่วมกันตลอดเวลาและฉันคิดว่านั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น จีพีเอสได้ช่วยเราด้วย” ผู้เล่นมณีปุระกล่าว

ซิงห์กล่าวว่าโค้ชได้แสดงวิดีโอของฝ่ายตรงข้ามของพวกเขามอริเชียสและเซนต์คิตส์และเนวิส “ โค้ชได้แสดงให้เราเห็นบางอย่าง (วิดีโอ) แต่ไม่มากนัก เราไปด้วยสิ่งที่โค้ชบอกให้เราทำ” ผู้เล่นอินเดียเพิ่ม

เขากล่าวว่าผู้เล่นอายุน้อยอย่าง Jerry (Lalrinzuala) และ Udanta (Singh) ทำได้ดีและพวกเขาขอให้ผู้อาวุโสสำหรับเคล็ดลับที่บอกพวกเขาว่ามันแตกต่างกันอย่างไรระหว่างการเล่นให้กับสโมสรและทีมชาติ

ซิงห์ยังกล่าวอีกว่านักเตะดาวสุนิลเชตตรีมีความหลงใหลในการเล่นเพื่อชาติและเขาให้คำแนะนำนอกสนาม “ การรวมทีมเป็นสิ่งที่ดีและโค้ชแพทย์และผู้ฝึกสอนกำลังทำงานอย่างหนักดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีสำหรับทีม” เขาเซ็นสัญญา

ผู้รักษาประตูชาวอินเดียผู้มีความสามารถพิเศษ Gurpreet Singh Sandhu ได้เซ็นสัญญากับ Indian Super League (ISL) Bengaluru FC จากทีม Stabaek FC ของนอร์เวย์สำหรับยอดโอนที่ยังไม่เปิดเผย แต่บลูส์ไม่เพียง แต่ประกาศการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่พวกเขาวางวิดีโอนวัตกรรมเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวของพวกเขา

วิดีโอเริ่มต้นด้วยข่าวของบังกาลอร์ในการแจ้งเตือนสูงอ้างว่าสิ่งมีชีวิตลึกลับสีเหลืองอยู่ในหลวมและได้รับการเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในบริเวณต่าง ๆ “ มันใหญ่จริงๆมันเป็นสีเหลือง มันเหมือนมนุษย์ แต่มันก็มีมือที่ใหญ่จริง ๆ ” เด็กชายคนหนึ่งในทีวีกล่าว

เดาผู้ที่เมืองพูดถึง – ผู้รักษาประตูคนใหม่ของพวกเขา Gurpreet Singh Sandhu สโมสรอัพโหลดวิดีโอจากทวิตเตอร์ทางการของพวกเขาว่า“ พวกเราได้เขามาแล้ว!”

Gurpreet ผู้ตื่นเต้นซึ่งเป็นผู้เล่นชาวอินเดียคนแรกที่ได้รับการเซ็นสัญญาจากสโมสรยุโรปกล่าวว่าหลังจากเซ็นสัญญา 1 ปีกับ Bengaluru ว่าเขารับข้อเสนอแม้ว่าจะมีตัวเลือกในการเล่นให้กับสโมสรการบินชั้นนำในยุโรป “ ฉันดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เซ็นสัญญากับทีม Bengaluru FC

ในขณะที่ประสบการณ์การเล่นในยุโรปนั้นยอดเยี่ยมการขาดเวลาเล่นเกมเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจย้ายกลับไปอินเดีย ฉันได้รับข้อเสนอจากสโมสรชั้นนำอีกแห่งในยุโรป แต่ความต้องการที่จะเล่น AFC Asian Cup เป็นประจำในปี 2019 เป็นสิ่งที่อยู่ในใจของฉัน” Gurpreet ผู้มาถึงเบงกาลูรูกล่าวในวันพุธ เรื่องราวการไถ่ถอนที่น่ากลัวได้รับความนิยมอย่างมากในวันจันทร์เนื่องจากนักวิเคราะห์ติดแท็กหุ้นเกมด้วยอันดับ “ขาย” และการคาดการณ์ราคาซึ่งแสดงถึงข้อเสียอย่างมีนัยสำคัญจากระดับปัจจุบัน

Penn National Stock ถูกโยกโดยนักวิเคราะห์โทร
David Portnoy ผู้ก่อตั้ง Barstool Sports ไม่พอใจกับการเรียกร้องของนักวิเคราะห์ของ Carlo Santarelli ถึง Penn National ซึ่งเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของ Barstool (ภาพ: Twitter)
ในหมายเหตุสำหรับลูกค้าในวันนี้ Carlo Santarelli นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank ได้ให้คะแนนหุ้นของผู้ประกอบการ Ameristar เป็น “ขาย” จาก “ถือ” ในขณะที่เพิ่มเป้าหมายราคาเป็น 22 ดอลลาร์จาก 12 ดอลลาร์ การแก้ไขประมาณการราคาขาขึ้นมักเป็นสัญญาณที่ดี แต่ในกรณีนี้การคาดการณ์ของ Santarelli ต่ำกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ที่หุ้นของ Penn ปิดในวันที่ 5 มิถุนายน

บริษัท จะมีช่วงเวลาที่ท้าทายมากขึ้นเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมงานการปรับปรุงอัตรากำไรโดยพิจารณาจากสาขาวิชามาร์จิ้นก่อนหน้านี้และสูงกว่าภาษีการเล่นเกมแบบผสมผสานซึ่งบังคับให้เพนน์ต้องมีสัดส่วนที่น้อยกว่าส่วนใหญ่เมื่อเวลาผ่านไป” นักวิเคราะห์ของดอยช์แบงก์กล่าว

เพนน์ดำเนินการคาสิโน 41 แห่งใน 19 รัฐรวมถึงบางแห่งที่ภาษีการเล่นเกมถือว่าสูงเช่นอิลลินอยส์และเพนซิลเวเนีย ตัวอย่างเช่นการเติบโตของการพนันกีฬาเป็นส่วนสำคัญของวิทยานิพนธ์การลงทุนของเพนน์ แต่ในรัฐคีย์สโตนผู้ประกอบการจ่ายเงิน 36 เปอร์เซ็นต์สำหรับกิจกรรมการพนันกีฬา

การโทรหาเพนน์ของ Santarelli ทำให้ได้รับคำตำหนิอย่างรุนแรงจาก David Portnoy ผู้ก่อตั้งBarstool Sports ซึ่งโพสต์คำสบประมาทอย่างหยาบคายบน Twitter ซึ่งไม่เห็นด้วยกับนักวิเคราะห์ เพนน์เป็นเจ้าของร้อยละ 36 ของสถานที่ให้บริการสื่อกีฬา

เป็นที่ยอมรับการโทรตรงกันข้าม
ในขณะที่สังเกตว่าหุ้นเพนน์ถูก “ยืดออก” ในการประเมินมูลค่าและความเสี่ยง / ผลตอบแทนในระยะใกล้สำหรับชื่อนี้ “เบ้” อย่างไม่เหมาะสม “ซานตาเรลลียอมรับว่าการจัดอันดับ” ขาย “นั้นสวนทางกับฉันทามติในชื่อเกม

“ ยิ่งไปกว่านั้นเรารับรู้ด้วยคำเรียกนี้ว่าเรามีแนวโน้มที่จะโต้เถียงกับกรณีการพนันกีฬาและ iCasino เป็นโชคลาภครั้งใหญ่สำหรับ Penn National ซึ่งจะไม่มีการแก้ไขในระยะสั้น” นักวิเคราะห์กล่าว

แม้จะขาดทุนเกือบสี่เปอร์เซ็นต์ในการเขียนเมื่อวันจันทร์ แต่หุ้นของเพนน์ก็เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในเดือนที่ผ่านมาและเพิ่มขึ้นมากกว่าเก้าเท่าจากระดับต่ำสุดในเดือนมีนาคม เมื่อเร็ว ๆ นี้หุ้นกลายเป็นที่รักของวอลล์สตรีทกับนักวิเคราะห์กระดิกหางสำหรับการเล่นกีฬาของ บริษัท การพนันและกลุ่มเป้าหมายของคาสิโน

เน้นย้ำประเด็นที่ว่าด้วยเกรด “ขาย” และราคาประเมิน $ 22 ซานตาเรลลีเป็นหมาป่าเดียวดายในเพนน์ เขาเป็นนักวิเคราะห์เพียงคนเดียวใน 14 คนที่ครอบคลุมหุ้นที่มีเครื่องหมายหยาบคายบนชื่อและการเรียกราคาของเขาต่ำกว่าค่าเฉลี่ยฉันทามติที่เกือบ $ 30 เพื่อน 10 คนจาก 13 คนให้คะแนนเพนน์เทียบเท่ากับ “ซื้อ” หรือ “ซื้อแรง”

ไม่ใช่ข่าวร้ายทั้งหมด
ซานตาเรลลียังยอมรับว่ามีความเสี่ยงในการกำหนดเครื่องหมายหยาบคายให้กับเพนน์ในช่วงที่ตลาดในวงกว้างมีความแข็งแกร่งและนักลงทุนต่างยอมรับหุ้น“ เรื่องราว”

จีคลับคาสิโน จับยี่กี Coutinho ยังคงบาดเจ็บ

จีคลับคาสิโน Philippe Coutinho กองกลางลิเวอร์พูลซึ่งเป็นเป้าหมายของบาร์เซโลน่ายังไม่ฟื้นตัว

จากอาการบาดเจ็บที่หลังและจะพลาดนัดการแข่งขันพรีเมียร์ลีกวันเสาร์กับคริสตัลพาเลซผู้จัดการ Juergen Klopp กล่าว

Coutinho ซึ่งส่งคำขอโอนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตามรายงานของสื่ออังกฤษได้พลาดการดึง 3-3 ของลิเวอร์พูลที่วัตฟอร์ดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาและรอบแรกของรอบรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกของพวกเขา

“ ฟิลไม่สามารถใช้ได้ ไม่ได้อยู่ในการฝึกอบรมเท่านี้” Klopp กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพฤหัสบดีและเสริมว่าเขาไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับทัศนคติของผู้เล่น

Pep Segura ผู้จัดการ จีคลับคาสิโน ทีมกีฬาของบาร์เซโลนากล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าสโมสรสเปน“ เซ็นสัญญา” ใกล้จะเซ็นสัญญากับคูตินโฮแม้ผู้จัดการทีมและเจ้าของสโมสรจะบอกว่าอายุ 25 ปีไม่ใช่การขาย Klopp กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปตามท่าทางของพวกเขา

“ ฉันไม่รู้ว่าทำไมคนอื่นพูดในสิ่งที่พวกเขากำลังพูด (เกี่ยวกับ Coutinho ย้ายไปบาร์เซโลนา) ฉันไม่รู้จักเขาเลย (Segura) ฉันไม่เคยพบเขาเลย” Klopp กล่าว

“ เราไม่ได้โง่เรารู้ว่ามันเป็นสถานการณ์ที่ยากมาก – แต่ไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูด ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับฉันที่จะพูดความจริง 100 เปอร์เซ็นต์… แต่คราวนี้นี่เป็นสถานการณ์”

ลิเวอร์พูลมีหน้าต่างการถ่ายโอนค่อนข้างเงียบเมื่อเทียบกับคู่แข่งหลายรายของพวกเขาเซ็นสัญญากับแอนดรูว์โรเบิร์ตสันการ์ดฝ่ายซ้ายโมฮาเหม็ดซาลาห์และกองหน้า Dominic Solanke

พวกเขาได้รับการเชื่อมโยงในสื่ออังกฤษกับการเคลื่อนไหวสำหรับเซาแธมป์ตันกองหลัง Virgil van Dijk และกองกลาง Naby Keita จาก RB Leipzig แต่สโมสรผู้เล่นทั้งสองกล่าวว่าพวกเขาจะไม่ขายในราคาใด ๆ

แฟน ๆ แสดงความไม่พอใจกับความล้มเหลวของลิเวอร์พูลในการลงทุนเพิ่มเติมในทีมที่จบในพรีเมียร์ลีกที่สี่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ Klopp กล่าวว่าเขามีความสุขกับผู้เล่นที่เขามีอยู่แล้ว

“ ตลาดทั้งหมดนั้นยาก” Klopp กล่าว “ ถ้าหน้าต่างการถ่ายโอนสิ้นสุดลงเมื่อวานนี้เรามีทีมที่ฉันชอบอยู่แล้ว หน้าต่างการถ่ายโอนเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องทำกับทีมจริง”

ผู้จัดการทีมกล่าวว่าแดเนียลสเตอร์ริดจ์กองหน้าผู้บาดเจ็บต้นขาในช่วงพรีซีซั่นเหมาะที่จะกลับมาเล่นในบ้านในฤดูกาลแรกของลิเวอร์พูล

พาเลซผู้แพ้นัดเปิดบ้าน 3-0 ที่บ้านเพื่อเลื่อนตำแหน่งฮัดเดอร์สฟิลด์อาจกลายเป็นทีมแรกที่ชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดที่สี่ที่แอนฟิลด์

“ ฉันตั้งตาคอยที่ Anfield จริงๆ มันเป็นสถานที่ของเรา เป็นเวลานานแล้วที่เราได้เล่นที่นั่น” Klopp กล่าว “ เรารู้ว่ามันเป็นเกมที่ยากลำบาก อาจเป็นไปได้ว่าทั้งสองทีมไม่มีความสุขมาก (กับเกมแรกของพวกเขา)”

สวอนซีซิตี้สามารถใช้เงินที่สร้างขึ้นจากการย้าย Gylfi Sigurdsson ไปยังคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกเอฟเวอร์ตันเพื่อเซ็นสัญญากับผู้เล่นอีกสองหรือสามคนผู้จัดการพอลเคลมเมนต์กล่าวก่อนเกมในบ้านเมื่อวันเสาร์กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Sigurdsson กองกลางของไอซ์แลนด์ผู้เล่นเป็นส่วนสำคัญในสโมสรเวลส์หลีกเลี่ยงการตกชั้นในฤดูกาลที่แล้วเขาย้ายไปเอฟเวอร์ตันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยสื่อของอังกฤษรายงานว่ามีค่าใช้จ่ายประมาณ 45 ล้านปอนด์ (57.96 ล้านดอลลาร์)

“ เมื่อคืนฉันพูดกับพวกเขา (ประธานและเจ้าของ) เกี่ยวกับสิ่งที่เราจะก้าวไปข้างหน้า มีกองทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม” เคลเมนต์กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

“ มันเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ไม่มีคำถาม เราหวังว่าเราจะสามารถนำผู้เล่นสองหรือสามคนมาเสริมความแข็งแกร่งให้เราในตำแหน่งต่าง ๆ ”

สวอนซีเชื่อมโยงกับผู้เล่นหลายคนเนื่องจากพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการถูกเนรเทศอีกครั้งและ Clement บอกว่าสโมสรกระตือรือร้นที่จะสนับสนุนทีมอย่างรวดเร็ว แต่จะไม่จ่ายค่าธรรมเนียมจำนวนมาก

“ เรามีเป้าหมายหลายอย่างเพราะสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้หลุดออกมาเสมอคุณต้องย้ายไปหาผู้เล่นอื่นในสถานการณ์นั้น” เขากล่าว “ เราต้องเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเวลาเป็นสิ่งสำคัญ แต่เราจะไม่ตื่นตระหนก บางครั้งข้อตกลงอาจดีขึ้นในวันสุดท้าย

“ เราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เล่นใดก็ตามที่เรานำเข้ามาในราคาประเมินที่เราต้องการเราจะไม่จ่ายเงินมากกว่าการต่อรอง เราหล่อตาข่ายกว้าง…คุณต้องมองไกลและกว้างเพื่อความคุ้มค่า”

สวอนซีถูกจัดขึ้นเพื่อทำประตูที่เซาแธมป์ตันขณะที่ยูไนเต็ดเอาชนะเวสต์แฮมยูไนเต็ด 4-0 ในช่วงสุดสัปดาห์ของฤดูกาล อย่างไรก็ตามเคลเมนท์มั่นใจว่าทีมของเขาจะสามารถเอาชนะโจเซ่มูรินโญ่ได้อย่างยอดเยี่ยมเนื่องจากพวกเขาได้รับชัยชนะสองนัดและเสมอในเกมลีกนัดสุดท้ายที่พวกเขาเจอกับยูไนเต็ด

“ (เรา) ตื่นเต้นเป็นเกมแรกที่กลับมาเล่นใหม่ที่เดอะลิเบอร์ตี้ เรามีเกมที่ดีที่ Old Trafford แต่เราแตกต่างกันและเป็นเช่นนั้น” Clement กล่าว

“ พวกเขาเริ่มต้นได้ดีและมีผู้เล่นที่เก่ง แต่เรามั่นใจเพราะสิ่งที่เราทำเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เรารอคอยมันและคาดว่าบรรยากาศที่ดีจริงๆ”

ฟิโอเรนติน่ากองหน้านิโคลาคาลินิชพลาดเซสชั่นการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีโดยไม่ให้เหตุผลในการขาดงานของเขาเซเรียอาคลับกล่าวในแถลงการณ์ (it.violachannel.tv)

“ ผู้เล่น (คาลินิค) ซึ่งละเมิดบรรทัดฐานที่มีระเบียบวินัยในการทำงานของทีมจะถูกลงโทษตามกฎ” สโมสร Florentine กล่าว

ฟิออเรนติน่าอนุญาตให้ประเทศโครเอเชียออกจากค่ายฝึกอบรมภาคฤดูร้อนสองครั้งก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฎาคมเนื่องจากปัญหาครอบครัวร้ายแรงรวมถึงการปล้น

Kalinic บอก Sky Italia เมื่อเดือนที่แล้วว่าเขารู้ว่าคู่แข่งของกัลโช่เอซีมิลานสนใจที่จะเซ็นสัญญากับเขาและเขาต้องการเข้าร่วมสโมสร
Giovanni Simeone ไปข้างหน้าอีกคนหนึ่งได้เข้าร่วม Fiorentina เมื่อวันพุธจากเจนัว

Cristiano Ronaldo และ Lionel Messi จะต่อสู้อีกครั้งเพื่อชิงตำแหน่งนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกหลังจากที่ชื่อของพวกเขากลับมาเป็นผู้ชนะในรายการพฤหัสบดีที่ผ่านมาสำหรับผู้เล่น The Best FIFA Men’s

คู่ที่ครองรางวัลระดับโลกในรูปแบบที่หลากหลายมานานกว่าทศวรรษจะได้รับความนิยมในการสะสมอีกหนึ่งรางวัลท่ามกลางรายการที่ดีที่สุดในโลก 24 รายการ

โรนัลโดมีความสุขในฤดูกาลที่น่าทึ่งอีกครั้งซึ่งเขาได้แรงบันดาลใจให้เรอัลมาดริดเป็นคู่ลาลีกา / แชมเปียนส์ลีกในขณะที่เมสซี่ติดอันดับในชาร์ตการทำประตูในสเปนของบาร์เซโลนา

Carli Lloyd ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก US และแชมป์โอลิมปิกครั้งที่ 2 เป็นผู้ชนะอันดับต้นและทำให้รายชื่อ 10 อันดับในการแข่งขันเป็นผู้เล่นหญิงยอดเยี่ยม“ FIFA”

ซีเนอดีนซีดานซึ่งเป็นผู้นำฤดูกาลสำคัญของเรอัลมาดริดโดยมีผู้เล่น 7 คนในรายการตัวเลือกสำหรับผู้ชายได้รับการเสนอชื่อให้เป็นโค้ชชายยอดเยี่ยม

คณะกรรมการคริกเก็ต West Indies (WICB) ได้ขอบคุณและแสดงความยินดีกับฝ่ายที่นำโดยดเวย์นบราโว่ที่แสดงความเป็นมืออาชีพและผลงานสเตอร์ลิงของพวกเขาใน ODI ครั้งแรกกับอินเดียที่โคจิ

ทีม Touring West Indies นำข้อพิพาทเรื่องการจ่ายเงินที่รุนแรงกับคณะกรรมการของพวกเขาเพื่อตบอันดับหนึ่งของอินเดียโดยมีอัตรากำไรมหาศาลจากการวิ่ง 124 ครั้งใน ODI แรกที่นำ 1-0 ในซีรีส์ห้านัดที่สนามกีฬา Nehru ในเมืองโคจิ ในวันพุธ.

“ ดังที่ทราบกันดีว่าการแข่งขันดังกล่าวอยู่ภายใต้การหยุดชะงักที่อาจเกิดขึ้นได้จากการถอนบริการผู้เล่นและ WICB, BCCI และพันธมิตรและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคริกเก็ตไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีการใช้แนวทางที่มีเหตุผลเพื่อให้แน่ใจ มีการเล่นการแข่งขัน” WICB กล่าวในแถลงการณ์

“ แฟน ๆ West Indies และ WICB ต่างก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้จากความพยายามของทีมอย่างชัดเจน”

WICB กล่าวเพิ่มเติมว่าหวังว่าผู้เล่นจะยังคงแสดงความเป็นมืออาชีพและทัวร์อินเดียเต็มรูปแบบ

“ WICB ตั้งตารอที่จะประสบความสำเร็จในการจัดเตรียม ODI สี่รายการต่อไปนี้และทัวร์เต็มรูปแบบของอินเดียในขณะที่ทีมยังคงเตรียมตัวสำหรับ ICC Cricket World Cup 2015” กล่าว

เมฆแห่งความไม่แน่นอนปกคลุมไปทั่ว ODI แรกของเมื่อวานนี้ แต่หลายชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขันผู้เล่นอินเดียตะวันตกได้ตัดสินใจที่จะไม่คว่ำบาตรผู้เปิดซีรีส์มากกว่าสิ่งที่พวกเขาเห็นว่าเป็นข้อตกลงการชำระเงินที่ไม่ยุติธรรมที่ลงนามโดย West Indies Players Association (WIPA) และ WICB .

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่จบลงด้วยการที่ผู้เล่นยืนยันว่าพวกเขาขอสงวนสิทธิ์ในการ “ดำเนินการอย่างดีที่สุด” หากข้อพิพาทไม่ได้รับการแก้ไข

อินเดีย _ มกัปตัน MS Dhoni ออกมาให้การสนับสนุนนักแข่งเรือเร็วของเขาแม้จะมีการแสดงธรรมดา (ที่มา: PTI)
แบริ่งBhuvneshwar Kumarทุกเลอร์สอินเดียรั่วไหลออกมาวิ่งใน ODI แรกกับเวสต์อินดีส แต่ทีมบ้านกัปตันMahendra ซิงห์โดห์ได้รับการสนับสนุนการโจมตีโบว์ลิ่ง underfire แม้จะล้มเหลวไปยังอายสูญเสีย 124 วิ่งในแบบเปิดใน Cochin

อินเดียจ่ายราคาสำหรับโบว์ลิ่งปานกลางในขณะที่ Caribbeans ซึ่งใกล้จะคว่ำบาตร ODI ขี่บนอาชีพที่ดีที่สุดของ Marlon Samuels เท่ากับ 126 ไม่ให้โพสต์แมมมอ ธ 321 สำหรับหกคนที่สนามกีฬาเนห์รูเมื่อวันพุธ

แต่ Dhoni ปฏิเสธที่จะกล่าวโทษนักขว้างของเขาโดยบอกว่าพวกเขา “ได้งานที่ดี”

“ สิ่งที่เราต้องประเมินคือประตูเป็นอย่างไร? ฉันรู้สึกว่ามันเป็นประตูที่ดีมากในการตี ไม่มีการเลี้ยวมากนัก จาก Bhuvneshwar นักขว้างของเราส่วนใหญ่ออกวิ่ง เมื่อพิจารณาจากทั้งหมด 320 ประตูในประตูนี้ฉันรู้สึกว่านักขว้างของเราทำได้ดีมาก” กัปตันกล่าว

“ ฉันค่อนข้างมีความสุขกับโบว์ลิ่งแห่งความตาย นักขว้างของเราโค้งคำนับอย่างสม่ำเสมอเมื่อเสียชีวิต พวกเขารักษาความยาวของพวกเขาและเราสามารถวางฟิลด์ในพื้นที่ที่เหมาะสมได้ โดยรวมแล้วฉันค่อนข้างมีความสุขกับการเล่นโบว์ลิ่ง” Dhoni กล่าว

“ เราทำได้ดีมากในการคุมทีมแห่งความตาย พื้นสนามไม่ใหญ่มากดังนั้น 320-325 จึงเป็นคะแนนพาร์ในประตูแบบนี้”

นักขี่ม้าขนาดกลาง Bhuvneshwar เป็นนักขว้างลูกที่ประหยัดที่สุดสำหรับอินเดียเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดยมีเพียง 38 คนที่วิ่งหนีไป 10 ประตู แต่ล้มเหลวในการรับประตูใด ๆ

หากโบว์ลิ่งของอินเดียอยู่ในระดับปานกลางการแสดงการตีลูกของพวกเขาอาจกลายเป็นเรื่องกระจอกได้เนื่องจากหมู่เกาะเวสต์อินดีสรวมเจ้าภาพด้วยการวิ่งเพียง 197 ครั้งใน 41 โอเวอร์เพื่อขึ้นนำ 1-0 ในซีรีส์ห้านัด

ถาม Dhoni เกี่ยวกับประสิทธิภาพการตีลูกของอินเดียเขากล่าวว่าการขาดความร่วมมือและการสูญเสีย wickets อย่างรวดเร็วทำให้การไล่ล่าของพวกเขาสั่นคลอน

“ เราต้องการการเริ่มต้นที่ดีเพื่อไล่ตามคะแนนนั้น เราเริ่มต้นได้ดีมาก แต่หลังจากที่ Ajinkya (Rahane) หมดลงเราก็ไม่สามารถหยุดการสูญเสีย wickets ได้” เขากล่าว

“ ในขณะที่ไล่ล่า 320 ถ้าคุณแพ้วิคเก็ตติดต่อกันอย่างรวดเร็วมันก็เป็นเรื่องยากสำหรับคนตีลูก เราสูญเสีย wickets มากเกินไปในการติดต่อกัน เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ความร่วมมือดำเนินต่อไป”

หมู่เกาะเวสต์อินดีสเริ่มต้นซีรีส์ในฐานะทีมรองบ่อน แต่กัปตันชาวอินเดียบอกว่าเขาไม่แปลกใจเลยกับการแสดงของ Caribbeans ใน ODI แรก

“ ฉันคิดว่าพวกเขาตีกันได้ดีจริงๆ พวกเขามีทีม ODI ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถตีจนเก้าและพวกเขามีห้านักขว้างที่เหมาะสมนอกเหนือจากความแข็งแรงของม้านั่ง พวกเขาทั้งหมดค่อนข้างมีประสบการณ์ในการเล่นโบว์ลิ่งในการคุมความตาย พวกเขาโค้งคำนับอย่างสม่ำเสมอในพื้นที่เดียวกัน พวกเขามีผู้เล่นที่เหมาะสม” Dhoni กล่าว

ขอให้วิเคราะห์สาเหตุที่อยู่เบื้องหลังความพ่ายแพ้ที่น่าอับอายของอินเดีย Dhoni กล่าวว่า:“ พวกเขาตีกันได้ดีจริงๆ เราไม่สามารถรับ wickets มากเกินไปกับลูกใหม่

“ พวกเขายิงประตูใหญ่ เราไม่สามารถกดดันพวกเขาและมอบซิงเกิ้ลง่ายๆให้พวกเขาได้”

รองกัปตันทีมวิรัชโคห์ลียิงได้เพียงสองครั้งในวันพุธ แต่ Dhoni รั้งรองจ่าฝูงของเขาเพื่อกลับมาคืนฟอร์มในไม่ช้า

“ ในตอนท้ายของวันหากคุณต้องการไล่ล่า 300 บวกการวิ่งผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนไม่สามารถทำได้ เขา (โคห์ลี) กำลังมีช่วงเวลาที่ไม่สบายตัวและผมมั่นใจว่าเขาจะกลับมาฟิตเร็ว ๆ นี้เราต้องให้เวลากับเขา นี่คือสิ่งใหม่สำหรับเขา

หวังว่าเขาจะกลับมาสู่ฟอร์มปกติและทำแต้มได้มาก” Dhoni กล่าว

Marlon Samuels และ Denesh Ramdin ร่วมกันทำสถิติประตูที่สี่ที่ 165 รัน (ที่มา: PTI)Marlon Samuels และ Denesh Ramdin ร่วมกันทำสถิติประตูที่สี่ที่ 165 รัน (ที่มา: PTI)
ไฮไลท์ทางสถิติของODI ครั้งแรกระหว่างอินเดียและหมู่เกาะอินเดียตะวันตก

Marlon Samuels กลายเป็นนักตีลูกครึ่งอินเดียตะวันตกคนที่ 10 ที่สะสม 4,000 รันใน ODIs – 4077 โดยเฉลี่ย 32.35 ใน 160 นัด

Samuels วิ่งครบ 1,000 ครั้งใน ODIs – ผลรวมของเขาคือ 1012 (ave 32.64) ใน 36 นัด เขาเป็นชาวอินเดียตะวันตกคนที่แปดที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันกับอินเดียใน ODIs

Marlon Samuels (126 ไม่ออก 116 ลูก) เท่ากับโอกาสที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาใน ODIs เขาลงทะเบียน 126 vs บังกลาเทศที่ธากาเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2555

ร้อยที่สองของ # Samuels เทียบกับอินเดียคืออันดับที่หกของเขาใน ODIs เขาได้บันทึก 108 ไม่ออกที่วิชัยวาทะเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2545

โอกาสชนะการแข่งขันของ # Samuels สูงสุดเป็นอันดับสี่สำหรับหมู่เกาะเวสต์อินดีสกับอินเดียในอินเดียใน ODIs – โอกาสสูงสุดสามครั้งที่ไม่ใช่ 149 โดย Shivnarine Chanderpaul ที่นาคปุระเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2550, 149 โดย Vivian Richards ที่ Jamshedpur เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม , 1983 และ 140 โดยChris Gayleที่ Ahmedabad เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2545

Shikhar Dhawanบันทึกลูกที่เก้า (68 จาก 92 ลูก) ใน ODIs ซึ่งเป็นครั้งที่สองของเขากับหมู่เกาะเวสต์อินดีส

สามผู้ทำประตูชั้นนำของอินเดียใน ODI ในปีนี้ ได้แก่Virat Kohli (536), Ajinkya Rahane (508) และ Shikhar Dhawan (496)

ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา Denesh Ramdin มีค่าเฉลี่ย 63.25 ใน 12 เกม เขาจัดการไปแล้วสองร้อยสองห้าสิบ มีเพียงMahendra Singh Dhoniเท่านั้นที่มีค่าเฉลี่ย ODIs ดีกว่า Ramdin – 777 ใน 17 โอกาสโดยเฉลี่ย 70.63 รวมหนึ่งศตวรรษและเจ็ดห้าสิบ (การแข่งขันขั้นต่ำสิบรายการ)

Mohammed Shami (4/66) ได้บันทึกตัวเลขการเล่นโบว์ลิ่งที่ดีที่สุดของเขากับ West Indies ใน ODIs

ตัวอย่างแรกของ # Shami ของสี่ประตูที่บ้านเป็นครั้งที่สามของเขาใน ODIs เขาทำแต้มได้ถึง 32 ที่ 23.87 วิ่งต่อกันใน 14 นัดซึ่งมากที่สุดใน ODIs ในปีนี้ทำให้คะแนนของ Lasith Malinga ดีขึ้นที่ 29 (ave 26.48) ในการแข่งขัน 17 นัด

ความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ของอินเดียด้วยการวิ่ง 124 ครั้งถือเป็นอันดับสี่ของพวกเขาในแง่ของการวิ่งใน ODIs ในบ้านซึ่งเป็นอันดับสองของพวกเขาในหมู่เกาะเวสต์อินดีสตามหลังความพ่ายแพ้ 135 รอบที่วิเจยาวาดาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2545

West Indies (321/6) มียอดรวมสูงสุดเป็นอันดับสี่เทียบกับอินเดียที่บ้านใน ODIs – สูงสุดเป็น 333/8 ที่ Jamshedpur เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 1983

คะแนนที่เหนือกว่าของ # West Indies เป็นทีมที่สูงที่สุดใน ODIs ที่ Nehru Stadium เมือง Kochi ซึ่งบดบังอันดับ 309 ของอินเดียเป็นเวลา 5 นัดพบกับออสเตรเลียเมื่อวันที่ 1 เมษายน 1998

อินเดียถูกขว้างออกไป 27 ครั้งต่อทีมต่ำกว่า 200 ครั้งเทียบกับเวสต์อินดีสและปากีสถานใน ODIs

การน็อคที่ไม่แพ้ใครของ # Samuels ที่ 126 ถือเป็นการตีลูกสูงสุดใน ODIs ที่สนามกีฬา Nehru Stadium เมือง Kochi โอกาสเก้าครั้งของเขาที่ห้าสิบบวกกับอินเดียเป็นโอกาสที่เขาต่อต้านฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมากที่สุด

Samuels ได้รับรางวัล Man of the Match ครั้งที่ 10 ใน ODIs ซึ่งเป็นครั้งที่สามเทียบกับอินเดีย

Denesh Ramdin (61 จาก 59 ลูก) โพสต์ห้าสิบห้าของเขาใน ODIs ซึ่งเป็นอันดับสามของเขากับอินเดีย

Samuels และ Ramdin มีส่วนร่วมในการยืนอันดับ 165 สำหรับประตูที่สี่ – สูงสุดของ West Indies เทียบกับอินเดียใน ODIs ซึ่งบดบัง 149 ระหว่าง Chanderpaul และ Sarwan ที่ Rajkot เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2545

จุดยืนข้างต้นเป็นบันทึกการเป็นหุ้นส่วนประตูที่สี่ที่สนามกีฬาเนห์รูเมืองโคจิใน ODIs

Kohli ได้บันทึกคะแนนเลขเก้าหลักของเขาในโอกาสสิบหกครั้งสุดท้ายในการแข่งขันคริกเก็ตนานาชาติ

Suresh Rainaได้ลงทะเบียนเป็ดตัวที่สี่ของเขากับ West Indies ซึ่งเป็นอันดับที่ 12 ของเขาใน ODIs

Ravindra Jadejaในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมามียอดโอเวอร์ 246 โอเวอร์ใน 26 เกมซึ่งสูงที่สุดโดยกะลาใน ODIs

Dwayne Bravo เปิดโอกาสเป็นครั้งที่สามในอาชีพ ODI ของเขา

Samuels_mMarlon Samuels เล่นเป็นอัญมณีแห่งโอกาสกับทีมเหย้าเมื่อวันพุธที่เมืองโคจิ (ที่มา: PTI)
Marlon Samuels ผู้เล่นรอบด้านซึ่งทุบศตวรรษที่ชนะการแข่งขันกับอินเดียใน ODI ครั้งแรกกล่าวว่าการสนทนากับ Clive Lloyd และ Viv Richards ในตำนานหนึ่งวันก่อนการแข่งขันทำให้เขามีความมั่นใจและช่วยให้เขาทำคะแนนได้ดีที่สุดในอาชีพโดยเทียบเท่ากับการไม่แพ้ใคร 126 – วิ่งเคาะในโคจิ

Caribbeans ซึ่งใกล้จะคว่ำบาตร ODI ขี่เคาะที่เทียบเท่ากับอาชีพที่ดีที่สุดของ Samuels ไปที่โพสต์ 321 เป็นเวลาหกครั้งจากนั้นยิงชาวอินเดียในปี 197 ใน 41 เพื่อลงทะเบียนการชนะที่น่าเชื่อ 124 ครั้งเมื่อวานนี้และรับ 1 -0 นำในซีรีส์ห้านัด

“ ฉันได้คุยกับทั้งเซอร์ไคลฟ์ลอยด์และเซอร์วิฟริชาร์ดส์เป็นเวลานานหนึ่งวันก่อนหน้านี้ ฉันมักจะขอคำแนะนำจากพวกเขา พวกเขาไม่ได้กลายเป็นตำนานในช่วงข้ามคืน พวกเขาให้ข้อเสนอแนะเชิงบวกเสมอซึ่งทำให้ฉันมั่นใจ” ซามูเอลส์กล่าวในงานแถลงข่าวหลังการแข่งขันที่สนามกีฬาเนห์รู

Samuels กล่าวว่าเขามีความสุขที่ได้สร้างฟอร์มที่ร่ำรวยจากพรีเมียร์ลีกแคริบเบียนไปสู่ซีรีส์

“ ผมฟอร์มตกในพรีเมียร์ลีกแคริบเบียนและตั้งแต่นั้นมาผมก็อยู่ในตำแหน่งสูงสุด ฉันมีความสุขที่ฉันเล่นได้ดีและทีมของฉันชนะการแข่งขัน” เขากล่าว

Samuels ยังมีคำชื่นชมสำหรับ Denesh Ramdin (61) ซึ่งเขาแบ่งปัน 165 การวิ่งเพื่อประตูที่สี่เพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับยอดรวมที่น่าประทับใจหลังจากถูกขอให้ตี

“ ผมอยู่ในฟอร์มที่ดีและเดเนชก็หมุนตัวตีได้ดี แผนของเราคือการวิ่งอย่างน้อยหกครั้งและการวิ่งระหว่างวิกเก็ตก็ดีมากเช่นกัน ทุกอย่างทำงานได้ดีสำหรับเราทั้งคู่” เขากล่าว

อย่างไรก็ตาม Samuels ปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาฟอร์มตกในเวลาที่เหมาะสมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกปีหน้า

KARTHIK_M_BCCIDinesh Karthik ต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากฤดูกาลในประเทศ (ที่มา: BCCI)
หลังจากล้มเหลวในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสที่เขาได้รับDinesh Karthikผู้รักษาประตูก็พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่เขาไม่ได้เป็นที่สอง แต่เป็นตัวเลือกที่สามรองจาก Wriddhiman Saha และ Sanju Samson เมื่อฟุตบอลโลกปี 2015 ยังคงห่างออกไปอีก 4 เดือน Karthik ก็ไม่ได้นอนไม่หลับกับการคัดเลือกและต้องการโฟกัสไปที่ฤดูกาลภายในประเทศที่กำลังจะมาถึง ข้อความที่ตัดตอนมาจากบทสัมภาษณ์พิเศษ:

คุณเห็นว่าตัวเองเล่นฟุตบอลโลกสี่เดือนหรือไม่?

ฉันอยากจะคิดเกี่ยวกับบรรทัดเหล่านั้นจริงๆฉันได้กดดันฉันโดยไม่จำเป็นเมื่อพิจารณาว่าห้องสุขาใกล้จะมาถึงแล้ว ฉันอยากจะโฟกัสและใช้มันในแต่ละเกมและดูว่าฉันทำได้ดีแค่ไหน

ตอนนี้เรามีคนเฝ้าประตูใน Sanju Samson และ Wriddhiman Saha คุณเห็นพวกเขาเป็นการแข่งขันหรือไม่?

พวกเขาอยู่มาระยะหนึ่งแล้วและพวกเขาก็จะเติบโตเท่านั้น เมื่อมีกิจกรรมเช่น IPL เข้ามาคุณจะพบผู้ดูแลคนใหม่ทุกวันดังนั้นการแข่งขันที่เรียกว่าจะเพิ่มขึ้น แต่ที่สุดแล้วฉันก็เชื่อมั่นในความจริงที่ว่าถ้าฉันทำได้ดีก็ไม่มีใครหยุดฉันได้

คุณเตรียมตัวอย่างไรสำหรับห้องสุขา? คุณรอคอยที่จะได้รับฤดูกาลใหม่ในประเทศหรือไม่?

ฉันไม่ได้เตรียมตัวสำหรับฟุตบอลโลกตอนนี้ฉันกำลังเตรียมตัวสำหรับคริกเก็ตในประเทศและถ้าฉันทำได้ดีที่นั่น WC ก็จะเกิดขึ้น

มีช่วงเวลาในอาชีพการงานของคุณเมื่อคุณให้ความสำคัญกับทีมในฐานะวิมุตติออกจากงานหลักในการรักษาประตูนั่นส่งผลต่อสมาธิของคุณหรือไม่?

ฉันเป็นคนหนึ่งที่สนุกกับการลงสนามสำหรับฉันมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ บางครั้งในระหว่างการแข่งขันระดับนานาชาติมันสนุกกับการเป็นวิมุตติมากกว่าการอยู่ตรงกลางพื้น

พูดถึง DD (Daredevils) คุณไม่คิดว่าการตีบอลของพวกเขาขาดความได้เปรียบเหรอ? ยกเว้นคุณและ KP ทีมของคุณไม่มีบัตเตอร์ที่ดี!

มีคนกลุ่มหนึ่งที่เลือกทีมนี้และตัดสินใจไปกับทีมนั้น มันยากมากสำหรับฉันที่จะบอกว่านั่นถูกหรือผิด การประมูลเป็นกระบวนการที่อ่อนไหวมาก สำหรับปีหน้าเราตั้งเป้าที่จะนำทีมที่ดีมาก ๆ ไปสู่สวนสาธารณะและทำการเปลี่ยนแปลงที่นี่และที่นั่นและมาพร้อมกับทัศนคติที่ดีขึ้น

คุณดึงดูดป้ายราคาจำนวนมากในการประมูลและประสิทธิภาพของคุณไม่ได้สะท้อนถึงสิ่งนั้น คุณคิดว่าตัวเลขนั้นส่งผลต่อประสิทธิภาพของคุณหรือไม่?

แม้ฉันจะจ่ายน้อยกว่าประสิทธิภาพของฉันก็ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับฉันแล้วทุกอย่างคือการออกไปข้างนอกและทำได้ดีและนั่นคือเหตุผลที่ฉันมีป้ายราคานั้น ฉันใช้มันเป็นตัวกระตุ้นให้พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะผู้เล่น

ในช่วงอาชีพส่วนใหญ่ของคุณคุณเล่นเป็นเงาของ MS Dhoni เจ็บไหม?

ฉันคงเป็นคนขี้หงุดหงิดถ้าฉันไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการในฐานะนักคริกเก็ต แม้จะมีผู้เล่นอย่าง MS (MS Dhoni) อยู่รอบ ๆ ฉันก็เล่นได้ประมาณ 100 Internationals ดังนั้นฉันจึงมีความสุขและพอใจมาก ฉันชอบที่จะแข่งขัน ฉันไม่คิดว่าจะมีความเสียใจที่ฉันอยู่รอบ ๆ เมื่อ MS อยู่ใกล้ ๆ เขาเป็นตัวละครที่ดีมากและฉันมีความสุขกับเวลาที่อยู่เคียงข้างเขา

คุณเห็นทีมอินเดียแสดงใน WC ในออสเตรเลีย – นิวซีแลนด์ได้อย่างไร?

นี่เป็นยูนิตที่แข็งแกร่งมากไม่ต้องสงสัยเลยว่า WC เป็นทัวร์นาเมนต์ที่น่าสนใจมาดูกันว่าจะไปที่นั่นได้อย่างไร แต่แน่นอนว่าเราเป็นหน่วยวันเดียวที่แข็งแกร่งมากและเราเป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับถ้วยนี้

“ ฉันไม่คิดว่ามันจะมาในเวลาที่เหมาะสม ฉันไม่เชื่อในเรื่องดังกล่าว ฉันกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับการทำดีเพื่อประเทศของฉัน ฉันต้องทำแบบนี้ต่อไป” เขากล่าว

รางวัลนี้เป็นการคืนชีพของ จับยี่กี นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่าเวิลด์ซึ่งได้รวมเข้ากับ Ballon d’Or ของนิตยสารฟุตบอลฝรั่งเศสเป็นเวลาหกปีก่อนที่ความร่วมมือจะสิ้นสุดลงเมื่อปีที่แล้ว โรนัลโดได้รับรางวัล“ ดีที่สุด” ในระดับต้นน้ำ

พวกเขาได้รับการโหวตจากโค้ชและกัปตันแห่งชาติสื่อและแฟน ๆ ที่ได้รับการคัดเลือกพร้อมกับผู้ชนะที่จะประกาศในพิธีที่ลอนดอนเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม

รายการย่อ:

ผู้เล่นที่ดีที่สุดของผู้ชาย:ปิแอร์ Aubameyang (กาบอง, จับยี่กี Borussia Dortmund), Leonardo Bonucci ( อิตาลี , AC Milan), Gianluigi Buffon (อิตาลี, Juventus), Daniel Carvajal ( สเปน , Real Madrid), Paulo Dybala (อาร์เจนตินา, Juventus), Antoine Griezmann (ฝรั่งเศส, Atletico Madrid), Eden Hazard (เบลเยียม, เชลซี), ซลาตันอิบราฮิโมวิช (สวีเดน, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด), Andres Iniesta (สเปน, บาร์เซโลนา), แฮร์รี่เคน ( อังกฤษ), ทอตแนมฮอตสเปอร์), N’Golo Kante (ฝรั่งเศส, เชลซี), โทนีโครส (เยอรมนี, เรอัลมาดริด), โรเบิร์ตเลวานดอฟสกี้ (โปแลนด์, บาเยิร์นมิวนิค), มาร์เซโล (บราซิล, เรอัลมาดริด), ไลโอเนลเมสซี่ Modric (โครเอเชีย, เรอัลมาดริด), Keylor Navas (คอสตาริกา, เรอัลมาดริด), Manuel Neuer (เยอรมนี, บาเยิร์นมิวนิค)

เมล็ดพันธุ์ที่ห้าเควินแอนเดอร์สันผ่านการแข่งขันวิ่งมาราธอนครั้งที่สองเอาชนะ Denis Shapovalov ชาวแคนาดาที่มีสีสันได้ 4-6 6-3 6-4 4-6 6-4 เพื่อจัดการแข่งขันรอบที่สี่กับ Dominic Thiem ของออสเตรีย

แอนเดอร์สันแพ้ผู้เข้ารอบสุดท้ายเมื่อปีที่แล้วที่ Flushing Meadows ยิง 11 เอซและมีผู้ชนะ 31 คนในห้าเซตเตอร์ที่สองของสัปดาห์หลังจากไปไกลในการต่อสู้รอบแรกกับอเมริกันไรอันแอนเดอร์สันในความร้อนของวันจันทร์

ในสภาพอากาศที่เย็นกว่าในวันศุกร์การเสิร์ฟของแอนเดอร์สันเป็นอาวุธที่ทรงพลังที่สุดของเขาตามปกติ แต่มันเป็นการป้องกันของเขาที่พิสูจน์ความแตกต่าง

แอฟริกาใต้ที่สูงตระหง่านช่วยชีวิตเจ็ดในเก้าจุดพักที่เขาเผชิญและบังคับให้ชาโปวาลอฟทำข้อผิดพลาด 77 ข้อซึ่งสร้างความตกใจให้กับฝูงชนมืออาชีพชาวแคนาดา

วัยรุ่นที่มีพรสวรรค์ Shapovalov เมล็ดพันธุ์ที่ 28 เป็นผู้ทำหน้าที่ฆ่าคนทั้งสองและมีจำนวนข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับในขณะเดียวกันก็สะดุดเป็นแปดข้อผิดพลาดสองครั้ง

หลังคาปิดบนสนามกีฬาหลุยส์อาร์มสตรองที่สร้างขึ้นใหม่เป็นครั้งแรกในช่วงเซ็ตที่สอง แต่ดูเหมือนจะไม่ขัดขวางโมเมนตัมของผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง

แอนเดอร์สันยกย่องคู่ต่อสู้ของเขาซึ่งอายุ 13 ปีรุ่นน้องของเขาเรียกชาโปวาลอฟว่า “คู่แข่งที่ไม่น่าเชื่อ” ในระหว่างการสัมภาษณ์หลังการแข่งขัน

“ นั่นเป็นการแข่งขันที่น่าทึ่ง” แข้งวัย 32 ปีกล่าว “ คุณจะได้เห็นเขาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าอย่างแน่นอน”

ชาโปวาลอฟได้รับการผ่อนผันในทำนองเดียวกันกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังการแข่งขันว่าแอนเดอร์สัน “เล่นได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ”

“ ฉันมีความสุขมากที่ได้แข่งขันกับเขาที่นั่น” เด็กวัย 19 ปีกล่าว “ มันเป็นการแข่งขันที่สูสี ฉันมีโอกาสมากมายที่จะทำลายคืนไม่สามารถทำได้ในวันนี้”

แอนเดอร์สันซึ่งผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในสองในสี่รายการแกรนด์สแลมล่าสุดนำทีมตีม 6-1 คู่ต่อสู้รอบที่สี่ของพวกเขาแบบตัวต่อตัว แต่ตกลงไปอายุ 24 ปีในเดือนพฤษภาคมในรอบรองชนะเลิศ Madrid Masters รอบชิงชนะเลิศ.

“ จะต้องตัดงานของฉันออกให้ฉัน” แอนเดอร์สันกล่าว “ จะต้องมุ่งเน้นไปที่เกมของฉันจริงๆทำในสิ่งที่ฉันทำต่อไป”

Milos Raonic หยุดการชาร์จของ Stan Wawrinka

Milos Raonic ซ้ายของแคนาดาจับมือกับ Stan Wawrinka จากสวิตเซอร์แลนด์หลังจาก Raonic ชนะการแข่งขันรอบสามในการแข่งขันเทนนิส US Open วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2018 ที่นิวยอร์กMilos Raonic ตี 34 เอซเพื่อคว้าชัยชนะเหนือ Stan Wawrinka ที่ US Open (ที่มา: AP)
Milos Raonic ผู้ให้บริการรายใหญ่ชาวแคนาดาหยุดการคุมทีมของ Stan Wawrinka อดีตแชมป์โดยเอาชนะตัวแทนชาวสวิส 7-6 (6) 6-4 6-3 เพื่อจองท่าเทียบเรือในช่วง 16

Wawrinka การกลับมาสู่สถานที่แห่งชัยชนะครั้งแรกในปี 2559 นับตั้งแต่เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าแสดงให้เห็นว่าเขายังคงสลัดคราบสนิมออกแม้จะได้รับชัยชนะในสองรอบแรก

ชุดแรกเดินลงไปที่เส้นลวดโดยไม่มีอะไรให้เลือกระหว่างสองคู่แข่งทั้งสองคนไม่มีปัญหาในการเสิร์ฟ

Raonic เสียสามคะแนนแรกของไทเบรกก่อนที่จะฟื้นขึ้นมาที่ระดับ 3-3 และแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของตัวละครเพื่อรักษาสองคะแนนก่อนที่จะอ้างสิทธิ์ในการเปิด

“ มันเป็นเรื่องยาก” ชาวแคนาดาให้สัมภาษณ์ในศาล “ ฉันโชคดีที่ผ่านเรื่องนั้นมาได้เพราะฉันตกอยู่ข้างหลังในช่วงเวลานั้น”

Wawrinka ซึ่งชนะสี่ในห้านัดก่อนหน้าของเขากับ Raonic ไม่สามารถเทียบเคียงความรุนแรงของคู่ต่อสู้ในสองเซ็ตสุดท้ายและจ่ายราคาสำหรับการเลือกช็อตที่ไม่ดี

นักเตะวัย 33 ปีเป็นหนึ่งในผู้เล่นทุกคอร์ทที่ดีที่สุดในเซอร์กิตชายและแบ็คแฮนด์มือเดียวของเขานั้นเข้ากันได้กับโรเจอร์เฟเดอเรอร์เพื่อนร่วมชาติของเขาเท่านั้นในแง่ของความสง่างาม

มันทำให้เขาผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่าในวันศุกร์ขณะที่ราโอนิกตรวจจับความอ่อนแอกำหนดเป้าหมายด้านนั้นและประสบความสำเร็จอย่างเหมาะสม

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสิร์ฟและวอลเลย์ชาวแคนาดาทำให้แน่ใจว่าเขาอยู่ในตำแหน่งหน้าเท้าตลอดโดยยิงไป 14 เอซไปที่สี่ของ Wawrinka และเข้าสู่ตาข่ายหลังการเสิร์ฟที่เฟื่องฟูของเขา 37 ครั้งโดยมีอัตราความสำเร็จ 73 เปอร์เซ็นต์

“ ฉันต้องทำให้คมขึ้นเรื่อย ๆ ” ราโอนิกซึ่งเป็นเมล็ดพันธุ์ที่ 25 กล่าวเสริม “ ฉันต้องหาวิธีที่จะนำหน้าให้เร็วขึ้นเล็กน้อยในจุดต่างๆและไม่ตั้งรับมากเกินไป

“ ถ้าฉันสามารถเล่นตามเงื่อนไขของฉันฉันสามารถแข่งขันกับใครก็ได้”

ถัดไปสำหรับเด็กอายุ 27 ปีคือการปะทะ 16 ครั้งสุดท้ายกับจอห์นอิสเนอร์ชาวอเมริกันเมล็ดที่ 11 ซึ่งเอาชนะเซอร์เบียดูซานลาโจวิชก่อนหน้านี้ในวันนั้น

Dominic Thiem กลับมาต่อสู้เพื่อเอาชนะ Taylor Fritz

เมล็ดพันธุ์ที่เก้า Dominic Thiem ต่อสู้เพื่อเอาชนะ American Taylor Fritz 3-6 6-3 7-6 (5) 6-4 และเข้าถึงรอบที่สี่

ชาวออสเตรียยิงเอซ 18 แต้มและทำลายฟริตซ์ห้าครั้งเพื่อจัดการประชุมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยเควินแอนเดอร์สันผู้เข้ารอบสุดท้ายที่แพ้เมื่อปีที่แล้ว

“ ฉันมักจะแพ้ในรอบที่สี่ดังนั้นฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ฉันจะไปถึงควอเตอร์ได้” Thiem กล่าวในการให้สัมภาษณ์ในศาลหลังจากผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งที่สี่

ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ French Open ต้องต่อสู้กับอารมณ์ของเขาเช่นเดียวกับ Fritz วัย 20 ปีในวันที่ฟ้าครึ้มที่ Flushing Meadows

ตามหลัง 2-0 ในเซตที่สามความหงุดหงิดเดือดพล่านให้กับ Thiem และเขาทำลายแร็กเกตของเขาบนฮาร์ดคอร์ทของอัฒจรรย์

“ มีเรื่องเลวร้ายมากมายผ่านเข้ามาในจิตใจของฉันอย่างที่ทุกคนเห็น” ธีอิมผู้เขินอายกล่าว

“ ฉันขอโทษมากสำหรับเรื่องนั้น”

ต่อมาในเซตที่มีเหตุการณ์สำคัญฟริตซ์เสิร์ฟโดยนำ 4-2 ดำน้ำเพื่อวอลเลย์ไม่สำเร็จและตัดเข่าของเขาบนสนามส่งเลือดไหลลงมาที่ขาของเขาและนำไปสู่การหมดเวลาทางการแพทย์

“ ฉันเพิ่งขูดมันออกมา ฉันทำมันตลอดเวลาเมื่อฉันเลื่อน “เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวในภายหลัง

“ทุกอย่างปกติดี. เพียงแค่ตัด”

ในที่สุด Thiem ก็เข้าควบคุมการแข่งขันเมื่อฟริตซ์ส่งกองหน้ายาวในจุดที่กำหนดในไทเบรกเกอร์ชุดที่สาม

เมื่อ Thiem กำลังจะเสิร์ฟสำหรับการแข่งขันที่ 5-3 ในเซตที่สี่ฝนหยุดการแข่งขันประมาณ 20 นาที

เมื่อเริ่มต้นใหม่ Thiem ส่งเส้นชีวิตให้ Fritz ในขณะที่เขาสร้างความผิดพลาดสามครั้งเพื่อยอมแพ้การรับใช้ของเขา

แต่ความหวังของชาวอเมริกันในการบังคับเซ็ตที่ห้านั้นสั้นลงเมื่อ Thiem หักกลับเพื่อปิดผนึกการแข่งขันเมื่อฟริตซ์ส่งแบ็คแฮนด์ยาวในจุดการแข่งขัน

“ เราทั้งคู่เล่นเกมเสิร์ฟที่ไม่ดีการแบ่งการแลกเปลี่ยน” ฟริตซ์กล่าวถึงสองเกมสุดท้าย

“ นั่นเป็นเพราะเราเล่นสี่เซ็ตโดยพื้นฐานแล้วก็นั่งเฉยๆ มันหนาว. เพียงแค่ไม่ได้ทำอะไรเช่น 10, 15 นาทีจากนั้นก็ต้องยืนขึ้น ฉันพนันได้เลยว่าเขาก็คอแข็งเช่นกัน

“ มันเป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้น”

Thiem กล่าวว่าเขารู้ดีว่าเขามีงานที่ต้องตัดออกไปเมื่อต้องเผชิญหน้ากับแอนเดอร์สันชาวแอฟริกาใต้ที่รับใช้ใหญ่ในรอบที่สี่

“ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ร้อนแรงที่สุดในทัวร์ตอนนี้” Thiem กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ การตีสี่ครั้งสุดท้ายเขาทำได้สองรอบชิงชนะเลิศ จากเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่เขาเป็นเกมที่มีเกมพื้นฐานที่ดีที่สุดและได้รับผลตอบแทนที่ดีที่สุด

จีคลับ เว็บพนันบอล ชนะฝรั่งเศสเป็นครั้งแรกในรอบ 43 ปี

จีคลับ ความหวังของเยอรมนีในการคว้าตำแหน่งหญิง ชาวยุโรปที่เจ็ดติดต่อกันก็แตกเป็นเสี่ยง ๆ

เมื่อนาเดียนาดิมและเฮเรซ่านีลเซ่นหัวหมุนครึ่งหลังทำให้เดนมาร์กชนะ 2-1 ในรอบรองชนะเลิศที่รอตเตอร์ดัม

ในรอบรองชนะเลิศเมื่อวันพฤหัสบดีเดนมาร์กจะพบกับออสเตรียผู้มาใหม่ซึ่งเอาชนะสเปนได้ 5-3 ด้วยการยิงจุดโทษในการแข่งขันที่ Tilburg

เจ้าภาพเนเธอร์แลนด์ที่เอาชนะสวีเดน 2-0 เมื่อวันเสาร์จะเผชิญหน้า กับอังกฤษซึ่งขยับฝรั่งเศส 1-0 ใน Deventer ในเกมสุดท้ายของวันอาทิตย์ขอบคุณเป้าหมายที่ห้าของ Jodie Taylor ในการแข่งขัน

มันเป็นชัยชนะครั้งแรกของอังกฤษที่มีต่อฝรั่งเศสในรอบ 43 ปี

เยอรมนีผู้ชนะยูโรหกครั้งติดต่อกัน จีคลับ และแปดครั้งโดยรวมเกมสำคัญที่เลื่อนออกไปตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมาเนื่องจากฝนตกหนัก แต่การบุกโจมตีของเดนมาร์กก็มากเกินไปสำหรับพวกเขา

เยอรมนีออกจากบล็อกอย่างรวดเร็วด้วย Isabel Kerschowski วาดเลือดหยดแรกในสามนาทีด้วยความช่วยเหลืออย่างมากจากผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์ก Stina Petersen ที่ฝ่ามือยิงจากนอกกรอบเข้าประตู

แต่นาดิมทำให้เดนมาร์กอยู่ในระดับสามนาทีหลังจากหยุดพักด้วยกระสุนหัวจาก Stine Larsen และ Nielsen จากนั้นมุ่งหน้าข้ามจาก Frederikke Thoegersen ไปทางซ้ายแทนเจ็ดนาที

“ ฉันมีความสุขมากที่เราเอาชนะเยอรมนี มันน่าทึ่งมาก” นีลเซ่นกล่าว “ ทุกคนฝันถึงการให้คะแนน แต่การทำมันเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ทำไมไม่เป็นวันนี้? มันเป็นวันที่ดี”

Nils Nielsen โค้ชชาวเดนมาร์กกล่าวว่าชัยชนะครั้งนี้สมควรได้รับเนื่องจาก Katinger Veje เป็นฝ่ายชนะหลังจากที่ Nadim ผ่านไปโดย Harder โดยใช้เวลาครึ่งชั่วโมงในขณะที่ Petersen ฟื้นความมั่นใจในตนเองด้วยการรักษาที่ยอดเยี่ยมหลายอย่าง

“ มันค่อนข้างเท่ากันในแง่ของโอกาส เยอรมนีไม่ได้กดดันพวกเราอย่างมาก”

สเตฟฟีโจนส์โค้ชชาวเยอรมันคร่ำครวญว่าจะไม่ชนะฝ่ายเยอรมัน

“ มีความผิดหวังมากมาย เราไม่ก้าวร้าวมากพอ” เธอกล่าว

ในทิลบืร์ก Manuela Zinsberger ผู้รักษาประตูชาวออสเตรียได้กลายมาเป็นฮีโร่หลังจากบันทึกบทลงโทษของ Silvia Meseguer ด้วยการดำน้ำที่ยอดเยี่ยมในการยิง

“ มันเป็นเกมที่รุนแรงมาก” โดมินิก Thalhammer โค้ชชาวออสเตรียกล่าว

“ สเปนมีจำนวนมากและมันไม่ง่าย แต่เราก็ปกป้องได้ดี”

โค้ชชาวสเปน Jorge Vilda ปรับปรุงกองหน้าของเขาอีกครั้ง แต่ทีมของเขาหันไปเล่นเกมครอบครองอีกครั้งด้วยการยิงระยะไกลและโอกาสที่ชัดเจน

อันตรายที่ใหญ่ที่สุดสำหรับออสเตรียมาจากการยิงที่เบี่ยงเบนซึ่งเด้งไปก่อน Zinsberger ที่ล้างมันออกจากมุมบนของเธอ

เจนนิเฟอร์เฮอร์โมโซแทนการยิงเพียงแค่บาร์ออสเตรียก่อนที่จะเป่านกหวีดสุดท้าย

ที่ปลายอีกด้าน Nicole Billa พลาดจากระยะใกล้ในช่วงครึ่งปีแรกขณะที่นาดีนโพรฮาสก้ากำลังมุ่งหน้าตรงไปที่ผู้รักษาประตูชาวสเปนชื่อซานดร้าพาโนสจากมุมหลังหัก

“ วันนี้ฉันคิดว่าด้านดีโดยทั่วไป แต่เราต้องการอาจจะย้ายลูกบอลเร็วขึ้น” วิลด้ากล่าว

“ ตอนนี้มันเป็นความพ่ายแพ้ที่ยากที่สุดที่ฉันเคยมี”

อังกฤษทำแต้มชัยชนะครั้งแรกของพวกเขากับฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 1974 เนื่องจากการยิงของ เทย์เลอร์จากปีกขวาซึ่ง Sarah Bouhaddi ผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศสหันฝ่าฝ่ามือ แต่ไม่สามารถเชื่องได้

ฝรั่งเศสที่สูญเสียกัปตัน Wendie Renard ไปยังใบเหลืองสองใบ มีโอกาสดีเพียงเล็กน้อย แต่ Eugenie Le Sommer มุ่งหน้ากว้างและ Marie-Laure Delie ถูกปฏิเสธโดยผู้รักษาประตู Karen Bardsley

Claire Lavogez แทนเตะฟรีคิกก่อนที่จะหายไปอย่างหวุดหวิดกับส่วนท้ายซ้ายต่ำออกจากฝรั่งเศสรอยูโรรอบรองชนะเลิศครั้งแรกของพวกเขาที่เคย

“ ฉันภูมิใจในผู้เล่นอย่างเหลือเชื่อ อย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปเราจะไม่ถูกทำลาย “มาร์คแซมป์สันโค้ชชาวอังกฤษกล่าว

“ นี่คือทีมฝรั่งเศสที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลก แต่เราก็ทำผลงานออกมาได้อีก”

กองกลางชาวฝรั่งเศส Amandine Henry กล่าวว่าทีมของเธอไม่มีอะไรน่าละอาย

“ มีสองทีมที่ดีและน่าเสียดายที่คืนนี้เราต้องยอมแพ้” เธอกล่าว

“ มันเป็นเกมที่ตัดสินจากระยะขอบที่น้อยที่สุด แต่นั่นคือสิ่งที่มันต้องการในระดับสูงสุด” โค้ชชาวฝรั่งเศสโอลิเวียร์เอโชอูฟนีกล่าวเสริม

คริสเตียโนโรนัลโดกองหน้าดาวรุ่งของเรอัลมาดริดตั้งขึ้นเพื่อขึ้นศาลในวันจันทร์เนื่องจากเขาถูกกล่าวหาว่าหลบเลี่ยงภาษีหลายล้านยูโรจากรัฐบาลสเปน ผู้เล่นลอสบลองโกสถูกเสนอชื่อในคดีหลีกเลี่ยงภาษีหลังจากที่ไลโอเนลเมสซี่คู่แข่งถูกตัดสินว่ามีความผิดโดยศาลสเปนในปีเดียวกันนั้นเอง

โรนัลโด้วัย 32 ปีมาร่วมงานกับผู้เล่นสำคัญหลายคนในลาลีกาซึ่งถูกกล่าวหาว่าหลบเลี่ยงภาษี กัปตันชาวโปรตุเกสจะถูกไต่สวนโดยศาลใน Pozuelo de Alarcon ซึ่งเป็นชานเมืองที่ร่ำรวยของกรุงมาดริดที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่หลังจากกลับมาจากช่วงพักร้อนที่เขาเข้าร่วมในการแข่งขัน Confederations Cup 2017

โรนัลโด้ผู้ซึ่งอ้างอิงจากนิตยสารฟอร์บส์เป็นนักกีฬาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก ถูกกล่าวหาว่าหลบเลี่ยงภาษี 14.7 ล้านยูโร ข้อกล่าวหายังระบุด้วยว่าเขาใช้ประโยชน์จากโครงสร้างธุรกิจที่สร้างขึ้นในปี 2010 เพื่อซ่อนรายได้ที่เกิดขึ้นในประเทศ

อย่างไรก็ตามอดีตผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปฏิเสธข้อกล่าวหา ทั้งหมดและกล่าวว่า ‘มโนธรรมของเขาชัดเจน’ เขาขู่ว่าจะออกจากสโมสรหลังจากที่ข่าวเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงภาษีของเขา เขาได้แสดงความต้องการที่จะเข้าร่วมสโมสรเก่าของเขาที่ Old Trafford

ผู้เล่นระดับโลกสี่ครั้งของปีไม่ได้เล่นเกมเดียวกับสโมสรของเขาเรอัลมาดริดในการทัวร์พรีซีซั่นที่อเมริกา ในระหว่างที่เขาไม่อยู่ทีมของเขาแพ้ 3-2 กับคู่แข่งบาร์เซโลน่าใน El Clasico ที่น่าตื่นเต้นในวันอาทิตย์

Virat Kohli ทำคะแนนได้ 9 ครั้งใน 16 อินนิ่งล่าสุด (ที่มา: PTI)Virat Kohli ทำคะแนนได้ 9 ครั้งใน 16 อินนิ่งล่าสุด (ที่มา: PTI)
การแสดงความกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียฟอร์มที่ยืดเยื้อของ Virat Kohli อดีตกัปตันทีมอินเดีย Sunil Gavaskar กล่าวว่านักตีลูกที่มีความสามารถจำเป็นต้องถูกทิ้งคำสั่งซื้อเพื่อให้เขากลับไปสู่เส้นทางการวิ่ง

Kohli ทำคะแนนหลักเดียวของเขาที่เก้าในช่วง 16 โอกาสของเขาเมื่อเขาจัดการเพียง 2 วิ่งในครั้งแรกหนึ่ง dayer กับเวสต์อินดีสในชิอินเดียซึ่งหายไปโดย 124 วิ่ง

Gavaskar กล่าวว่าผู้บริหารทีมควรพร้อมที่จะทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นเมื่อจำเป็น

“ การเสียฟอร์มของวิรัชเป็นสาเหตุใหญ่ของความกังวล นักตีลูกที่ได้คะแนนสูงจู่ๆก็เริ่มได้รับตัวเลขเดี่ยวข้างหน้าชื่อของเขาเป็นปัจจัยที่น่ากังวล แน่นอนว่ามีปัญหาทางเทคนิคมากมายเกี่ยวกับการตีลูกของเขา แต่ฉันเชื่อว่าเขาน่าจะถูกทิ้งตามคำสั่ง “Gavaskar กล่าวกับ NDTV

“ นำเขาไปอยู่ที่อันดับสี่หรือห้ากว่าตำแหน่งหนึ่งลงตามปกติ ให้เขาทุเลาจากบอลใหม่ ปล่อยให้คนเปิดให้ทีมเริ่มต้นสักหน่อยและนั่นจะทำให้วิรัชมีรอยพับปักหลักแล้วก็ไปได้” เขากล่าว

Mahendra Singh Dhoniและ บริษัท ถูกโจมตีโดยพายุ Marlon Samuelsเมื่อวันพุธที่ผ่านมาในขณะที่เขาเอาชนะ 116 ลูก 126 ที่ไม่แพ้ใครในการแข่งขันเพื่อผลักดันให้ฝั่งแคริบเบียนเป็น 321 เป็นหกใน 50 โอเวอร์ในขณะที่ตีลูกก่อน

ผู้เข้าชมยังตรวจสอบลูกบาสชาวอินเดียจากการไล่ล่า 322 รันโดยรับ wickets ในช่วงเวลาปกติและในที่สุดก็รวมพวกเขาออกเป็น 197 ใน 41 โอเวอร์

Gavaskar กล่าวว่าฝ่ายบริหารต้องรักษาแนวทางที่เปิดกว้างในการเล่นคริกเก็ตแบบ จำกัด

“ คุณไม่สามารถดื้อรั้นในการเล่นคริกเก็ตแบบ จำกัด จำนวนได้ ผู้บริหารทีมควรมีความยืดหยุ่นในแนวทางของตน เช่นเดียวกับโมฮัมเหม็ดชามีซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักขว้างลูกใหม่ถูกนำเข้ามาในการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกในทำนองเดียวกันนักตีลูกอันดับต้น ๆ สามารถลดลำดับลงได้เมื่อจำเป็น” เขากล่าว

Pietersen ถูก ECB ไล่ออกเมื่อแปดเดือนที่แล้วหลังจากมีปัญหากับสถานประกอบการและเพื่อนร่วมทีม (ที่มา: AP)Pietersen ถูก ECB ไล่ออกเมื่อแปดเดือนที่แล้วหลังจากมีปัญหากับสถานประกอบการและเพื่อนร่วมทีม (ที่มา: AP)
ในฐานะที่เป็นสถานการณ์ที่เพ้อฝัน แต่ Kevin Pietersen กล่าวว่าเขายังสามารถเปิดกว้างสำหรับความคิดที่จะเกษียณอายุเพื่อเล่นให้อังกฤษอีกครั้งหาก
Giles Clarke หัวหน้า ECB ออกจากที่เกิดเหตุ

“ จะต้องเกิดอะไรขึ้นเพื่อให้ฉันถูกอังกฤษเรียกคืน” เห็นได้ชัดว่าเจ้านายจะต้องไป “Pietersen อ้างถึงใน ‘Evening Standard’

เขากล่าวเสริมว่า:“ คลาร์กจะต้องไปและฉันได้ยินมาว่าอาจเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

“ นั่นคือคำบอกเล่าทั้งหมดที่คุณไม่มีทางรู้ หากมีการเปลี่ยนแปลงที่ด้านบนก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ แต่เราจะรอดู”

นักตีลูกอารมณ์วัย 34 ปีซึ่งเปิดตัวอัตชีวประวัติในวันนี้ถูกไล่ออกจากคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์เมื่อแปดเดือนที่แล้วหลังจากมีปัญหากับสถานประกอบการและเพื่อนร่วมทีม

ในหนังสือชื่อ ‘KP: The Autobiography’ Pietersen ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเกี่ยวกับอดีตเพื่อนร่วมทีมและอดีตผู้อำนวยการทีม Andy Flower Pietersen มีความชัดเจนว่าพลังงานอยู่ที่ ECB

“ ไจล์สดึงเชือกจำนวนมาก ในแง่ของคริกเก็ตฉันเชื่อว่า Andy Flower ดึงสายได้มากเช่นกัน เขามี Giles Clarke อยู่ในกระเป๋าของเขา” Pietersen กล่าว

อัตชีวประวัติรวมถึงเรื่องราวของ Pietersen เกี่ยวกับวัฒนธรรมการ “กลั่นแกล้ง” ในห้องแต่งตัวภายใต้ระบอบการปกครองของ Flower และเรียบเรียงโดย Stuart Broad, Graeme Swann และ Matt Prior

นอกจากนี้เขายังเชื่อด้วยว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมทีมชาติอังกฤษบางคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับบัญชี Twitter ชื่อ KP Genius ซึ่งพยายามที่จะกระตุ้นความสนุกให้กับผู้ตีลูก

สจ๊วตหนุน KP

คำกล่าวอ้างของ Kevin Pietersen อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษได้บอกกับ ECB ว่าเพื่อนร่วมทีมสามคนของเขาอาจเข้าถึงบัญชี Twitter ล้อเลียนที่ล้อเลียนเขา
ออกมาเป็นความจริงโดยที่ Alec Stewart บอกว่าเขายืนตามสิ่งที่อดีตผู้ก่อเหตุโต้เถียงพูดในเขา อัตชีวประวัติ.

Stewart นักคริกเก็ตทดสอบที่มีผู้เล่นมากที่สุดของอังกฤษที่มีการแข่งขัน 133 นัดกล่าวว่า Richard Bailey แนะนำตัวเองว่าเป็นผู้เขียนบัญชี @KPGenius ระหว่างการทดสอบกับแอฟริกาใต้ที่วงรีในปี 2555 และเปิดเผยว่า Graeme Swann, Stuart Broad และ Tim Bresnan สามารถเข้าถึงได้ .

เบลีย์ซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างเป็นทางการกับค่ายอังกฤษกล่าวว่าเป็นเพื่อนสนิทของบรอด

Pietersen ในอัตชีวประวัติของเขากล่าวว่าเรื่องราวนี้เป็นตัวอย่างของการ “กลั่นแกล้ง” ในห้องแต่งตัวของอังกฤษและเขาก็ “เจ๊ง” หลังจากที่เขาได้รับแจ้งว่าเพื่อนร่วมทีมบางคนอาจอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

“ ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อปกป้อง KP และฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อดูแลผู้เล่นทีมชาติอังกฤษ แต่ฉันยืนตามเรื่องราวของบทสนทนาของฉันกับเพื่อนคนนี้ที่วงรีในปี 2012 ซึ่งอยู่ในหนังสือของ KP และฉันไม่ได้มีนิสัยชอบแต่งเรื่องแบบนั้น” สจ๊วตกล่าว

“ ตอนนั้นผมได้คุยกับ Hugh Morris กรรมการผู้จัดการ ECB ระหว่างการแข่งขัน Oval Test แล้วกับโค้ชทีมชาติอังกฤษ Andy Flower ในภายหลัง ฉันปล่อยให้พวกเขาจัดการกับมัน ฉันรู้สึกว่าพวกเขาสมควรได้รับการแจ้งให้ทราบ” สื่ออังกฤษอ้างถึงเขากล่าว

“ จากนั้นจึงลงไปที่ ECB เพื่อตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ หากพวกเขาต้องการหรือพวกเขาสามารถเพิกเฉยได้ หลังจากนั้นฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

เบลีย์ยืนยันเมื่อสองสามวันก่อนว่าผู้เล่นทีมชาติอังกฤษไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงกับบัญชีนี้ แต่สจ๊วตกล่าวว่าเบลีย์เล่าเรื่องที่แตกต่างออกไปเมื่อสองปีก่อน

“ เหตุผลที่ฉันพร้อมที่จะพูดถึงเรื่องนี้ก็เพราะว่าเบลีย์บอกว่าเขาไม่ได้พูดอะไรกับฉันดังนั้นฉันจึงสงสัยในความซื่อสัตย์ของฉัน

หลังจากนั้นไม่นานบัญชีถูกปิดโดย Bailey ขอโทษ“ กับใครก็ตามที่ฉันรู้จักเกี่ยวข้องกับ England Cricket ซึ่งฉันอาจอยู่ในตำแหน่งที่น่าอึดอัดใจหรือน่าอับอาย”

ECB ได้กล่าวว่าได้ดำเนินการ “การสอบสวนอย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพ” โดยการพูดคุยกับผู้เล่นทั้งสามคน แต่ ECB อาจถูกบังคับให้อธิบายอย่างละเอียดว่าพวกเขาตรวจสอบเคล็ดลับของ Stewart อย่างไร

สวอนน์, บรอดและเบรสแนนมั่นใจในเวลานั้นว่าพวกเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบัญชี

Pietersen ถูกปลดจากทีมชาติอังกฤษเมื่อสองปีก่อนเนื่องจากแลกเปลี่ยนข้อความที่เสื่อมเสียเกี่ยวกับกัปตันแอนดรูว์สเตราส์กับคู่ต่อสู้ชาวแอฟริกาใต้ แต่อาจเป็นเรื่องน่าอายสำหรับ ECB หากมีหลักฐานว่ามีการรณรงค์เพื่อดูแคลน KP จากในห้องแต่งตัวของอังกฤษ

หลังจากใช้เวลาคืนก่อนการแข่งขันในการร่างจดหมายสาปแช่งไปยังผู้เล่นของหมู่เกาะเวสต์อินดีส Dwayne Bravo มีบทบาทสำคัญในการชนะ 124 นัดของทีมกับอินเดียในโคจิ (ที่มา: PTI)หลังจากใช้เวลาคืนก่อนการแข่งขันในการร่างจดหมายสาปแช่งไปยังผู้เล่นของหมู่เกาะเวสต์อินดีส Dwayne Bravo มีบทบาทสำคัญในการชนะ 124 นัดของทีมกับอินเดียในโคจิ (ที่มา: PTI)
เมื่ออินเดียไปเที่ยวทะเลแคริบเบียนในปี 2554 มีเพียงชื่อเดียวบนริมฝีปากของทุกคน Chris Gayleและคณะกรรมการคริกเก็ต West Indies (WICB) อยู่ที่คนโง่เง่าส่งผลให้อดีตกัปตันถูกบังคับให้เนรเทศ การพบเห็นซูเปอร์สตาร์ชาวจาเมกาเพียงหนึ่งเดียวเกิดขึ้นระหว่างงาน ODI ที่ Sabina Park ถึงกระนั้น Gayle ก็ทำข่าวได้มากขึ้นในช่วงหนึ่งเดือนครึ่งมากกว่าตัวคริกเก็ต

คนถนัดซ้ายแม้ว่าจะไม่ใช่ชาวอินเดียตะวันตกเพียงคนเดียวที่ยังคงอยู่ในเงามืดในช่วงฤดูร้อนปี 2011 Dwayne Bravo จะเล่น ODI สองชุดแรกในพอร์ต – ออฟ – สเปนจากนั้นจะหยุดพักโดยไม่มีการบังคับและไม่มีกำหนดจาก เกมเป็นเหตุผลทางจิตวิทยา

“ มันเป็นเรื่องของการฟื้นโฟกัสและความเชื่อมั่นในตัวเองที่ฉันมีมาก่อน” เป็นวิธีที่เขาอธิบายการตัดสินใจของเขาในตอนนั้น แต่สำหรับอดีตผู้เล่นและผู้เชี่ยวชาญหลายคนในทะเลแคริบเบียนการหยุดพักที่ไม่เคยมีมาก่อนนั้นถือเป็นสัญญาณว่าชาวทรินิเดียนที่เล่นรอบด้านกับหมู่เกาะเวสต์อินดีส จุดสนใจของเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นอีกต่อไปและเขาได้รับผลกระทบจากตอนของ Gayle ที่น่าเกลียดมากกว่าตัวผู้ชาย

“ ฉันไม่ได้กังวลเกี่ยวกับ Gayle มากนักในขณะที่ฉันเกี่ยวกับ Bravo และเขาจะกลับมาอีกหรือไม่” อดีตนักแสดงความคิดเห็นที่ผันตัวเป็นนักกะลาที่รวดเร็วของอินเดียตะวันตกกล่าว เมื่อปรากฎว่า Bravo กลับมาที่เวทีใหญ่ในอีก 12 เดือนต่อมา

แต่ไม่น่าเป็นไปได้ที่สามปีที่แล้วหลายคนอาจจินตนาการว่าได้เห็นเขาเป็นกัปตันหมู่เกาะเวสต์อินดีสอีกครั้ง ลืมแชมป์เปี้ยนการประท้วงเล็ก ๆ เพื่อประโยชน์ของเพื่อนร่วมทีมและเรียกการบลัฟของฝ่ายบริหารต่อสาธารณะและในแบบ gung-ho หรือสำหรับเรื่องนั้นเป็นแรงบันดาลใจให้เครื่องแต่งกายที่ไม่ได้รับการจัดอันดับของเขาในการเอาชนะแชมป์โลกครั้งใหญ่ในสนามหลังบ้านของพวกเขาเอง แต่บราโวทำทุกอย่างที่โคจิเมื่อวันพุธ

นำโดยตัวอย่าง

หลังจากใช้เวลาทั้งคืนในวันแรกของ ODI ในการร่างจดหมายสาปแช่งถึงประธาน Wavell Hinds ของ West Indies Players ‘Association (WIPA) เขาได้เลื่อนตำแหน่งตัวเองไปที่ช่องเปิดในกรณีที่ไม่มี Lendl Simmons ที่ได้รับบาดเจ็บ แม้ว่าเขาจะไม่ได้วิ่งมากนัก แต่เขาก็แสดงเจตนาและตั้งลูกบอลกลิ้ง จากนั้นเขาก็นำตัวเองเข้าสู่เวทีสำคัญในการไล่ล่าของอินเดียและไล่Suresh Rainaให้เป็นผู้ริเริ่มโครงการ West Indies

การชนะ 124 ครั้งที่สนามกีฬาเนห์รูเป็นการแข่งขันครั้งที่ 12 จาก 25 นัดของบราโว่นับตั้งแต่เขาเข้ามากุมบังเหียนจากดาร์เรนแซมมี่ก่อนการแข่งขัน Champions Trophy เมื่อปีที่แล้ว ช่วงเวลาที่เขาตีไม้ตีโดยเฉลี่ย 35.94 และ 25.28 กับลูกบอล

และในการครองราชย์ 17 เดือนของเขาเด็กวัย 31 ปีได้เข้าสู่วัยชราในแบบที่เขาดูเหมือนถูกกำหนดไว้ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เขาถูกติดตามอย่างรวดเร็วในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้

Bravo ได้รับการยกย่องจาก Santa Cruz ซึ่งเป็นหมู่บ้านเดียวกับ Brian Lara เป็นคนเก่งที่มีความสามารถพิเศษในหนังสือเล่มนี้และสามารถขว้างบอลได้อย่างมีชีวิตชีวาในขณะที่แกว่งลูกบอล และเขาอยู่ในแท็กสิ่งสำคัญถัดไปในช่วงสองสามปีแรกของอาชีพการงานของเขา ภายในสามปีของการเปิดตัว Bravo มีศตวรรษแห่งการทดสอบและการลากประตู 5 ประตูในอังกฤษและออสเตรเลียและการแสดงที่ชนะการแข่งขันใน ODIs และเขายังเป็นกัปตันทีมด้วยแม้ว่าจะอยู่ในสถานะสแตนด์อินก็ตาม แต่สิ่งที่พวกเขาเรียกว่า ‘New Big Dog’ ได้พัฒนาภาพลักษณ์ของการเป็นแมวที่ค่อนข้างเท่ ผู้ที่ร่าเริงนอกสนามแม้จะเป็นคนขายเหล้า แต่ก็เป็นคนที่ผ่อนคลายเกินไปที่จะจดจ่ออยู่กับรูปแบบที่ยาวขึ้น

ในปี 2009 เขาถูกพิจารณาว่าไม่เหมาะสมสำหรับการทดสอบในอังกฤษ ดังนั้น Bravo จึงบินไปแอฟริกาใต้และเล่นในการแข่งขันของชาวอินเดียมุมไบเกือบทั้งหมดในฤดูกาลที่สองของ IPL ก่อนหน้า Kieron Pollard และ Sunil Narine บราโว่เป็นกบฏคนแรกของรุ่น T20 ซึ่งเป็นคนที่เลือกสโมสรทั่วประเทศ หนึ่งที่มีภาระผูกพันกับ T20 มากมายทั่วโลก แต่เป็นผู้ที่เล่นการทดสอบครั้งสุดท้ายในเดือนธันวาคม 2010

บรรดาผู้ที่ใกล้ชิดกับทีมงานมักจะถือได้ว่าด้านที่รักสนุกของ Bravo ถูกตีความผิด เขาอยู่ในสนามพวกเขายืนยันเป็นนักคริกเก็ตที่มีจิตใจร้อนแรงและซ่า โชคดีสำหรับหมู่เกาะเวสต์อินดีสที่มีการแสดงอย่างดุเดือดนับตั้งแต่บราโวสวมปลอกแขนกัปตัน เขาไม่เพียงเซ็นสัญญา WICB อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปีนี้เขายังพูดตรงไปตรงมาในระหว่างที่ทีมแพ้ในนิวซีแลนด์โดยอ้างว่า ‘ขาดความสามัคคี’ ในอันดับ และมีหลายคนรวมถึงลาร่าที่เรียกร้องให้เพื่อนร่วมชาติของเขาระลึกถึงฝ่ายทดสอบ

อย่างไรก็ตามในอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้าบราโว่จะตั้งข้อหาของเขาทั้งในและนอกสนามด้วยความจริงจังเช่นเดียวกับที่เขาแสดงมาจนถึงตอนนี้และใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเริ่มต้นซีรีส์ที่ไม่คาดคิดโดยไม่คาดคิด Gayle ยังคงไม่อยู่อีกครั้งอย่างเห็นได้ชัด

อินเดียยังไม่พบนักขว้างที่จะทำงานในการคุมทีมมรณะ (ที่มา: PTI)อินเดียยังไม่พบนักขว้างที่จะทำงานในการคุมทีมมรณะ (ที่มา: PTI)
นาฬิกาบนเว็บไซต์ ICC บอกฉันว่ามีเวลา 127 วันในการแข่งขันฟุตบอลโลกตามที่ฉันเขียนไว้ นั่นเป็นเวลาที่ยาวนานและมีการต่อสู้มากมายที่ต้องต่อสู้ก่อนหน้านั้น คุณต้องชนะสิ่งเหล่านั้น แต่ถึงตอนนี้ทุกทีมจะต้องจับตาดูว่าชุดที่ดีที่สุดของพวกเขาควรเป็นอย่างไรในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ สิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องมีวัตถุประสงค์ที่ขัดแย้งกันแม้ว่าอินเดียจะมีทั้งสองอย่างอยู่ข้างหน้าพวกเขาในขณะที่พวกเขาเล่นหนึ่งวันกับหมู่เกาะอินเดียตะวันตก

ดูเหมือนว่าอินเดียจะไม่ได้เรียนรู้อะไรมากจากเกมเหล่านี้และในขณะที่หมู่เกาะอินดีสตะวันตกยังไม่ได้ทำอะไรมากมายเพื่อแนะนำว่าพวกเขาสามารถตีโน้ตสูงในสภาพของอินเดียได้ แต่ความมั่นใจที่มากเกินไปมักจะเป็นเกมแรก ก้าวไปสู่การแสดงที่ไม่ปะติดปะต่อ เหมือนกับดาราในอดีตของพวกเขาในอังกฤษในยุคเจ็ดสิบแปดผู้เล่นจำนวนมากเล่นคริกเก็ตในอินเดีย พวกเขาจะเล่นได้ดีและแน่นอนว่ายิ่งเล่นหนักเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีสำหรับอินเดียเพราะนี่เป็นเกมหนึ่งวันสุดท้ายที่อินเดียจะได้รับก่อนที่ทีมฟุตบอลโลกจะรวมตัวกันที่ออสเตรเลียในต้นเดือนมกราคมสำหรับไตรซีรีส์

ดังนั้นอินเดียจึงต้องหาคนที่เหมาะสมสำหรับบทบาทหลักสามประการในช่วงปักษ์หน้า ในฝั่งอินเดียที่ตั้งรกรากส่วนใหญ่จำเป็นต้องมีความมั่นใจว่าใครเป็นผู้เปิดบอลใครรับบอลใหม่ (หรือบอลใหม่จริงๆ) และผู้ที่ขว้างด้วยความตาย มีโรงเรียนแห่งหนึ่งที่คิดว่ามีข้อกังวลประการที่สี่คือประสิทธิภาพของสปินเนอร์ในสภาพแวดล้อมในต่างประเทศ แต่นั่นเป็นผลพลอยได้จากวิธีการใช้โบลเลอร์บอลแบบใหม่

คนแรกดูเหมือนจะตัดสินใจแล้วและฉันเชื่อว่านั่นเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง MS Dhoni คิดว่าAjinkya Rahaneเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าในลำดับต้น ๆ และRohit Sharmaมีค่ามากกว่าในช่วงกลางและในประเด็นของความสามารถและอารมณ์ทั้งสองอย่างนั่นคือการเรียกที่ถูกต้อง อาจดูเหมือนว่าจะส่งมอบการลงทุนใน Rohit Sharma ให้กับถังขยะเป็นเวลาเกือบสองปี แต่เช่นเดียวกับพอร์ตโฟลิโอของคุณหากมีตัวเลือกที่ดีกว่ามาให้คุณขาย Rahane มีขนาดกะทัดรัดกว่าและประกอบขึ้นที่ด้านบน Rohit สามารถระเบิดได้ในตอนท้าย เป็นการตัดสินใจที่ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ Rahane ปรากฏตัวขึ้นในฐานะนักคริกเก็ตที่มีระดับทุกสภาวะ ฉันคิดว่ามันอาจได้รับแจ้งจากShikhar Dhawan ในรูปแบบที่ไม่แยแส อยู่ในตัวเปิดคนหนึ่งต้องมีความมั่นคงและอย่างที่ราแฮนแสดงให้เห็นในอังกฤษเขาสามารถเป็นเช่นนั้นและก้าวไปสู่ศตวรรษที่วิ่งต่อไปได้

ฉันชอบความจริงเช่นกันที่การตัดสินใจเกิดขึ้นเร็วเพื่อให้ราฮานเริ่มจินตนาการถึงตัวเองในบทบาทนั้น เขาเป็นชายหนุ่มที่ขยันขันแข็งรอบคอบและเป็นเหมือนที่ปรึกษาของเขามันก็เหมือนกับเขาที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับเรื่องนี้

นอกจากนี้ยังหมายความว่า Rohit Sharma จะแข่งขันกับAmbati Rayuduซึ่งไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนับตั้งแต่ได้รับตำแหน่งกลาง Rayudu ไม่มีออร่าหรือทักษะการยิงที่ชัดเจนของผู้ที่อยู่ด้านใดด้านหนึ่งของเขาตามลำดับ แต่เขาได้วิ่งทุกครั้งที่ถูกขอให้ตี เขาเล่นในอังกฤษสองครั้งและได้ 64 ไม่ออกและ 53 บอลวินาทีในแต่ละครั้ง เขาอยู่ที่นั่นโดยถูกต้อง

ลูกใหม่เป็นปัญหาที่ใหญ่กว่า อินเดียได้รับ wickets ช้ากว่าทีมชั้นนำอื่น ๆ ส่วนใหญ่และนั่นหมายความว่าผู้ตีลูกฝ่ายตรงข้ามสามารถเข้ามาตั้งถิ่นฐานได้นอกจากนี้ยังหมายถึงลูกตั้งรับที่ค่อนข้างไร้ภาระสามารถเล่นสปินในแดนกลางได้ เป็นเวลานานเกินไปการหมุนต้องหยุดวิ่งเริ่มต้นใช้ wickets ขันตัวตายทำทุกอย่างจริงๆและในสภาพที่ไม่เข้าข้างพวกเขาเสมอไปนั่นคือการขอมากเกินไป ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์การหมุนจะต้องเป็นหน้าที่สนับสนุน แต่โบว์ลิ่งลูกใหม่ของอินเดียไม่ได้มีบทบาทนำ อย่าหลงไปกับผลการแข่งขันในอังกฤษทีมเจ้าบ้านนั้นย่ำแย่มากและทำให้อินเดียดูดีขึ้นเล็กน้อย แต่ในฟุตบอลโลกนักเตะจะต้องทำมากกว่านี้

และ Dhoni ต้องค้นหาว่าผู้ตายของเขาคือใคร ช่วงสั้น ๆ ในอังกฤษMohd Shamiผู้มีพรสวรรค์และไม่ลงรอยกันดูเหมือนจะเป็นบุคคลนั้น แต่บางครั้งก็เริ่มได้ยินเสียงกระซิบเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของเจตนาของเขา สำหรับทักษะที่ชัดเจนทั้งหมดของเขาตัวเลขของUmesh Yadavนั้นแย่มาก Varun Aaron ยังคงหาทางของเขาและIshant Sharmaก็ไม่ได้ทำให้ลูกบาสตื่นขึ้นมาในเวลากลางคืนด้วยโบว์ลิ่งแห่งความตายของเขามากเกินไป Bhuvaneshwar Kumar ทำได้น่าประทับใจมาก แต่ในตอนท้ายการพากย์สั้นไปสองสามหลาและนั่นหมายความว่า Dhoni อาจต้องเริ่มพัฒนา Mohit Sharma สำหรับบทบาทนั้น

ผู้ตีฝ่ายตรงข้ามรู้เรื่องนี้ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้โอกาสกับสปินเนอร์ที่อยู่ตรงกลาง โอกาสที่ดีที่สุดสำหรับสปินเนอร์ในคริกเก็ตรูปแบบสั้นคือเมื่อพวกเขาถูกโจมตี แต่เนื่องจากตัวเลือกที่ง่ายกว่าในตอนท้ายคุณไม่จำเป็นต้องโจมตีพวกมัน นักแข่งที่เร็วกว่าของอินเดียแต่ละคนยอมรับได้มากกว่า 8.5 / มากกว่าในการโอเวอร์คล็อกตอนท้ายและทีมต่างก็รู้ดีว่าเมื่อมีวิคเก็ตอยู่ในมือคุณสามารถทำได้ 10 / มากกว่า แต่ Dhoni ต้องเล่นกับสิ่งที่เขามีเขามักจะบอกว่าเขาไม่สามารถเล่นโบว์ลิ่งสปินเนอร์ของเขาลึกเข้าไปในโอกาสได้ (พวกเขามีอัตราประหยัดที่ดีกว่าในช่วงท้าย) และฉันคิดว่าเช่นเดียวกับการตัดสินใจของเขาที่มีต่อราฮานเขาอาจรับสาย ตอนนี้ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเขาคือใครเพื่อให้พวกเขามีเวลามากพอที่จะเตรียมตัวให้พร้อม

มีแมตช์ที่จะชนะกับหมู่เกาะอินดีสตะวันตก แต่อินเดียต้องการที่จะชนะพวกเขาเพื่อหาทางแก้ปัญหาที่ด้านบนและด้านท้ายของโบว์ลิ่ง

Strauss ผู้สืบทอดตำแหน่งกัปตันทีมชาติอังกฤษของ Pietersen มีเอกสารที่มีปัญหาเกี่ยวกับนักตีลูกที่เกิดในแอฟริกาใต้ (ที่มา: AP)Strauss ผู้สืบทอดตำแหน่งกัปตันทีมชาติอังกฤษของ Pietersen มีเอกสารที่มีปัญหาเกี่ยวกับนักตีลูกที่เกิดในแอฟริกาใต้ (ที่มา: AP)
Andrew Strauss กล่าวว่าคริกเก็ตภาษาอังกฤษอาจได้รับความเสียหายจาก“ ความบ้าคลั่ง” ที่อยู่รอบ ๆ การตีพิมพ์อัตชีวประวัติของ Kevin Pietersen

ในขณะที่หนังสือของ Pietersen วางจำหน่ายทั่วไปในวันพฤหัสบดีหลังจากการเปิดเผยและการโต้แย้งการอ้างสิทธิ์อดีต กัปตันทีมชาติอังกฤษ Strauss กล่าวว่าเขากังวลกับผลกระทบของข้อกล่าวหาที่มีต่อกัปตันคนปัจจุบัน Alastair Cook และด้านข้างของเขา

สเตราส์ผู้สืบทอดตำแหน่งกัปตันทีมชาติอังกฤษของ Pietersen มีเอกสารที่มีปัญหาเกี่ยวกับนักตีลูกที่เกิดในแอฟริกาใต้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีเหตุการณ์ที่เห็น Pietersen ส่งข้อความวิจารณ์สเตราส์เพื่อต่อต้านผู้เล่นแอฟริกาใต้ระหว่างเกมเหย้าของอังกฤษกับ Proteas ในปี 2012 สเตราส์เกษียณไม่นานหลังจากนั้นและ Pietersen ถูกเนรเทศออกจากฝั่งอังกฤษเป็นเวลาสามเดือน

อดีตกัปตันสเตราส์ของมิดเดิลเซ็กซ์ซึ่งเชื่อว่าเขาอยู่นอกอากาศใช้คำบรรยายที่หยาบคายโดยเฉพาะเพื่ออธิบายถึงปีเตอร์เซนในขณะที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานีโทรทัศน์สกายในเดือนกรกฎาคมกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขารู้สึกผิดหวังกับความขัดแย้งที่เกิดจากหนังสือของเพื่อนร่วมทีม

“ หลายสิ่งที่เกิดขึ้นในขณะนี้คือความบ้าคลั่ง” สเตราส์บอกกับสกาย

“ มีข่าวลือการเสียดสีและความคิดเห็นมากมาย ฉันชอบที่จะยึดติดกับข้อเท็จจริงมากกว่า

“ สิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดนี้ฉันไม่คิดว่าจะช่วยทีมคริกเก็ตอังกฤษได้จริงๆ”

ข้อกล่าวหาหลักประการหนึ่งในหนังสือของ Pietersen คือ James Anderson ผู้อาวุโสของอังกฤษ, Stuart Broad และ Graeme Swann ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากผู้ดูแลประตู Matt Prior ดำเนินวัฒนธรรม“ การกลั่นแกล้ง” โดยพวกเขาเรียกร้องคำขอโทษจากเจ้าหน้าที่ภาคสนามที่ทำผิดพลาด แต่เฉพาะในกรณีที่พวกเขาไม่ได้ทำ ในกลุ่มของตนเอง

อย่างไรก็ตามสเตราส์กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เหยื่อที่นี่ไม่ใช่เควินเปียเทอร์เซ่นหรือ (อดีตโค้ช) แอนดี้ฟลาวเวอร์หรือก่อนหน้าหรือใครก็ตาม จริงๆแล้วมันคือทีมคริกเก็ตอังกฤษและอลาสแตร์คุกและ (โค้ชที่กลับมา) ปีเตอร์มัวร์ที่ต้องพยายามก้าวไปข้างหน้า

“ นั่นคือสิ่งที่น่าผิดหวังสำหรับฉันในตอนนี้ทั้งหมด”

สเตราส์ยอมรับว่า Pietersen – ถูกผลักดันโดยคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ (ECB) หลังจากที่ Ashes 5-0 ของทีมหวดในออสเตรเลียสรุปในเดือนมกราคม – เคยเล่น “โอกาสที่น่าจดจำที่สุดของอังกฤษ” และเป็นหนึ่งใน “ผู้เล่นที่ดีที่สุดของทีม ”.

อย่างไรก็ตามสเตราส์ไม่พอใจกับคำวิพากษ์วิจารณ์ของ Pietersen เกี่ยวกับ Prior และ Flower โดยกล่าวว่าผู้ชนะ Ashes หลายคนให้ความสำคัญกับวัฒนธรรม “ทีมแรก”

“ แอนดี้ฟลาวเวอร์เป็นผู้ชายที่มีความซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์ หากคุณดูบันทึก [ของเขา] ในฐานะโค้ชก็ไม่เป็นสองรองใคร

“ ความคิดที่ว่าทีมควรมาก่อนเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราทำและบางสิ่งบางอย่างแอนดี้ฟลาวเวอร์ก็ใส่ใจและปกป้อง

“ ใครก็ตามที่กำลังทดสอบก็จะได้รับการจัดการตามนั้นและถูกต้อง”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Graeme Smith อดีตกัปตันทีมชาติแอฟริกาใต้เข้าร่วมกับRicky Pontingอดีตกัปตันทีมชาติออสเตรเลียในการสนับสนุนความคิดเห็นของ Pietersen เกี่ยวกับ “การกลั่นแกล้ง” ในสนาม

“ บางสิ่งที่เขาสัมผัสในหนังสือของเขาฉันเชื่อได้อย่างแน่นอน” สมิ ธ กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุ Highveld FM ในโจฮันเนสเบิร์ก

“ ในการเล่นกับพวกเขาเรามักจะพูดกันเสมอว่าเราจะชนะหรือไปข้างหน้าได้หรือไม่ว่าพวกเขาจะเปิดฉากซึ่งกันและกัน” อดีตนักตีลูกที่เกษียณอายุเมื่อต้นปีนี้กล่าวเสริม

ECB ปฏิเสธอย่างแน่วแน่ที่จะตอบสนองต่ออัตชีวประวัติของ Pietersen และพวกเขาไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ Clarke

เซบีย่าได้บันทึกสถิติที่ชนะ 100% เว็บพนันบอล ในทัวร์นาเมนต์ก่อนฤดู แต่สิ่งที่พวกเขาไม่ถือเป็นถ้วยรางวัล Emriates Cup แม้จะพ่ายแพ้ให้ทีมอันดับสี่ของลาลีกาในฤดูกาลที่แล้วโดย 2-1 ในวันอาทิตย์ แต่อาร์เซนอลของอาร์แซนเวนเกอร์เป็นผู้ระบุชื่อเอมิเรตส์คัพแม้ว่าทั้งสองทีมจะจบด้วยคะแนนเท่ากันที่เก้า

แม้จะมีคะแนนเท่ากัน แต่ความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีม – และมันก็เป็นความแตกต่างที่สำคัญอย่างยิ่งใน Emriates Cup – คือจำนวนประตูทั้งหมดที่ทำได้โดยแต่ละทีมในทัวร์นาเมนต์ ความจริงที่ว่าคะแนนหกแต้มของอาร์เซน่อลนั้นมาจากการทำประตูหมายความว่าพวกเขายกชื่อ

ในเกมก่อนหน้าของพวกเขากับเบนฟิก้าพบว่าปืนมีตาข่ายถึงห้าครั้งและ เว็บพนันบอล เพิ่มเข้ามาในเกมของพวกเขากับเซบีญ่าของ Eduardo Berizzo ซึ่งในทางกลับกันมีสามประตูโดยรวม

Alexandre Lacazette ทำประตูได้เพียงประตูเดียว สำหรับอาร์เซน่อล ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาครั้งใหม่มูลค่า 53 ล้านปอนด์ในโอกาสแรกที่เขาเริ่มต้นที่สนามเอมิเรตส์ Joaquín Correa เปิดให้คะแนนสำหรับเกมทำให้เซบีญ่า เป็นผู้นำกับสตีเวนเอ็นซอนซีเป็นสองเท่า สำหรับด้านภาษาสเปนด้วยการนัดหยุดงานยอดเยี่ยมที่ผ่านไปผู้รักษาประตูที่ผ่านมา Petr Cech อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอลหัวเราะ ครั้งสุดท้าย
“ ฉันคิดว่ามันเป็นแมตช์ที่ดีที่สุดที่เธอเคยเล่นกับฉัน” วีนัสกล่าว “ ฉันไม่คิดว่าตัวเองทำผิดอะไรมากมาย แต่เธอก็ทำทุกอย่างถูกต้อง”

Serena เมล็ดพันธุ์ลำดับที่ 17 จะเผชิญหน้ากับ Kaia Kanepi จากเอสโตเนียซึ่งเอาชนะ Simona Halep ที่มีอันดับสูงสุดในรอบแรก

เซเรน่าซึ่งอายุครบ 37 ปีในเดือนหน้าเป็นผู้นำซีรีส์ 18-12 ร่วมกับน้องสาวของเธอ 11-5 ในการแข่งขันแกรนด์สแลม แต่สิ่งนี้ไม่ได้คาดว่าจะง่ายขนาดนี้ไม่ใช่กับเซเรน่าที่ยังคงกลับมามีรูปร่างอีกครั้งหลังจากกลับไปทัวร์ในฤดูใบไม้ผลิ

แต่นี่เป็นประเภทของเทนนิสที่ทำให้เธอได้แชมป์แกรนด์สแลม 23 รายการความสามารถในการหวดลูกไปทั่วคอร์ทและไล่ตามช็อตหายากที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะผ่านพ้นเธอไปได้

“ แน่นอนว่าระดับนั้นเป็นที่ที่เธอต้องการจะอยู่ตลอดทัวร์นาเมนต์นี้” วีนัสกล่าว

เซเรน่าทุบ 10 เอซเหลือเพียง 1 เอซให้กับวีนัสซึ่งเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 16 ซึ่งบางทีอาจจะเหนื่อยเล็กน้อยหลังจากการแข่งขันที่ยากลำบากสองนัดเพื่อเริ่มการแข่งขันรวมถึงสามเซตเตอร์กับสเวตลานาคุซเน็ตโซวาแชมป์ยูเอสโอเพ่นปี 2004

เซเรน่ามีเวลาที่ง่ายขึ้นในสองรอบแรกแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในวันศุกร์ภายใต้แสงไฟในสนามกีฬา Arthur Ashe พวกเขารวมแปดรายการในฟลัชชิงเมโดวส์หกโดยเซเรน่าและแต่ละคนเอาชนะอีกฝ่ายในยูเอสโอเพ่นรอบชิงชนะเลิศ

แต่เมื่อคืนนี้เซเรน่าไม่สามารถเอาชนะได้และการมองหน้าของวีนัสอย่างท้อแท้ในการแข่งขันส่วนใหญ่บ่งชี้ว่าเธอดูเหมือนจะรู้ตัว

“ ฉันหมายความว่าเธอเล่นได้ดีมากฉันไม่เคยสัมผัสบอลเลยด้วยซ้ำ” วีนัสผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในยูเอสโอเพ่นเมื่อปีที่แล้วกล่าว “ เมื่อคู่ต่อสู้ของคุณเล่นแบบนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเสียใจ”

ดูเหมือนว่าเซรีน่าจะมีปัญหาเมื่อในเกมที่สองของการแข่งขันข้อเท้าขวาของเธอพลิกอย่างเชื่องช้าเมื่อวีนัสยิงเข้าข้างหลังเธอ เซรีน่ายืนอยู่ใกล้กับเส้นฐานพร้อมกับกลับไปที่สนามเป็นเวลาสองสามวินาทีจากนั้นจึงขยับตัวไปที่ผู้ตัดสินเก้าอี้ว่าเธอต้องการให้ผู้ฝึกสอนเห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งต่อไป

เซเรน่าได้รับการรักษาที่ข้อเท้าด้วยการนำ 2-1 จากนั้นก็พังในเกมถัดไปช่วยเมื่อวีนัสพลาดวอลเลย์วงกว้างอย่างง่ายดาย เธอจะทำลายอีกครั้งเพื่อนำ 5-1 จากนั้นทุบสองเอซในเกมเสิร์ฟถัดไปเพื่อจบเซตแรกใน 31 นาที

สโลนสตีเฟนส์ปัดป้องวิคตอเรียอซาเรนกาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันยูเอสโอเพ่นรอบสอง

สโลนสตีเฟนส์ชนะวิคตอเรียอซาเรนกาใต้หลังคา (ที่มา: USA TODAY SPORTS)
สโลนสตีเฟนส์แชมป์ยูเอสโอเพ่นยังคงมีชีวิตอยู่ในการเสนอชื่อกลับไปที่นิวยอร์กเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยเอาชนะวิกตอเรียอาซาเรนกาอดีตหมายเลขหนึ่งของโลก 6-3 6-4 ในการแข่งขันที่ดุเดือดเพื่อจัดการแข่งขันรอบที่สี่กับเอลิสเมอร์เทนส์ .

ชาวอเมริกันเชื้อสายที่สามเป็นคู่ที่คมกว่าในตอนแรกยิงผู้ชนะเก้าคนและป้องกันโอกาสทำลายจุดเดียวของ Azarenka ในการทำเซตแรกในเวลาเพียงครึ่งชั่วโมง

แต่ Azarenka แชมป์ Australian Open สองสมัยยกระดับเกมของเธอในเซตที่สองต่อสู้กับการขาดดุล 3-1 เพื่อขึ้นนำ 4-3 ซึ่งสร้างความผิดหวังให้กับฝูงชนในนิวยอร์ก

การหยุดพักในการดำเนินการเพื่อปิดหลังคาในศาลของอาร์เธอร์แอชดูเหมือนจะหนุนสตีเฟนส์ผู้ซึ่งกระชับการป้องกันของเธอและทำลายเบลารุสที่รับใช้ใหญ่เป็นครั้งที่ห้าโดยมีผู้ชนะระดับแนวหน้าเพื่อปัดป้องการคัมแบ็กและผ่าน

“ เมื่อสิ่งที่ยากลำบากฉันก็แขวนอยู่ที่นั่น” สตีเฟนส์ซึ่งเป็นเมล็ดพันธุ์ที่เหลืออยู่สูงสุดในการจับฉลากของหญิงกล่าวในการให้สัมภาษณ์ในศาล “ พวกคุณช่วยได้มาก” เธอบอกกับฝูงชน

Azarenka ผู้หดหู่กล่าวว่าเธอผิดหวังกับแง่มุมของการแสดงของเธอ

“ ในขั้นตอนนี้มันเป็นเรื่องของหนึ่งสองจุดและวันนี้ฉันแค่ต้องลดข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ” Azarenka กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ ข้อผิดพลาดที่ไม่สามารถบังคับใช้ได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้พวกเขาทำให้ฉันแข่งขันกัน”

Azarenka ทำข้อผิดพลาดที่ไม่ได้บังคับ 27 ข้อขณะที่สตีเฟนส์มี 17 คน

“ การต่อสู้ทำได้ดีตลอด” สตีเฟนส์กล่าวกับผู้สื่อข่าว

เธอยอมรับว่าเธอเป็น“ หินเล็กน้อยในเซตที่สอง” แต่ก็พอใจที่ได้“ เล่นเกมรับที่มั่นคง”

สตีเฟนส์จะมองหาการไถ่ถอนเมื่อเธอเผชิญหน้ากับเมอร์เทนส์ในวันอาทิตย์หลังจากแพ้เบลเยียมที่ซินซินนาติมาสเตอร์เมื่อต้นเดือนนี้

Elina Svitolina ลด Wang Qiang ไปถึงรอบที่สี่

เมล็ดพันธุ์ที่เจ็ด Elina Svitolina ส่ง Wang Qiang 6-4 6-4 ของจีนไปถึงรอบสี่ของ US Open เป็นปีที่สองได้อย่างง่ายดาย

ชาวยูเครนชนะ 70 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนการเสิร์ฟครั้งแรกของเธอและเปลี่ยนโอกาสในการหยุดพักทั้งห้าครั้งเพื่อดูหมายเลข 52 ของโลกซึ่งทำผิดพลาด 27 ข้อและความผิดพลาดสองครั้งสามครั้งในวันที่มีเมฆมากที่สนามกีฬาหลุยส์อาร์มสตรอง

วังแตกในช่วงเริ่มต้นของเซตที่สองเพื่อกดดันเด็กวัย 23 ปี แต่สวิโตลิน่าที่รวดเร็วจะไม่ถูกปฏิเสธและยิงวอลเลย์หน้าครอสคอร์ทในจุดแข่งขันเพื่อก้าวไปข้างหน้า

“ สำหรับฉันมันสำคัญมากที่จะต้องทำทีละจุดและกดดันอยู่เสมอเพราะครั้งสุดท้ายที่ฉันเล่นกับเธอฉันแพ้เซตที่สองเพราะฉันไม่สอดคล้องกับเกมของฉันเล็กน้อย” สวิโตลิน่ากล่าวกับผู้สื่อข่าว

เธอกล่าวว่าเกมของเธอกำลังพัฒนาขึ้นในแต่ละรอบเมื่อเธอผ่านการทดสอบการต่อสู้ในนิวยอร์กมากขึ้นซึ่งเธอหวังว่าจะคว้าแชมป์แกรนด์สแลมแรกของเธอ

“ ตั้งแต่แรกฉันคิดว่าฉันเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ” เธอกล่าว “ แต่ละนัดทำให้ฉันมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันในเกมของฉัน ฉันทำงานหนักมากในวันหยุดเกมของฉันเพื่อให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน”

รายการถัดไปสำหรับ Svitolina คือการปะทะรอบที่สี่กับ Anastasija Sevastova ชาวลัตเวียที่ 19 เมล็ดในวันอาทิตย์
ราฟาเอลนาดาลได้สัมผัสกับฝ่ายค้านของรัสเซียในอดีต แต่คาเรนคาชานอฟเกือบจะรับใช้ยูเอสโอเพ่นที่สำคัญเมื่อวันศุกร์บังคับให้อันดับหนึ่งของโลกรวมตัวกันแบบไร้ลมหายใจ 5-7 7-5 7-6 (7) 7-6 ( 3) รอบที่สามชนะ

ไม่ใช่ตั้งแต่ปี 2011 นาดาลแพ้รัสเซีย แต่ชัยชนะ 16 นัดที่ย้อนกลับไปถึงปี 2011 ก็พร้อมที่จะจบลงพร้อมกับการป้องกันตำแหน่งยูเอสโอเพ่นของเขาเมื่อ Khachanov ผู้ยิ่งใหญ่ออกมาพร้อมกับปืนที่ร้อนแรง

เมล็ดพันธุ์ที่ 27 ยังคงกดดันตลอด 4 ชั่วโมง 23 นาทีระทึกขวัญซึ่งเป็นการแข่งขันที่ยาวนานที่สุดของชาวสเปนที่ Flushing Meadows

“ ฉันมีความสุขมากที่ผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากมาได้” นาดาลกล่าวในการให้สัมภาษณ์ในศาล

“ มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในระหว่างการแข่งขัน แต่เขาเล่นได้ดุดัน มีหลายสิ่งที่ต้องดำเนินการในรอบต่อไป แต่สิ่งที่ดีคือฉันมีโอกาสปรับปรุง ”

หลังจากผ่านการแข่งขันสองนัดแรกของเขานาดาลก็ดูเหมือนจะพร้อมสำหรับวันที่ไม่เกิดเหตุการณ์อีกครั้งเมื่อเทียบกับเด็กวัย 22 ปีที่เขาเอาชนะได้ถึงสี่ครั้งโดยไม่ต้องเสียเซต

การวิ่งนั้นหยุดลงเมื่อรัสเซียเป็นฝ่ายเปิดประตูด้วยการทุบแปดเอซผ่านนาดาลที่พลาดพลั้งรวมถึงอีกหนึ่งตัวเพื่อจับฉาก

ชาวสเปนพบว่าตัวเองอยู่ในหลุมที่ลึกกว่าเดิมเมื่อ Khachanov เก็บช่วงพักแรกในวินาทีที่สองวางนาดาลบนเชือกลงชุดและแบ่ง 5-4

อย่างไรก็ตามไม่มีผู้เล่นในเทนนิสคนไหนที่อันตรายไปกว่านาดาลเมื่อถูกคุกคามและด้วยการที่ Khachanov ทำหน้าที่เป็นผู้นำ 2-0 สัญชาตญาณการอยู่รอดที่มีชื่อเสียงของแชมป์แกรนด์สแลม 17 สมัยเตะเข้ามาและเขาก็คว้าตัวหยุดพัก
ฝนเริ่มตกลงมาในขณะที่นาดาลเฉลิมฉลองบังคับให้เกิดความล่าช้าเนื่องจากหลังคาพับเก็บได้ของสนามกีฬา Arthur Ashe ถูกปิดและให้โอกาสในการป้องกันแชมป์ในการจัดกลุ่มใหม่

เมื่อเล่นต่อนาดาลที่มุ่งเน้นก็ไปทำงานเสิร์ฟลูกเสิร์ฟแล้วทำลายอีกครั้งเพื่อให้การแข่งขันกลับมาตามเงื่อนไขระดับ

แต่ Khachanov ก็อยู่ในอารมณ์ของการต่อสู้เช่นกันและเซ็ตที่สามก็ไปถึงไทเบรกซึ่งนาดาลชนะ 9-7 ด้วยความช่วยเหลือของความผิดพลาดสองครั้ง

ไทเบรกดูเหมือนจะทำให้ Khachanov ยุบลงในขณะที่นาดาลย้ายเข้ามาเพื่อสังหารคว้าช่วงพักแรกในสี่เพื่อกระโดดไปข้างหน้า 2-1

แต่ละครยังไม่จบและฝูงชนจำนวนมากที่อยู่รอบสนามเพื่อรอชมการประลองไพรม์ไทม์ของน้องสาววิลเลียมส์ต้องรออีกหน่อย

Khachanov กับ Nadal ที่รับใช้ในการแข่งขันได้ขุดลึกลงไปเพื่อทำลายชาวสเปนอีกครั้งและบังคับให้ไทเบรกอีกครั้ง แต่นั่นก็เท่ากับว่าการประท้วงของรัสเซียดำเนินไปพร้อมกับนาดาลซึ่งกำลังดำเนินการไปสู่การพบกับ Nikoloz Basilashvili รอบที่สี่

เควินแอนเดอร์สันไปไกลเพื่อส่งเดนิสชาโปวาลอฟ